sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1893

Thần Vực tồn tại nhiều năm như vậy, Thần Vực bên trong những thiên tài kia khẳng định muốn tận các loại biện pháp nghiên cứu Thần Võ Tệ tác dụng.

Nhưng cuối cùng chỉ có thể dùng cho sửa chữa thống ngự phiến đá quy tắc, điều này nói rõ Chân Thần môn không cách nào vận dụng Thần Võ Tệ sức mạnh...

La Chinh vận dụng sức mạnh mạnh mẽ đem Thần Võ Tệ ép thành bột mịn, cũng chỉ có thể đạt được một nắm màu đen bột phấn, không cách nào đem Thần Võ Tệ bên trong tín ngưỡng chi lực nghiền ép đi ra.

Hắn thậm chí đem những này bột phấn tung trên Thần Cách, hoặc là tát đến trong biển hỗn độn, bất luận vận dụng loại nào phương pháp, chính mình Thần Cách cũng không có phản ứng chút nào.

Tại Thể Nội Thế Giới bên trong một phen nghiên cứu, các loại ly kỳ phương pháp cổ quái đều dùng tận, Tà Thần cũng ở một bên bày mưu tính kế, cuối cùng cũng chỉ có thể lựa chọn tạm thời từ bỏ.

Có vài thứ chính mình khả năng không để ý, hoặc là nói do hỗn độn xây dựng “Thần Vực” bên trong tín ngưỡng chi lực bản thân liền không cách nào trực tiếp vận dụng? Những này đều có khả năng...

Nhưng La Chinh cũng không có ủ rũ, dù sao theo Thần Cách ngưng tụ mà thành, hắn tự thân cũng bước vào Chân Thần cảnh, tu vi tăng lên như thế cũng có thể làm cho thực lực của hắn tăng lên một cái không nhỏ cấp độ!

Tản mất chính mình thân nội hóa thân, La Chinh dặn dò Tà Thần, những kia mật dạy dỗ có thể tạm thời đình chỉ.

Xuất hiện giai đoạn hắn không cách nào vận dụng tín ngưỡng chi lực, đem những tín ngưỡng chi lực kia thu thập tại tượng thần bên trong cũng không có tác dụng gì, huống hồ thêm ra đến tín ngưỡng chi lực cũng sẽ tự động hình thành Thần Võ Tệ.

Sau đó ý của hắn thức lần thứ hai trở về trong tu luyện mật thất.

Tuy rằng tại Thể Nội Thế Giới bên trong vượt qua một quãng thời gian không ngắn, tại Thần Vực bên trong cũng bất quá tiêu hao mấy cái canh giờ.

Đẩy ra mật thất tu luyện môn, trời đã tờ mờ sáng...

Mấy ngày nay La Chinh không có gặp lại được Hàm Cửu Di.

Dù sao Đông Phương gia đã mở miệng, sợ là phải tìm hắn vị này nặc danh giả, mà hắn tại chúng thần sân đấu biểu hiện, hầu như để bọn hắn xác định chính mình nằm ở Tử Hồn Điện bên trong, Hàm Cửu Di cũng phải tránh hiềm nghi, bằng không dễ dàng gây nên hoài nghi.

“Là thời điểm rời đi Phù Đảo...” La Chinh ngưng nhìn lên bầu trời bên trong bốc lên bạch vân nói rằng.

Phù Đảo xếp hạng tại hôm qua đã một lần nữa phân chia, hôm nay những cấm địa kia đường nối hẳn là mở ra.

Sau đó La Chinh rời đi Tử Hồn Điện, lần thứ hai bước vào Thánh Hoàng thành bên trong.

Toàn bộ thời gian trên biển cấm chỉ bay trên trời, cũng cấm chỉ không gian na di, đây là thống ngự phiến đá quy tắc.

Bất quá Chúng Thánh đường vì lũng đoạn các đại cấm địa, lần thứ hai chỉnh lý đi qua cái này quy tắc, tại Phù Đảo trên có thể xây dựng truyền tống thông đạo, sử dụng truyền tống thông đạo tiến hành không gian na di, mà các đại truyền tống thông đạo trực tiếp liên tiếp những cấm địa kia.

Phù Đảo trên truyền tống thông đạo thành tiến vào cấm địa duy nhất vào miệng: Lối vào.

Chính là nguyên nhân này, để Thần Vực bên trong vô số cây cỏ sinh ra Chân Thần môn hận nghiến răng!

Như Cực Ác lão nhân như vậy Chân Thần trực tiếp mất đi tiến vào cấm địa cơ hội, tại cấm địa bên trong rèn luyện, khai quật Thần Võ Tệ, tìm kiếm cơ duyên, cũng thành hào môn tử đệ một hạng đặc quyền.

Cũng bởi vì như thế, ngăn chặn vô số thần dân hướng lên trên lưu thông cơ hội.

Đã từng một ít cây cỏ Chân Thần còn có trở thành đại viên mãn, thậm chí phong Thánh vị cơ hội, có thể hiện tại cơ hội như thế cơ bản đã biến mất, lũng đoạn cấm địa chính là một trong những nguyên nhân.

Đến Thánh Hoàng thành hướng bắc đi rồi một đoạn lộ trình, một cái rộng rãi quảng trường phía trước đứng sừng sững một loạt Hàm gia thủ vệ, mà những thủ vệ này môn thì lại ngăn cản một đoàn Chân Thần đường đi.

“Phù Đảo không phải quyết ra xếp hạng sao?”

“Dựa vào cái gì hôm nay không cho đi tới cấm địa! Ta điểm thật vất vả nhọc nhằn khổ sở tán đủ! Ta muốn đi vào Bất Chu Linh Sơn!”

“Đến cùng xảy ra chuyện gì? Kỳ quái!”

Những này Chân Thần môn đều tại càu nhàu, bất kể là hạ vị Chân Thần vẫn là Thượng Vị Chân Thần, đều bị ngăn ở bên ngoài.

Nhìn thấy tình cảnh này La Chinh lông mày cũng là hơi nhíu lại.

Ánh mắt của hắn xuyên thấu qua những thủ vệ kia phía sau, có thể nhìn thấy trên quảng trường lít nha lít nhít phân bố truyền tống thông đạo, Hàm gia thành lập truyền tống thông đạo tựa hồ cũng là từng toà từng toà vách đá, không biết cái khác nhà giàu truyền tống thông đạo có hay không cũng là như thế.

“Bằng hữu, ngày hôm nay không phải có thể mượn dùng truyền tống thông đạo đi tới cấm địa sao?” La Chinh tìm một vị Chân Thần hỏi.

Cái kia Chân Thần quét La Chinh một chút, cũng là tỏ rõ vẻ buồn bực nói: “Ta suy nghĩ mấy ngày nay cấm địa đều không ai đi vào, trong đó Thần Võ Tệ hẳn là sẽ nhiều hơn một chút, một mực còn không cho đi vào, trời mới biết là tại sao!”

Thần Võ Tệ là những này Chân Thần môn hàng đầu mục tiêu, nhưng cấm địa năm này tháng nọ đều có người ở trong đó thăm dò, một khi xuất hiện Thần Võ Tệ lập tức liền bị người lấy đi rồi, mấy ngày nay không cách nào tiến vào cấm địa bên trong, trong đó luy kế Thần Võ Tệ số lượng tự nhiên sẽ nhiều.

La Chinh gật gật đầu, Thần Vực bên trong tín ngưỡng chi lực cũng không phải vô hạn, Thần Võ Tệ chỉ có tại tín ngưỡng chi lực bão hòa sau mới sẽ ngưng tụ ra.

Lúc này La Chinh mơ hồ có một tia dự cảm không tốt, Hàm gia cấm chỉ tiến vào cấm địa, sẽ không là hướng về phía chính mình đến chứ?

Xác thực là có khả năng này...

Nếu là Mục gia đoán xảy ra điều gì, sống sót Đông Phương gia hướng mình yếu nhân, e sợ sẽ cho Hàm gia tạo áp lực, sẽ tạm thời đem đường nối đóng, mãi đến tận tìm ra “Nặc danh giả” mới thôi.

Chính đang lo lắng bên dưới, bên tai bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng chuông du dương.

“Coong!”

Cái kia một đạo tiếng chuông cũng không phải từ Phù Đảo bên trong truyền đến, càng là từ tầng mây nơi sâu xa lan truyền mà tới.

Mọi người nghe được cái kia tiếng chuông thời điểm, trước tiên ngẩng đầu lên, sau đó một vệt kim quang trực tiếp xuyên thấu tầng mây, xẹt qua từng toà từng toà Phù Đảo, thẳng soi sáng tại thời gian hải ngoài khơi bên trên, này một vệt kim quang đánh vào trên mặt biển lại phản bắn trở về, khúc xạ ra cực kỳ mỹ lệ màu sắc rực rỡ ánh sáng.

Khi bọn họ nhìn thấy này đạo kim quang đồng thời, không ít Chân Thần trên mặt đều toát ra bỗng nhiên tỉnh ngộ vẻ mặt, trong đó cũng bao quát La Chinh bên người vị kia Chân Thần.

“Ồ! Ta rõ ràng, chẳng trách hôm nay không cho vào nhập cấm địa, ngày hôm nay là Lăng Nhật a!” Cái kia Chân Thần nói rằng.

“Ngày hôm nay là Lăng Nhật?” La Chinh lông mày giương lên.

Hắn không nghĩ tới Phù Đảo xếp hạng sau khi, tiếp theo liền gặp phải manh tộc Lăng Nhật, tại Lăng Nhật bên trong truyền tống thông đạo cũng là không cách nào sử dụng.

Lăng Nhật, manh tộc nhất thịnh ngày lễ lớn...

Ngày đó liền ngay cả thời gian trên biển đưa đò cũng sẽ đình chỉ.

Thời gian này trên biển chủng tộc thần bí cũng sẽ mời nhà giàu bên trong một ít nhân vật trọng yếu tham gia, mà La Chinh cũng tại danh sách mời!

La Chinh trong đầu hồi tưởng lại vị kia manh tộc lão nhân nói, tại trên người hắn tựa hồ có một loại để manh tộc khí tức kinh khủng, cùng thời gian trong biển hải trách “Đế Hận” giống nhau y hệt.

“Ai, lại đến Lăng Nhật, có tư cách tham dự hầu như đều là các nhà giàu có nhân vật trọng yếu, chúng ta tự nhiên là không có hi vọng rồi!”

“Tất cả giải tán đi, ngày khác trở lại!”

“Có người nói tham gia Lăng Nhật có thể đạt được khó có thể tưởng tượng chỗ tốt, thậm chí có thể thăm dò đến lúc đó gian bí mật...”

Manh tộc trên đời trong mắt người vẫn bao phủ một tấm khăn che mặt bí ẩn, những này Chân Thần môn cả đời cũng không thể tham gia Lăng Nhật thịnh hội, tự nhiên cũng truyền ra đủ loại suy đoán, nhưng là vẻn vẹn chỉ là suy đoán mà thôi.

Lăng Nhật thịnh hội cụ thể là cái gì, bọn hắn cũng không rõ ràng.

Những này Chân Thần môn cảm thán một lúc, mới chậm rãi tản đi.

“Ta hẳn là tham gia Lăng Nhật sao?” La Chinh trong lòng suy tư, trên mặt toát ra vẻ do dự.

Hiện tại phiền toái lớn nhất không phải Mục gia, Mục gia hay là chú ý tới “Nặc danh giả”, nhưng không hẳn có thể đem hắn cùng nặc danh giả liên hệ tới, huống hồ gặp chính mình Mục Hải Cực còn đang tiếp thu thống ngự phiến đá trừng phạt.

Cho tới Đông Phương gia muốn đem chính mình đào đi qua (quá khứ), cũng không phải xuất phát từ ác ý, mà là thuần túy muốn thu nạp chính mình, gia nhập Đông Phương gia Phù Đảo.

Xấu nhất tình huống chính là những thứ này...

Đại không được đến thời điểm hắn mở ra “Cấn” lệnh bài văn tự trốn về Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong Tiên Phủ bên trong.

Một ý nghĩ đến đây, La Chinh cũng làm ra quyết định.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx