sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1935

Chương 1935 bắn ngược cùng phục chế

Linh hồn cùng thần đạo, thậm chí lực lượng đều có thể sửa thành viên mãn, cũng chính là “thần” hạn mức cao nhất.

Lực lượng tu thành Cửu Tinh sau cũng chỉ có thể tiếp tục trữ hàng lực lượng bổn nguyên, mà linh hồn tu đến Dương Thần Cảnh sau lại khó mà tăng trưởng, thần đạo càng là cân nhắc có hay không vì Đại Viên Mãn Chân Thần tiêu chuẩn, sau khi đột phá còn muốn trở nên cường đại, chỉ có thể gởi gắm hi vọng tại đạo ngoại thần thông trong.

Nhưng Huyết Khí Chi Lực tức thì có thể vô hạn hấp thu, đại viên mãn thân thể thập phần cường đại, thân thể trong tích chứa khí huyết cũng mạnh hơn nhiều bình thường Chân Thần, nhưng chỉ dựa vào bản thân khí Huyết tu phục thân thể cũng hết sức khó khăn.

Như Mục Huyết Dung chữa trị mình tổn thương, cắn nuốt đều là Thất Chuyển Kim Đan, giá cả hết sức ngẩng cao.

Nếu như Khí Huyết Chi Lực đủ mạnh, điểm ấy tổn thương có thể nhanh chóng tự lành, căn bản không cần Đan Dược chữa thương.

Cho nên những thứ này Đại viên mãn thường thường đối với tăng cường khí huyết đan dược và thủ đoạn đều chạy theo như vịt, có mấy vị Đại Viên Mãn Chân Thần cũng nhao nhao đứng dậy, ý định đánh chết ít Huyền Giáp Kim Quy kia.

Ít Huyền Giáp Kim Quy này mai rùa có thể bắn ngược hết thảy công kích, đối với Đại Viên Mãn Chân Thần đám mà nói cũng không tính được quá phiền toái lớn...

La Chinh cũng tương tự lưu ý đến đó chút Khí Huyết Chi Lực.

Tuy rằng ở trong tiên phủ hắn đã uống một quả Cửu Đầu Xà huyết đan, cực lớn tăng cường tự thân khí huyết.

Có thể bởi vì nhục thể của hắn so với cùng giai Chân Thần cường đại, đột phá Hạ vị Chân Thần về sau, Khí Huyết Chi Lực còn là cùng không được.

Tuyệt Đại nhiều mấy Chân Thần đều không có ý định ra tay dưới tình huống, La Chinh lựa chọn một cái phương hướng, cũng hướng phía ít Huyền Giáp Kim Quy kia đi tới!

“Đùng, đùng, đùng...”

Dẫn đầu một Huyền Giáp Kim Quy phát hiện La Chinh, di chuyển tứ chi lao tới hắn tới đây.

Không biết làm sao Huyền Giáp Kim Quy lưng đeo một khối nặng nề mai rùa, mặc dù là toàn lực chạy nước rút tốc độ cũng cực kỳ chậm chạp.

“Hô...”

Một tia lực lượng bổn nguyên tại trước người của La Chinh ngưng tụ mà thành, tố đã thành Phật Hoàng Kiếm về sau, liền hướng phía đầu của Huyền Giáp Kim Quy hung hãn đập tới!

Huyền Giáp Kim Quy kia mắt thấy vô hình kia Phật Hoàng Kiếm khí thế hung hung, liền đem đầu đi trong mai rùa co rục lại!

“Tạch...!”

Phật Hoàng Kiếm thẳng đụng vào Huyền Giáp Kim Quy mai rùa phía trên, ở trên mai rùa để lại một đạo lớn chừng quả đấm khe hở.

La Chinh cũng không có toàn lực mà thi, tự nhiên không có khả năng như những cái kia Đại viên mãn giống nhau, giơ tay nhấc chân có thể chém giết một Huyền Giáp Kim Quy, dựa theo suy đoán của La Chinh, nhiều hơn nữa oanh mấy kiếm không sai biệt lắm có thể đánh chết Huyền Giáp Kim Quy này.

Nhưng hắn một kiếm này mới vừa oanh đi lên, tại Huyền Giáp Kim Quy này mai rùa bên trên lập tức trồi lên tầng một màn ánh sáng trắng, từ trong quầng sáng kia lại lần nữa bay ra một đạo kiếm vô hình ảnh, lại hung hãn hướng phía La Chinh đuổi giết mà đến!

Cái thanh này Phật Hoàng Kiếm vẻn vẹn ngưng tụ ba phần rưỡi lực lượng bổn nguyên, nhưng đối với La Chinh bản thân vẫn rất có uy hiếp, một kiếm này nếu là bị oanh trúng, không chết cũng muốn trọng thương.

Rơi vào đường cùng, La Chinh chỉ có thể sử dụng trọng dương kiếm chắn cạnh mình.

“Ầm!”

Đi đôi với một tiếng vang nặng nề, hai thanh kiếm đụng vào nhau, giữa hai bên triệt tiêu phía dưới, cùng một thời gian huỷ diệt mất.

“Tiểu tử kia... Vòng trước đánh chết Câu Hồn Âm Ma đã bị hắn kiếm bộn rồi, hay vẫn là lòng tham không biết đủ.”

“Hừ, đánh chết Câu Hồn Âm Ma xem như hắn vận khí tốt, không biết có cái gì linh hồn bí pháp, vừa vặn khắc chế ít Câu Hồn Âm Ma kia, ít Huyền Giáp Kim Quy này cũng không có tốt như vậy ứng phó!”

“Đích xác, như vậy xông đi lên bất quá là tự rước lấy nhục!”

Một màn này bị một ít đám Chân Thần để ở trong mắt, tự nhiên là coi như trò cười rồi.

Bọn hắn nhưng quên mất, ít Câu Hồn Âm Ma kia mục tiêu đệ nhất là Chân Thần, sau đó mới là Nữ Thần Tượng.

Nếu như La Chinh không đem Câu Hồn Âm Ma giết chết, ít Câu Hồn Âm Ma này cuối cùng vẫn còn sẽ leo lên cây đôn, đến lúc đó ngoại trừ một ít Thượng vị Chân Thần có thể ngự không đào tẩu bên ngoài, kia Chân Thần của hắn sợ là đều phải chết.

Từ góc độ này mà nói, La Chinh cứu được Đại nhiều mấy Chân Thần một mệnh.

Một ít chưa từng xuất thủ Đại Viên Mãn Chân Thần cũng nhiều hứng thú nhìn chằm chằm vào La Chinh, bọn hắn ngược lại là muốn nhìn một chút La Chinh có thể xử lý sạch Huyền Giáp Kim Quy.

“NGAO!”

Huyền Giáp Kim Quy kia cũng tại lúc này bắn ra đầu, đột nhiên hướng phía La Chinh cắn một cái quá khứ. thân hình của La Chinh nhẹ nhàng uốn éo phía dưới, nhẹ nhõm tránh được một cái cắn này, trên mặt đã toát ra một nụ cười, một chút vô hình Phật Hoàng Kiếm lại lần nữa tế ra!

“Vèo!”

Phật Hoàng Kiếm kia như trước không thể đuổi giết đầu của Huyền Giáp Kim Quy, lại lần nữa oanh kích ở trên mai rùa.

“Tạch...!”

To lớn trên mu rùa khe hở lại lần nữa mở rộng, đồng thời mai rùa trên bạch quang lóe lên, màn sáng trong như trước phản bắn ra một đạo kiếm vô hình ảnh!

Giờ khắc này La Chinh thò tay bỗng nhiên mở ra!

“Ly Thủy Thần Kính!”

Một đạo thủy mạc trong suốt cũng xuất hiện trong tay hắn.

La Chinh tại Chúng Thần trong đấu trường khiêu chiến bài danh một trăm chín mươi sáu tên Phương Tiểu Vũ lúc, thu nạp Ly Thủy Thần Đạo của Phương Tiểu Vũ, đồng thời cũng sắp đạo của Phương Tiểu Vũ bên ngoài thần thông Ly Thủy Thần Kính cũng nạp vào bên trong đó.

Ly Thủy Thần Kính này cùng Huyền Giáp Kim Quy mai rùa có dị khúc đồng công chi diệu, cũng tương tự có thể bắn ngược công kích của đối phương!

Bất quá đồng dạng là bắn ngược, nhưng giữa hai người hay vẫn là không nhỏ khác biệt.

Huyền Giáp Kim Quy mai rùa là thu nạp công kích của đối thủ về sau, phỏng chế ra một đạo giống nhau như đúc tổn thương, sau đó lại phản xạ về đi, đây là Huyền Giáp Kim Quy thiên phú thần thông, vô cùng hiếm thấy.

Như Mục Huyết Dung không chú ý dưới tình huống một đao chém ở trên mai rùa, mai rùa cũng trong cũng sẽ xuất hiện xuất hiện một vệt ánh đao chém ra tới.

Ly Thủy Thần Kính thì lại khác, nó chỉ là thuần túy phản xạ mà thôi.

La Chinh cái thanh kia Phật Hoàng Kiếm trảm ở trên mai rùa sau cũng không có biến mất, nhưng mai rùa trong lại lần nữa bắn ra một chút Phật Hoàng Kiếm, tương đương với nhiều hơn một chút Phật Hoàng Kiếm, mà nhiều hơn Phật Hoàng Kiếm trải qua Ly Thủy Thần Kính bắn ngược về sau, La Chinh vậy mà có thể khống chế!

Tương đương La Chinh không có sử dụng lực lượng của chính mình bổn nguyên, liền nhiều hơn một chút Phật Hoàng Kiếm.

“Hai thanh Phật Hoàng Kiếm...” Ánh mắt của La Chinh có chút sáng ngời, cũng ý thức được cái gì, lập tức điều khiển hai thanh Phật Hoàng Kiếm lại lần nữa oanh trên người Huyền Giáp Kim Quy...

“Ken két!”

Huyền Giáp Kim Quy kia mai rùa hai bên lại xuất hiện hai cái lớn chừng quả đấm khe hở, theo mai rùa lên bạch quang một hồi lập loè, lại có hai thanh Phật Hoàng Kiếm trả lại!

Làm La Chinh dùng Ly Thủy Thần Kính bắn ngược này hai thanh Phật Hoàng Kiếm về sau, này hai thanh sao chép được Phật Hoàng Kiếm lại vì La Chinh thao túng...

Vì vậy La Chinh nhìn trái bầu vẽ cái gáo, không ngừng mà lặp lại động tác này.

Thông qua mấy lần bắn ngược về sau, trước mặt hắn Phật Hoàng Kiếm liền từ một chút biến thành hai thanh, hai thanh biến thành bốn thanh, bốn thanh biến thành tám thanh, tám thanh hóa thành mười sáu...

Tại Nữ Thần Tượng phía dưới tĩnh dưỡng đường muộn, trong lúc vô tình thấy một màn như vậy, còn có chút vẻ nghi hoặc, chỉ chốc lát sau hắn kinh ngạc liền tròng mắt đều rớt xuống!

“Uy uy... Phương thiếu!” Đường muộn hô một tiếng, “tiểu tử kia có chút không bình thường chứ? Ly Thủy Thần Kính kia không phải là các ngươi bậc thầy độc hữu chính là đạo ngoại thần thông?”

Tại đường muộn dưới sự nhắc nhở, Phương Hận Thiếu cũng sắp chú ý lực chuyển dời qua.

Ngay từ đầu Phương Hận Thiếu còn chưa hiểu đến cùng chuyện gì xảy ra, hắn chỉ chú ý tới La Chinh vận bên người có sức mạnh bổn nguyên đang chấn động, chờ cho hắn thấy rõ sau cũng là trợn mắt há hốc mồm.

“Là Ly Thủy Thần Kính, gia hỏa này ở đâu học được... Rõ ràng còn có thể như vậy dùng!” Phương Hận Thiếu chứng kiến một màn kia cũng là trợn tròn mắt.

Giờ phút này La Chinh đem mười sáu thanh kiếm duy nhất một lần đánh vào Huyền Giáp Kim Quy mai rùa bên trên, Huyền Giáp Kim Quy này mai rùa trực tiếp nổ lên, Huyền Giáp Kim Quy này lúc này vẫn lạc, đồng thời Huyền Giáp Kim Quy kia cũng dật tràn ra một tia Huyết Khí Chi Lực chui vào La Chinh trong cơ thể.

Khối kia nghiền nát mai rùa lên bạch ánh lấp loé, từ màn sáng trong lại lần nữa xuất hiện mười sáu thanh Phật Hoàng Kiếm hướng hắn phản xạ mà tới.

La Chinh lại lần nữa thi triển Ly Thủy Thần Kính đem từng cái bắn ngược, này mười sáu thanh Phật Hoàng Kiếm lại nhận lấy La Chinh khống chế.

Nói cách khác hắn hiện tại duy nhất một lần thao túng ba mươi hai đem Phật Hoàng Kiếm.

Nhìn lên trước mặt rậm rạp chằng chịt Phật Hoàng Kiếm, La Chinh mình cũng cảm giác thập phần rung động...

Đây chính là ba mươi hai đem Phật Hoàng Kiếm! Như đồng thời đánh phía một mục tiêu, coi như là Thượng vị Chân Thần cũng có thể trực tiếp bị đánh thành tro!

“Lại tới!”

La Chinh tay trái khẽ đung đưa phía dưới điều khiển trong đó mười sáu thanh Phật Hoàng Kiếm, đánh phía một mặt khác Huyền Giáp Kim Quy, sau đó phải nhẹ tay khẽ vẫy một cái, mặt khác mười sáu thanh Phật Hoàng Kiếm cũng kích bắn đi ra...

Hai Kim Giáp Huyền Quy bị ba mươi hai đem Phật Hoàng Kiếm đơn giản chém giết, đồng thời hai Kim Giáp Huyền Quy kia bể tan tành mai rùa trên lại có ba mươi hai đem Phật Hoàng Kiếm hướng La Chinh bắn ngược trở về, lại lần nữa bị Ly Thủy Thần Kính của La Chinh phản xạ về sau, để cho La Chinh sử dụng...

Hiện tại La Chinh liền thao túng sáu mươi bốn thanh Phật Hoàng Kiếm!

Sáu mươi bốn thanh Phật Hoàng Kiếm, rậm rạp chằng chịt tụ tập cùng một chỗ, dật tràn ra lực lượng bổn nguyên độc hữu chính là uy áp, thậm chí lại để cho không Thiếu Đại Viên Mãn Chân Thần đều cảm nhận được không nhỏ áp lực!

(Bị cúp điện, hai chương này đổi mới đã chậm... Tìm bốn cái tiệm Internet, bôn ba hơn một giờ, vẫn không thể nào thượng truyền (*upload) thành công, cuối cùng mới biết được trong nhà có điện, canh ba ngày mai với tư cách đền bù tổn thất m_ _m)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx