sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1897

Long Cốt Đại Thuyền tại mọi người nhìn kỹ chậm rãi cặp bờ.

La Chinh từ trên thuyền nhảy xuống, ánh mắt liền rơi vào Hàm gia đoàn người trên người.

Hàm Sơ Nguyệt hướng về lộ ra một cái đẹp đẽ khuôn mặt tươi cười, La Chinh cũng khẽ gật đầu, ánh mắt cuối cùng rơi vào Hàm Lưu Tô trên người.

Hàm Lưu Tô cặp kia sinh động cảm động con mắt cùng La Chinh ánh mắt tụ hợp, nàng lông mày nhẹ nhàng vẩy một cái, lộ ra một tia não sắc, lập tức quay đầu nhìn phía nơi khác...

Nhìn dáng dấp vẫn là ở tức giận, La Chinh trên mặt lộ ra một nụ cười khổ, lập tức tìm một chỗ đứng lại.

Lưu ý đến tỷ tỷ vẻ mặt Hàm Sơ Nguyệt nhưng là suy tư, nàng suy đoán là chính xác, chỉ là không rõ ràng La Chinh cùng tỷ tỷ trong lúc đó đến cùng xảy ra chuyện gì.

Đa số Chân Thần ánh mắt vẫn là tập trung trên người La Chinh, lặng yên suy đoán lai lịch của hắn.

“Tiểu tử này thật giống không phải Hàm gia bổn gia người?”

“Xem dáng dấp như vậy, tựa hồ không phải...”

Dù sao La Chinh cũng không có cùng Hàm Thiên Tiếu, Hàm Thương Yên đoàn người biểu hiện ra rất quen dáng vẻ.

Bất quá ở đây còn có người nhận ra La Chinh.

“Lại là tên tiểu tử này, ngắn trong thời gian ngắn thì đã bước vào hạ vị Chân Thần,” một mặt khác, một cái thâm trầm âm thanh truyền đến, nói chuyện chính là Lãnh gia Lãnh Lâm Nhạc.

“Lãnh Lâm Nhạc, ngươi gặp tiểu tử này?” Mục Ngưng nghi ngờ hỏi.

“Hừ, hắn chính là giết Tạ Giác tiểu tử kia, tên là La Thiên Hành, ta cái trán thương chính là bãi tiểu tử này ban tặng! Không nghĩ tới mới vừa tiến vào Phù Đảo không lâu, liền đột phá tu vi ngưng xuất thần cách rồi!” Lãnh Lâm Nhạc lạnh giọng nói rằng, trong ánh mắt hiển lộ ra một tia sát ý.

Cho dù hồi tưởng lại, Lãnh Lâm Nhạc còn lòng vẫn còn sợ hãi, ngày đó nếu không là hắn phản ứng nhanh, chính mình thật là có khả năng mất mạng gia hoả này thủ hạ.

Nếu ngày hôm nay không phải Manh tộc Lăng Nhật, hắn e sợ trực tiếp liền muốn động thủ.

“Chứng Thần võ giả liền có thể thương tổn được ngươi, ngươi không khỏi cũng quá không cẩn thận,” Mục Ngưng thản nhiên nói.

Nghe được Mục Ngưng, Lãnh Lâm Nhạc không phục, tu vi của hắn cao hơn Mục Ngưng một cấp độ, nơi nào khoan dung Mục Ngưng như vậy đánh giá hắn? Liền nói rằng, “Ngươi cũng chưa chắc là hắn đối thủ đây, Tạ Giác thực lực so với ngươi yếu không được quá nhiều, còn không phải là bị hắn giết!”

Vẫn trầm mặc không nói Mục Huyết Dung nghe được muội muội cùng Lãnh Lâm Nhạc đối thoại, trong đầu một ý nghĩ bỗng nhiên hơi nhảy một cái.

Họ La? Hàm gia tân bốc lên thiên tài?

Nàng tâm niệm chuyển động bên dưới, liếc mắt một cái xa xa La Chinh, sau đó hỏi: “Tiểu tử này mới Chứng Thần võ giả? Hắn giết Tạ Giác, Tạ gia không có gây sự với Hàm gia sao?”

Tạ gia chuyện này kỳ thực huyên náo không nhỏ, nhưng Mục Huyết Dung luôn luôn vội vội vàng vàng, quãng thời gian trước lại ấp ủ cùng Vũ Thái Bạch một trận chiến, rất nhiều chuyện đều không thời gian đi để ý tới, nhưng bây giờ nghe đến, trong lòng nàng mơ hồ có thêm một tia suy đoán, giờ khắc này tự nhiên muốn nghiệm chứng một thoáng.

“Tìm, bất quá tiểu tử kia thật giống thuộc về Tử Hồn Điện người, Hàm Cửu Di đem hắn lực bảo vệ đến rồi,” Lãnh Lâm Nhạc thản nhiên nói, nhắc tới việc này Lãnh Lâm Nhạc liền nổi giận trong bụng.

“Tử Hồn Điện? Hắn là vừa vặn gia nhập Lãnh gia sao?” Mục Huyết Dung lại hỏi.

Mục Huyết Dung luôn luôn không nhiều lời, nàng thân là Mục gia đại viên mãn, rất ít để ý tới Lãnh Lâm Nhạc đám nhóc con này, Lãnh Lâm Nhạc đúng là cảm thấy kỳ quái, theo sau kế tục hồi đáp: "Ta điều tra nội tình của hắn, xác thực là vừa vặn gia nhập Tử Hồn Điện không lâu...

Chứng Thần võ giả liền có thể đánh giết Tạ Giác, Hàm Cửu Di lực bảo vệ...

Nghĩ tới đây bên trong, Lãnh Lâm Nhạc ánh mắt cũng là bỗng nhiên sáng ngời, hắn lúc này một lần nữa xem kỹ La Chinh.

“Huyết Dung tỷ, ngươi là hoài nghi tiểu tử kia chính là nặc danh giả?” Hắn nghẹ giọng hỏi.

Lãnh Lâm Nhạc là Trung vị Chân Thần, tuy rằng nghe nói qua hạ vị Chân Thần chúng thần trong đại sảnh bốc lên một vị ghê gớm nặc danh giả, nhưng hắn cũng không để ý, cũng không có đem La Chinh cùng nặc danh giả liên tưởng tới đến, huống hồ quãng thời gian trước hắn cũng vội vàng tại Trung vị Chân Thần chúng thần trong đại sảnh thắng lấy điểm.

Hiện tại bởi vì Mục Huyết Dung nói ra mấy vấn đề, hắn bỗng nhiên trong lúc đó liền nghĩ rõ ràng...

Mục Ngưng miệng nhỏ hơi mở ra, cặp kia tràn đầy nhuệ quang con ngươi cũng nhìn chằm chằm La Chinh, nàng muốn đem La Chinh cùng mình trong lòng nặc danh giả đối ứng trên.

“Tám chín phần mười đi,” Mục Huyết Dung cười lạnh nói.

Lãnh Lâm Nhạc đương nhiên không rõ ràng, nàng căn bản không quan tâm La Chinh có hay không là nặc danh giả.

Tiểu Bạch: Ai thấy có TxT chương mới thì pmm fb mình nhé! Sẽ cv liền cko ~meow


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx