sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1892

Trước mắt tình cảnh này thậm chí mở ra La Chinh trong lòng đông đảo nghi hoặc.

Cực Ác lão nhân nói cho La Chinh, Thần Võ Tệ toàn bộ đều là từ cấm địa bên trong tìm thấy, nhưng trong đó tồn ở một cái rất lớn nghi hoặc, những này Thần Võ Tệ đến cùng là làm sao sản sinh?

Như Hoàn Vũ bên trong Chân Nguyên Thạch, chân nguyên ngọc, là dựa vào Thiên địa nguyên khí ngưng tụ sau, trải qua vô số năm chậm rãi chìm xuống, liền hóa thành từng toà từng toà mỏ quặng, mặc dù là móc xuống một toà mỏ quặng, cũng sẽ có tân mỏ quặng sinh thành, vì lẽ đó Chân Nguyên Thạch chân nguyên ngọc hầu như là lấy chi không kiệt.

Mà Thần Vực tồn tại đã có vô số thần kỷ nguyên.

Này vô số thần kỷ nguyên bên trong, cũng có vô số Chân Thần bước vào đi qua cấm địa.

To to nhỏ nhỏ cấm địa bên trong đều có Thần Võ Tệ tồn tại, coi như Thần Võ Tệ nhiều hơn nữa, một ngày nào đó có thể bị đào sạch sành sanh, người đến sau làm sao có thể tìm được?

Dựa theo Cực Ác lão nhân lời giải thích, mỗi một lần bước vào cấm địa Chân Thần, luôn có thể tìm kiếm đến Thần Võ Tệ, điều này nói rõ Thần Võ Tệ sẽ cuồn cuộn không ngừng nhiều lần xuất hiện...

Hiện tại La Chinh xem như là nghĩ rõ ràng, Thần Võ Tệ liền là Chân Thần môn tín ngưỡng chi lực biến thành!

“Nơi này đến cùng là nơi nào?” Tà Thần tò mò hỏi.

La Chinh đứng tại chỗ nhìn quét hoàn cảnh chung quanh, cuối cùng ánh mắt lần thứ hai rơi vào đầu kia ngàn mục cự trên thân thể người, lập tức mỉm cười nói: “Nơi này là các ngươi tưởng tượng ra đến thế giới!”

“Chúng ta tưởng tượng ra đến thế giới?” Tà Thần trên mặt toát ra kinh ngạc vẻ.

La Chinh gật gù, hắn ý nghĩ khẽ động, chém ma đại lục những năm gần đây lịch sử hết mức bày ra tại đầu óc của hắn, tại toàn biết năng lực dưới sự giúp đỡ, hắn cấp tốc tìm tới chính mình cần manh mối, lập tức từ tốn nói: “Chém ma đại lục tại vô số năm trước, thuộc về Hào Tộc địa bàn...”

“Ta nghe nói qua Hào Tộc, đây là thượng cổ bên trong một chủng tộc,” Tà Thần gật gù.

Hào Tộc cùng Đằng Tộc chi tranh khoảng cách Tà Thần sinh ra đã tương đối xa xôi, nhưng này hai đại thượng cổ chủng tộc lịch sử vẫn là lưu truyền tới nay.

“Trong lịch sử ghi chép, Hào Tộc nữ vương nắm giữ tuyệt thế khuôn mặt đẹp, vì lẽ đó đưa tới thần giúp đỡ, trong đó thần, chính là chủ sao?” Tà Thần bỗng nhiên nghĩ đến chuyện này cười hỏi, “Hào Tộc nữ vương thật sự có trong truyền thuyết xinh đẹp như vậy?”

Sử liệu bên trong, nhưng là đem Hào Tộc nữ vương xưng là từ cổ chí kim đệ nhất mỹ nữ, là có thể làm cho “Thần” động lòng nữ nhân, Tà Thần thân là nam nhân tự nhiên có một tia hứng thú.

La Chinh gật gù, “Là ta, cái kia xác thực là một người nữ nhân hoàn mỹ.”

Lúc đó La Chinh tổ chức Hào Tộc cùng Đằng Tộc chiến tranh, đồng thời đem Hào Tộc nữ vương nâng đỡ lên, nhưng cũng không có giao cho nàng lực lượng nhiều lắm.

Thân vì là thế giới này sáng thế chủ, La Chinh không gặp qua nhiều can thiệp, trên thực tế cho dù là hiện tại, hắn một ý nghĩ bên dưới cũng có thể sử dụng bùn đem vị kia nữ vương đắp nặn đi ra, chỉ là không có ý nghĩa thôi...

“Ngay lúc đó Hào Tộc cùng Đằng Tộc đều phi thường e ngại Thế Giới Thụ bên trong Thiên Linh Tộc người, cho nên khi phàm nhân hi vọng có một loại sinh linh có thể phù hộ bọn hắn!” La Chinh tiếp tục nói, “Loại kia sinh linh nhất định phải hình thể cường tráng, cái đầu khổng lồ, còn muốn nắm giữ khủng bố ngoại hình, đủ để doạ lui Thiên Linh Tộc!”

Tà Thần cấp tốc đoán đi ra, “Bọn hắn tưởng tượng sinh linh nhất định chính là những này cả người mọc đầy con mắt quái vật?”

“Thông minh,” La Chinh gật đầu cười nói.

Sớm nhất thời hạn Hào Tộc người chỉ có thể tưởng tượng ra ba mắt người khổng lồ, nhưng sự tưởng tượng của bọn họ lực một khi sau khi mở ra, sẽ theo này điều đường đi xuống, càng ngày càng nhiều Hào Tộc người bắt đầu biên soạn một ít không tồn tại đồ vật, liền liền xuất hiện mười mục người khổng lồ, bách mục người khổng lồ, thậm chí ngàn mục người khổng lồ...

Đây chính là nguyên thủy nhất tín ngưỡng.

Nếu Hào Tộc mới bắt đầu tưởng tượng chính là một con rồng, như vậy La Chinh cùng Tà Thần ở chỗ này gặp phải liền không phải những người khổng lồ này, mà là từng cái từng cái hình dạng quái lạ Cự Long.

Vô số năm qua, liên quan với ngàn mục người khổng lồ truyền thuyết cũng không có biến mất, phản mà trở thành Nhân tộc văn hóa một phần lưu truyền tới nay, một đời một đời truyền lưu bên dưới, sự tưởng tượng của bọn họ lực cũng hóa thành vô ý thức tín ngưỡng chi lực hội tụ lên, khi La Chinh Thần Cách vừa thành: Một thành, liền cụ xuất hiện hóa thành này một mảnh hồ lô hình cấm địa.

Vì sao lại là hồ lô hình dạng... Bởi vì trong truyền thuyết những người khổng lồ này đều là từ trong hồ lô sinh ra!

Cùng lý, Bất Chu Linh Sơn, Hồn Hoang, những này to to nhỏ nhỏ cấm địa, cũng là thần dân suy nghĩ biến thành.

Chính là ta tư ta ngày xưa tại, những này suy nghĩ trên thực tế chính là tín ngưỡng chi lực, vô số thần kỷ nguyên truyền lưu truyền thuyết, hình thành một toà lại một toà cấm địa, mà khi một toà cấm địa sau khi xuất hiện, người đến sau càng thêm vững tin cấm địa tồn tại, như vậy sẽ hình thành một cái tuần hoàn, để cấm địa hấp thu lấy tín ngưỡng chi lực càng ngày càng nhiều...

Dựa theo La Chinh suy đoán, Bất Chu Linh Sơn, Hồn Hoang, Lang Tuyền Sâm Lâm cùng vực sâu Ma vực này tứ đại cấm địa, trở thành Thần Vực bên trong mạnh mẽ nhất cấm địa cũng không phải trùng hợp, mà là những này cấm địa bên trong truyền thuyết tại Thần Vực bên trong truyền lưu sớm nhất, chiếm cứ về thời gian ưu thế.

Liền như vực sâu Ma vực tại thần dân trong truyền thuyết, hẳn là tương đương với Địa Ngục như thế tồn tại, thần dân chết rồi đều sẽ đi tới địa phương, nắm giữ loại này suy nghĩ thần dân số lượng là nhiều nhất, nhét vào vực sâu Ma vực bên trong tín ngưỡng chi lực nhiều nhất, vì vậy vực sâu Ma vực cũng là độ khó to lớn nhất cấm địa, coi như là Thánh Nhân tiến vào vực sâu Ma vực nơi sâu xa cũng khó có thể tự vệ!

“Thực sự là khó mà tin nổi,” Tà Thần nhìn đầu kia ngàn mục người khổng lồ thở dài nói, hắn cũng không nghĩ tới thế giới này sẽ như vậy kỳ diệu.

La Chinh bỗng nhiên đưa tay nhắm ngay con kia vẫn còn đang giãy dụa ngàn mục người khổng lồ, sau đó bàn tay nhẹ nhàng xoay chuyển, đi xuống bỗng nhiên ép một chút, vô hình cự lực nhất thời đem con này nhắc nhở khổng lồ ngàn mục người khổng lồ ép thành bột mịn!

“Theo đạo lý, coi như ta đem nơi này người khổng lồ toàn bộ sát quang, thời gian nhất định sau những người khổng lồ này cũng còn có thể lần thứ hai xuất hiện, bao quát trong tay ngươi những kia Thần Võ Tệ, ngươi lần sau có thể đi vào nghiệm chứng một thoáng,” La Chinh thản nhiên nói, “Chúng ta lại đi dưới một chỗ nhìn!”

Tà Thần gật gù, lập tức hỏi, “Tà Thần còn có một đời không rõ, chủ nói nơi đây bên trong hết thảy đều là tưởng tượng ra đến, vậy những thứ này ‘Thần Võ Tệ’ đây? Lẽ nào những này màu đen tròn mảnh cũng tại chém ma trong đại lục trong truyền thuyết từng xuất hiện?”

La Chinh nhìn chằm chằm Thần Võ Tệ lắc đầu một cái, “Những này Thần Võ Tệ chính là tín ngưỡng chi lực bản thân kết tinh, này một mảnh cấm địa cần cuồn cuộn không ngừng bổ sung tín ngưỡng chi lực, những này tín ngưỡng chi lực thu nạp nhập không gian này, cụ xuất hiện hóa có đủ nhiều người khổng lồ sau, tín ngưỡng chi lực sẽ xu hướng bão hòa, bão hòa sau tín ngưỡng chi lực không ngừng ngưng tụ bên dưới liền hình thành Thần Võ Tệ...”

Cái này cũng là La Chinh chính mình suy đoán, dựa theo hiện tại hắn lý giải manh mối hẳn là sẽ không sai, còn những này tín ngưỡng chi lực kết tinh tại sao là màu đen, hắn hiện tại cũng trả lời không được...

La Chinh đem cấm địa bên trong Thần Võ Tệ thu thập một không sau, cùng Tà Thần rời đi cái này cấm địa.

Sau đó La Chinh cùng Tà Thần tại băng nguyên trên đại lục phát hiện mặt khác một khối cấm địa, khối này cấm địa bị một mảnh hào quang màu tím nhạt che giấu, này một mảnh hào quang màu tím nhạt hiện hình tam giác, cùng chém ma trên đại lục tình huống như thế, La Chinh không cách nào tra xét vùng cấm địa này bên trong bất cứ tin tức gì.

Tiến vào vùng cấm địa này sau, hai người ở trong đó gặp phải một loại cả người lông dài hình người tuyết trách, những này tuyết trách thực lực cũng vô cùng cường hãn, đương nhiên, đó là đối lập Tà Thần mà nói, bất luận bên trong thế giới này hung vật lợi hại bao nhiêu, đối với La Chinh là không tạo được bất cứ thương tổn gì.

Tại vùng cấm địa này bên trong La Chinh cũng tìm kiếm hơn trăm viên Thần Võ Tệ, đồng thời La Chinh cũng tìm tới liên quan với “Cực địa người tuyết” truyền thuyết, xem như là lần thứ hai nghiệm chứng hắn suy đoán.

Hiện tại La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong cấm địa cũng chỉ là sơ thành, trong đó ngưng tụ Thần Võ Tệ số lượng cũng không nhiều.

Nhưng là thế giới của hắn bên trong thời gian so với Thần Vực bên trong thời gian nhanh hơn nhiều, ngày sau theo trong đó cấm địa càng ngày càng khổng lồ, Thần Võ Tệ số lượng cũng sẽ càng ngày càng nhiều...

Thần Võ Tệ có thể dùng đến sửa chữa thống ngự phiến đá quy tắc, nhưng không phải bây giờ có thể cân nhắc sự tình, mà chính mình làm sao đi vận dụng Thần Võ Tệ bên trong tín ngưỡng chi lực?

Đây mới là La Chinh cần đối mặt vấn đề.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx