sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1934

Chương 1934 tạm lánh

Ly khai ngoài hẽm núi hơn hai trăm Chân Thần này hoàn toàn không biết xảy ra cái gì sự tình.

Bọn hắn thầm nghĩ dựa theo đường cũ trở về cấm địa ra, nếu là trực tiếp trở về, vô cùng có khả năng lại lần nữa đụng phải ít Thời Quang Oán Linh kia, như thế nào trở lại cấm địa cửa vào còn cần hiệp thương một phen.

Vạn vạn không nghĩ đến bọn hắn mới vừa từ Tinh môn trong chui ra, liền thấy một đám Đại Viên Mãn Chân Thần bỗng nhiên hàng lâm ở chỗ này!

Một ít Chân Thần thậm chí toát ra vẻ đại hỉ, có những thứ này Đại viên mãn hộ giá hộ tống, thời gian rời đi hải cấm địa bất quá là một bữa ăn sáng.

Ngay sau đó bọn hắn liền phát hiện không hợp lý rồi, những thứ này Đại viên mãn nguyên một đám trên người đều bị thương, hơn nữa thập phần mệt mỏi, nhìn qua đã trải qua một trận ác chiến!

Sau đó cái kia quái vật khổng lồ liền xuất hiện ở cấm địa tầng thứ nhất...

Một ít phản ứng nhanh đến Chân Thần trước tiên chui qua Tinh môn, trốn vào trong hạp cốc, cho nên vị trí thứ nhất xông tới Chân Thần cùng Chiến Minh hung hãn đụng vào nhau.

Mà Tạ gia tên kia Thượng vị Chân Thần chui vào Tinh môn thời điểm, thập phần xui xẻo so với đầu kia quái vật khổng lồ tập trung.

Dù cho Tạ gia Thượng vị Chân Thần vọt vào Tinh môn ở bên trong, vẫn bị cái kia quái vật khổng lồ bắt lại trở về...

“Ầm ầm... Ầm ầm...”

Mục Huyết Dung vẫn chưa trả lời lời của muội muội, từ ngoài hẽm núi không ngừng truyền đến chấn động kịch liệt, bạo chấn thanh âm đang lúc mọi người đám bọn chúng màng nhĩ thập phần khó chịu.

Nàng hướng phía ngoài hẽm núi phía đông nhìn một cái, lập tức nói ra: “Bọn hắn vẫn còn cùng đầu kia hung vật chiến đấu, phỏng đoán trong chốc lát đều được trốn vào đây,” sau đó Mục Huyết Dung suy nghĩ một chút lại hỏi: “Này Tinh môn là của ai?”

“Của ta,” Hàm Thương Yên đứng ra đáp lại nói.

“Quyển trục cho ta,” Mục Huyết Dung ra lệnh.

Hàm Thương Yên thập phần không thích thái độ của Mục Huyết Dung, nhưng loại này thế thái phía dưới, Mục Huyết Dung lại là một vị Đại viên mãn, hắn căn bản là không có cách ngỗ nghịch, chỉ có thể lộ vẻ tức giận đem quyển trục giao ra.

Ngay sau đó Mục Huyết Dung nói ra: “Bọn hắn hơn phân nửa đánh không lại đầu kia hung vật, chờ bọn hắn trốn vào đây ta muốn đem Tinh môn thu...”

Tại chỗ đám Chân Thần nghe nói như thế, xem như đã minh bạch.

Những thứ này Đại viên mãn không biết từ không nên đưa tới một con hết sức lợi hại hung vật, hơn nữa bọn này Đại viên mãn vậy mà đánh không lại đầu kia hung vật, ngược lại muốn thông qua Tinh môn chạy đến hạp cốc...

Tại chỗ đám Chân Thần vẻ mặt buồn bực biểu lộ, hiện tại đã liền đường trở về đều bị đã đoạn, phải làm sao mới ổn đây?

La Chinh tựa ở gốc cây một bên, nhìn qua xa xa chậm rãi bò tới con rùa đen nói ra: “Hiện tại quan trọng nhất là xử lý ít Kim Giáp Huyền Quy này chứ?”

Hiện tại Tinh môn đã đã thành một con đường chết, ít Kim Giáp Huyền Quy kia từ bốn phương tám hướng bò tới đây, tốc độ mặc dù không nhanh, nhưng sớm muộn sẽ leo đến phần cuối.

Ít đám Chân Thần này chính buồn bực, bị La Chinh một nhắc nhở như vậy, lúc này mới bỗng nhiên tỉnh ngủ, có ít Chân Thần thậm chí khóc không ra nước mắt, bọn hắn còn muốn ứng phó trong thung lũng hung vật đột kích!

“Ầm ầm, Ầm!”

La Chinh vừa dứt lời hạ không bao lâu, liền nghe được hạp cốc ngoài truyền tới một tiếng giận dữ gào to, lập tức liền có một đạo nóng rực ánh lửa tại phía đông khe núi bên ngoài hừng hực bay lên.

“Ta yểm hộ, các ngươi đi vào trước!”

Có người hô lên những lời này, mặc dù khoảng cách cách xa nhau khá xa, đám người La Chinh cũng nghe được rành mạch.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Cái kia Tinh môn trung ương một hồi lập loè, Đại Viên Mãn Chân Thần một tên tiếp theo một tên vọt vào, trong nháy mắt trong hạp cốc đã hơn nhiều hơn mười vị Đại viên mãn.

“Cha!” Hàm bích la chứng kiến một cái toàn thân đốt lên đen nhánh bóng người, lớn tiếng kêu lên.

Một vị trong đó Đại viên mãn đúng là Hàm gia gia tộc Hàm Thiên Tiếu.

“Tộc trưởng,” đám người Hàm Thương Yên cùng Hàm Sơ Nguyệt cũng khẽ gật đầu với Hàm Thiên Tiếu.

Này ít Đại Viên Mãn Chân Thần cùng một dạng với Mục Huyết Dung, bề ngoài nhìn qua thập phần chật vật, nhưng bọn hắn nguyên một đám khí tức thập phần suôn sẻ, hai mắt sạch bóng lóe sáng, hẳn cũng không có lọt vào cái gì trọng thương...

Đại Viên Mãn Chân Thần hoặc là tất cả Đại Hào Môn tộc trưởng, hoặc là như Mục Huyết Dung như vậy lĩnh quân nhân vật, tại chỗ đám Chân Thần cũng nhanh chóng đã tìm được người đáng tin cậy, nhao nhao hướng về nhà mình Đại viên mãn tụ họp quá khứ.

“Mục Huyết Dung, mới vừa còn kém một mình ngươi! Ngươi rõ ràng chạy đến trong hạp cốc lười biếng, thiếu một ít hại chết chúng ta!” Đường muộn phẫn nộ kia khí trùng trùng nói ra.

Sắc mặt của Mục Huyết Dung sóng nước chẳng xao, chẳng qua là nhàn nhạt đáp lại nói: “Tên kia lâm vào cuồng hóa muốn bỏ chạy, đây không phải thường thức sao?”

“Ngươi đích xác không nên sớm ly khai,” một vị người mặc đồ trắng ngón tay quạt lông nam tử cũng nói, người này là Phương gia Đại Viên Mãn Chân Thần Phương Hận Thiếu.

“Mới vừa cố gắng một chút, nói không chừng tại cuồng hóa lúc trước giết tên kia,” mặt khác một vị Đại Viên Mãn Chân Thần dùng lời nhỏ nhẹ nói ra, nói chuyện chính là kiếm trang một vị Đại viên mãn.

Nhìn đến mọi người nhao nhao chỉ trích chính mình, Mục Huyết Dung trợn trắng cả mắt, lười nói chuyện, kiểm lại một chút nhân số, xác định tất cả Đại Viên Mãn Chân Thần đều sau khi đi vào, nàng sẽ cầm Hàm Thương Yên quyển trục hướng phía Tinh môn đi đến.

Bất quá nàng mới vừa đi tới sao cửa bên cạnh, cái kia Tinh môn trung ương lại lần nữa sóng gió nổi lên, màu đen kia ba chỉ móng vuốt sắc bén lại lần nữa từ Tinh môn trong xuyên thẳng qua tiến đến!

“Hừ!”

“Huyết Sát chém!”

Mục Huyết Dung lạnh rên một tiếng, trên mặt lộ ra vẻ tức giận, rút ra một cây đoản kiếm, nhắm ngay cái kia ba chỉ móng vuốt sắc bén chính là một trận điên cuồng chém!

Này ba chỉ móng vuốt sắc bén lúc trước đơn giản chỉ cần đem Tạ gia Chân Thần kéo ra ngoài, La Chinh một đám Chân Thần đều cầm này móng vuốt sắc bén không có biện pháp, nhưng Mục Huyết Dung này một trận điên cuồng chém phía dưới, lại cứng rắn tại đây trên lợi trảo chém ra một mảnh dài hẹp sâu đủ thấy xương vết thương!

Này móng vuốt sắc bén gánh chịu không được công kích của Mục Huyết Dung, chỉ có thể cứng rắn từ Tinh môn trong rụt trở về.

Sau đó Mục Huyết Dung đem quyển trục nhẹ nhàng vung lên, thẳng đem Tinh môn cho xóa sạch, đồng thời cái kia quyển trục cũng hóa thành một điểm mảnh vỡ, hoàn toàn tiêu tán...

“Rống, rống...”

“Ầm ầm, ầm ầm!”

Cùng lúc đó, mọi người nghe được hạp cốc phía đông khe núi ra, truyền đến từng đợt thanh âm gầm thét, đồng thời có một cái quái vật khổng lồ đang tại đánh vây quanh thung lũng tầng này màn sáng, bất quá tầng này màn sáng có thể ngăn cách hết thảy, cái kia quái vật khổng lồ căn bản vào không được tới.

Mục Huyết Dung nhàn nhạt liếc qua lại nói đến: “Tên kia hiện tại vẫn còn cuồng hóa giai đoạn, chúng ta ở trong khe sâu tạm lánh một đoạn thời gian, chờ cho nó cuồng hóa sau khi biến mất chúng ta lại đánh ra!”

“Tạm lánh?” Một vị dáng người khôi ngô Đại Viên Mãn Chân Thần nhìn qua cách đó không xa Huyền Giáp Kim Quy nói ra: “Xử lý ít Huyền Giáp Kim Quy này, cũng không phải dễ dàng như vậy chứ?”

Nếu để cho này ít Đại Viên Mãn Chân Thần đối kháng Thâm Uyên Ma Sử, hoặc là Câu Hồn Âm Ma ngược lại là rất đơn giản.

Một ít Đại Viên Mãn Chân Thần chỉ dựa vào lực lượng một người, có thể chém giết Thâm Uyên Ma Sử.

Về phần Câu Hồn Âm Ma liền càng đơn giản hơn, có ít Đại Viên Mãn Chân Thần linh hồn cũng sửa viên mãn, đã luyện thành Thành Dương Thần, nếu như linh hồn thật sự bị vẽ ra đến, chỉ bằng Linh Hồn Chi Thể đều có thể đem ít Câu Hồn Âm Ma kia nghiền ép.

Nhưng Huyền Giáp Kim Quy này nhưng hết sức phiền toái.

Hung vật cỡ này bằng vào nó mai rùa, hầu như có thể bắn ngược hết thảy công kích.

Công kích thủ đoạn của nó càng là lợi hại, bắn ngược lại càng thêm lợi hại...

“Chẳng qua là có chút phiền phức mà thôi, trong Bất Chu Linh Sơn không ít giết cái đồ chơi này,” Đại Viên Mãn Chân Thần của Triệu gia cầm theo một thanh kim sắc Đại Hoàn Đao, đi về phía Huyền Giáp Kim Quy, Huyền Giáp Kim Quy Thiên Phú Năng Lực hoàn toàn chính xác có chút phiền phức, nhưng là vẻn vẹn chỉ là phiền phức mà thôi.

Có những thứ này Đại viên mãn tọa trấn, Chiến Minh, Đông Phương Ninh, Hàm Thương Yên cùng đám Chân Thần tâm tư ngược lại là an định lại.

Nhưng một khi bọn hắn thông qua Nữ Thần Tượng thí luyện, ngăn cách thung lũng tầng kia màn sáng thì sẽ biến mất, đến lúc đó bên ngoài vật kia xông tới chỉ sợ lại là mặt khác một phen tình thế, đến lúc đó bọn hắn có thể phải chuẩn bị sẵn sàng.

Đám Chân Thần đang lúc còn suy đi nghĩ lại, Đại Viên Mãn Chân Thần của Triệu gia đã hướng phía ít Huyền Giáp Kim Quy kia huy động Đại Hoàn Đao!

Triệu gia này vị Đại Viên Mãn Chân Thần tên là Triệu Vô Biên, thực lực cực kỳ mạnh mẽ, hắn bực này tồn tại Đại viên mãn đối phó Huyền Giáp Kim Quy như là giống như ăn cháo.

Giơ tay chém xuống phía dưới, ba đầu Huyền Giáp Kim Quy đã bị hắn chém giết.

Có thể trên lưng ba đầu Huyền Giáp Kim Quy này bỗng nhiên xuất hiện một đạo màn ánh sáng màu trắng, kích xạ ra một vệt ánh đao, đem thủ đoạn của Triệu Vô Biên hoàn hoàn chỉnh chỉnh bắn ngược trở về!

“Phốc phốc phốc!”

Triệu Vô Biên đúng là không tránh không cần, ngạnh kháng hạ những cái kia ánh đao, nhưng những cái kia ánh đao đánh trên người hắn cũng không có tạo thành tổn thương gì.

Mà Triệu Vô Biên chém giết Huyền Giáp Kim Quy về sau, từ trong cơ thể của Huyền Giáp Kim Quy dật tràn ra ba đạo đỏ như máu sương mù, này trong sương mù chất chứa cường đại Huyết Khí Chi Lực, nhanh chóng chui vào trong cơ thể của Triệu Vô Biên.

Kia Đại Viên Mãn Chân Thần của hắn đều tại Nữ Thần Tượng hạ tĩnh dưỡng, không thế nào muốn ra tay.

Tu vi đã đến bọn hắn một bước này đối với tầm thường ban thưởng đã không có hứng thú quá lớn, nhưng thấy một màn như vậy, trong mắt lập tức toát ra ý động chi sắc.

Mà La Chinh chú ý tới những Huyết Khí Chi Lực kia, ánh mắt cũng là hơi lóe lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx