sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1854

Chương 1854: Bốn kiếm biến hóa

Năm đó Hàm Cửu Di sơ ngộ La Tiêu, còn chỉ là Trung vị Chân Thần, nhưng ở Hàm gia đã biểu hiện vô cùng kinh diễm, cũng là trọng điểm bồi dưỡng đối tượng.

Khi đó đối với Tử Khí Thần Đạo nghiên cứu cũng không có phát hiện ở đây sao thành thục, bao quát tử Thiên Tuyệt có thể không tự thành một thể đều bị được nghi vấn, đặc biệt tại Thần Vực bên trong mở ra một đạo Hoàn Vũ tuyệt chuyện không phải dễ dàng như vậy.

Tử Khí Thần Đạo duy nhất ưu thế, chỉ sợ cũng ở chỗ “Hóa vật” cùng “Điều khiển” hai điểm, so với cái khác Thần Đạo xác thực yếu thế không ít...

Sau đó La Tiêu ngoại lệ để Hàm Cửu Di tiến vào chính mình Hoàn Vũ bên trong, mở ra một thế giới, thử nghiệm tại Hoàn Vũ bên trong xây dựng “Tử Thiên Tuyệt”, đây chính là Tử Cực Giới nguyên do.

So với tại Thần Vực bên trong mở ra một vùng không gian độ khó, tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong liền đơn giản hơn nhiều, huống hồ Hàm Cửu Di còn có La Tiêu trợ giúp?

Không lâu sau đó, Tử Cực Giới mở ra đến, Hàm Cửu Di cũng thể hiện ra thiên phú kinh người, đồng thời sáng chế chư đại kiếm trận, trong đó lợi hại nhất chính là Lục Thần Kiếm Trận.

Ngay khi Hàm Cửu Di phi thường hài lòng chính mình sáng tạo thời khắc, La Tiêu nhưng nói cho Hàm Cửu Di, nếu như hắn suy đoán không sai, mạnh mẽ nhất Lục Thần Kiếm Trận cũng không phải “Thực kiếm”, mà là “Hư Kiếm”, ở đây cái gọi là Hư Kiếm, trên thực tế chính là vận dùng sức mạnh tố hình đem sức mạnh bức ra ngoài thân thể hóa thành vô hình chi kiếm.

Nhưng mà khi đó Hàm Cửu Di còn không có thành tựu Á Thánh, không cách nào vận dụng “Khóa Thế Thần Thông”, sức mạnh của nàng tố hình vẻn vẹn cũng chỉ có thể làm được sức mạnh tố hình giai đoạn thứ hai, vì lẽ đó như trước không thể rời bỏ “Thực kiếm”, cũng chính là La Tiêu tặng cùng cây mây dài kiếm, Phật Hoàng kiếm, Trùng Dương kiếm, Thiên Nha kiếm này bốn kiếm...

Cái kia bốn cái kiếm bây giờ Hàm Cửu Di từ lâu không dùng được: Không cần, nhưng nàng như trước bảo lưu ở trên tay, tình cờ tại màn đêm thăm thẳm nhân gian thời điểm, nàng cũng sẽ lấy ra vuốt nhẹ một phen, trong lòng tràn ngập quyến luyến vẻ, tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong cái kia đoạn tháng ngày vẫn luôn là nàng vui vẻ nhất thời điểm.

Năm đó La gia Phù Đảo gặp phải kiếp nạn, Hàm Cửu Di cũng việc nghĩa chẳng từ nan đứng ở La Tiêu bên kia, có thể khi đó Hàm Cửu Di vẻn vẹn chỉ là Thượng Vị Chân Thần, lục thần đại trận “Hư Kiếm” chi trận cũng không thể tu thành, nàng có lòng muốn muốn giúp Hàm gia một chút sức lực, lại bị Hàm gia lệnh cưỡng chế ở tại Phù Đảo trên, Hàm gia thậm chí phái một vị đại viên mãn giam cầm nàng, cuối cùng nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn Hàm gia Phù Đảo gặp phải kiếp nạn, nhìn La Tiêu vẫn lạc, vẫn vô năng vô lực...

Cho dù đến hiện tại, cái kia một màn cũng thật lâu vang vọng tại trong đầu của nàng, nàng cũng ở trong lòng lập lời thề độc, như có cơ hội, nàng chắc chắn phấn đem hết toàn lực trợ giúp Vũ Thái Bạch bọn hắn, hay là còn có một tia cơ hội để La Tiêu thu được chuyển cơ, dù sao hắn Hoàn Vũ bất diệt, tự thân cũng là bất diệt.

Bất quá...

Vũ Thái Bạch tựa hồ cũng không mua món nợ của nàng, đối với nàng rất có địch ý, hồi lâu trước đó nàng từng tại thăm dò Bất Chu Linh Sơn thời khắc gặp phải Vũ Thái Bạch, Vũ Thái Bạch càng là muốn đối với nàng động thủ.

Hôm nay xác định La Chinh thân phận, nàng tự nhiên cũng rõ ràng, cái kia một tia chuyển cơ đã lặng yên giáng lâm, này nhất định là La Tiêu sắp xếp, người đàn ông kia cho dù chết cũng sẽ không bỏ qua!

Mà trước mắt người đàn ông này, đúng là cùng hắn giống nhau như đúc, liền ngay cả nữ nhân duyên phương diện cũng rất giống...

Năm đó nàng rời đi Đại Diễn Chi Vũ sau, Tử Cực Giới cũng không có bị biến mất, cũng đem truyền thừa của chính mình ở lại trong đó, đặc biệt là Lục Thần Kiếm Trận.

Nàng cùng La Tiêu ước định, nếu như một ngày kia Đại Diễn Chi Vũ bên trong xuất hiện một vị nhất phẩm Tử Cực Âm Thể, tự nhiên là có tư cách điêu luyện, bởi vì Hàm Cửu Di tự thân chính là tốt nhất Tử Cực Âm Thể.

La Tiêu còn đùa giỡn, nói Hàm Cửu Di loại này Tử Cực Âm Thể từ trên lý thuyết căn bản không thể tự nhiên sinh ra, nàng hoàn toàn là một cái trường hợp đặc biệt, trừ phi La Tiêu tự tay đi chế tạo một cái “Tử Cực Âm Thể” mới có tư cách đạt đến Hàm Cửu Di yêu cầu, mới có thể tiếp thu Hàm Cửu Di truyền thừa.

Xuất hiện ở cái này nhất phẩm Tử Cực Âm Thể rốt cục xuất hiện, này Tử Cực Âm Thể nhất định là La Tiêu hết sức sáng tạo ra đến, chỉ là nàng không nghĩ tới, thu được nàng Lục Thần Kiếm Trận truyền thừa cô gái kia, lại là La Chinh thê tử...

Hàm Cửu Di đôi mắt đẹp chớp một thoáng, lại hỏi: “Nàng tiến vào Thần Vực sao?”

“Không rõ ràng,” La Chinh lắc lắc đầu.

La Chinh đem Ninh Vũ Điệp một đám người thân đưa vào Tiên Phủ bên trong, Khê Ấu Cầm tự nhiên đồng ý tiến vào Tiên Phủ, có thể La Chinh cũng không có cho phép.

Thân là mười vị Đạo Tử một trong Khê Ấu Cầm, nhất định đều có con đường của chính mình, dựa theo Tinh Vĩ sắp xếp, Khê Ấu Cầm hẳn là tại chứng được Thần Cách sau lén qua mà tới.

Nàng đã trải qua thay máu, mà hiện tại Vũ Thái Bạch còn kéo Khương gia bước chân, mắt thấy chính là vì cho những này Đạo Tử môn sáng tạo cơ hội.

La Chinh rời đi Đại Diễn Chi Vũ thời điểm, Hoa Thiên Mệnh đã sớm một bước rời đi, hiện tại cái khác Đạo Tử môn tình trạng làm sao, có hay không đến Thần Vực, La Chinh cũng không biết.

“Nếu như dựa theo La Tiêu bố cục đến xem, nàng hẳn là cũng sẽ lén qua đến Hàm gia tổ, người như vậy nhất định phải ta đến tự tay bồi dưỡng,” Hàm Cửu Di híp mắt nói rằng, “Khoảng thời gian này ta sẽ đều sắp xếp mấy người tại Hàm gia chưởng khống vực bên trong tìm kiếm Tử Cực Âm Thể... Nàng tên gọi là gì?”

“Khê Ấu Cầm,” La Chinh hồi đáp, “Bất quá nếu như nàng bước vào Thần Vực, rất khả năng lựa chọn dùng tên giả, muốn tìm được nàng sợ là không dễ như vậy...”

Thần Vực như vậy rộng rãi, chỉ là một cái vực đều khó mà vượt qua.

La Chinh mặc dù có thể trong thời gian ngắn ngủi như thế nhìn thấy Hàm Cửu Di, là bởi vì hắn tự thân lập ra một bộ nghiêm mật kế hoạch, đồng thời cũng theo dựa vào chính mình thể hiện ra mạnh mẽ thiên phú mới được thuận lợi đạp gia nhập Phù Đảo, cũng là ma xui quỷ khiến bái vào Tử Hồn Điện bên trong.

“Cái này mà không cần ngươi bận tâm,” Hàm Cửu Di lắc đầu một cái, hiện ra rất lớn quyết tâm, nhiều năm trước nàng bỏ qua một cơ hội, lần này nàng là dù như thế nào cũng sẽ không vắng chỗ, sau đó nàng tiếp tục nói: “Chúng ta vẫn là nói chuyện Lục Thần Kiếm Trận...”

Hàm Cửu Di nhìn chằm chằm La Chinh tiếp tục nói: “Chỉ có nắm giữ Khóa Thế Thần Thông mới có tư cách như vậy điều động sức mạnh, ngươi đến cùng xây dựng một thế giới ra sao, liền Thần Cách đều chưa từng ngưng tụ liền có thể vận dụng Khóa Thế Thần Thông.”

La Chinh cũng là cười khổ một cái, “Cũng là nguyên nhân này, ta mới khó có thể ngưng tụ Thần Cách...”

“Liền ngươi đều khó mà ngưng tụ Thần Cách?” Hàm Cửu Di ánh mắt hơi ngưng lại, nàng đương nhiên rõ ràng La Chinh đối với La Tiêu là cỡ nào trọng yếu, nếu như ngay cả Thần Cách đều không thể ngưng tụ, khẳng định không phải La Chinh thiên phú không đủ, quá nửa là bởi vì La Chinh tu luyện Thần Cách đặc thù, hoặc là hắn xây dựng Thể Nội Thế Giới đặc thù.

La Tiêu cùng Cố Bắc xem như là nhất có sức sáng tạo Thánh Nhân, ánh mắt của bọn họ căn bản chưa từng hạn chế tại Thần Vực bên trong, bồi dưỡng được như vậy kinh thế hãi tục tiểu quái vật cũng là bình thường, chỉ là Thần Cách ngưng tụ không ra chung quy là rất lớn mầm họa, Hàm Cửu Di lại hỏi: “Cần muốn ta giúp ngươi cái gì không?”

La Chinh lắc lắc đầu, “Ta đã tìm tới phương pháp giải quyết.” Hắn gặp phải vấn đề, đừng nói Hàm Cửu Di, coi như là Cố Bắc đích thân tới e sợ cũng không có biện pháp quá tốt, huống hồ hắn đã tìm tới càng nhiều “Bùn”, chỉ cần lần này tại chúng thần trong sân đấu đạt được có đủ nhiều điểm, đem những kia bùn bỏ vào trong túi, hay là này Thần Cách liền xong rồi.

Nhìn thấy La Chinh như thế có tự tin, Hàm Cửu Di cũng không hỏi thêm nữa, khả năng này là La Chinh to lớn nhất bí ẩn, nàng lập tức nói ra: “Nếu Khê Ấu Cầm đã tu đến Lục Thần Kiếm Trận, nàng lại là thê tử ngươi, nói vậy ngươi cũng từng từng trải qua Lục Thần Kiếm Trận...”

“Đúng là thế!,” La Chinh gật gù, “Ngoại trừ Lục Thần Kiếm Trận ở ngoài, còn có Tiểu Tử Hà Kiếm Trận, Lưỡng Nghi Lạc Kiếm Trận...”

“Đều là ta đã từng tu kiếm trận, tuy nhiên năm đó ta chỉ có thể vận dụng ‘Thực kiếm’, này Lục Thần Kiếm Trận tuy rằng lợi hại, có thể nhất định có tính chất hạn chế rất lớn,” Hàm Cửu Di thản nhiên nói.

Sau đó Hàm Cửu Di tu thành Á Thánh sau, vận dụng “Hư Kiếm”, cũng chính là lấy sức mạnh tố hình sau, nàng đối với Lục Thần Kiếm Trận có mới lĩnh ngộ.

Dù sao lấy Khóa Thế Thần Thông khởi động “Sức mạnh” chi kiếm sau, không chỉ có bản thân uy lực sẽ càng mạnh mẽ hơn, trong đó biến hóa cũng càng thêm mau lẹ, càng thêm tùy ý, chỉ riêng lấy uy lực ngôn luận mạnh mẽ đâu chỉ gấp trăm lần?

Nói...

Hàm Cửu Di đưa tay nhẹ nhàng vẫy tay.

“Xèo xèo xèo xèo...”

Cách đó không xa những kia sức mạnh biến thành đường viền nhất thời khuếch tán, hóa thành một từng sợi dài khoảng một trượng vô hình chi kiếm, hướng về bốn phương tám hướng bắn ra.

Tại vùng không gian này bên trong, không biết tồn tại ngàn đạo, vạn đạo vô hình Vô Sắc sức mạnh trường kiếm, những này trường kiếm tại khói tím bên trong qua lại, lưu lại từng cái từng cái hẹp dài kiếm ảnh đường viền.

Rất nhanh, những này kiếm ảnh đường viền liền đem La Chinh vây quanh trong đó...

Hàm Cửu Di cười nhạt, “Sơ kỳ Lục Thần Kiếm Trận chỉ có bốn kiếm biến hóa, sau đó ta tự mình ngộ ra ba mươi hai kiếm biến hóa, chín mươi sáu kiếm biến hóa, cùng với vạn kiếm táng Hải Luân không giết, ngươi nắm giữ Khóa Thế Thần Thông năng lực, hơn nữa còn có thể tu luyện Đại Tử Khí thuật, hẳn là không khó, hôm nay ta giáo sư ngươi bốn kiếm biến hóa, này bốn kiếm biến hóa chính là cha ngươi tự mình làm ta chế tạo, xem như là đưa ngươi cha dạy ta trả lại con trai của hắn.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx