sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1863

Nghe được cái thanh âm kia, Hàm Lưu Tô đám người ánh mắt đều là hơi lóe lên.

Tần Thiên Trạch cười hắc hắc nói: “Vũ Thái Bạch gia hoả kia, lại tới nữa rồi! Mỗi lần Phù Đảo xếp hạng thời điểm, hắn đều muốn mạo lần đầu...”

“Vì bảo vệ La gia Phù Đảo, gia hoả này cũng là rất liều a!” Mặt khác một nhà nhà giàu thiên tài cũng nói.

“Có người nói hắn đã hoàn toàn chưởng khống Bất Chu Linh Sơn, hiện tại năng lực e sợ tăng mạnh a, mục huyết dong cũng coi như là không may, coi như là cho Mục gia trả nợ...”

Những năm gần đây, Phù Đảo xếp hạng cũng trải qua rất nhiều lần biến động.

La gia những người kia phần lớn đều vẫn lạc, một phần nhỏ thì lại từ lâu rời đi trốn cấm địa bên trong.

Nhưng những năm gần đây La gia Phù Đảo vẫn không có rơi như thời gian hải, thậm chí còn có thể duy trì tại đếm ngược đệ tam hàng ngũ, cũng là bởi vì Vũ Thái Bạch duyên cớ.

Lúc trước hắn lúc rời đi gian hải thời điểm, mang đi một khối Chúng Thần Ngọc Bích, mỗi khi Phù Đảo trọng thứ hạng mới trước đó, hắn sẽ liên tục khiêu chiến mấy vị đại viên mãn Chân Thần, từ mà thu được đủ ngạch điểm bảo vệ La gia Phù Đảo.

Hơn nữa hắn mỗi một lần đầu tiên lựa chọn đối tượng đều là mục huyết dong.

Năm đó diệt La gia cũng không chỉ một cái Mục gia, xem như là Chúng Thánh đường liên thủ mà vì là, bất quá Mục Hải Cực xác thực là vọt tới phía trước nhất người, lần này lại là Mục Hải Cực phát động Hoàn Vũ chiến tranh, Vũ Thái Bạch đương nhiên phải đem xúi quẩy tát trên người Mục gia.

Chúng thần trong sân đấu, Chân Thần mỗi ngày đều sẽ tiến hành hàng ngàn hàng vạn tràng giao đấu, nhưng nhất làm cho người ta chú ý chỉ sợ cũng là những này đại viên mãn Chân Thần trong lúc đó giao đấu.

Những này đại viên mãn Chân Thần hơi một tí nắm giữ hơn mười, thậm chí hơn triệu điểm, giữa bọn họ thắng bại thường thường có thể quyết định Phù Đảo xếp hạng, cái này cũng là vì sao các Thánh Nhân coi trọng như vậy bồi nuôi mình môn đồ duyên cớ, môn đồ lên cấp Thánh Nhân độ khả thi rất nhỏ, rất nhỏ, nhưng như trước phát huy tác dụng cực kỳ trọng yếu.

Bình thường đại viên mãn Chân Thần giao đấu đều là công khai chiến, Phù Đảo mọi người đều có thể đích thân tới hiện trường quan sát, căn cứ tự thân tu vi không giống giao nộp điểm cũng không giống, như Chứng Thần võ giả giao nộp năm điểm tích phân là có thể, nhưng hạ vị Chân Thần nhưng là bốn mươi điểm, Trung vị Chân Thần muốn hai trăm điểm, Thượng Vị Chân Thần thì lại muốn sáu trăm điểm tích phân.

Những này đại viên mãn Chân Thần đều là đem một loại nào đó Thần Đạo tu luyện đến viên mãn, hơn nữa thường thường đều nắm giữ hơn người lĩnh ngộ, cùng với cực kỳ cường thế đạo ở ngoài Thần Thông, quan sát bên dưới có thể thu được không nhỏ cảm ngộ, Chân Thần môn thường thường xu chi như vụ.

Liền hôm nay công khai chiến tuyên bố sau khi, vô số Chân Thần dồn dập chụp giảm chính mình điểm lựa chọn quan sát trận này công khai chiến...

La Chinh mấy ngày nay đúng là vô cùng nhàn nhã, thừa dịp khoảng thời gian này hắn thì lại cân nhắc trong đầu Vô Lượng Thước!

Lần trước hắn cùng Huyền Nguyệt Mục giao thủ, cũng làm cho La Chinh rõ ràng một cái đạo lý, sức mạnh tại Thần Vực bên trong xác thực không phải toàn năng, nghiêm chỉnh mà nói Huyền Nguyệt Mục thực lực cũng không tính đột xuất, nhiều nhất cũng chỉ là so với Tạ Giác lợi hại như vậy một chút (điểm), nhưng là Huyền Nguyệt Mục sử dụng tới quỷ dị thủ đoạn lại làm cho hắn không thể làm gì.

Đặc biệt là lợi dụng sương lạnh dấu ấn triệu ra Tuyết Ấn Thần Thương, bộc phát ra uy lực đã vượt xa khỏi hạ vị Chân Thần hạn mức tối đa.

Tuyết Ấn Thần Đạo cũng không am hiểu loại này công kích, dựa theo La Chinh phán đoán, cái kia Tuyết Ấn Thần Đạo khẳng định là hỗn hợp vài loại đặc thù Thần Đạo triển khai đạo ở ngoài Thần Thông, nếu như lúc đó La Chinh có thể kích hoạt Vô Lượng Thước, hắn ắt có niềm tin nhìn thấu này Thần Thông lai lịch, do đó sử dụng tới phản chế thủ đoạn, thậm chí có thể đem bực này lợi hại thủ đoạn chiếm làm của riêng.

Đáng tiếc lúc đó tình huống đó chịu đựng được còn khó khăn, chớ nói chi là nhét vào loại thần thông này.

Này thanh Vô Lượng Thước như trước lẳng lặng nằm tại La Chinh trong đầu, khoảng thời gian này Cực Ác lão nhân sợ sệt Hàm Cửu Di biết được sự tồn tại của hắn, cũng đem chính mình cho phong ấn lên...

Từ lúc cái này thước vừa vặn tồn nhập La Chinh não hải thời điểm, hắn hay dùng đi qua rất nhiều mặt pháp, tỷ như lấy tự thân linh hồn đem bao vây, hoặc là hướng về Vô Lượng Thước bên trong truyền vào chính mình thần thức, thậm chí hắn đem một tia hỗn độn dẫn vào não hải, cái này ngọc thước như trước không có phản ứng chút nào.

“Vô Lượng Thước bị kích hoạt then chốt, đến từ chính đạo bao hàm, bất luận loại nào Thần Đạo đạo bao hàm, coi như là đạo ở ngoài Thần Thông đạo bao hàm đều sẽ đem kích hoạt...” La Chinh rơi vào trầm tư, mỗi một lần Vô Lượng Thước bị kích hoạt, đều là bởi vì vì chính mình thu nạp đầy đủ đạo bao hàm.

“Cho tới nay mới thôi, Vô Lượng Thước đều không có nhét vào Trảm Tình Thần Đạo đạo bao hàm,” hắn tâm tư khẽ động.

Mục đích của hắn cũng không phải đem Trảm Tình Thần Đạo nhét vào Vô Lượng Thước, dù sao mình chủ tu Trảm Tình Thần Đạo, cũng không cần lại hướng về Vô Lượng Thước bên trong tăng thêm một cái Thần Đạo, ngày sau hay là mình có thể đem hết thảy Thần Đạo đều nhét vào Vô Lượng Thước, nhưng hiện tại hắn cũng không vội vã.

“Như vậy Trảm Tình Thần Đạo đạo bao hàm, có thể không xúc động Vô Lượng Thước đây?”

“Nếu là xúc động sau, ta cấp tốc đem đạo bao hàm tiêu tán đi...”

Suy tư mấy ngày sau, La Chinh linh cơ hơi động, cảm giác mình nắm lấy mấu chốt của vấn đề.

Phương pháp này hiển nhiên không phải cái gì đường hoàng ra dáng phương pháp, làm sao phụ thân cũng không có truyền thụ Vô Lượng Thước cách dùng, thậm chí vật này chân chính năng lực là cái gì, hắn đều chưa từng biết được, bất quá hắn cảm thấy có thể thử một lần!

Nghĩ tới đây, hắn chợt hai mắt nhám, tự linh hồn của hắn bên trên bốc ra một tia kim quang nhàn nhạt.

“Vô ngã!”

Chờ đến hắn lần thứ hai mở mắt thời gian, trong đôi mắt đã bình tĩnh như nước, không có tình cảm chút nào bao hàm trong đó.

Bất quá hắn nằm ở Hàm Cửu Di hành trong cung, tuy rằng Hàm Cửu Di xem như là người có thể tin được, nhưng hắn như trước không muốn tiết lộ chính mình tu luyện cấm đạo việc, vì lẽ đó vẫn là đem khí thế của tự thân thu lại đến cực hạn.

Từng tia một đạo bao hàm, tự La Chinh linh hồn bên trong tiêu tán đi ra, tại trong đầu của hắn chậm rãi khuếch tán.

“Hữu dụng không?”

La Chinh thời khắc quan tâm Vô Lượng Thước biến hóa, nếu không là rơi vào “Chém tình” trạng thái, trên mặt hắn vẻ mặt nhất định sẽ rất chờ mong, hiện tại nhưng là tỏ rõ vẻ mất cảm giác dáng vẻ xem không ra bất kỳ sướng vui đau buồn.

“Vù...”

Một chút ánh sáng theo Vô Lượng Thước một bên đột nhiên loé lên đến, tia sáng kia tại Vô Lượng Thước khắc độ trên không ngừng tới lui tuần tra, cuối cùng dừng lại tại Vô Lượng Thước phía cuối cùng khắc độ trên.

“Trảm Tình Thần Đạo, sắp xếp tại ba ngàn Thần Đạo chi chưa?”

La Chinh cũng biết mỗi một loại Thần Đạo đều đối ứng Vô Lượng Thước mặt trên một cái khắc độ, hơn nữa khắc độ vị trí tựa hồ cũng là dự định thật, cũng không phải dựa theo La Chinh thu nạp Thần Đạo trình tự sắp xếp, hiện tại cái kia một chút (điểm) kim quang dừng lại tại Vô Lượng Thước phía cuối cùng, vậy thì là Trảm Tình Thần Đạo hẳn là tại vị trí.

Đúng vào lúc này, thời khắc đó độ bắt đầu thu nạp La Chinh thả ra ngoài đạo bao hàm, cũng trong lúc đó, La Chinh cảm giác được chính mình hai mắt nóng lên, hai vòng kim hoàn quay chung quanh con ngươi của hắn sáng lên.

“Xong rồi!”

La Chinh trước tiên đem trong đầu hết thảy đạo bao hàm thu nạp trở về.

Mục đích của hắn chính là thông qua Trảm Tình Thần Đạo kích hoạt Vô Lượng Thước, cũng không phải thật sự muốn đem Trảm Tình Thần Đạo nhét vào Vô Lượng Thước bên trong!

Khi hắn thu về hết thảy Trảm Tình Thần Đạo đạo bao hàm sau, trong đôi mắt kim hoàn như trước đang không ngừng mà lấp loé, thông qua này một đôi kim hoàn đánh giá hoàn cảnh chung quanh đúng là không có cái gì không hiểu, chỉ khi nào nhìn thấy người bên ngoài triển khai Thần Đạo đạo bao hàm, liền có thể trong nháy mắt nhìn thấu trong đó huyền ảo, cũng đem nhét vào Vô Lượng Thước.

La Chinh trong lúc vô tình thử nghiệm, lại thật sự xong rồi!

Chờ đến La Chinh từ “Chém tình” trạng thái bên trong tránh ra, trên mặt hiện ra vẻ mừng rỡ như điên, thông qua phương pháp này, hắn gặp phải có nhiều vấn đề cũng sẽ giải quyết dễ dàng, cũng có thể càng thêm trắng trợn không kiêng dè đi lĩnh ngộ cái khác Chân Thần vận dụng đạo bao hàm.

Hắn trong đôi mắt vòng sáng kéo dài khoảng chừng thời gian một nén nhang, mới chậm rãi ảm đạm đi.

Ngay vào lúc này, Hàm Cửu Di một đạo truyền âm càng chậm rãi bay tới...

Đối mặt đột nhiên xuất hiện truyền âm, La Chinh còn coi chính mình cử động bị Hàm Cửu Di phát hiện, chính căng thẳng thời khắc, liền nghe đến Hàm Cửu Di nói ra: “Vũ Thái Bạch muốn khiêu chiến mục huyết dong, là công khai chiến, ngươi tiến vào Chúng Thần Ngọc Bích sau có thể quan sát.”

“Vũ Thái Bạch!” La Chinh lông mày bỗng nhiên vẩy một cái.

Lúc trước ở vùng đất miền trung chính là hắn mang đi em gái của chính mình, người thanh niên kia người vẻn vẹn chỉ là chỉ tay sức mạnh, liền đem chính mình bắn ra khoảng cách mấy trăm dặm...

Khi đó La Chinh ở trong lòng âm thầm tuyên thề, chính mình tất có đánh bại gia hoả này một ngày kia.

Hắn cũng không ngờ tới, vị thanh niên này người chính là mình phụ thân thủ tịch môn đồ Vũ Thái Bạch.

“La gia Phù Đảo không phải là bị phá huỷ một lần sao? Vì sao Vũ Thái Bạch còn có thể đi vào chúng thần sân đấu khiêu chiến mục huyết dong?” La Chinh trong lòng vô cùng nghi hoặc, có thể Hàm Cửu Di chỉ là cho mình một đạo truyền âm sau lại trầm mặc, không hề trả lời chính hắn một vấn đề.

La Chinh cũng không trì hoãn nữa, vội vội vàng vàng tiến vào Chúng Thần Ngọc Bích.

Không lâu sau đó, La Chinh giao nộp bốn mươi điểm tích phân, bước vào một cái khổng lồ thế giới.

Một vòng màu máu tà dương treo lơ lửng ở thế giới biên giới, toàn bộ thế giới giống như bị màu đỏ máu tươi gột rửa đi qua một lần, xông vào mũi chính là gay mũi mùi máu tanh.

Tuy nói đây là một cái hư cấu đi ra không gian, nhưng tựa hồ trong đó hết thảy đều là tuyệt đối chân thực tồn tại.

“Thật nhiều... Người,” La Chinh trên mặt toát ra bất đắc dĩ vẻ, ở xung quanh hắn cũng là chật ních khán giả, Chứng Thần võ giả, hạ vị Chân Thần, Trung vị Chân Thần, phóng tầm mắt nhìn, số lượng khó mà đếm hết.

Mà theo La Chinh vị này nặc danh giả đến, nhất thời cũng hấp dẫn những này “Khán giả” môn chú ý.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx