sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1868

Vũ Thái Bạch ấp ủ một lúc, lập tức mở miệng nói ra: “Lần này Phù Đảo xếp hạng sau khi, Triệu gia, Lưu gia, Tần gia... Mục gia, Đường gia, Lãnh gia còn có Đông Phương gia tộc người, đều sẽ bị cấm chỉ tiến vào Bất Chu Linh Sơn.”

Tiếng nói của hắn vô cùng bình tĩnh.

Nhưng là tại khán giả bên trong nhất thời gây nên sóng lớn mênh mông!

“Cái gì... Cái này không thể nào!”

“Dựa vào cái gì không cho chúng ta Đường gia tiến vào Bất Chu Linh Sơn!”

“Vũ Thái Bạch, ngươi có năng lực này ngăn cản chúng ta Lãnh gia? Thực sự là chuyện cười!”

Bất kể là hạ vị, vẫn là Trung vị ngưỡng hoặc Thượng Vị Chân Thần môn đều phi thường kích động, có thể nói là bầy tình kích phẫn...

Không quá kích động Chân Thần đều thuộc về Vũ Thái Bạch cấm chỉ tiến vào những gia tộc kia.

Cho tới Hàm gia, Triệu gia, Chu gia chờ hắn con em của gia tộc môn, trên mặt đúng là không có biến hoá quá lớn, thậm chí còn có chút mừng thầm.

Cấm địa đối với nhà giàu tới nói phi thường trọng yếu, có thể nói là đặt chân căn bản.

Bởi vì lượng lớn Thần Võ Tệ cùng tài liệu quý giá khoáng sản, hầu như đều đến từ chính cấm địa bên trong, nhiều năm như vậy, nhà giàu đã đem cấm địa cho mò thấy, cạnh tranh càng là đã đến gay cấn tột độ mức độ, mỗi một lần cấm địa mở ra, chính là các nhà giàu có con cháu tranh đấu thời điểm, tuy rằng nhiều lần có Chân Thần vẫn lạc cấm địa, có thể bất kỳ gia tộc nào, bất kỳ Chân Thần như trước là đổ xô tới.

Bất Chu Linh Sơn là tứ đại cấm địa một trong, hơn nữa tại tứ đại cấm địa bên trong xem như là đối lập khá là ôn hòa cấm địa.

Này tứ đại cấm địa bên trong, Hồn Hoang quá mức quỷ bí khó lường, Lang Tuyền Sâm Lâm thì lại hung vật cường hãn, vực sâu Ma vực... Càng không cần phải nói, chỗ này coi như là Thượng Vị Chân Thần tiến vào bên trong cũng lành ít dữ nhiều, đại viên mãn cùng Á Thánh vẫn lạc trong đó cũng không phải cái gì mới mẻ sự tình.

Vì lẽ đó đơn thuần từ giá trị trên cân nhắc, Bất Chu Linh Sơn đối với hết thảy nhà giàu mà nói đều là quan trọng nhất!

“Triệu gia, Lưu gia, Tần gia, Mục gia...”

La Chinh đem Vũ Thái Bạch nói tới những này nhà giàu từng cái ký ở trong lòng.

Diệt La gia tuyệt không chỉ là một cái Mục Hải Cực, chỉ bằng vào một cái Mục gia e sợ đều không có cùng La gia đối kháng tư cách, những này chỉ sợ cũng là năm đó đối với La gia ra tay nhà giàu.

“Nếu như là Hàm gia, Huyền Nguyệt gia tộc, kiếm tộc cùng với Cố gia người tiến vào Bất Chu Linh Sơn, ta sẽ mở ra Vân Long Giản cho các ngươi, lý do là... Cái này!” Vũ Thái Bạch vừa nói, một bên hững hờ giơ tay lên, đánh một cái thủ thế...

Người bên ngoài nhìn thấy cái kia thủ thế, có chút không rõ ý tưởng, hoàn toàn không hiểu Vũ Thái Bạch là có ý gì.

Còn có này Vũ Thái Bạch nếu như cho Cố gia một ít ưu đãi, đó là nói còn nghe được, năm đó La Tiêu cùng Cố Bắc quan hệ rất tốt, La gia cùng Cố gia trong lúc đó tự nhiên cũng không kém, nhưng kéo tới Hàm gia, Huyền Nguyệt gia tộc cùng kiếm tộc, này toán chuyện gì xảy ra?

Lúc trước La gia chịu khổ, mặt sau này ba cái gia tộc tuy rằng không có bỏ đá xuống giếng, nhưng là là hai bên không giúp bên nào.

“Vũ Thái Bạch cái kia thủ thế rốt cuộc là ý gì?”

“Thật giống là một loại nào đó tiếng lóng, hắn đang ám chỉ cái gì?”

“Này liền không rõ ràng, ta liền biết, một khi để Vũ Thái Bạch chân chính chưởng khống Bất Chu Linh Sơn sau, hắn sớm muộn sẽ gây chuyễn, ai... Sau đó đi không được Bất Chu Linh Sơn, cũng không thể toàn bộ chạy đến Lang Tuyền Sâm Lâm chứ?”

Ở cái này hư cấu bên trong thế giới, còn ẩn náu một ít bên người không thể phát hiện tồn tại.

Một ít nhà giàu Thánh Nhân cũng lặng yên nhìn kỹ Vũ Thái Bạch...

Đường gia Thánh Nhân thực sự không nhịn được, rốt cục mở miệng hỏi: “Vũ Thái Bạch, cấm địa cũng không phải duy ngươi một người độc nhất, ngươi có tư cách gì không cho chúng ta Đường gia bước vào!”

Đường gia Thánh Nhân tính khí nóng nảy, âm thanh dường như lôi đình bình thường nổ vang, tại mọi người bên tai không ngừng vang vọng, chỉ là quãng đời còn lại vờn quanh bên dưới cũng làm người ta màng tai nổ vang không thôi.

Vũ Thái Bạch lãnh đạm phóng tầm mắt tới xa xa, đáp lại nói: “Từ ta chưởng khống Bất Chu Linh Sơn bắt đầu từ giờ khắc đó, Bất Chu Linh Sơn liền vì là ta một người sở hữu, ngươi có ý kiến?”

“Ngươi!” Đường gia Thánh Nhân vô cùng phẫn nộ, “Thi Tiểu Xảo đều không có bá đạo như ngươi vậy!”

Tứ đại cấm địa, bây giờ đã có hai vị người chưởng khống...

Người thứ nhất chính là chưởng khống Hồn Hoang Thi Tiểu Xảo, bất quá Thi Tiểu Xảo mất tích nhiều năm, trước đây không lâu mới xuất hiện tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong.

Nàng chưởng khống Hồn Hoang sau cũng không có can thiệp Hồn Hoang, tùy ý hào môn tử đệ tự do ra vào.

Nếu như ngày nào đó Thi Tiểu Xảo không cao hứng, nàng xác thực là có tư cách đối với nhà giàu đóng Hồn Hoang cửa lớn, cái này cũng là Thi Tiểu Xảo tại các Thánh Nhân trong mắt địa vị đặc thù duyên cớ một trong, nếu tranh thủ đến Thi Tiểu Xảo nữ nhân như vậy, tương đương với đem khống Hồn Hoang, hơn nữa tại đem khống Hồn Hoang sau, Thi Tiểu Xảo còn có thể vận dụng Hồn Hoang bên trong quyền trượng triển khai “Chúng thần trong phút chốc trầm mặc”, loại năng lực này cho dù đối với Thánh Nhân đều có lớn lao uy hiếp.

Bây giờ Vũ Thái Bạch chính là người thứ hai, tiểu tử này vừa vặn chưởng khống Bất Chu Linh Sơn liền tuyên bố đối với đã từng chèn ép đi qua La gia nhà giàu đóng, không chỉ có như vậy, các Thánh Nhân còn không biết Bất Chu Linh Sơn năng lực là cái gì, nếu là Bất Chu Linh Sơn lại giao cho Vũ Thái Bạch càng mạnh mẽ hơn năng lực, có thể để cho các Thánh Nhân đứng ngồi không yên.

“Thi Tiểu Xảo là Thi Tiểu Xảo, ta là ta, lúc trước các ngươi đối mặt La gia thời điểm, nên nghĩ đến sẽ có ngày đó, đây chỉ là bắt đầu, vẻn vẹn chỉ là bắt đầu...” Vũ Thái Bạch lạnh lùng cười, trên mặt thậm chí có một tia dữ tợn ý vị, nói xong lời cuối cùng, hắn tựa hồ có nhớ lại cái gì, “Đúng rồi, Khương gia không muốn lại đuổi theo ta không tha, ta chỉ cảnh cáo một lần, lần sau ta sẽ không lại thủ hạ lưu tình!”

Vũ Thái Bạch sau khi nói xong thân hình liền tiêu tan, chúng thần trong sân đấu này một mảnh màu máu thiên địa bắt đầu trừ khử, bốn phía đều là đen kịt một màu.

Chân Thần môn một bên thảo luận, một bên từ từ rời đi, lại như là một hồi chào cảm ơn rạp hát, chỉ có La Chinh lẻ loi thân ở trong đó...

“Cái kia thủ thế... Là La Yên dạy cho Vũ Thái Bạch,” La Chinh đứng sững ở tại chỗ, trái tim tại khẽ run.

Từ nhỏ chính là mình bảo vệ muội muội, nhưng La Chinh nhìn thấy Vũ Thái Bạch đánh ra cái kia thủ thế trong nháy mắt, ngờ ngợ hóa thành La Yên dáng dấp, tựa hồ nàng là muốn ngược lại bảo vệ ca ca của chính mình...

Nếu chính mình lén qua đến Hàm gia tổ chính là Tinh Vĩ sắp xếp, Vũ Thái Bạch không thể không biết, hắn hẳn là đã đoán được chính mình đã tiến vào Hàm gia, vì lẽ đó dựa vào này một cơ hội hướng mình tiến hành ám chỉ.

Vũ Thái Bạch nhắc tới Cố gia, Huyền Nguyệt gia tộc cùng kiếm tộc này tam đại Phù Đảo nhà giàu, mục đích hẳn là chỉ là phân tán sự chú ý mà thôi, dù sao nếu như chỉ cần nhằm vào một cái Hàm gia, cũng quá rõ ràng, hiện tại coi như những Thánh Nhân kia có hoài nghi, nhưng muốn từ này bốn cái nhà giàu bên trong tra được La Chinh cũng hầu như không thể.

“Bất Chu Linh Sơn, Vân Long Giản,” La Chinh khẽ gật đầu sau khi, cũng lặng yên biến mất ở bên trong vùng không gian này.

Thời gian hải chỗ cực sâu, Chúng Thánh đường trước biển mây lượn lờ...

Một vị tỏ rõ vẻ hồng hào ông lão đứng ở Chúng Thánh đường chính trước, khắp khuôn mặt là vẻ giận dữ, người này chính là Đường gia Thánh Nhân, Đường lôn.

Thân là cực cao cực lão Thánh Nhân, Đường lôn chưa từng có bạo phát đi qua lớn như vậy tính khí!

“Vũ Thái Bạch tiểu tử kia, đến cùng xử lý như thế nào!” Đường lôn phẫn nộ quát lên.

Những này thần kỷ nguyên tới nay, Đường gia phát triển tốc độ tương đối nhanh, từ xếp hạng hai mươi sáu dọc theo đường đi lên tới hiện tại thứ chín, quan trọng nhất một cái nguyên nhân chính là Bất Chu Linh Sơn, tại hào trong môn phái đối với cấm địa Bất Chu Linh Sơn hiểu rõ nhất thông suốt, tư liệu nhất toàn chỉ sợ cũng là bọn hắn Đường gia, mỗi một lần thăm dò Bất Chu Linh Sơn bọn hắn Đường gia con cháu đều là thu hoạch nhiều nhất.

Vì lẽ đó tại chúng thần trong sân đấu, Đường lôn là cái thứ nhất dễ kích động Thánh Nhân.

“Lúc trước các ngươi không có đuổi tận giết tuyệt, để tiểu tử này tại Bất Chu Linh Sơn bên trong vững bước phát triển, hiện tại hắn thật sự chưởng khống Bất Chu Linh Sơn, hiện tại lại tới hối hận rồi?” Một cái thanh âm nhàn nhạt nhẹ nhàng đi ra.

“Chúng ta sẽ không cùng Vũ Thái Bạch thỏa hiệp, bất quá các ngươi không phát hiện Vũ Thái Bạch ám chỉ sao? Hắn súc thế lâu như vậy, hiện tại tựa hồ thật sự có động tác lớn...”

“Này Vũ Thái Bạch cùng La Tiêu như thế am hiểu bố cục, bất động cũng còn tốt, một khi bắt đầu đều là trải qua vẹn toàn chuẩn bị!”

“Chỉ là không rõ ràng hắn ám chỉ, đến cùng là nhằm vào cái nào nhà giàu, đến cùng lại nhằm vào ai?” Thiếu hụt manh mối thực sự là quá nhiều, những này Thánh Nhân cũng không cách nào đánh trúng mấu chốt của vấn đề.

“Hừ, mặc kệ Vũ Thái Bạch có cái gì bố cục, dựa năng lực của hắn thật có thể san bằng Phù Đảo? Đúng là nói khoác không biết ngượng, từ bỏ một cái cấm địa không hẳn chính là chuyện xấu gì, chúng ta mấy nhà giàu có liên hợp lại có thể tiếp tục khai phá Lang Tuyền Sâm Lâm cùng vực sâu Ma vực, hay là còn có thể có ngoài ý muốn kinh hỉ...”

“Ai, chờ Đông Phương huynh xuất quan, chúng ta có thể hỏi một chút hắn...”

Thần Vực bên trong to to nhỏ nhỏ cấm địa có rất nhiều, thậm chí có một ít tiểu cấm địa cũng không từng cân nhắc thông suốt, trong đó không hẳn sẽ không có cơ hội lớn.

Bất quá các Thánh Nhân nói nhẹ, có thể trong thời gian ngắn muốn thay thế Bất Chu Linh Sơn cũng không phải chuyện dễ dàng, bằng không Đường lôn thì sẽ không có như thế lửa giận.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx