sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1909

Trong tầng mây bóng người chém ra mười vạn kiếm sau, năm tháng trong mật thất tất cả liền biến mất ở La Chinh trước mặt, này gian năm tháng mật thất trở về hắc ám.

La Chinh cũng không có nóng lòng rời đi năm tháng mật thất, mà là trạm ở trong bóng tối lẳng lặng cảm nhận.

Muốn lợi dụng Vô Lượng Thước đem ba ngàn loại Thần Đạo hoàn toàn thu nhận, không phải trong ngắn hạn có thể làm được, bóng người kia mặc dù chém ra mười vạn kiếm, La Chinh cũng không cách nào cố gắng thể ngộ, bởi vì trong đó rất nhiều đạo bao hàm hắn căn bản là xem không hiểu.

Này năm tháng mật thất cũng không phải giáo sư Thần Thông cho La Chinh, chỉ là mở cho hắn ích một cái dòng suy nghĩ...

“Này điều dòng suy nghĩ, chính là dung hợp Thần Đạo.”

“Xác thực có người đem hai loại, thậm chí ba loại Thần Đạo hỗn hợp với nhau, nhưng này cũng là các lấy trường, đem Thần Đạo đặc điểm tiến hành bổ sung. Rất nhiều Thần Đạo lẫn nhau trong lúc đó lẫn nhau xung đột, đem mấy trăm loại Thần Đạo hỗn hợp với nhau, đây căn bản chưa từng nghe thấy! Bởi vì Thần Vực bên trong căn bản không có người thứ hai nắm giữ bực này năng lực! Này năm tháng mật thất xác thực quá thần kỳ.”

“Ta có hay không có thể đem hỗn hợp đây?”

La Chinh trong cơ thể hiện tại tổng cộng nắm giữ 307 loại Thần Đạo, đúng là có thể thử nghiệm.

Theo hắn ý nghĩ khẽ động, cuồn cuộn không ngừng hỗn độn khí liền từ hỗn độn chi trong biển lấy ra tới, theo những tia sáng này không ngừng hội tụ tại Thần Cách trên khắc độ trên, rất nhanh, những kia khắc độ trên bắt đầu tiêu tán ra hào quang nhàn nhạt, các loại Thần Đạo đạo bao hàm cũng bắt đầu chậm rãi tiêu tán đi ra.

Sồ Hỏa Thần Đạo...

Huyền Vũ Thần Đạo...

Tử Khí Thần Đạo...

Tuyết Ấn Thần Đạo...

Sát Thần Đạo...

Ly Thủy Thần Đạo...

...

...

Mỗi một cái khắc độ chỉ là thu nạp chút ít hỗn độn khí, đề cao đi ra đạo bao hàm cũng không nhiều.

Này hơn 300 loại Thần Đạo đạo bao hàm không giống nhau, lẫn nhau trong lúc đó chậm rãi quấn quýt lấy nhau sau, màu sắc bắt đầu không ngừng phát sinh biến hóa, cuối cùng hóa thành cùng hỗn độn khí xấp xỉ hắc màu nâu!

“Rất thuận lợi! Không biết có hiệu quả hay không...”

Hỗn hợp đạo bao hàm quá trình thuận lợi ra ngoài La Chinh dự liệu, đem những này Thần Đạo đạo bao hàm hoàn toàn dung hợp lại cùng nhau sau, La Chinh lặng yên đem đánh lấy ra.

Nhưng những này hỗn hợp lại cùng nhau đạo bao hàm bị rút ra một sát na, La Chinh nhất thời cảm giác được một luồng cực kỳ lao nhanh năng lượng bôn trào ra.

Nguồn năng lượng này là như vậy cuồng bạo, tự đan điền trùng tiêu tán sau khi ra ngoài, dường như ngựa hoang mất cương ở trong cơ thể hắn đấu đá lung tung.

“Phốc phốc phốc...”

La Chinh thân thể bên trong truyền đến vài tiếng vang trầm.

Sau đó hắn yết hầu truyền đến một luồng tinh ngọt mùi vị, phốc một ngụm máu tươi phun phun ra, thân thể mềm nhũn, vậy mà ngã trên mặt đất.

“Ngươi không sao chứ?” Cực Ác lão nhân lo lắng hỏi, hắn hoàn toàn không hiểu La Chinh đã làm gì.

Vừa rồi Cực Ác lão nhân ẩn núp tại La Chinh trong đầu, nghe được Chiến Minh, đại khái cũng biết này năm tháng mật thất là cái gì.

Tại Thần Vực bên trong còn có một loại “Tỉnh ngộ chi đá”, liền có thể làm cho tu luyện người tiến vào trạng thái cao nhất, thu được một tia nhất phù hợp chính mình linh cảm, do đó đột phá cảnh giới, có người nói có người thông qua “Tỉnh ngộ chi đá” mở rộng lạ kỳ thần kì Thần Thông, cũng là bởi vì hắn nhìn thấy một tia hư huyễn cảnh tượng.

Bất quá tỉnh ngộ chi đá cùng “Năm tháng mật thất” có thể không so được, so sánh với đó năm tháng mật thất liền quá cao to lên, nó là trực tiếp tạo nên nhất phù hợp một quãng thời gian cho ngươi!

Cực Ác lão nhân lúc trước còn suy đoán La Chinh sẽ thấy một bộ ra sao hình ảnh, hắn tuyệt đối không nghĩ tới có thể nhìn thấy Thần Vực sinh ra hình ảnh.

Hắn biết La Chinh lai lịch, cũng biết hắn là phi phàm tồn tại, nhưng đến cùng gia hoả này tu luyện kinh thiên động địa công pháp, cần thông qua Thần Vực sinh ra đến cảm ngộ?

Mắt thấy La Chinh xác thực ngộ xảy ra điều gì, Cực Ác lão nhân cũng tương đối chờ mong, không nghĩ tới La Chinh vừa vặn có hành động liền bị nội thương.

“Không có chuyện gì, chỉ là nội tạng vỡ vụn mà thôi...”

La Chinh lấy ra một viên tuyết bạch sắc đan dược dùng, viên thuốc này là hắn từ trong phòng luyện đan lấy ra chuẩn bị bất cứ tình huống nào, sau khi dùng nhất thời cảm thấy một luồng mát mẻ cảm giác ở trong người khuếch tán, ngũ tạng lục phủ bắt đầu nhanh chóng khôi phục.

Lập tức hắn cắn răng từ trên mặt đất chậm rãi bò lên.

Dựa theo năm tháng mật thất đưa ra dòng suy nghĩ xác thực không có sai, nhưng hắn không nghĩ tới này cỗ hỗn tạp đạo bao hàm càng như vậy cuồng bạo, hắn còn không kịp đem dẫn ra ngoài thân thể liền mất đi chưởng khống.

“Đạo nhân ảnh kia dung hợp Thần Đạo là có hạn, hay là hắn là tách ra một chút lẫn nhau trong lúc đó xung đột Thần Đạo, ta không có tiến hành sàng lọc đem hết thảy Thần Đạo dung hợp lại cùng nhau, trong đó đạo bao hàm bài xích lực quá mạnh, này dung hợp đạo bao hàm liền quá mức cuồng bạo, không cách nào chưởng khống!”

Thất bại một lần sau, La Chinh không có một chút nào nhụt chí, lần thứ hai bắt đầu thí nghiệm lần thứ hai, lần thứ ba...

...

Rất nhiều Chân Thần môn tại năm tháng trong mật thất một phen lĩnh ngộ, từ trong đó sau khi ra ngoài trên mặt đều có một tia không kìm nén được kích động.

Lãnh Lâm Nhạc trên mặt mang theo tỏ rõ vẻ vẻ ngạo nghễ, đứng ở năm tháng cửa mật thất chờ đợi, chỉ chốc lát sau Hàm Lưu Tô từ năm tháng trong mật thất đi ra, trên mặt vẻ mặt thì lại vô cùng khiếp sợ, tựa hồ cũng tại năm tháng trong mật thất nhìn thấy khó có thể tin một màn.

“Lưu Tô, cảm giác làm sao?” Lãnh Lâm Nhạc hỏi.

“Cũng không tệ lắm,” Hàm Lưu Tô nhàn nhạt hồi đáp.

“Vậy thì tốt!” Lãnh Lâm Nhạc khẽ mỉm cười, “Ta cũng có rất lớn thu hoạch, cảm giác lúc nào cũng có thể lên cấp Thượng Vị Chân Thần!”

“Há,” Hàm Lưu Tô gật gù, ánh mắt lơ đãng nhìn phía La Chinh vị trí năm tháng mật thất.

Lãnh Lâm Nhạc chú ý tới Hàm Lưu Tô ánh mắt, trong mắt lập loè ra một vệt vẻ lạnh lùng.

Hàm Lưu Tô một đường thẳng tới đều lặng yên lưu ý tiểu tử kia, Lãnh Lâm Nhạc vẫn nhìn tại trong mắt, chỉ là một từng phát tác, nhưng thiên tính kiêu ngạo Lãnh Lâm Nhạc làm sao có khả năng chịu đựng chuyện như vậy?

Vài lần hạ xuống, trong lòng hắn ấp ủ sát cơ cũng càng ngày càng nặng.

Ngay vào lúc này, La Chinh cũng từ năm tháng trong mật thất đi ra, tuy rằng thương thế bên trong cơ thể khôi phục gần đủ rồi, nhưng sắc mặt vẫn là hơi hơi trắng bệch.

“La Thiên Hành, ngươi đi ra rồi!”

“Ngươi thật giống như bị thương rồi!”

Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Bích La tại La Chinh sau khi ra ngoài nhất thời vây lại.

“Không có chuyện gì, phương diện tu luyện ra một vài vấn đề,” La Chinh hơi mỉm cười nói.

“Làm sao biết chứ? Năm tháng mật thất chỉ là ban tặng một phen thể ngộ mà thôi,” Hàm Bích La kỳ quái hỏi.

Nghe được hai tỷ muội, Hàm Lưu Tô trong tròng mắt càng là toát ra một tia vẻ lo âu, cứ việc lóe lên một cái rồi biến mất vẫn bị Lãnh Lâm Nhạc bắt giữ tại trong mắt, hắn không nhịn được cười lạnh nói: “Không tự lượng sức coi chính mình có ngộ ra, vội vã tu luyện đương nhiên sẽ gặp sự cố, sớm muộn có một ngày tẩu hỏa nhập ma mà chết.”

La Chinh không nói gì, nhưng Hàm Sơ Nguyệt đã không nhịn được, “Ngươi nói hưu nói vượn cái gì?”

“Chỉ là ăn ngay nói thật mà thôi, có thể tại năm tháng trong mật thất đem mình làm thương, cũng coi như là rất có thiên phú, khà khà,” nói Lãnh Lâm Nhạc cười gượng hai tiếng.

La Chinh chỉ là nhàn nhạt liếc mắt một cái Lãnh Lâm Nhạc, một câu nói cũng không nói, liền hướng thời gian Thần Miếu cửa lớn đi đến.

Ngay trước mặt Hàm Lưu Tô, bị La Chinh trần trụi không nhìn, này càng làm cho Lãnh Lâm Nhạc trong lòng khó chịu đến cực điểm, nếu không là nơi đây không thích hợp động thủ, hắn e sợ đã không thể chờ đợi được nữa đánh giết gia hoả này.

Thần Miếu bên trong Chân Thần môn lục tục rời đi năm tháng mật thất, lần thứ hai hội tụ tại trước đại môn.

Những kia thời gian Oán Linh như trước lít nha lít nhít chặn ở cửa, mà Chiến Minh, phương ẩn chờ Chân Thần thì lại đang thảo luận bước kế tiếp hướng đi.

“Nghĩ biện pháp dẫn ra những này thời gian Oán Linh, chúng ta có cơ hội tiến vào thời gian hải tầng thứ hai,” một vị Chân Thần đề nghị.

“Nhưng lúc này đây thời gian hải nguy hiểm như vậy, chỉ là tầng thứ nhất liền khủng bố như vậy, đi tới tầng thứ hai chẳng phải là muốn chết? Ta nói chúng ta vẫn là đường cũ trở về rời đi Thởi Gian Hải Cấm Địa tốt hơn,” mặt khác một vị Chân Thần nói rằng.

Có Chân Thần yêu quý tính mạng của chính mình, tự nhiên không muốn mạo hiểm.

Nhưng còn có một phần Chân Thần thì lại vô cùng chấp nhất, trong đó một vị nhân tiện nói, “Lần này Cấm Địa độ khó tăng nhiều, khẳng định không phải vô duyên vô cớ biến thành như vậy, trước đây Thởi Gian Hải Cấm Địa là phi thường ổn định, hay là tại thời gian trong biển sinh ra cơ duyên lớn lao.”

Dưới cái nhìn của bọn họ, nữ tộc trưởng làm Thởi Gian Hải Cấm Địa người chưởng khống, mời xin bọn họ tham gia Lăng Nhật thịnh hội luôn không khả năng tùy ý điều chỉnh độ khó, hiện tại xuất hiện nhiều như vậy thời gian Oán Linh, vô cùng có khả năng có cơ duyên lớn xuất thế.

Là tiếp tục nơi sâu xa, vẫn là liền như vậy trở về rất nhanh sẽ chia làm hai phái, vì thế thậm chí còn một lần phát sinh cãi vã.

“Không muốn ầm ĩ, chúng ta muốn rời đi thời gian Thần Miếu còn phải xem La Thiên Hành,” Chiến Minh quay đầu nhìn La Chinh nói rằng.

Hiện tại thời gian Oán Linh còn lấp lấy môn đây, mọi người (đại gia) cũng chỉ có thể dựa vào vạn thú kim loan như dẫn chạy quang Oán Linh, bằng không ai cũng không cách nào lúc rời đi gian Thần Miếu.

Nghe được Chiến Minh nói như vậy, mọi người nhất thời đem ánh mắt tụ vào đến La Chinh trên người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx