sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1913

Ám Hỏa Cấm Địa là một toà cấp hai Cấm Địa, ở đây đại đa số Chân Thần đều có lưu lạc trong đó trải qua, cũng nhận biết này Liệt Vận Điệp chỗ lợi hại.

Như Hàm Sơ Nguyệt, La Chinh đám người vừa bắt đầu là không biết, trải qua Chiến Minh nhắc nhở, lại nhìn thấy cái khác Chân Thần ra tay sau, tự nhiên cũng rõ ràng, những này Liệt Vận Điệp vô cùng yếu đuối, lợi hại chính là cái kia phần linh chi hỏa, chỉ cần duy trì khoảng cách nhất định đánh giết Liệt Vận Điệp liền có thể vô tư.

Hàm Sơ Nguyệt trong tay đã có thêm một cái tinh xảo ô giấy dầu, nàng nắm lấy ô giấy dầu tán chuôi nhẹ nhàng run lên, “Ba” một tiếng, cái này ô giấy dầu liền mở ra, sau đó nàng đem dầu cây dù nhẹ nhàng xoay một cái, tán diện liền bắt đầu nhanh chóng xoay tròn.

“Xèo xèo xèo...”

Tự tán diện bên trong bên trong bắn nhanh ra vô số đạo cánh tay dài ngắn xung điện, những kia xung điện như mưa xối xả như thế bao trùm tại đám kia Liệt Vận Điệp trên.

“Ào ào ào vù vù...”

Từng cái Liệt Vận Điệp bị đóng đinh trên mặt đất, chợt hóa thành một bao quanh hỏa diễm nổ tung, phồn thịnh mà lên liệt diễm khoách tán ra đến, thả ra mãnh liệt sức nóng hướng về Hàm Sơ Nguyệt phả vào mặt. Vẫn không có tới gần Hàm Sơ Nguyệt, kinh khủng kia sức nóng bao phủ, liền đem nàng trên trán mái tóc đốt cháy.

Nàng vội vàng đem ô giấy dầu che ở trước chân, đem những kia phần linh chi hỏa cự ở bên ngoài, đồng thời cùng tay vuốt ve chính mình trên trán tóc mái, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra một tia phiền muộn vẻ mặt, sau đó nàng quay đầu nhìn phía cách đó không xa, nhìn thấy La Chinh sau nhất thời than thở một tiếng, “Thật nhanh!”

La Chinh lững thững tại trong hẻm núi qua lại, so với những người khác trốn trốn tránh tránh tận lực tách ra những này Liệt Vận Điệp, La Chinh tại thì lại biểu hiện dũng cảm nhiều lắm, hay là nói tại một ít Chân Thần trong mắt, La Chinh quả thực chính là không muốn sống cử động.

Hắn tiện tay vung lên bên dưới, tự trong tay tiêu tán ra vô số đạo kim quang, những kia kim quang lấy tự với Ngũ Hành Thần Đạo bên trong Kim hệ pháp tắc, những kim quang này tại bên cạnh hắn nhẹ nhàng lóe lên, một đám lớn Liệt Vận Điệp liền hóa thành một mảnh bột mịn, chợt bùng nổ ra một đoàn đoàn liệt diễm.

Những này liệt diễm hỏa thế uy mãnh, nhưng La Chinh không sợ chút nào, coi như thật sự bị cuốn vào trong đó ngọn lửa này cũng đốt không nổi hắn, huống hồ bao phủ tới vẻn vẹn chỉ là từng đạo từng đạo nóng bỏng chước lưu.

“Bá, bá, bá...”

Một mảnh kim quang bao trùm đi qua (quá khứ), thì có hàng ngàn con Liệt Vận Điệp tan nát, hắn như vậy giết chết Liệt Vận Điệp như Thu Phong Tảo Lạc Diệp, hiệu suất càng là cao lạ kỳ!

Không ít Chân Thần cảm thấy phải đối phó Liệt Vận Điệp quả thực chính là việc nhỏ như con thỏ, nhưng nhìn thấy La Chinh như vậy giết chết thủ pháp, mỗi một người đều ngạc nhiên nhìn gia hoả này...

Tại trong hẻm núi có thể sánh ngang La Chinh tốc độ Chân Thần, cũng chỉ có những Thượng Vị Chân Thần kia.

Những này Thượng Vị Chân Thần đều nắm giữ một mình lưu lạc cấp hai Cấm Địa năng lực, Liệt Vận Điệp chỉ là cấp hai Cấm Địa trung bình thấy hung vật, nơi nào bị bọn hắn để vào trong mắt? Thượng Vị Chân Thần môn trực tiếp tại từng mảng từng mảng Liệt Vận Điệp bên trong qua lại, hết thảy chỗ đều là nhóm lớn nhóm lớn Liệt Vận Điệp rơi rụng, từng đoàn lớn hỏa diễm bốc lên.

Từ trong hẻm núi bốn cái khe núi bên trong tuôn ra Liệt Vận Điệp số lượng nhiều kinh người, một cái nháy mắt thời gian thì có hàng ngàn hàng vạn chỉ trôi nổi mà ra, nhưng ở Chân Thần môn thực lực mạnh mẽ trước mặt, số lượng nhiều hơn nữa cũng không có chút ý nghĩa nào...

Thời gian một nén nhang sau, những kia khe núi bên trong cuối cùng không có hồ điệp trào ra.

“Thu công,” Chiến Minh thản nhiên nói.

“Thật giống cũng chẳng có gì ghê gớm a...”

“Quá đơn giản rồi!”

“Ta giết ít nhất năm vạn con Liệt Vận Điệp!”

Rất nhiều Chân Thần đều là tỏ rõ vẻ thoải mái, giết chết những này Liệt Vận Điệp đối với bọn hắn tới nói quá đơn giản, tùy tùy tiện tiện liền thông qua.

Chân Thần môn lòng tự tin cùng người phàm không khác, cũng rất dễ dàng bành trướng.

“Các ngươi không nên khinh thường, này vẻn vẹn chỉ là đợt thứ nhất mà thôi, mặt sau độ khó sẽ càng ngày càng cao,” nghe được những câu nói kia, Chiến Minh mở miệng nhắc nhở nói.

Ngoại trừ Chiến Minh ở ngoài, khác vài tên Thượng Vị Chân Thần, còn có một chút từng xông qua Thởi Gian Hải Cấm Địa Trung vị Chân Thần cũng là tỏ rõ vẻ thận trọng vẻ, trên mặt không có bất kỳ thoải mái dáng vẻ, một tên trong đó Thượng Vị Chân Thần cũng nói: “Xác thực, đợt thứ nhất Liệt Vận Điệp số lượng, so với đã từng gặp phải Liệt Vận Điệp số lượng nhiều gấp ba.”

“Nếu như vẻn vẹn từ về số lượng để phán đoán, lần này độ khó có thể là tăng lên gấp ba,” Chiến Minh nghiêm túc nói.

Nghe nói như thế, La Chinh lông mày cũng là hơi nhíu lại.

Những này Chân Thần vì lý do an toàn, mỗi một lần đều muốn chuẩn bị hai phiến cổng sao lấy cung đào tẩu, nói rõ thông qua hạp cốc này độ khó xác thực rất lớn, hơi bất cẩn một chút sẽ vẫn lạc trong đó.

Nếu như dựa theo Chiến Minh nói tới như vậy, độ khó tăng lên gấp ba, hắn có thể tưởng tượng tiếp đó sẽ khó khăn cỡ nào?

Vượt qua đợt thứ nhất sau, mọi người nghỉ ngơi ngắn ngủi một thoáng, theo hẻm núi lần thứ hai run rẩy một chút, làn sóng thứ hai hung vật đã từ cái kia bốn cái khe núi nơi dũng lại đây.

“Sàn sạt sàn sạt sàn sạt...”

Mọi người liền nhìn thấy vô số bàn chân to nhỏ màu đỏ bò cạp, hội tụ thành màu đỏ thủy triều dũng đi, không ngừng bò sát bên dưới phát sinh khiếp người tiếng vang.

“Độc Lang Hạt!”

“Vật kịch độc!”

“Cẩn thận Độc Lang Hạt đuôi sẽ xạ độc châm...”

Này Độc Lang Hạt tại Thần Vực bên trong cũng là tiếng tăm lừng lẫy độc vật, mỗi một con Độc Lang Hạt đuôi trên đều có một cái tinh tế độc châm, này độc châm ẩn nấp tại xương cùng không khang bên trong, nếu là tập kích mục tiêu thời điểm, Độc Lang Hạt sẽ tại đuôi bên trong truyền vào áp lực mạnh mẽ, đem độc châm từ bên trong bạo bắn ra!

Quỷ dị hơn chính là, Độc Lang Hạt nọc độc phi thường đặc thù.

Tầm thường thần dân bị đâm bên trong sau chỉ có thể ma túy, mà Chân Thần bị độc châm đâm trúng thì lại sẽ bạo thể mà chết.

Cái kia nọc độc sẽ ở tốc độ cực nhanh chui vào đan điền, đem Thần Cách hỗn loạn, Thần Cách hỗn loạn sau liền khiến cho toàn bộ Thể Nội Thế Giới dời sông lấp biển, cuối cùng dẫn đến toàn bộ thế giới đổ nát, vỡ vụn...

Cho tới Chân Thần bên dưới võ giả cùng thần dân, bởi vì làm căn bản không có Thần Cách, này nọc độc tạo thành lực phá hoại trái lại không lớn.

Tại Thần Vực bên trong có Chân Thần tu luyện “Độc Thần đạo” Chân Thần, cũng muốn bắt bộ Độc Lang Hạt, đem Độc Lang Hạt nọc độc tụy lấy ra, tự nhiên là cực kỳ lợi hại thủ đoạn, nhưng Độc Lang Hạt nọc độc rời đi nó sau, càng sẽ nhanh chóng mất đi hiệu lực, vì lẽ đó này nọc độc là không cách nào vận dụng.

Rất nhiều Chân Thần cũng không muốn trêu chọc những này màu đỏ bò cạp, cho nên nhìn thấy số lượng đông đảo bò cạp trào ra, không ít Chân Thần trên mặt nhất thời toát ra một chút do dự vẻ, tuy rằng Độc Lang Hạt xem như là cấp thấp hung vật, cũng không lợi hại, nhưng đụng tới cái kia nọc độc nhưng là sẽ làm mất mạng, ai muốn ý mạo hiểm như vậy?

“Không phải sợ, Độc Lang Hạt độc châm cũng không khó tránh né, cẩn thận một ít là có thể,” Chiến Minh khích lệ nói.

“Ào ào ào...”

Những Chân Thần kia còn đang do dự bên dưới, La Chinh đã mặt không hề cảm xúc ra tay rồi.

Hắn thuận lợi đẩy một cái bên dưới, một tầng hình quạt liệt diễm theo mặt đất khuếch tán mà đi, chỉ lát nữa là phải đốt tới những Độc Lang Hạt kia, để La Chinh cảm thấy bất ngờ chính là những này Độc Lang Hạt tương đối nhanh nhẹn, dồn dập nhảy lên một cái, lại lướt qua cái kia một tầng hình quạt hỏa diễm, đồng thời chúng nó phía sau đuôi đã hướng về chính mình giơ lên thật cao!

“Xèo xèo xèo xèo...”

Hàng ngàn con Độc Lang Hạt xương cùng bên trong đồng thời bắn nhanh ra từng đạo từng đạo màu đen độc châm.

Những kia độc châm cực nhỏ, mắt thường khó có thể nhận biết, xác thực có thể cho Chân Thần mang đến uy hiếp không nhỏ.

“Cẩn thận, La Thiên Hành!” Hàm Sơ Nguyệt kinh hô.

“Hừ,” La Chinh lạnh rên một tiếng, thân hình giống như quỷ mị bình thường phập phù mà ra.

“Leng keng leng keng keng...”

Những kia độc châm thất bại sau khi dồn dập đóng đinh trên mặt đất.

“Cho ta diệt!”

La Chinh ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, một đạo thô to Huyền Lôi Bạo xạ mà ra.

“Keng keng đùng...”

Này một đạo độ lớn bằng vại nước Huyền Lôi không ngừng tách ra bên dưới, hóa thành ngàn vạn đạo lớn bằng ngón cái chớp giật, chặt chẽ bao phủ một một khu vực lớn.

Độc Lang Hạt phản ứng vô cùng nhanh nhẹn, ra ngoài La Chinh ngoài dự liệu, nhưng tốc độ nhanh hơn nữa, tương tin chúng nó không cách nào né tránh những này chớp giật...

“Đùng đùng đùng đùng...”

Những này chớp giật vị trí chỗ, mặt đất nhất thời một mảnh cháy khét, hết thảy Độc Lang Hạt cũng bị chớp giật đánh thành thán phấn.

Khi những Chân Thần kia thấy cảnh này sau, nhìn chằm chặp mặt đất, trong lòng đối với Độc Lang Hạt nọc độc sợ hãi tiêu tan hết sạch, thay vào đó chính là vẻ tham lam.

Nguyên lai những này Độc Lang Hạt bị đánh giết sau khi, trên mặt đất càng hóa ra từng viên từng viên Thần Võ Tệ!

La Chinh vừa vặn tiện tay giết chết mấy ngàn con Độc Lang Hạt, này trên mặt đất liền bày ra mấy ngàn viên Thần Võ Tệ...

Coi như Độc Lang Hạt nọc độc lại đáng sợ, nhưng vì nhiều như vậy Thần Võ Tệ, cũng đáng giá bọn hắn liều mình một kích!

Nhưng mà Chiến Minh chờ Thượng Vị Chân Thần nhìn thấy những này Thần Võ Tệ sau, sắc mặt lần thứ hai nghiêm nghị lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx