sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1910

Hiện tại chỉ có vị này vứt ở bên ngoài Vạn Thú Kim Loan như tương có thể dẫn đi những này thời gian Oán Linh.

Một lúc La Chinh điều động Vạn Thú Kim Loan tương dẫn ra thời gian Oán Linh, mọi người cũng chỉ có thể đi theo hắn mà đi, như vậy là tiếp tục thâm nhập sâu Thởi Gian Hải Cấm Địa, vẫn là rời đi Cấm Địa, quyền chủ động tự nhiên ở trên người hắn.

La Chinh không có chút gì do dự liền mở miệng nói ra: “Ta sẽ tiếp tục thâm nhập sâu Cấm Địa.”

Chiến Minh cùng Phương Ẩn đám người gật gù, khoảng chừng có một nửa Chân Thần đánh trống lui quân, nhưng mặt khác có một nửa Chân Thần thì lại muốn thâm nhập trong đó.

Một tên Thượng Vị Chân Thần cười lạnh một tiếng, “Ngươi là thứ gì, có thể chi phối ý tưởng của chúng ta?”

“Nói đúng, chỉ là hạ vị Chân Thần căn bản là không tư cách,” chậm rãi đi tới Lãnh Lâm Nhạc cũng thản nhiên nói.

“Chúng ta phải đi về! Ngươi cho lão tử ngoan ngoãn làm một cái con đường quay về đến,” có khác Trung vị Chân Thần nhìn gần La Chinh nói rằng.

Tại những này Chân Thần trong mắt, Vạn Thú Kim Loan như cũng không phải cái gì hiếm có: Yêu thích đồ vật, chỉ là vừa vặn La Chinh trong tay có một cái mà thôi, bọn hắn muốn trở về, La Chinh nhất định phải trợ giúp bọn hắn, không có một chút nào chỗ trống có thể nói.

Thời gian hải ngoại bộ các Thánh Nhân, trên mặt vẻ mặt từng người không giống.

Nếu nữ tộc trưởng đều nói rồi, Thởi Gian Hải Cấm Địa bên trong có tín ngưỡng chí bảo xuất thế, bọn hắn đương nhiên hi vọng Chân Thần môn có thể ở trong đó thăm dò.

Tuy nói bọn hắn đem càng to lớn hơn hi vọng ký thác tại những kia từ lâu thâm nhập trong đó đại viên mãn trên người, nhưng những này Chân Thần môn số lượng không ít, chung quy là có không nhỏ cơ hội.

La Chinh nhàn nhạt quét mấy vị kia Chân Thần một chút, như trước dùng giọng ôn hòa nói ra: “Nhìn dáng dấp mọi người (đại gia) có phân kỳ, đã như vậy, đồng ý tiếp tục thâm nhập sâu người có thể đã đứng đến.”

Dứt tiếng, Phương Ẩn, Chiến Minh, Hàm Thương Yên còn có rất nhiều Chân Thần đều đứng ở La Chinh phía sau.

Còn lại như Lãnh Lâm Nhạc đám người thì lại đứng tại chỗ không nhúc nhích.

“Ta theo La Thiên Hành,” Hàm Sơ Nguyệt không chút do dự nào, cũng đứng ở La Chinh phía sau.

“Ta cũng phải theo thiên Hành ca ca,” Hàm Bích La nói rằng.

Hàm Lưu Tô nghĩ một hồi sau mới nói ra: “Ta quyết định tiếp tục thâm nhập sâu Cấm Địa.”

“Lưu Tô, tiếp tục thâm nhập sâu trong đó rất có thể sẽ vẫn lạc, phạm không được theo gia hoả này đi đưa mạng!” Lãnh Lâm Nhạc khuyên.

Ai biết Hàm Lưu Tô thản nhiên nói: “Ta không phải theo hắn, ta chỉ là làm ra sự lựa chọn của chính mình mà thôi.”

Lãnh Lâm Nhạc sắc mặt hơi ngưng lại, cũng cũng không biết khuyên như thế nào nói, ánh mắt lần thứ hai ngưng trên người La Chinh, nói uy hiếp nói: “Tiểu tử, chính ngươi đồng ý chết, còn muốn lôi kéo một đám chịu tội thay, thức thời một chút liền ngoan ngoãn đem chúng ta mang về Cấm Địa vào miệng: Lối vào, ta tâm tình tốt có thể thưởng ngươi điểm Thần Võ Tệ! Nếu là không phải vậy liền chớ có trách ta không khách khí.”

“Nói đúng, dám ngỗ nghịch chúng ta hậu quả ngươi không gánh vác được,” mặt khác một vị Trung vị Chân Thần lạnh lùng nói.

La Chinh thân vung tay lên, làm một cái thủ hiệu mời, “Nếu các vị không muốn cùng thâm nhập Cấm Địa, hiện tại cũng có thể rời đi.”

Thời gian Thần Miếu cửa, những kia thời gian Oán Linh không nhúc nhích, nhưng như trước đem cửa lớn đổ chặt chẽ.

“Ngươi!” Lãnh Lâm Nhạc nhất thời mới thôi khí kết.

“Khà khà, cùng gia hoả này phí lời cái gì, bắt được hắn còn không là mặc ta bài bố?” Lãnh Lâm Nhạc phía sau một vị Trung vị Chân Thần thân hình bỗng nhiên lóe lên, hai tay tựa như tia chớp dò ra, hướng về La Chinh phủ đầu bắt tới, hiển nhiên là uy hiếp bách La Chinh.

“Đùng đùng đùng đùng...”

Ở tên này Trung vị Chân Thần hai tay bên trong, từng cái từng cái lớn bằng ngón cái điện xà không ngừng đi khắp.

Này Trung vị Chân Thần tu luyện “Huyền Lôi Thần Đạo”, trình độ đã là cực sâu, nơi nào đem La Chinh lần này vị Chân Thần để vào trong mắt?

Chiến Minh đám người thấy cảnh này, sắc mặt đột nhiên biến đổi, bọn hắn đương nhiên không muốn La Chinh bị đám người kia cưỡng bức, nhưng khi phản ứng lại đã chậm.

Mắt thấy cái kia Trung vị Chân Thần hai tay hóa thành lợi trảo, hướng về chính mình mặt chộp tới, La Chinh trong mắt lập loè ra một vệt sắc bén ánh sáng lộng lẫy, lạnh rên một tiếng, đưa tay phải ra cũng hướng về tên này Trung vị Chân Thần nắm tới, hắn đi sau mà đến trước, cướp trước một bước nắm lấy tên này Trung vị Chân Thần tay phải.

Sức mạnh mạnh mẽ bạo phát bên dưới, La Chinh tay phải dường như một con kim cương kìm sắt tóm chặt lấy đối phương, khi song phương tiếp xúc trong nháy mắt, Trung vị Chân Thần trên cánh tay điện xà liền hướng về La Chinh chui qua đến.

Có thể La Chinh trong tay cũng tương tự chui ra từng đạo từng đạo điện xà, này điện xà cũng tương tự lấy tự với Huyền Lôi Thần Đạo!

“Đùng đùng...”

Hai người thả ra điện xà lẫn nhau dập tắt, trung hoà, mà La Chinh thì lại ném lôi Trung vị Chân Thần, bước ra một cái trung bình tấn, chân phải giẫm trên đất phát sinh “Phốc” một tiếng vang trầm thấp, một cái đi qua kiên suất liền đem Trung vị Chân Thần ném ra ngoài.

Trung vị Chân Thần đối mặt La Chinh cái kia sức mạnh khổng lồ hầu như không hề chống lại thủ đoạn, dường như một con diều đứt dây thẳng đập về phía thời gian Thần Miếu cửa lớn.

“Oành!”

Tên này Trung vị Chân Thần nện ở cửa lớn bên cạnh trên vách tường, lại chậm rãi theo vách tường rơi ở trên mặt đất.

Ở đây Chân Thần môn nhìn thấy này gọn gàng nhanh chóng một màn, tất cả đều là khó có thể tin vẻ mặt.

Bọn hắn cũng biết La Chinh xem như là để lại một tay, nếu như trực tiếp đập ra thời gian Thần Miếu ngoài cửa lớn, này Trung vị Chân Thần diện độ thời gian Oán Linh e sợ chắc chắn phải chết.

Hàm Thương Yên cùng Lãnh Lâm Nhạc đám người con ngươi hơi phóng to, tại La Chinh còn là Chứng Thần võ giả thời gian, bọn hắn liền từng gặp La Chinh ra tay, cũng đánh giết Tạ Giác, thậm chí tổn thương Lãnh Lâm Nhạc.

Ngắn trong thời gian ngắn, gia hoả này tu thành hạ vị Chân Thần sau, thực lực càng là có tăng lên trên diện rộng.

Bị hắn ném đi Trung vị Chân Thần thực lực cũng không yếu, tại chúng thần trong sân đấu ghi tên mười bảy, có thể đối mặt La Thiên Hành càng không còn sức đánh trả chút nào, thực lực này không khỏi quá khuếch đại...

Hàm Thương Yên trong lòng làm ra một cái phán đoán, coi như là đối mặt mình La Thiên Hành, cũng không có niềm tin tất thắng!

Cách đó không xa Mục Ngưng lặng yên nhìn chăm chú La Chinh, “Quả thế, sức mạnh của hắn cường đại đến không cách nào chống lại, nắm giữ bực này sức mạnh người bình thường đều tu luyện quả Lực Chi Thần Đạo, gia hoả này lại như tỷ tỷ nói như vậy, tám chín phần mười chính là nặc danh giả.”

“Vèo!”

Chiến Minh cùng Phương Ẩn hai người cũng hai bên trái phải, đứng ở La Chinh trước người.

Đồng thời La Chinh âm thanh cũng nhẹ nhàng đi ra, “Lại tìm chết liền chớ có trách ta rồi!”

Bởi vì Thởi Gian Hải Cấm Địa ở ngoài có những Thánh Nhân kia nhìn chằm chằm, La Chinh cũng không muốn bại lộ quá nhiều thủ đoạn, nhưng không có nghĩa là hắn sẽ bị mặc người xâu xé.

“Thiên Hành huynh đã nói qua, hắn sẽ thâm nhập Cấm Địa, nếu là chư vị đồng ý theo tới, ta Chiến Minh sẽ không ngăn, nhưng ai muốn là với hắn không qua được, chính là cùng ta Chiến Minh không qua được, cùng ta Chiến Thần Điện đi qua (quá khứ) không!” Chiến Minh trong mắt lập loè ra ý chí chiến đấu dày đặc.

Chiến Thần Điện người trời sinh chính là vì chiến mà sinh, cùng cảnh giới Chân Thần bên trong, Chiến Thần Điện Chân Thần thường thường lợi hại một cấp bậc.

Nếu Chiến Minh đều nói như vậy, những kia dự định trở về vào miệng: Lối vào Chân Thần môn cũng chỉ có thể tắt kèm hai bên La Chinh ý nghĩ.

Cho tới Lãnh Lâm Nhạc, trong lòng càng là dời sông lấp biển, trong mắt tràn ngập vẻ kiêng dè.

Tại mọi người nhìn kỹ bên dưới, La Chinh đi tới thời gian Thần Miếu trước đại môn, ở ngoài cửa xa xa, một đống độ dày đều đều màu vàng mảnh vỡ còn nằm ở nơi đó.

Theo La Chinh ý nghĩ khẽ động, những kia màu vàng mảnh vỡ bắt đầu chậm rãi dung hợp, cuối cùng lại hóa thành một chỉ hoàn chỉnh Vạn Thú Kim Loan như.

“Một lúc mọi người (đại gia) theo ta đi ra ngoài, nếu như chậm, liền chớ có trách ta,” La Chinh thản nhiên nói.

Bởi vì Vạn Thú Kim Loan như khoảng cách khá xa, từ dưới đất bò dậy đến sau cũng không thể hấp dẫn những này thời gian Oán Linh chú ý, tại La Chinh điều khiển bên dưới, con kia Vạn Thú Kim Loan như liền bắt đầu lao nhanh lên, hóa ra một đạo kim sắc Lưu Quang từ thời gian Thần Miếu trước cửa vút qua mà qua!

Thời gian Oán Linh cực kỳ mẫn cảm, chúng nó nhận ra được Vạn Thú Kim Loan như sau, lại như là một đám đánh về phía hỏa diễm phi nga, bắt đầu điên cuồng bay lượn lên.

“Ong ong ong ——”

Những kia tiếng kêu chói tai phóng ra, hết thảy thời gian Oán Linh quay đầu mà đi, hướng về Vạn Thú Kim Loan như đuổi sát mà đi.

Trong nháy mắt, thời gian Thần Miếu trước đại môn đã là rỗng tuếch...

“Chính là hiện tại, đi!”

La Chinh cái thứ nhất lao ra thời gian Thần Miếu, cái khác Chân Thần môn cũng theo sát phía sau.

Có một ít Chân Thần như trước muốn đường cũ trở về, rời đi Thởi Gian Hải Cấm Địa, có thể La Chinh đem những kia thời gian Oán Linh dẫn đi phương hướng, chính là đi vòng vèo con đường kia, hiện tại đi trở về chính là muốn chết, chỉ có thể nhắm mắt tuỳ tùng La Chinh hướng về thời gian hải nơi sâu xa phóng đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx