sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1936

Chương 1936 thà giết lầm

Huyền Giáp Kim Quy này bình thường qua lại tại trong Bất Chu Linh Sơn vô cùng vắng vẻ khu vực, bởi vì hung vật này hành động chậm chạp, có rất ít Chân Thần đi tìm nó phiền toái.

Phương trong nhà chuyên tu Ly Thủy Thần Đạo Chân Thần cũng không nhiều, nắm giữ Ly Thủy Thần Kính đạo này bên ngoài thần thông cũng chỉ có mịt mù kể cả phương mưa nhỏ ở bên trong ba bốn vị Chân Thần mà thôi, mà mấy vị Chân Thần này đều chưa từng gặp qua Huyền Giáp Kim Quy.

Về phần Phương Hận Thiếu đã từng tiến vào Bất Chu Linh Sơn thời điểm, hoàn toàn chính xác trảm giết qua Huyền Giáp Kim Quý, nhưng hắn cũng không phải tu luyện Ly Thủy Thần Đạo, cho nên hắn hoàn toàn không nghĩ tới, Ly Thủy Thần Kính đụng phải Huyền Giáp kim quỷ sẽ sinh ra hiệu quả như vậy!

Sáu mươi bốn thanh Phật Hoàng Kiếm tại La Chinh bên người không ngừng mà đung đưa, trong đó vài thanh thậm chí có dấu hiệu bất ổn.

La Chinh cuối cùng không phải là tử cực âm thể, tuy rằng tu thành tử khí thần đạo, nhưng phân niệm Thao Khống Chi Thuật nắm giữ cũng bất hoàn mỹ, cho nên hàm Cửu di vẻn vẹn chỉ truyền thụ cho La Chinh bốn kiếm thần thông.

Mặc dù bây giờ La Chinh đã là hàng thật giá trị Chân Thần, nhưng thoáng cái khống chế sáu mươi bốn thanh Phật Hoàng Kiếm vẫn còn có chút khó khăn!

“Hợp!”

Tâm niệm của La Chinh hơi động một chút.

Sáu mươi bốn thanh Phật Hoàng Kiếm giữa hai bên nhanh chóng dung hợp, từ sáu mươi bốn thanh kiếm nhanh chóng ngưng tụ thành bốn thanh cự kiếm!

“Lực lượng... Suy giảm thật nhanh!” Ánh mắt của La Chinh ngưng tụ.

Lực lượng ly khai bên ngoài cơ thể về sau, liền sẽ nhanh chóng suy giảm!

La Chinh tự thân Phật Hoàng Kiếm ly thể về sau, là dựa vào vượt qua thế thần thông liên tục không ngừng bổ sung lực lượng bổn nguyên, mới có thể một mực gắn bó Phật Hoàng Kiếm bản thân hình thái, như là đình chỉ bổ sung lực lượng bổn nguyên, Phật Hoàng Kiếm cũng sẽ trong vòng thời gian ngắn tán loạn.

Cấu thành bốn thanh cự kiếm lực lượng bổn nguyên không phải đến từ La Chinh, mà là bị Huyền Giáp Kim Quý sao chép được đấy.

Này bốn thanh cự kiếm thể lượng thái quá mức khổng lồ, dựa vào lực lượng của La Chinh bổn nguyên căn bản là không có cách gắn bó kỳ hình thái, cho nên bốn thanh cự kiếm như là không ngừng tan rã băng tuyết một dạng nhanh chóng suy giảm...

“Đi!”

Tại bốn thanh cự kiếm hoàn toàn suy giảm lúc trước, La Chinh liền thao túng bốn thanh cự kiếm chém về phía cách đó không xa bốn Huyền Giáp Kim Quý!

“Phốc phốc phốc phốc!”

Này bốn thanh cự kiếm uy lực kinh người, có thể so sánh đại viên mãn sau đó một kích.

Bốn Huyền Giáp Kim Quy hầu như không hề có sức kháng cự, không huyền niệm chút nào bị chém thành hai nửa!

Thuộc về của La Chinh bốn thanh cự kiếm bắt đầu nhanh chóng suy giảm, nhưng bốn Huyền Giáp Kim Quy mai rùa mặt ngoài lại lần nữa lòe ra một đạo màn ánh sáng trắng, từ trong đó phản bắn ra bốn thanh cự kiếm...

“Như vậy như vậy đủ rồi,” La Chinh thản nhiên nói.

Vận dụng Ly Thủy Thần Kính nắm trong tay bốn thanh cự kiếm về sau, tại cự kiếm suy giảm lúc trước, hắn lại lần nữa chém giết mặt khác bốn Huyền Giáp Kim Quy!

Như thế nhiều lần phía dưới, hiệu suất cao kinh người...

Cách đó không xa triệu vô biên như cũ gánh mình Đại Hoàn Đao từng đao từng đao chém giết Huyền Giáp Kim Quy, bất quá hắn mỗi cái là chém giết một Huyền Giáp Kim Quy, liền phải gánh vác mình một lần công kích, tuy nói bằng vào nhục thể của hắn có thể ngạnh kháng xuống, nhưng mắt thấy La Chinh gia hỏa này như thế ung dung đánh chết Huyền Giáp Kim Quy, cũng mặt mũi tràn đầy im lặng chi sắc.

Dựa vào biện pháp này, La Chinh chém giết tốc độ của Huyền Giáp Kim Quy vượt xa những cái kia Đại viên mãn, đồng thời huyết khí nồng nặc chi lực cũng hướng phía La Chinh trong cơ thể liên tục không ngừng tràn vào.

“Nóng quá!”

Cường đại huyết khí chi lực tại La Chinh trong cơ thể nhanh chóng bốc lên, sôi trào, không ngừng mà làm dịu La Chinh trong cơ thể mỗi thẳng thắn mạch, mỗi một tấc máu thịt...

Cử động của La Chinh hấp dẫn không ít đại viên mãn chú ý, tự nhiên cũng đưa tới Mục Huyết Dung nhìn chăm chú.

Mục Huyết Dung cũng không có bắt giết Huyền Giáp Kim Quy, mà là dựa lưng vào gốc cây phía dưới nhắm mắt dưỡng thần, nghe được đường muộn cùng Phương Hận Thiếu đối thoại về sau, nàng mới nhàn nhạt giương đôi mắt, dùng lãnh đạm ánh mắt nhìn chằm chằm vào La Chinh.

Khi tiến vào thời gian hải cấm địa lúc trước, Mục Huyết Dung liền phân phó Mục Ngưng lưu ý La Chinh.

“Tên này đích xác là Hàm gia cái vị kia nặc danh người?” Mục Huyết Dung truyền âm cho một bên Mục Ngưng.

Hiện tại Mục Huyết Dung chứng kiến La Chinh cưỡi “hư kiếm”, La Chinh là nặc danh người sự thật đã không nói cũng rõ.

Mục Ngưng nhẹ gật đầu, dùng truyền âm hồi đáp, “Dạ, hơn nữa tên thật của hắn giống như cũng không phải La Thiên Hành, ta nghe được Hàm Lưu Tô dưới tình thế cấp bách gọi La Chinh hắn, ta hoài nghi La Thiên Hành là dùng tên giả.”

Ở trong hẻm núi chú ý nhất La Chinh đấy, chỉ sợ cũng chỉ có Mục Ngưng rồi, cuối cùng đó là tỷ tỷ chuyên môn lời nhắn nhủ nhiệm vụ.

“Họ La, gọi La Chinh...” Mục Huyết Dung tại trong lòng nhai nuốt lấy cái tên này, trên mặt đã lộ ra một tia nghiền ngẫm biểu lộ, lập tức nhàn nhạt truyền âm nói: “Đoạn thời gian trước ta đã thấy Phụ Hoàng Đại Nhân, Phụ Hoàng Đại Nhân nhấc lên Đại Diễn Chi Vũ Người nhập cư trái phép chuyện, hắn nói cho ta biết vị trí thứ hai Người nhập cư trái phép tiến nhập Trường Không Vực.”

“Trường Không Vực là Hàm gia địa bàn...” Mục Ngưng đáp lại nói, nhưng nàng như trước không biết Mục Huyết Dung muốn nói cái gì.

Mục Huyết Dung dùng tay vân vê một đám thấp rủ xuống tóc, cái kia hắc gấm bình thường trơn mềm sợi tóc tại nàng ngón trỏ lúc giữa quay quanh vài vòng, hình thành một đạo tinh xảo đinh ốc, nàng tiếp tục nói: “Dùng Hàm gia năng lực, không có khả năng tại ngắn hạn bồi dưỡng được tên gia hỏa như vậy, huống chi hắn còn là một vị ngoại tộc Võ Giả, nhưng lại rất trùng hợp họ La...”

Mục Huyết Dung kích thích tóc của chính mình, nhìn qua nơi xa La Chinh tiếp tục nói.

Nghe đến chỗ này, Mục Ngưng mới đột nhiên minh bạch tỷ tỷ tưởng biểu đạt cái gì, “tỷ tỷ, nguyên lai ngươi không phải là hoài nghi hắn là nặc danh người thân phận, ngươi là hoài nghi La Chinh là La Tiêu Phái tới? Chuyện này không có khả năng lắm!”

Nếu như La Chinh là nặc danh người ngược lại là không có ảnh hưởng gì, nếu như La Chinh thật là La Tiêu Phái người tới, thậm chí đến từ chính Đại Diễn Chi Vũ, vấn đề lại bất đồng, vậy hắn chính là Mục gia tử địch, phải gạt bỏ.

Chẳng biết tại sao, trong lòng Mục Ngưng có một vẻ bối rối cảm giác, nàng không quá nguyện ý tin tưởng đây là thật, lập tức nàng còn nói thêm: “Coi như là La Chinh là Hàm gia người ngoại tộc, cũng không có nghĩa là hắn nhất định đến từ chính Đại Diễn Chi Vũ, cuối cùng trên đời này họ La cũng không ít, luôn luôn cực nhỏ xác suất từ rễ cỏ trong sinh ra một hai cái thiên tài như vậy!”

Mục Huyết Dung kỳ quái nhìn Mục Ngưng liếc mắt, “Phụ Hoàng Đại Nhân cũng không là hoàn toàn khẳng định, ta cũng không có, trừ lần đó ra còn có một cái khác điểm đáng ngờ, Vũ Thái Bạch bỗng nhiên tại Chúng Thần trong đấu trường nói cái kia một phen, cự tuyệt mặt khác hào phú tiến vào Bất Chu Linh Sơn, đồng thời hoan nghênh huyền Nguyệt gia tộc, kiếm tộc cùng Hàm gia, lo chuyện nhà tiến vào Bất Chu Linh Sơn...”

“Dựa theo phụ hoàng phân tích, Vũ Thái Bạch hẳn là biết rõ ‘người nào đó’ đã đi tới Hàm gia, cho nên mới phải truyền lại tin tức này, nói cách khác Vũ Thái Bạch mười phần ** chính là truyền lại tin tức cho người này, để cho hắn tiến về trước Bất Chu Linh Sơn Vân Long khe, mà đúng lúc Hàm gia nặc danh người vào lúc đó lực lượng mới xuất hiện, ngươi cảm thấy còn có thể là trùng hợp sao?”

“Cho nên nặc danh người là la tiêu người, chí ít có tám phần khả năng...” Mục Huyết Dung vừa nói vừa nhàn nhạt liếc qua Mục Ngưng, kỳ quái hỏi: “Ngươi đang khẩn trương cái gì?”

Trong lòng Mục Ngưng có chút nhảy dựng, lắc đầu, “tỷ tỷ nói đúng, hắn đích xác đáng giá hoài nghi, nhưng cũng không có thể hoàn toàn xác nhận hắn là la tiêu người.”

“Chẳng lẽ ngươi không rõ ràng lắm tính cách của tỷ tỷ sao?”

Ai biết Mục Huyết Dung cười nhạt một tiếng, chậm rãi đứng lên, “la tiêu chính là Bách Túc Chi Trùng, Tử Nhi Bất Cương, hắn am hiểu bố cục, mỗi một con cờ trong tay hắn đều có muôn vàn diệu dụng, bất quá tưởng phá cục cũng rất đơn giản! Hắn hạ một con cờ, ta liền chém tới một quả.”

Nói xong nàng rút ra một cây đoản kiếm, nhìn về phía xa xa đang tại săn giết Huyền Giáp Kim Quý La Chinh, “thà giết lầm, không bỏ sót thì tốt rồi.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx