sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1885

Vì hiểu rõ chính mình vì sao không cách nào ngưng tụ Thần Cách, La Chinh tiến vào Tử Hồn Điện cũng lật xem không ít điển tịch.

Ở trong đó một quyển điển tịch bên trong ghi chép liên quan với Thần Cách tường tận miêu tả.

Hết thảy Thần Cách đều là Chân Thần tại một cái nào đó Thần Đạo bên trong sâu nhất cảm ngộ, hóa xuất đạo bao hàm chi vân sau ngưng tụ ra Thần Cách!

Những này Thần Cách hình dạng không giống nhau, có cách hình, hình tròn, Cuboit, thậm chí còn có hình đa giác chờ chút, nếu là song trọng Thần Cách thì lại các lấy một nửa, ba tầng Thần Cách thì lại các chiếm một phần ba...

La Chinh cái này Thần Cách biên giới, thì lại nắm giữ lít nha lít nhít khắc độ, cùng Vô Lượng Thước giống nhau như đúc, phảng phất chính là này thanh thước quyển ở Thần Cách biên giới giống như vậy, hơn nữa La Chinh cũng có thể từ những này khắc độ bên trong cảm ngộ ra cái khác Thần Đạo đạo bao hàm.

Vô Lượng Thước tia sáng bắn vào Thần Cách sau, tản ra nảy sinh ba ngàn đạo tia sáng, trong đó tuyệt đại đa số tia sáng có màu vàng kim nhạt, nhưng một phần tia sáng màu sắc từng người không giống.

Tỷ như chứa đựng Tuyết Ấn Thần Đạo tia sáng, bắn ra nhưng là một đạo màu trắng nhạt ánh sáng lạnh.

“Vèo!”

Thân hình của hắn đột nhiên tung bay bên dưới, liền theo này một đạo ánh sáng lạnh bắn nhanh mà xuống.

Này một đạo ánh sáng lạnh đặt xuống phương vị, là tại trong biển hỗn độn...

Ngay khi tia sáng này xung quanh, nhàn nhạt hoa tuyết chính đang chầm chậm bay xuống, những này hoa tuyết bên trong cũng ẩn giấu đi Tuyết Ấn Thần Đạo đạo bao hàm, mà hỗn độn chi hải tầng ngoài cũng bắt đầu chậm rãi kết băng.

Sau đó La Chinh thân hình đột nhiên lóe lên, lần thứ hai xuất hiện tại một đạo khác màu tím tia sáng bên dưới.

Này một đạo màu tím tia sáng đánh vào một khối đại lục bên bờ biển.

Tại trên bờ biển còn có mấy trăm người quay về này đạo tia sáng chỉ chỉ chỏ chỏ, những này sinh ra vào La Chinh Thể Nội Thế Giới nhân loại, tựa hồ đang nghi hoặc những này tia sáng tại sao lại xuất hiện.

“Hào quang màu tím này là Tường Thụy sao?”

“Ta xem tia sáng này bên trong tựa hồ chất chứa chúng ta không thể nào hiểu được đồ vật...”

“Không biết cỡ nào thiên tài phương có thể tìm hiểu?”

Ngay khi những người này nghị luận trong lúc đó, La Chinh bỗng nhiên xuất hiện, đúng là dọa những người này giật mình.

Bên trong thế giới này có thể chớp mắt di động người cũng không ít, nhưng là như La Chinh như vậy không có một chút nào không gian rung động, lặng yên không một tiếng động giáng lâm hầu như không có...

Những người này đến từ chính trên đại lục một toà lục phẩm Thánh địa, trong đó cũng có không mấy người tu vi đạt đến Thần Hải Cảnh, ánh mắt cũng không kém!

“Vị này chính là...” Trong đó một vị Thần Hải Cảnh ông lão nhìn chằm chằm La Chinh.

“Là Thác Thế Tôn Giả!”

Mặt khác một vị Thần Hải Cảnh người đàn ông trung niên nói, đã ầm ầm quỳ xuống hướng về La Chinh tầng tầng cúi đầu, “Chúng ta tham kiến Thác Thế Tôn Giả đại nhân!”

La Chinh tại bên trong thế giới này truyền lưu rất nhiều tên gọi, cũng là căn cứ văn hóa khác nhau không ngừng phát triển bên trong truyền thừa xuống, mảng đại lục này văn hóa bên trong, La Chinh không chỉ là sáng tạo thế giới này, hắn còn dùng bờ vai của chính mình đem toàn bộ thế giới thồ.

Hai vị Thần Hải Cảnh đại có thể cúi chào bên dưới, hầu như tất cả mọi người “Phù phù”, “Phù phù” quỳ trên mặt đất, mọi người phía sau còn có một vị tuổi còn trẻ võ giả, trên mặt hãy còn toát ra vẻ không phục, người này là lục phẩm trong tông môn công nhận thiên tài, cũng là tông chủ chi, tuổi còn trẻ cũng đã đạt được thường người không thể với tới thành tựu, tâm tình tự nhiên kiêu ngạo đến cực điểm.

Tuy rằng hắn nghe trưởng bối nói như vậy, biết được La Chinh thân phận chân chính, nhưng như trước không chịu quỳ xuống...

“Quỳ xuống, kiến hoa!”

Vị kia Thần Hải Cảnh đại năng vội la lên, phất tay bên dưới, một trận lăng liệt sức gió liền muốn cưỡng ép tuổi trẻ võ giả quỳ gối.

Lưu ý đến tình cảnh này, La Chinh đúng là cười nhạt, hắn tiện tay vung lên bên dưới, một nguồn sức mạnh vô hình nhất thời khuếch tán mà ra, “Đều miễn lễ.”

Những võ giả này đốn cảm giác mình hai đầu gối nhẹ đi, không tự chủ được trạm lên...

La Chinh cũng không tiếp tục để ý bọn hắn, mà là cẩn thận quan sát này một đạo màu tím tia sáng.

Này một tia sáng hội tụ ở chỗ này sau, hóa ra từng đạo từng đạo màu tím khí tức không ngừng lưu chuyển, nhảy lên, chính là Tử Khí Thần Đạo đạo bao hàm, hơn nữa những này đạo bao hàm chính là truyền thừa với Hàm Cửu Di tại Hàm Thiên phủ trung lập dưới vị này đạo bi.

Trên thực tế La Chinh hiện tại hút lấy nạp đạo bao hàm, cũng không đều là hoàn chỉnh đạo bao hàm.

Hắn thu nạp Ngũ Hành Thần Đạo đạo bao hàm, xác thực nắm giữ cấp sáu một viên mãn, toán là phi thường hoàn chỉnh...

Mà cái khác Thần Đạo ít nhiều gì đều có một ít không trọn vẹn, tỷ như Tử Khí Thần Đạo chỉ có “Tử Khí hóa vật”, “Phân thần hóa niệm”, “Tử Khí nắm vận” chờ cấp bốn Thần Thông, bởi vì Hàm Cửu Di lập xuống đạo bi thời điểm, nàng cũng vẻn vẹn chỉ là Thượng Vị Chân Thần, không có lĩnh ngộ hoàn chỉnh Tử Khí Thần Đạo, càng thêm không có tu thành tử Thiên Tuyệt, tự nhiên thu thập không đủ cấp sáu một viên mãn này cấp bảy Thần Thông.

“Thần Vực bên trong có ba ngàn đạo bi, những này đạo bi lúc trước chẳng lẽ cũng là đạo bao hàm diễn hóa...”

Nhìn cái kia từng đạo từng đạo tia sáng, La Chinh tâm niệm cũng đang không ngừng mà nhảy lên, những này tia sáng dường như một thế giới khung xương bình thường, liên tiếp phía trên Thần Cách, hắn dần dần rõ ràng phụ thân đem Vô Lượng Thước đặt vào trong đầu mục đích.

Phụ thân biết được chính mình tu thành Hỗn Độn Bí Thuật.

Phụ thân và sư phụ hay là không cách nào dự thấy mình có thể đem Hỗn Độn Bí Thuật tu luyện thành cái gì gọi là giai đoạn, nhưng bọn họ nhất định đã suy đoán ra Hỗn Độn Bí Thuật cuối cùng sẽ tu đến cỡ nào kết quả.

Chân nguyên có thể diễn hóa thành võ giả Thể Nội Thế Giới, cũng chính là thứ cấp thế giới, theo võ giả tu vi không ngừng tăng cường, Thể Nội Thế Giới cũng càng ngày càng khổng lồ, nhưng thế giới này trước sau là thứ cấp thế giới, bất kỳ thứ cấp thế giới sinh linh đều không thể rời đi võ giả đan điền, nếu không sẽ bị trực tiếp hoàn nguyên thành Thiên địa nguyên khí.

Mà thứ cấp thế giới cuối cùng hình thái, cũng chỉ có thể là Hoàn Vũ.

Hoàn Vũ tuy rằng khổng lồ, tuy rằng giao cho Thánh Nhân bất tử bất diệt năng lực, nhưng chung quy cũng chỉ là Thần Vực lệ thuộc!

Nhưng hỗn độn diễn hóa Thể Nội Thế Giới liền không giống, hỗn độn diễn hóa Thể Nội Thế Giới cuối cùng hình thái chính là Thần Vực, chỉ là xây dựng Thần Vực quá trình cùng Thể Nội Thế Giới lại có bản chất khác nhau, Vô Lượng Thước chính là then chốt đồ vật.

Vì lẽ đó phụ thân hay là đã đoán được chính mình sẽ sớm muộn đi đến một bước này, mới sẽ đem Vô Lượng Thước giao cho mình.

Vô Lượng Thước, Hỗn Độn Bí Thuật...

Trong lòng hắn yên lặng mà suy nghĩ, hay là La gia bị Mục gia, Đông Phương gia bọn hắn nhằm vào, thậm chí còn diệt, cũng là cùng những thứ đồ này có quan hệ...

Ngay khi La Chinh suy tư trong lúc đó, bên bờ biển vị kia Thần Hải Cảnh ông lão rốt cục gióng lên lá gan, hướng về La Chinh chậm rãi bay tới, tỏ rõ vẻ vẻ cung kính, nhỏ giọng hô hoán đạo, “Thác Thế Tôn Giả.”

La Chinh nguyên bản rơi vào trầm tư, lập tức nghiêng đầu lại nhàn nhạt gật gù, “Chuyện gì?”

“Lão phu xem những này Tử Khí tựa hồ chất chứa vô cùng chí lý, có được hay không từ trong đó tìm hiểu một, hai? Mong rằng Thác Thế Tôn Giả chỉ điểm...” Này Thần Hải Cảnh võ giả dò hỏi.

La Chinh nhưng lắc lắc đầu, “Trong này đạo bao hàm chỉ có nữ tử mới có thể tu luyện, hơn nữa nhất định phải là Tử Cực Âm Thể giả, như bên trong thế giới này có nữ tử nắm giữ Tử Cực Âm Thể, mới có thể thử một lần.”

“Nguyên lai đây là đạo bao hàm, lão phu biết rồi,” Thần Hải Cảnh ông lão vội vội vã vã gật gù, trong nội tâm tự nhiên có chút thất vọng, đạo bao hàm đối với hắn mà nói đều là một cái cực kỳ mới mẻ từ ngữ, cùng đừng nói cái gì Tử Cực Âm Thể, nhìn dáng dấp chỉ có thể làm cho cả tông môn nữ đệ tử đến đây thử một lần.

“Này Tử Khí Thần Đạo ngươi không cách nào tu luyện, bất quá...” La Chinh chỉ chỉ bầu trời, “Nhìn thấy những tia sáng này sao?”

Thần Hải Cảnh ông lão vội vội vã vã gật gù, ngày hôm nay cảnh tượng kì dị trong trời đất xác thực không phải chuyện nhỏ, hắn chính là theo trong đó một tia sáng mới mang theo trong tông môn tinh anh tìm đến chỗ này.

“Ngoại trừ màu vàng tia sáng, cái khác tia sáng ngưng tụ đạo bao hàm, đều có thể tìm hiểu,” La Chinh nói rằng.

Những kia màu vàng tia sáng, đều là La Chinh chưa từng nhét vào Thần Đạo, phàm là nhét vào Thần Đạo khắc độ, hầu như đều khúc xạ ra chất chứa các loại khí tức, các loại màu sắc tia sáng.

Nghe được La Chinh, Thần Hải Cảnh ông lão nhất thời vừa mừng vừa sợ, thời khắc này bọn hắn hận không thể lập tức chạy tới, chỉ là Thác Thế Tôn Giả ở đây, hắn cũng không dám có động tĩnh gì...

“Rầm...”

Đúng vào lúc này, Thể Nội Thế Giới nơi cực xa bỗng nhiên hiện ra một mảnh to lớn giới vân...

Có người bước vào Giới Chủ cảnh rồi!

La Chinh trong ánh mắt lập loè ra một vệt vẻ kinh ngạc, trong lòng lập loè ra vị kia Tà Thần cái bóng, sau đó lộ ra thoải mái nụ cười, vị kia Tà Thần thiên phú xác thực cường lớn đến đáng sợ, mình mới vừa vặn chứng được Thần Đạo, hắn cũng có thể theo sát phía sau bước vào Giới Chủ cảnh.

Hắn hướng về ông lão từ tốn nói: “Cáo từ,” thân hình lóe lên bên dưới, như trước không có sản sinh bất kỳ không gian rung động, liền biến mất ở trước mặt mọi người.

Nhìn thấy La Chinh sau khi rời đi, Thần Hải Cảnh ông lão sau đó bỗng nhiên quay đầu, chỉ vào cách đó không xa một đạo màu xám tia sáng nói ra: “Nhanh, chúng ta mau mau chạy tới, không nên để cho Âm La Tông giành trước rồi!” Nói đến một nửa, hắn lại la lớn: “Nơi đây cũng phải tăng phái người tay, gắt gao bảo vệ này đạo màu tím tia sáng, sau đó đem trong tông nữ đệ tử, không, tông môn thuộc hạ hết thảy nữ võ giả toàn bộ mang đến!”

Âm La Tông cũng tương tự là một toà lục phẩm Thánh địa...

Mà cái kia một đạo màu xám tia sáng, thì lại chất chứa Huyền Vũ Thần Đạo đạo bao hàm.

#Tịch Diệt Thiên Tôn cốt truyện mới, gây cảm giác mới lạ hấp dẫn làm tò mò...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx