sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1888

Thời gian trên biển ba mươi sáu toà Phù Đảo bài vị biến hóa là từ dưới đáy bắt đầu.

La gia Phù Đảo nguyên bản xếp hạng đếm ngược người thứ ba, hiện tại Tạ gia cùng Chu gia Phù Đảo trên di, La gia Phù Đảo liền bắt đầu chậm rãi dưới di...

Dựa theo thời gian hải xếp hạng quy tắc, mỗi một lần Phù Đảo xếp hạng tên cuối cùng sẽ bị thanh ra thời gian hải, lại do tân nhà giàu thay thế.

Đương nhiên, mới lên cấp nhà giàu cũng nhất định phải có Thánh Nhân tọa trấn.

Thần Vực bên trong mạnh mẽ nhất Thánh Nhân hầu như đều tập trung tại thời gian trên biển, nhưng không phải hết thảy Thánh Nhân đều ở nơi này, còn có một chút đại tộc tuy rằng nắm giữ Thánh Nhân, nhưng đại tộc thực lực tổng hợp quá kém, khó có thể cùng Phù Đảo nhà giàu cạnh tranh, vì lẽ đó không tư cách trở thành nhà giàu.

“La gia lần này không chịu nổi?”

“Không có cách nào a, Chúng Thánh đường đã sớm xem La gia khối này trọc lốc Phù Đảo không vừa mắt, không có bất kỳ ai, bãi ở đây còn chiếm một cái tiêu chuẩn!”

“Tạ gia cùng Lưu gia nguyên bản liền đến từ chính Thần Vực phía đông, chính là Đông Phương gia nâng đỡ tới nhà giàu, lần này này hai nhà giàu có tại chúng thần trong sân đấu biểu hiện cực kỳ ưu tú, dựa vào Vũ Thái Bạch kiếm lấy cái kia điểm tích phân, e sợ không cách nào gắn bó La gia xếp hạng...”

Những cô gái này cũng chỉ vào La gia giảm xuống Phù Đảo nghị luận sôi nổi, nhắc tới La gia Phù Đảo, rất nhiều người đều cho rằng là một cái kỳ tích, dựa vào một người điểm sừng sững tại thời gian hải nhiều năm như vậy, vẫn cứ không có rơi vào thời gian hải.

Nghe đến mấy câu này, La Chinh lông mày cũng trứu càng ngày càng lợi hại.

“Vù vù...”

Vạt áo của hắn tại gió to bao phủ bên dưới bay phần phật, người như một vị điêu khắc, chăm chú nhìn chằm chằm La gia Phù Đảo, tại hắn trong tiềm thức, toà này Phù Đảo bên trong tựa hồ nắm giữ cái gì cực kì trọng yếu đồ vật, nếu là rơi xuống thời gian hải chỉ sợ cả đời liền bỏ qua.

Khi La gia Phù Đảo giảm xuống đến thứ hai đếm ngược tầng thời điểm, xếp hạng đếm ngược đệ tứ Chu gia Phù Đảo càng là bỗng nhiên chấn động, cũng bắt đầu hướng phía dưới cấp tốc dao động!

“Xem, Chu gia Phù Đảo cũng động...”

“Lần này Chu gia biểu hiện cũng không tốt lắm, hơn nữa có người nói chịu đến mấy nhà giàu có chèn ép!”

“Không biết Chu gia cùng La gia, ai mới là tên cuối cùng?”

Chú ý tới cấp tốc giảm xuống Chu gia Phù Đảo, La Chinh ánh mắt hơi sáng ngời, trong lòng cũng bay lên một chút hy vọng.

Mỗi một toà Phù Đảo đều là một tòa thành trì to nhỏ quái vật khổng lồ, trôi nổi tốc độ tương đối chầm chậm, mấy chục giây thời gian đối với với La Chinh mà nói chính là một loại dày vò.

Sau đó không lâu...

La gia Phù Đảo tại thứ hai đếm ngược tầng phía dưới lay động một vòng, nhẹ nhàng run nhúc nhích một chút, vậy mà vững vàng ngừng lại, mà Chu gia Phù Đảo thì lại từ La gia Phù Đảo một bên hàng rồi xuống, cướp trước một bước đứng ở ba mươi sáu tên vị trí.

“Chu gia... Bị Chúng Thánh đường đào thải rồi!”

“Nhìn dáng dấp La gia khối này Phù Đảo lại tránh được một kiếp...”

“Lần sau Phù Đảo xếp hạng, chỉ sợ cũng không có cơ hội rồi!”

Thấy cảnh này, La Chinh cũng thật sâu thở phào nhẹ nhõm.

La gia Phù Đảo đã rách nát như vậy, bất quá một toà trọc lốc Phù Đảo ở lại thời gian trên biển, đã không có quá to lớn ý nghĩa, nhưng là Vũ Thái Bạch liều mạng đem Phù Đảo gắn bó tại thời gian trên biển, khẳng định có những đích lý do khác.

Cho tới La Chinh tuy rằng đời này chưa từng bước vào La gia Phù Đảo một bước, nhưng hắn từ nơi sâu xa cùng toà này Phù Đảo tồn tại một luồng như có như không ràng buộc, tuyệt không hy vọng toà này Phù Đảo liền như vậy chôn vùi trong đó.

Như có cơ hội, ta chắc chắn toà này Phù Đảo vượt lên tại hết thảy nhà giàu bên trên, La Chinh trong lòng âm thầm nghĩ.

Các nhà giàu có cao tầng môn, kỳ thực đã biết điểm xếp hạng, tại xếp hạng bắt đầu ngày cuối cùng, mỗi một cái nhà giàu đều có người chuyên phụ trách hạch toán điểm.

Chu gia tại Phù Đảo giảm xuống đến tên cuối cùng sau, rốt cục thông báo tất cả mọi người rút đi Phù Đảo...

Bất kể là Chu gia ngoại tộc võ giả, vẫn là Chu gia bản gia con cháu đều là tỏ rõ vẻ bi thương vẻ.

Chu gia cũng coi như là thời gian trên biển lâu năm nhà giàu, bọn hắn tại 340 cái thần kỷ nguyên thời gian cũng đã nhập trú thời gian hải, đồng thời đem hết thảy Chu gia con em nồng cốt nạp gia nhập Phù Đảo bên trong.

Đã từng Chu gia cũng từng có huy hoàng thời kì, khoảng chừng tại 180 cái thần kỷ nguyên trước, Chu gia cao nhất thậm chí đã tiến vào năm vị trí đầu xếp hạng.

Khi đó người của Chu gia chưa từng có nghĩ đến, bọn hắn Chu gia sẽ có một ngày bị ép lúc rời đi gian hải...

Tự thời gian hải bốn phía cuồn cuộn không ngừng có Mạnh tộc người lái xe thuyền nhỏ lại đây, đem chu gia con cháu từng vị tiếp đi, La Chinh còn chú ý tới, những Mạnh tộc người kia ngoại trừ tiểu chu ở ngoài, vẫn còn có dài mấy chục trượng thuyền lớn...

Mạnh tộc người hiệu suất khá cao, từ bốn phương tám hướng hội tụ đến tiểu chu cùng thuyền lớn càng có mấy vạn chiếc, lại như là từng mảng từng mảng màu nâu lá cây không ngừng trôi nổi mà đến, mang người mà đi, như vậy qua lại.

Bất quá người của Chu gia cũng không ít, bản gia con cháu thêm vào ngoại tộc người e sợ có bảy mươi, tám mươi vạn, muốn đem nhiều người như vậy vận đưa đi, cũng không phải trong thời gian ngắn sự tình...

Nhìn xuống Chu gia di chuyển ra thời gian hải một màn, La Chinh ánh mắt hơi nhảy lên, “Chu gia Phù Đảo rơi vào thời gian hải cũng là chịu đến nhà giàu liên minh chèn ép, Đông Phương gia cùng Mục gia bọn hắn nâng đỡ Tạ gia cùng Lưu gia, chèn ép Chu gia, này một trên một dưới, không có đem La gia đào thải, nhưng trực tiếp đem Chu gia đuổi ra thời gian hải...”

“Chu gia Thánh Nhân nhất định đối với Đông Phương gia cũng tồn tại oán hận...”

“Những này bị đào thải ra khỏi thời gian hải các Thánh Nhân, không biết có hay không lôi kéo khả năng...”

Trong đầu của hắn khổ sở suy nghĩ, bỗng nhiên trong lúc đó nhếch miệng lắc đầu nở nụ cười, phụ thân bố cục có thể nói kiêng kỵ đến mọi phương diện, hắn có thể nghĩ đến phụ thân nói vậy cũng có sắp xếp, bỗng nhiên trong lúc đó, La Chinh cảm thấy tình thế cũng không có mình tưởng tượng bi quan như vậy.

Tại Chu gia mọi người rút đi Phù Đảo thời điểm, Tạ gia cùng Lưu gia Phù Đảo có thể nói là thẳng tới mây xanh, hai người này lót đáy nhà giàu không ngừng vượt qua cái khác Phù Đảo.

Tạ gia cuối cùng dừng lại ở mười bảy tên, mà Lưu gia thì lại đứng ở mười ba tên!

“Ai, Tạ gia cùng Lưu gia xem như là người biết thời thế, trở thành nhà giàu sau liền lập tức nương nhờ vào Đông Phương gia, Đông Phương gia tự nhiên sẽ liên thủ cái khác nhà giàu, đem bọn hắn xếp hạng cho giơ lên đến!”

“Ngày sau Chúng Thánh đường e sợ đều là đông người của Phương gia...”

Tử Hồn Điện các nữ đệ tử thấp giọng thở dài.

Ba mươi sáu toà Phù Đảo vị trí đều đang không ngừng phát sinh thay đổi, lần này Phù Đảo xếp hạng biến hóa rất lớn, nhưng đại đa số đều nằm trong dự liệu.

“Ầm ầm ầm...”

La Chinh bỗng nhiên cảm giác được dưới chân một trận rung động, cả tòa Phù Đảo cũng bắt đầu chậm rãi hướng lên trên phiêu di.

Hàm gia trước đây tại ba mươi sáu toà Phù Đảo bên trong xếp hạng thứ mười vị, xuất hiện đang không ngừng mà chấn động bên dưới, vậy mà vượt qua Đường gia, Cố gia, Phương gia, cuối cùng dừng lại ở người thứ bảy!

Mà nguyên bản xếp hạng thứ tám Cố gia Phù Đảo, lần này càng thẳng tắp truỵ xuống, từ người thứ tám rơi đến người thứ mười bảy!

Bởi vì Cố gia có Tịnh Vô Huyễn cùng Ngự Thần Phong hai vị cực cường đại viên mãn tồn tại, thêm vào Cố gia nhân số cực nhỏ, tại hạch toán điểm trên chiếm cứ rất lớn ưu thế, Cố gia Phù Đảo vẫn tương đối ổn định, bỗng nhiên giảm xuống nhiều như vậy hầu như là chưa bao giờ chỉ có sự tình, cũng gây nên không ít hào môn tử đệ một trận thổn thức.

Không ít người lúc này mới nhớ tới đến, lần này Phù Đảo xếp hạng công khai chiến, Cố gia hai người này tựa hồ cũng không có xuất chiến.

Chờ đến hết thảy Phù Đảo lần thứ hai phân chia xếp hạng sau, Chu gia Phù Đảo trên các đệ tử cũng rút đi sạch sành sanh, tại mọi người nhìn kỹ bên dưới, toà kia to lớn Phù Đảo hướng về mặt bên khẽ nghiêng, liền hướng về thời gian trong biển lao đi.

Khi to lớn Phù Đảo chạm được thời gian hải một sát na, nguyên bản mỹ lệ sặc sỡ thời gian hải, tựa hồ liền hóa thành lãnh khốc vô tình cự thú, không ngừng nhai: Nghiền ngẫm bên dưới, đem Phù Đảo xé thành mảnh vỡ, sau đó tại trong nháy mắt nuốt chửng sạch sành sanh, thậm chí ngay cả một chút (điểm) tro cặn đều chưa từng còn lại, cũng không có nhấc lên một tia cuộn sóng.

Mà Mạnh tộc người đưa đò trên thuyền nhỏ, những kia nhìn lại nhìn nhau Chu gia người nhưng là tỏ rõ vẻ bi thống cùng không muốn vẻ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx