sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1884

La Chinh lẳng lặng nhìn kỹ Thần Cách leo lên cái viên này tinh thể, trong lòng cũng có một luồng không nhẫn nại được kích động. Xin mọi người tìm tòi (phẩm # thư... Võng) xem nhất toàn! Chương mới nhanh nhất tiểu thuyết

Hắn không có Thần Cách, không cách nào vận dụng tín ngưỡng chi lực, cũng chính là khởi động “Thế” đến triển khai Thần Đạo bên trong Thần Thông.

Cũng may La Chinh có thể vận dụng hỗn độn khí, vẻn vẹn dựa vào hỗn độn khí đúng là có thể bù đắp hắn cùng Chân Thần trong lúc đó khác biệt.

“Nếu như trong cơ thể ta bên trong thế giới có thể sinh ra Chân Thần, như vậy ta ‘Thế’ giống như là đến từ chính Chân Thần, như vậy những này thế cùng tầm thường Chân Thần thế lại có cái gì không giống?”

Hắn cũng không biết ở giữa khác nhau ở chỗ nào, chỉ là mơ hồ có chút chờ mong.

“Ào ào ào...”

Cái kia một đoàn kiếm vân không ngừng phập phù bên dưới, bắt đầu không ngừng thu nhỏ lại, xa xa nhìn tới phảng phất có một cái quái vật không ngừng nuốt này đoàn kiếm vân...

Chờ đến kiếm vân hoàn toàn sau khi biến mất, La Chinh thân hình hơi lóe lên, lập tức đi tới Thần Cách bàn phía trên, đánh giá sau một lúc liền ở trong đó phát hiện một khối to bằng bàn tay trong suốt tinh thể.

“Đã không nhỏ...”

Khối này tinh thể cùng lúc trước La Chinh hấp thu hai khối bùn tinh thể đã hoàn toàn dung ở cùng nhau, nhưng đối lập toàn bộ Thần Cách bàn mà nói, vẫn là độc lập một khối nhỏ mà thôi.

“Tiếp tục!”

La Chinh không có chút gì do dự, đưa tay lần thứ hai bóp nát một khối bùn, thoáng qua liền tập trung vào Thể Nội Thế Giới bên trong...

Kiên trì chờ đợi một hồi lâu, đệ nhị đoàn kiếm vân chậm rãi bay lên.

Này một đoàn kiếm vân đồng dạng tại Thần Cách bàn bên trong lưu lại một khối trong suốt tinh thể, hai khối trong suốt tinh thể trọng chồng lên nhau, khoảng chừng chiếm cứ Thần Cách bàn bảy phần chi ba diện tích, dựa theo xuất hiện tại tiến độ này, còn lại bùn ngưng tụ trong suốt tinh thể chiếm cứ khối này Thần Cách bàn, e sợ thừa sức rồi!

La Chinh sau đó đem khối thứ ba, khối thứ bốn bùn cũng không ngừng tập trung vào trong đó, Thần Cách bàn bên trong trong suốt tinh thể thể tích cũng càng lúc càng lớn, kỳ lạ chính là khối này tinh thể cũng không phải quay chung quanh Thần Cách bàn ngưng tụ, mà là nằm ở Thần Cách bàn trung ương hóa thành một khối tròn vo tinh thể, lẳng lặng nằm ở trong đó hiện ra hào quang nhàn nhạt.

Hắn cũng là lần thứ nhất ngưng tụ Thần Cách, tự nhiên không rõ ràng này có cái gì dị dạng.

“Đem cuối cùng một khối bùn tập trung vào tiến vào, lẽ ra có thể ngưng tụ thành hoàn mỹ Thần Cách?” La Chinh ánh mắt hơi lóe lên, sau đó đem cuối cùng một khối, cũng là to lớn nhất một khối bùn tập trung vào Thể Nội Thế Giới.

Theo khối này bùn hóa thành mây mù không ngừng lượn lờ bên dưới, một khối hoàn chỉnh tinh thể tại Thần Cách bàn bên trong chậm rãi hình thành.

Cùng lúc đó...

Thần Cách bàn phía dưới bắt đầu xoay chầm chậm, ở bề ngoài một vòng thần văn cũng bắt đầu lập loè ra hào quang nhàn nhạt.

Này Thần Cách bàn nguyên bản là nâng đỡ Thần Cách, đem vững chắc tại Thể Nội Thế Giới, nhưng ở La Chinh cái viên này Thần Cách ngưng tụ mà thành dưới, Thần Cách bàn bỗng nhiên một trận chấn động.

“Kèn kẹt...”

Cả khối Thần Cách bàn mặt ngoài xuất hiện vô số vết rạn nứt, chỉ chốc lát sau, Thần Cách bàn ngay khi La Chinh trước mắt sụp đổ, hóa thành vô số mảnh vỡ rơi như hỗn độn chi hải!

“Đây là?” La Chinh tỏ rõ vẻ kinh ngạc vẻ.

Cùng lúc đó, hắn cảm giác trong đầu một trận rung động...

Này thanh Vô Lượng Thước lần thứ hai lóng lánh ra vạn trượng ánh sáng, những ánh sáng kia thẳng xuyên thấu La Chinh thân thể, xuyên qua hắn ngũ tạng lục phủ, thẳng theo Thể Nội Thế Giới đánh vào đến.

Nguyên bản phân tán ánh sáng lần thứ hai ngưng tụ tập cùng một chỗ, tập trung tại khối này Thần Cách bên trên!

“Ầm ầm ầm...”

La Chinh Thể Nội Thế Giới bắt đầu rung động lên...

Vô Lượng Thước phóng ra ánh sáng đánh vào trong suốt Thần Cách trên, sản sinh từng đạo từng đạo ánh sáng, những ánh sáng này tại khúc xạ sau, lần thứ hai hướng về bốn phương tám hướng tản ra mà đi, có một ít ánh sáng đánh vào hỗn độn chi trong biển, có một ít ánh sáng thì lại đánh vào đại lục bên trên.

“Đây là cỡ nào dị tượng?”

La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong trên một vùng đại lục, Tà Thần đứng ở núi tuyết đỉnh, ngước đầu nhìn lên khối này Thần Cách.

Thời khắc này hắn có thể cảm nhận được Thần Cách bên trong dựng dục ra một loại Phi Phàm sức mạnh!

“Chất chứa ở trong đó cảm giác, cùng sáng thế chủ lúc trước ngưng tụ kiếm vân bên trong đạo bao hàm rất giống, rất giống... Thế nhưng là càng thêm phức tạp!” Tà Thần trong mắt lập loè ra vô cùng hào quang.

Bên trong thế giới này có thể thăm dò tất cả, hầu như đều bị Tà Thần lĩnh ngộ.

Ngoại trừ thế giới này biên giới những kia to lớn Phạn văn ở ngoài, những chuyện khác vật đối với hắn mà nói đều không có bí mật gì để nói, liền ngay cả băng nguyên bên trong Băng Phách Ma Diễm, cũng vì Tà Thần bản thân quản lý, chỉ tiếc sáng thế chủ không tha hắn rời đi thế giới này, hắn cũng chỉ có thể vĩnh viễn hạn chế tại bên trong thế giới này.

Nhưng tự cái viên này Thần Cách bên trong tiêu tán đi ra phức tạp đạo bao hàm, cho Tà Thần mang đến hy vọng mới, hắn cảm giác mình có thể từ trong đó thu được tân Thần Thông, cũng có thể làm cho mình trở nên càng mạnh mẽ hơn!

La Chinh đang nhìn mình Thần Cách, tương tự cũng là tỏ rõ vẻ vẻ mặt khó mà tin được.

Khối này hình tròn Thần Cách xung quanh không ngừng khúc xạ đủ loại ánh sáng, mà Thần Cách ở ngoài xuất hiện một vòng lít nha lít nhít khắc độ, những này khắc độ đến từ chính Vô Lượng Thước!

Không chỉ như vậy, bao quát Vô Lượng Thước thu nạp những Thần Đạo kia dấu ấn, đồng thời cũng xuất hiện tại những này khắc độ bên trên!

“Những này Thần Đạo đạo bao hàm, bị khắc dấu ở chính mình Thần Cách tiến lên!”

Tại Tử Hồn Điện bên trong La Chinh đối với Thần Vực đã có trình độ nhất định hiểu rõ, rất nhiều Chứng Thần võ giả hay là có thể lĩnh ngộ nhiều loại Thần Đạo, nhưng ngưng tụ Thần Cách thời điểm đều sẽ chọn chính mình chủ tu cái kia Thần Đạo, chỉ có số rất ít thiên tài mới sẽ ngưng tụ song trọng Thần Cách, thậm chí ba tầng Thần Cách.

Vừa vặn tiếp xúc Thần Đạo thời điểm, La Chinh cũng không thể lý giải nặng bao nhiêu Thần Đạo chỗ tốt, bởi vì rất nhiều Chứng Thần võ giả tu luyện Thần Đạo đều không chỉ một loại, tỷ như La Chinh chính mình liền tu luyện Trảm Tình Thần Đạo cùng với ý nguyện vĩ đại thuật, thậm chí còn lĩnh ngộ Huyền Băng Thần Đạo bên trong “Băng Phách Ma Diễm”.

Tại Tử Hồn Điện khoảng thời gian này, hắn mới rõ ràng, đồng thời tu luyện vài loại Thần Đạo kỳ thực là tồn tại hạn chế.

Có thần thông Thần Thông, nếu như dứt bỏ diễn hóa ra “Đạo ở ngoài Thần Thông” ở ngoài, đều bị Thần Vực Chân Thần môn thống nhất phân giai, tổng cộng chia làm vì là ba vị trí đầu giai cùng sau cấp ba, viên mãn giai, tổng cộng vì là cấp bảy.

Liền như Ngũ Hành Thần Đạo bên trong ba vị trí đầu giai chia ra làm “Ngũ Hành hợp nhất”, “Kim Mộc cùng diệt”, “Hỏa Mộc Linh động”, sau cấp ba nhưng là “Ngũ Hành quy linh”, “Tuyệt Thủy Mộc cách” cùng “Ngũ Hành lưu chuyển”.

Ngoại trừ này cấp sáu ở ngoài, còn có level bảy viên mãn giai “Thần duyên Ngũ Linh thể”, đem thần duyên Ngũ Linh thể tu thành sau, chính là thành tựu đại viên mãn Chân Thần.

Cho tới từ Thần Đạo bên trong lĩnh ngộ đạo ở ngoài Thần Thông, cũng là từ không cùng giai đoạn Thần Thông bên trong lĩnh ngộ, tỷ như tại Hàm Thiên phủ bên trong, vị kia Hàm Diệu Chi triển khai “Ngũ Hành Huyễn Diệt” trên thực tế chính là từ “Ngũ Hành quy linh” bên trong ngộ ra ra đạo ở ngoài Thần Thông, Ngũ Hành quy linh xem như là sau cấp ba bên trong level một Thần Thông, này Ngũ Hành Huyễn Diệt tự nhiên cũng không thể coi là cái gì lợi hại đạo ở ngoài Thần Thông, cũng không người nào đồng ý tu tập Hàm Diệu Chi “Ngũ Hành Huyễn Diệt”, dù sao có chút đạo ở ngoài Thần Thông thậm chí còn không bằng vốn là Thần Thông.

Mà La Chinh tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong tu luyện “Băng Phách Ma Diễm”, nhưng là Cưu Thánh năm đó từ Huyền Băng Thần Đạo bên trong level sáu “Huyền Băng thánh hỏa” ngộ ra ra đạo ở ngoài Thần Thông, phàm là thoát thai từ viên mãn giai đạo ở ngoài Thần Thông đều tương đối lợi hại, vì vậy vô số người đều hi vọng thu được Cưu Thánh truyền thừa, nhưng cho tới nay mới thôi có thể đến người thừa kế nhưng là rất ít...

Muốn tu luyện một loại nào đó Thần Đạo ba vị trí đầu giai cũng không phải chuyện khó khăn lắm, tiêu hao thời gian nhất định thêm vào nhất định ngộ tính, thường thường liền có thể phá tan những này hạn chế, đặc biệt nhằm vào nhà giàu bên trong những thiên tài này mà nói, lấy thiên phú của bọn họ tu luyện vài loại Thần Đạo đều là rất thông thường sự tình.

Có thể nếu là muốn đem một loại nào đó Thần Đạo tu luyện tới sau cấp ba, nhất định phải ngưng tụ Thần Cách, bằng không khó có thể phát huy sau cấp ba đạo bao hàm.

Bất quá đạo ở ngoài Thần Thông nhưng là thuộc về ngoại lệ, cho dù xưa nay chưa từng tu luyện một loại nào đó Thần Đạo Chân Thần, nếu có thể nắm giữ một loại nào đó vô cùng lợi hại đạo ở ngoài Thần Thông, cũng có thể phát huy ra sức mạnh cực kỳ khủng bố, lại như La Chinh lúc trước không có tu luyện Huyền Băng Thần Đạo, nhưng hắn như trước có thể triển khai Băng Phách Ma Diễm.

Mấu chốt nhất nhưng là viên mãn giai Thần Thông, nếu là ngưng tụ Ngũ Hành Thần Cách sau, chỉ có thể thông qua Ngũ Hành Thần Đạo bên trong viên mãn giai “Thần duyên Ngũ Linh thể” thành tựu đại viên mãn, đồng thời cũng không cách nào tu luyện cái khác Thần Đạo bên trong viên mãn giai Thần Thông.

Thế nhưng ủng nặng bao nhiêu Thần Cách Chân Thần, thì lại có thể thành thạo điêu luyện lựa chọn tu luyện một loại nào Thần Đạo.

Thậm chí, có thể tu luyện hai loại viên mãn giai Thần Thông, thành tựu song trọng đại viên mãn Chân Thần, thực lực xa mạnh hơn nhiều tầm thường đại viên mãn!

Đương nhiên, song trọng Thần Cách Chân Thần đã vô cùng hiếm thấy, có thể đem hai loại Thần Cách đều tu ra viên mãn giai Chân Thần tại Thần Vực bên trong càng là phượng mao củ ấu!

Nhưng là La Chinh liền nhìn mình cái viên này Thần Cách xung quanh, hóa nảy sinh ba ngàn cái nho nhỏ khắc độ, tình cảnh này để La Chinh bay lên một luồng cực kỳ cảm giác quái dị.

Này tựa hồ cũng là nặng bao nhiêu Thần Cách, hơn nữa là ba ngàn trọng Thần Cách?

#Tịch Diệt Thiên Tôn cốt truyện mới, gây cảm giác mới lạ hấp dẫn làm tò mò...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx