sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1898

Này chín toà tháp lẫn nhau trong lúc đó khoảng cách một trượng khoảng cách, tháp trên hoa văn phiền phức huyền ảo, tiêu tán ra cực kỳ mãnh liệt pháp tắc thời gian sức mạnh.

“Này chín toà tháp, tựa hồ có thể chắp vá thành một toà,” La Chinh ngẩng đầu quan sát tỉ mỉ.

Mỗi một toà tháp trên hoa văn đều là tàn tạ, nhưng tàn tạ nơi có thể cùng mặt khác một toà tháp kết nối trên, nói cách khác đem chín toà tháp na đến đồng thời, liền có thể liều ra một cái hoàn chỉnh đồ hình...

Ở đây Mạnh tộc người đều tại tế bái này chín toà tháp, hoàn cảnh chung quanh nghiêm túc mà an lành.

“Chư vị xin mời ở chỗ này chờ đợi, chú ý không được náo động,” một vị Mạnh tộc người thấp giọng nói rằng.

Các nhà giàu có Chân Thần môn gật gật đầu, từng người tìm địa phương ngồi xuống...

Thừa cơ hội này, vẫn theo sát tại Hàm Lưu Tô bên người Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Bích La đối diện một chút, bỗng nhiên dường như hai con khéo léo Tiểu Yến xuyên qua đoàn người, đi tới La Chinh bên người.

La Chinh chính tỉ mỉ cái kia chín toà tháp đây, hai cái tiểu nha đầu bỗng nhiên xuất hiện tại bên cạnh hắn, để hắn hơi sững sờ, nhỏ giọng hỏi: “Làm sao?”

“Nói mau, ngươi đem tỷ tỷ ta làm sao?” Hàm Sơ Nguyệt nhỏ giọng, cái kia khuôn mặt nhỏ nhắn trên tất cả đều là vẻ mặt nghiêm túc, bất quá một đôi ánh mắt linh động bên trong có một tia không nhẫn nại được ý cười.

“Lưu Tô tỷ tỷ hai ngày nay có thể không cao hứng,” Hàm Bích La cũng nói theo.

Hai cái tiểu nha đầu chất vấn bên dưới, La Chinh toát ra nụ cười bất đắt dĩ.

Hắn cảm giác mình làm không có sai, Hàm Lưu Tô là nhà giàu trưởng công chúa, mà hắn trên thực tế là ở trong bóng tối cất bước kẻ liều mạng, nếu là thuận theo Hàm Lưu Tô ý tứ chỉ có thể hại nàng.

“Nói mau a!” Hàm Sơ Nguyệt mạnh mẽ nhìn chằm chằm La Chinh lớn tiếng nói rằng.

Nhìn Hàm Sơ Nguyệt vẻ mặt, La Chinh cũng biết, ngày hôm nay không cho nàng một câu trả lời chỉ sợ sẽ không giảng hoà, hắn chỉ có bất đắc dĩ lắc lắc đầu, sau đó truyền âm nói ra: “Rất nhanh ta liền sẽ rời đi Phù Đảo, tỷ tỷ của ngươi muốn cùng ta cùng rời đi, ta từ chối.”

Đem chân tướng nói cho Hàm Sơ Nguyệt cũng được, ít nhất nàng cũng có thể khuyên nói một chút Hàm Lưu Tô, nhìn Hàm Lưu Tô như vậy thần thái, La Chinh cũng thấy đau lòng.

Nghe nói như thế, Hàm Sơ Nguyệt cái kia đại có chút khuếch đại con mắt chớp một thoáng, quay đầu cẩn thận từng li từng tí một liếc tỷ tỷ một chút, nghiêng đầu nhỏ suy tư một thoáng, dáng dấp kia nhìn qua tương đối đáng yêu.

Suy tư một lúc sau, Hàm Sơ Nguyệt lông mày dựng đứng, tương tự cũng là truyền âm nói: “Ngươi dựa vào cái gì không đáp ứng! Tỷ tỷ ta không được chứ? Nàng đều nguyện ý cùng ngươi bỏ trốn, ngươi vậy mà sẽ vô tình từ chối nàng! Ngươi loại nam nhân này...”

La Chinh tuyệt đối không nghĩ tới Hàm Sơ Nguyệt sẽ đổ ập xuống một trận răn dạy, há to miệng, sững sờ nhìn Hàm Sơ Nguyệt.

Bên cạnh Hàm Bích La không rõ ý tưởng, nhưng cũng biết hai người dùng truyền âm câu thông, cũng là tỏ rõ vẻ không vui hỏi: “Các ngươi đang nói gì đấy?”

Chờ đến Hàm Sơ Nguyệt giũa cho một trận sau, La Chinh mới mở miệng nói ra: “Ngươi cũng biết thân thế của ta,” nói hắn chỉ chỉ trên đất, “Cho dù ta ở đây, cũng bất cứ lúc nào đều gặp nguy hiểm.”

La Chinh đối với mình tình cảnh nhận thức phi thường rõ ràng, chỉ cần thân phận của hắn có bất kỳ bại lộ, Mục gia liền có thể liền sẽ xuất thủ đem chính mình giết chết...

“Tỷ tỷ ta không sợ chết,” Hàm Sơ Nguyệt nhìn chằm chằm La Chinh tiếp tục nói.

“Có ngươi làm như vậy muội muội ư...” La Chinh dở khóc dở cười truyền âm nói.

Hàm Sơ Nguyệt lần thứ hai suy nghĩ một chút, vừa rồi nàng tức giận hoàn toàn là cảm tính chiếm cứ thượng phong, tuy nói nàng đã là Chứng Thần võ giả, nhưng cả người cũng chỉ là mười mấy tuổi hài tử thôi, nếu là lý trí ngẫm lại, nàng cũng cảm thấy tỷ tỷ không thể hộ tống La Chinh rời đi.

“Coi như ngươi làm là đúng, ngươi cũng không thể cự tuyệt tỷ tỷ,” cuối cùng nàng vẫn là nói như thế.

La Chinh cũng biết cùng nha đầu này giảng không là cái gì đạo lý, liền dứt khoát không nói lời nào.

Bất quá ngay vào lúc này, cái này bằng phẳng quảng trường một phía khác xuất hiện một đám Mạnh tộc người.

Tầm thường Mạnh tộc người mặc đều vô cùng tùy ý, đại đa số đều là màu nâu xám bố y khỏa thân, rất nhiều Manh tộc nam nhân càng là năm này tháng nọ để trần trên người.

Nhưng này bầy Mạnh tộc người nhưng ăn mặc hoa mỹ trang phục, những này trang phục mặt ngoài mơ hồ có màu sắc rực rỡ hoa văn chậm rãi lưu chuyển, càng là có pháp tắc thời gian sức mạnh tiêu tán đi ra, cũng không biết là dùng loại nào hàng dệt bện mà thành.

“Những người này... Là Manh tộc bên trong Chân Thần?” La Chinh ánh mắt hơi quét qua, trong mắt cũng toát ra vẻ mặt kinh ngạc.

La Chinh một đường tiếp xúc Mạnh tộc người đều là thần dân, nhưng những này Mạnh tộc người mỗi một người đều nắm giữ tinh thâm tu vi, tản mát ra khí thế cũng cùng tầm thường Mạnh tộc người hoàn toàn khác nhau, duy nhất tương đồng một chút (điểm), những này Mạnh tộc người cũng là “Người đui”.

Này hơn mười vị Mạnh tộc người theo quảng trường hai bên xếp hàng ngang, tu vi cũng là từ cao xuống thấp, phía ngoài cùng chính là hạ vị Chân Thần, mà bên trong tầng nhưng là Thượng Vị Chân Thần, cùng với đại viên mãn Chân Thần!

Ngay chính giữa một vị đại viên mãn Chân Thần chậm rãi đi ra, vị này Manh tộc đại viên mãn Chân Thần nhìn quét một vòng sau, nhắm chặt hai mắt nhẹ giọng nói ra: “Kim Nhật Manh tộc Lăng Nhật thịnh hội, rất cung nghênh Phù Đảo Thánh Hoàng giáng lâm!”

Dứt lời Manh tộc đại viên mãn Chân Thần đem hai tay đặt ở ngực, đây là Manh tộc cao nhất lễ tiết.

Hắn lời nói này nói ra sau, âm thanh liền tung bay mà đi...

“Thánh Hoàng cũng trở về tới tham gia?” La Chinh hơi sững sờ.

Hắn vốn là muốn Manh tộc địa vị tuy rằng đặc thù, nhưng không thể đem hết thảy nhà giàu Thánh Hoàng mời đến đây đi? Hay là bọn hắn là thời gian trong biển không thể thiếu một khâu, nhưng chung quy cũng chỉ là thời gian hải đưa đò giả mà thôi, cũng chính là một đám người chèo thuyền.

Nhìn dáng dấp chính mình lý giải vẫn tương đối nông cạn, Manh tộc địa vị so với chính mình tưởng tượng bên trong muốn cao.

“Phần phật...”

Bỗng nhiên trong lúc đó, tòa hòn đảo này một trận gió nổi mây vần.

Vô tận tường vân từng đoá từng đoá tỏa ra, phảng phất có cái gì dị bảo xuất thế, Tường Thụy giáng lâm giống như vậy, trong nháy mắt, tại hòn đảo bầu trời xuất hiện một vị người mặc hoàng bào nam nhân.

Thời gian trên biển cấm chỉ phi hành, vì lẽ đó Thượng Vị Chân Thần không cách nào ngự không phi độ thời gian hải, thời gian trong biển cấm chỉ không gian xuyên toa, vì lẽ đó đại viên mãn cũng không cách nào dùng không gian na di, nhưng này thân mặc áo bào vàng nam nhân hoàn toàn không bị hạn chế!

“Thánh Nhân!”

La Chinh ngước nhìn thân mặc áo bào vàng nam nhân, cảm thụ cái kia cỗ Phi Phàm khí thế.

Hắn cũng không phải lần đầu tiên nhìn thấy Thánh Nhân...

Muốn nói lần thứ nhất gặp phải Thánh Nhân, hẳn là tại Tiên Phủ bên trong Tàng Thư Các bên trong, sư phụ đem chính mình thu làm đồ đệ thời điểm, hắn liền từng thấy Cố Bắc, bắc thánh. Sau đó hắn còn tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong gặp phải Cưu Thánh, Tượng Thánh, cuối cùng còn gặp được Mục Hải Cực cùng cha của chính mình La Tiêu.

Nhưng hắn gặp phải Thánh Nhân đều không phải lấy bản thể xuất hiện, hoặc là là một đạo Linh Hồn ấn ký, hoặc là là phóng tại Thể Nội Thế Giới thân nội hóa thân, mà Mục Hải Cực cùng La Tiêu, càng là hai đạo khí hồn mà thôi.

Cái kia hoàng bào nam nhân sau khi xuất hiện, Manh tộc đại viên mãn Chân Thần thi lễ một cái, vuốt cằm nói: “Cung nghênh Ý Thánh!”

“Ý Thánh... Là nhà ai Thánh Nhân?” La Chinh lặng yên hỏi bên cạnh Hàm Sơ Nguyệt.

Hàm Sơ Nguyệt tựa hồ đối với La Chinh như trước tồn tại rất lớn bất mãn, lườm hắn một cái, cũng không nói lời nào...

Đúng là bên cạnh Hàm Bích La che miệng cười nói: “Là Triệu gia Thánh Hoàng Triệu Vô Ý, người ngoài đều xưng là Ý Thánh.”

Bầu trời Triệu Vô Ý gật gù, thân hình thoáng qua trong lúc đó biến mất, sau đó liền xuất hiện tại quảng trường phía trên huyền toà ở không trung.

Triệu gia Ý Thánh vừa vặn xuất hiện, lại có một đoàn đoàn Xích Hà từ chân trời cuồn cuộn xoắn tới, đợi được cái kia Xích Hà dừng lại sau, thì có một vị đại hán khôi ngô xuất hiện ở trong đó.

Manh tộc đại viên mãn Chân Thần lại gật đầu hành lễ, khách khí nói: “Cung nghênh Luân Thánh!”

Cái kia khôi ngô đại hán mặt đỏ lừ lừ, chỉ là cười ha ha, “Khách khí, khách khí,” nói xong Đường Luân cũng chậm lại, ngón tay nhẹ nhàng xoa một cái bên dưới, từng tia lửa đan dệt, hình thành một cái to lớn hỏa diễm vương tọa lơ lửng giữa không trung, mà Đường Luân thì lại đặt mông ngồi lên.

Này Đường Luân âm thanh, La Chinh tại chúng thần trong sân đấu nghe được một lần, Vũ Thái Bạch cấm chỉ Đường gia tiến vào Bất Chu Linh Sơn, tính tình nóng nảy Đường Luân từng cùng Vũ Thái Bạch một phen tranh chấp.

Ngọn lửa kia vương tọa bên trong chất chứa hỏa diễm hết sức kỳ lạ, La Chinh liếc mắt nhìn sau, trái tim chính là rầm rầm nhảy lên.

Hắn biết ngọn lửa kia là lấy Sồ Hỏa Thần Đạo biến thành thành, trong đó đạo bao hàm kinh người, bất quá Thánh Nhân chưởng khống Thần Đạo đã là thành thạo điêu luyện, cho dù trôi nổi ở đỉnh đầu mọi người hơn mười trượng độ cao, cũng không có một chút nào nhiệt lượng tiêu tán đi ra, bằng không toàn bộ hòn đảo e sợ đã biến thành biển lửa.

Xem Đường Luân dáng dấp như vậy, tựa hồ cũng là lấy Sồ Hỏa Thần Đạo phong Thánh vị, La Chinh không biết Đường Luân đem Sồ Hỏa Thần Đạo tu đến một bước nào, nếu như vận dụng Vô Lượng Thước đem ngọn lửa này bên trong đạo chứa đựng nhập trong đó, chẳng phải là được ích lợi vô cùng...

Nghĩ thì nghĩ, La Chinh cũng không có manh động.

Tiểu Bạch: Cái ông Luân Thánh nguyên văn là Lôn Thánh ~ Đường Lôn (Lôn Thánh) nghe kỳ chít đc ~ nên mình đổi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx