sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1883

Hai người này một phen làm ầm ĩ, rốt cục bị Hàm Cửu Di cản trở dừng.

Cuối cùng La Chinh cũng không có cho Hàm Lưu Tô một cái hứa hẹn.

Ở trong mắt La Chinh, bất kể là ở lại Đại Diễn Chi Vũ bên trong Khê Ấu Cầm, vẫn là tiến vào Thần Vực Hoa Thiên Mệnh, cùng với trốn Tiên Phủ bên trong Ninh Vũ Điệp mọi người, bọn hắn đều là Đại Diễn Chi Vũ bên trong sinh ra sinh linh, cùng Đại Diễn Chi Vũ sinh tử tương quan!

Có thể Hàm Lưu Tô dù sao không giống, đối lập khắp cả đại cục đến xem, nàng chỉ là một người ngoài, hiện tại nàng mạnh mẽ muốn cuốn vào trong đó thế cuộc quá không rõ trí, La Chinh cũng không muốn như thế làm.

Cuối cùng Hàm Lưu Tô vẫn là phẫn nộ rời đi, trong ánh mắt tràn đầy vẻ thất vọng, nhìn nàng có chút tịch mịch bóng lưng, La Chinh trong lòng cũng cảm giác một trận vắng vẻ.

Hàm Cửu Di cũng không có đối với hai người tranh chấp phát biểu ý kiến, nàng cũng mơ hồ với cảm thấy mình sẽ đối mặt lựa chọn, thậm chí toàn bộ Phù Đảo, toàn bộ Thần Vực!

Từ khi Phù Đảo cùng Chúng Thánh đường thành lập tới nay, toàn bộ Thần Vực đã ổn định vô số thần kỷ nguyên...

Đối với tầm thường phàm nhân mà nói, đây chính là vĩnh hằng tồn tại.

Nhưng là đối với tuổi thọ vĩnh hằng Chân Thần tới nói, bọn hắn hoạt càng lâu, có thể nhìn thấy càng làm trưởng hơn xa, bọn hắn nhưng có thể nhìn thấy càng nhiều nguy cơ.

Lệ như Thần vực rơi rụng câu chuyện, tỷ như thời gian hải bành trướng câu chuyện chờ chút, cũng bởi vậy rơi vào vô tận đạo tranh bên trong, cho tới nay cũng không có một cái hoàn chỉnh kết luận.

Tại vô hạn trong năm tháng, những này khó có thể tự chứng nghịch biện, để Chân Thần môn thậm chí còn các Thánh Nhân tới nói đều phi thường mê man...

Mấy canh giờ sau...

Tử Hồn Điện bên trong một gian đẳng cấp cao nhất trong tu luyện mật thất.

Có thể mượn dùng những này mật thất tu luyện, cơ bản đều là Tử Hồn Điện bên trong Thượng Vị Chân Thần.

La Chinh ngồi ngay ngắn trong đó, xoay tay bên dưới, vị này Vạn Thú Kim Loan Tượng liền xuất hiện ở trước mặt mình...

Vị này Vạn Thú Kim Loan Tượng trên màu vàng pho tượng, sư tử không giống sư tử, con cọp không giống con cọp, nhưng lại không biết điêu khắc chính là món đồ gì.

Nếu Hàm gia chịu đem pháp bảo này lấy ra, bản thân cũng là một cái không sai pháp bảo, đến lúc đó có thể lãng phí một ít thời gian đem luyện hóa...

Hắn theo vị này Vạn Thú Kim Loan Tượng quan sát sau một lúc, liền nhìn thấy phần lưng giữ lại một cái nho nhỏ hình tròn thần văn.

Chú ý tới này thần văn sau, La Chinh ngón tay liền sờ về phía này hình tròn thần văn, thuận thế đem từng tia một hỗn độn khí truyền vào trong đó!

“Tê...”

Này hỗn độn khí theo cái kia thần văn một trận lẩn trốn bên dưới, hình tròn thần văn liền bắt đầu không ngừng chuyển động, lập tức thần văn liền chậm rãi dốc lên lên, trung bộ hạn cuối hình thành một cái nho nhỏ cái phễu.

“Nhỏ máu nhận chủ?”

La Chinh con mắt hơi híp lại, đầu ngón tay nhẹ nhàng bắn ra bên dưới, một giọt màu vàng máu tươi cũng lặng yên chảy xuôi trong đó.

Màu vàng máu tươi theo cái kia nho nhỏ cái phễu chảy xuống về phía sau, từng tia một kỳ lạ cảm ứng được hiện tại La Chinh trong đầu...

Cùng lúc đó, vị này Vạn Thú Kim Loan Tượng phảng phất sống lại giống như vậy, nguyên bản màu vàng nhạt mặt ngoài bắt đầu tràn ra từng tia một ánh sáng lộng lẫy, đồng thời vị này sư tử không giống sư tử, con cọp không giống con cọp mãnh thú tại La Chinh điều khiển bên dưới, bắt đầu tại trong mật thất chung quanh cất bước.

“Này Vạn Thú Kim Loan Tượng bản thân lực lớn vô cùng, hơn nữa còn có thể tùy ý hóa hình, tài liệu này thật giống là...” La Chinh trên mặt toát ra một tia vẻ cổ quái.

Lúc trước tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, Thiên Vị bộ tộc trợ giúp chín cái Chân Long chế tạo thân thể chính là Thiên Diễn thân thể, trên thực tế ngày này diễn thân thể là có thể tự nhiên hóa hình, bất quá cũng không có như vậy kiên cố, ưu điểm cũng hết sức rõ ràng, bị đánh tan sau còn có thể lần thứ hai ngưng tụ ra tân thân thể.

Trước mắt toà này Vạn Thú Kim Loan Tượng cũng tương tự là Thiên Diễn tinh hoa chế tạo, nhưng ở Thiên Diễn tinh hoa bên trong tựa hồ lại gia nhập hứa phức tạp hơn vật liệu, không chỉ có thể để cho tùy ý hóa hình, còn dị thường kiên cố!

“Hóa hình!”

Theo La Chinh ý nghĩ khẽ động, vị này “Quái vật” chậm rãi đứng thẳng hai chân, giống người bình thường đứng thẳng lên, trên người bộ lông màu vàng óng cũng chậm chậm hòa vào trong cơ thể, quái thú bình thường đầu cũng dần dần hóa thành người đầu, cuối cùng Vạn Thú Kim Loan Tượng hóa thành một vị cùng mình chờ cao hình người.

“Cực Ác lão nhân!”

La Chinh đem trong đầu Cực Ác Lão Nhân linh hồn phong ấn cho mở ra.

Tiến vào gia nhập Phù Đảo sau, La Chinh đối mặt cường giả quá nhiều, vì để tránh cho mình bị phát hiện, hắn tự mình đem chính mình phong ấn tại La Chinh trong đầu, hiện tại La Chinh giải phong sau, Cực Ác lão nhân liền chú ý tới trong mật thất vị này màu vàng người như.

“Đây là cái gì?” Cực Ác lão nhân một phen đánh giá bên dưới, tỏ rõ vẻ vẻ tò mò.

“Đây là vị này Vạn Thú Kim Loan Tượng, bất quá có thể tùy ý hóa hình, ta liền đem nó hóa thành hình người, có thể làm thân thể của ngươi chứ?” La Chinh hơi mỉm cười nói.

“Vị này Vạn Thú Kim Loan Tượng có thể tùy ý hóa hình?” Cực Ác lão nhân sắc mặt khẽ thay đổi, trong mắt cũng toát ra vẻ hưng phấn.

Tuy rằng La Chinh không có nói, nhưng hắn cũng có thể đoán ra La Chinh sắp xếp.

Hiện tại cực ác cơ thể ông lão hủy diệt sạch, xác thực không tìm được một vị thân thể thích hợp, này Vạn Thú Kim Loan Tượng chung quy cũng là Hồng Mông chí bảo, nếu thật có thể tùy ý hóa hình, dùng làm thân thể của chính mình cũng có thể được thông qua, dù sao cũng hơn rùa rụt cổ tại La Chinh trong đầu ngủ được!

Sau đó Cực Ác lão nhân liền từ La Chinh trong đầu lướt ra, trốn vào vị này Vạn Thú Kim Loan Tượng bên trong, khi La Chinh đem điều khiển vị này Vạn Thú Kim Loan Tượng quyền hạn giao cho Cực Ác lão nhân sau, Vạn Thú Kim Loan Tượng lần thứ hai biến ảo hình dạng, rất nhanh sẽ hóa ra Cực Ác lão nhân giống nhau như đúc dung mạo, chỉ là toàn thân sáng lên lấp loá.

“Bất quá bộ dạng này tại Hàm gia Phù Đảo bên trong đi lại, sợ là không tiện lắm,” Cực Ác lão nhân nói, lần thứ hai hóa hình rất nhanh sẽ biến hóa thành một vị uy mãnh đến cực điểm sư tử, tại này rộng rãi trong mật thất dường như tia chớp màu vàng óng chung quanh lẩn trốn, một lúc lại hóa thành một điều trường xà không ngừng tới lui tuần tra, không ngừng hóa hình bên dưới Cực Ác lão nhân đúng là thập phần hưng phấn.

La Chinh cũng không tiếp tục để ý Cực Ác lão nhân, ánh mắt ngưng tụ tại khối này khay bên trên.

Tại chúng thần trong sân đấu dốc sức làm lâu như vậy, cũng là vì khối này thể tích không nhỏ khay, trong lòng hắn cũng kỳ vọng những này bùn có thể trợ giúp hắn phá tan bình cảnh!

Này Vạn Thú Kim Loan Tượng tại sao lại thu xếp tại như vậy khay trên? Đáng tiếc Vạn Thú Kim Loan Tượng lai lịch khó có thể khảo chứng, phủ chính La Chinh nói không chắc còn muốn tìm căn nguyên tố nguyên một phen...

“Ken két!”

Chỉ thấy La Chinh đưa tay nhẹ nhàng một nhấn, khối này bùn chế tạo khay trên liền xuất hiện một vết nứt, theo La Chinh nhẹ nhàng uốn một cái bên dưới, liền đem khoảng chừng một phần sáu khối bùn cho bài đi, trong cơ thể hắn thế giới đã sớm khát khao khó nhịn, không ngừng giục La Chinh.

Không có chút gì do dự, hắn liền đem khối này bùn tập trung vào tại Thể Nội Thế Giới bên trong...

“Phù phù...”

Khối này bùn đập vào La Chinh hỗn độn hải sau, vậy mà vẫn không có động tĩnh.

La Chinh cũng là tỏ rõ vẻ căng thẳng quan sát tình cảnh này, những này bùn luôn không khả năng bởi vì đào móc ra thời gian quá lâu, do đó mất đi tác dụng chứ?

Cẩn thận về nghĩ một hồi, hắn nuốt chửng khối thứ nhất bùn phản ứng tốc độ xác thực tương đối chậm, bởi vì khối này bùn bị người Thiết gia đào móc ra quá lâu, mà từ cái huyệt động kia bên trong bắt được “Mới mẻ” bùn, thì lại cấp tốc phát sinh phản ứng.

Vạn Thú Kim Loan Tượng phía dưới khay tồn tại thời gian càng dài, hay là thời gian phản ứng sẽ càng chậm một chút.

Chỉ là chờ đợi quá trình đúng là có chút dày vò, vạn nhất những này bùn thật sự thời gian lâu dài vô dụng, đối với La Chinh mà nói, khả năng ngưng tụ Thần Cách thời gian lại muốn sau này na rồi!

Đầy đủ sau nửa canh giờ...

Một cái bọt khí từ hỗn độn chi hải dưới đáy xông ra, càng nhiều bọt khí liền bắt đầu không ngừng tuôn ra...

Thấy cảnh này La Chinh mới thở phào nhẹ nhõm, nhìn dáng dấp chính mình lo lắng là dư thừa.

Theo bọt khí không ngừng hiện lên, tại hỗn độn hải bầu trời cũng hình thành một cái nho nhỏ đám mây, này đám mây không ngừng khuếch tán thời khắc, La Chinh cũng đem tự thân đạo bao hàm hòa vào trong đó, không lâu sau đó, một đóa khổng lồ kiếm vân xuất hiện.

La Chinh vừa vặn tập trung vào khối này bùn, so với trước hai lần thể tích đều lớn không ít, hình thành kiếm vân tự nhiên to lớn hơn, kiếm vân ngưng tụ mà thành sau, liền hướng về ở giữa thế giới này khối này Thần Cách bàn thổi qua đi...

Có chi mấy lần trước thành công kinh nghiệm, La Chinh cũng không có cần thiết nhìn chằm chằm này kiếm vân ngưng xuất thần cách, mà là tiếp tục đem những kia bùn không ngừng bóp nát, không ngừng tập trung vào Thể Nội Thế Giới.

Không lâu sau đó, La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong tảng lớn tảng lớn kiếm vân trên không trung chậm rãi trôi nổi, mà Thần Cách bàn bên trong tinh thể cũng càng lúc càng lớn!

#Tịch Diệt Thiên Tôn cốt truyện mới, gây cảm giác mới lạ hấp dẫn làm tò mò...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx