sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1938

Chương 1938 chênh lệch

La Chinh thao túng bốn thanh đại kiếm tấn công về phía Mục Huyết Dung đồng thời, rốt cuộc mở miệng nói chuyện rồi.

Hắn lạnh lùng quát nói: “Cơ hội hay vẫn là thăm dò, còn không phải mặc cho ngươi há miệng, người nào không biết ngươi Mục Huyết Dung từ không nói đạo lý? Ngày ấy ta tại Chúng Thần trong đấu trường thua ở muội muội ngươi, ngươi tự nhiên muốn vì muội muội ngươi xuất đầu, hôm nay ngươi muốn giết ta, ta ngoại trừ liều với ngươi ra, còn có cái gì lựa chọn?”

Đây là La Chinh tiến nhập Thần Vực trong nguy hiểm nhất một khắc!

Tại thời khắc này trong đầu của hắn chuyển qua vô số ý niệm trong đầu, cuối cùng chỉ có thể lựa chọn cái phương án này.

Hắn nếu là phản kháng xác thực sẽ khiến hoài nghi, nếu là tranh luận với Mục Huyết Dung, kết quả cũng không kém là bao nhiêu, Mục Huyết Dung như trước sẽ động thủ.

Bất quá một bên phản kháng một bên cãi lời nói, ngược lại là có thể đem thế cục quấy đục!

“Muội muội ta?” Mục Huyết Dung sắc mặt ngưng tụ, hoàn toàn nghe không hiểu La Chinh tại nói dóc cái gì, như thế nào đột nhiên cùng Mục Ngưng dính líu quan hệ rồi hả?

“Ngày ấy đánh bại ta Mục Ngưng lại làm nhục nàng, ngươi này lòng dạ nhỏ mọn nữ nhân lại làm sao có thể buông tha ta!” La Chinh tiếp tục nói.

La Chinh hiện tại chính là điển hình ngậm máu phun người rồi, nhưng hắn càng như vậy, ngược lại càng là có sức thuyết phục...

Mục Huyết Dung không xong tính cách, tại phù đảo trong tương đối nổi danh, lòng dạ nhỏ mọn căn bản không quá đáng, có thể nàng tính cách này cùng chuyện của La Chinh không liên hệ chút nào, nhưng La Chinh tại dưới tình hình như vậy nói ra, hoàn toàn chính xác tương tự chiếm được một phần đạo lý.

Trọng yếu hơn chính là La Chinh đã cùng Mục Huyết Dung động thủ...

Tất cả mọi người ở đây đều không có quá nhiều thời gian suy tính, cơ hồ là vô ý thức đứng ở La Chinh bên này.

Nếu là kỹ càng tưởng tượng, sẽ cảm thấy La Chinh tại nói dóc một trận, có thể bây giờ không có người tới kịp đi nghĩ lại, đa số người đều cho rằng Mục Huyết Dung sốt ruột giết La Chinh, trong đó nhất định có ẩn tình.

Mục Ngưng càng là có chút mạc danh kỳ diệu, nàng bại cho La Chinh xác thực canh cánh trong lòng, có thể nàng cùng tỷ tỷ một dạng với Mục Huyết Dung, tính cách cường thế, nhưng cực kỳ kiêu ngạo, không có khả năng bởi vì loại chuyện này tìm tỷ tỷ giúp nàng xuất đầu.

“Cha! La Thiên Hành đến cùng là chúng ta người của Hàm gia, cũng là chúng ta thiên tài của Hàm gia, Mục Huyết Dung này vì chút chuyện này liền muốn giết hắn, ngươi cứu cứu hắn a!” Hàm bích la gấp gáp nói.

Hàm bích la không rõ nội tình, tự nhiên là vô điều kiện đã tin tưởng lời của La Chinh.

Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt là trong hạp cốc rõ ràng nhất lai lịch của La Chinh người, hai tỷ muội đều biết La Chinh tại nói vớ nói vẩn, nhưng bây giờ cũng thuận thế đã làm, Hàm Lưu Tô cũng mở miệng nói: “Tộc trưởng, La Thiên Hành cuối cùng xuất từ ở chúng ta Hàm gia, cũng cho chúng ta Hàm gia lập hạ đích công lao lớn! Ngươi thân là tộc trưởng, cứ nhìn hắn bởi vì chút chuyện nhỏ này bị Mục Huyết Dung giết chết?”

“Nói đúng, chúng ta Hàm gia bài danh bay lên, tất cả đều là La Thiên Hành lực lượng một người, ngươi thân là tộc trưởng có thể nào thấy chết mà không cứu được?” Hàm Sơ Nguyệt cũng nói giúp vào.

Những lời này ngược lại là đem Hàm Thiên Tiếu cho chắn ở nơi này.

Vứt bỏ hết thảy không nói, La Thiên Hành xuất từ ở Hàm gia phù đảo, chính là Hàm gia người, ba nha đầu nói không phải không có lý.

Nhưng loại này vũng nước đục Hàm Thiên Tiếu là không muốn chuyến đấy, trên mặt hắn toát ra vẻ do dự, cũng không nói lời nào...

“Bạch!”

Phía trước nhất cái thanh kia vô hình cự kiếm đã hướng phía Mục Huyết Dung vào đầu chém tới.

Này một thanh cự kiếm trong tích chứa lực lượng cũng không phải Đại Viên Mãn Chân Thần có thể coi nhẹ!

Nhưng Mục Huyết Dung như cũ là biểu tình không đếm xỉa tới.

Hư kiếm phối hợp lực lượng cường đại bổn nguyên xác thực lợi hại, nhưng là nhìn ai tới dùng.

Nếu như là hàm Cửu di điều khiển này bốn thanh cự kiếm, Mục Huyết Dung cơ hồ không có sức hoàn thủ, có thể La Chinh điều khiển nhiều như vậy lực lượng bổn nguyên về sau, chỉ có thể thô bạo hóa thành bốn thanh cự kiếm, hắn thậm chí đều khó đem tố thành Phật Hoàng Kiếm hình dạng.

Loại này đơn giản thô bạo công kích, có lẽ đối với Thượng vị Chân Thần có hiệu quả, nhưng đối với Đại viên mãn mà nói thật sự là quá non nớt.

Chỉ thấy thân hình của Mục Huyết Dung nhẹ nhàng một bên, nhẹ nhõm tránh đi này vào đầu chém!

Bất quá phản ứng của Mục Huyết Dung cũng bị La Chinh tính ở bên trong, làm Mục Huyết Dung tránh đi một trảm này nháy mắt, mặt khác một thanh cự kiếm dĩ nhiên đuổi kịp, từ một phương hướng khác ngang chém về phía Mục Huyết Dung.

Có thể Mục Huyết Dung trên không trung nhẹ nhàng giẫm mạnh, thân hình hướng phía nghiêng phía trên tung bay!

“Cấp tốc!”

Ánh mắt của La Chinh ngưng tụ, điều khiển cuối cùng hai thanh cự kiếm hướng phía Mục Huyết Dung phong đi, lúc này đây hai thanh cự kiếm càng đem nàng đẩy vào góc chết, nếu nàng không cách nào lao ra thật sự có khả năng bị La Chinh chém giết!

“Ý nghĩ của Tiểu gia hỏa không tệ,” Mục Huyết Dung cười nói.

Nàng đã đem bản thân quyền rúc vào cực hạn, toàn bộ người đều bị cự kiếm bao vây.

Nhưng sau một khắc, nàng liền biến mất ngay tại chỗ, xuất hiện sau lưng La Chinh.

Nàng thân là Đại Viên Mãn Chân Thần, có thể tùy ý tiến hành Không Gian Na Di.

Trên mặt nàng tuy rằng treo vui vẻ, nhưng trong mắt tức thì tràn ngập lạnh lùng sát ý.

Thực lực của hai người chênh lệch quá xa.

Nếu như không dựa vào cái kia bốn thanh cự kiếm, La Chinh hiện tại đụng phải Đông Phương Ninh như vậy đỉnh phong Thượng vị Chân Thần đều có tương đối lớn chênh lệch, huống chi Mục Huyết Dung hay vẫn là Đại Viên Mãn Chân Thần trong người nổi bật?

Hai người chiến đấu như là mèo vờn chuột một dạng La Chinh căn bản không có đối kháng chỗ trống, nàng cho dù là tiện tay chém ra một kiếm, cũng hoàn toàn không phải bây giờ La Chinh có thể ngăn cản!

“Xẹt xẹt xẹt xoát...”

Cái kia bốn thanh cự kiếm quay đầu xong đến, lại lần nữa hướng phía La Chinh sau lưng chém tới.

Nhưng này bốn thanh cự kiếm trong lực lượng bổn nguyên suy giảm rất nhanh, cự kiếm trong lực lượng bổn nguyên đã chưa đủ mới vừa một nửa, hiện tại chém xuống đến bất quá là một hình thức mà thôi, đối với Mục Huyết Dung không tạo được chút nào uy hiếp!

“Đừng vùng vẫy,” Mục Huyết Dung thản nhiên nói, nàng không tránh không cần, trong tay huyết sắc đoản kiếm một nhảy điên cuồng vũ.

“Tạch tạch tạch Tạch...!”

Trong nháy mắt chém ra bốn kiếm.

Mỗi chém ra một kiếm, liền cứng rắn đánh tan một chút La Chinh cự kiếm.

Bốn thanh cự kiếm tán loạn về sau, nàng thuận tay lại chém ra kiếm thứ năm...

Rất không đếm xỉa tới một kiếm, nhưng lấy đi tánh mạng của La Chinh đã là dư xài.

Nhưng lại tại nàng không đếm xỉa tới chém ra một kiếm này đồng thời, một vị cẩm y trung niên nam nhân xuất hiện ở nàng một bên, duỗi ra một cái tay.

Đó là một con hiện ra kim loại sáng bóng thiết thủ.

Này bàn tay sắt chẳng qua là nhẹ nhàng sờ, dùng ngón cái, ngón trỏ cùng ngón giữa nắm được thân kiếm của nàng.

Tuy rằng thiết thủ dừng lại kiếm của Mục Huyết Dung, có thể kiếm quang nhưng ngừng không được, ánh kiếm màu đỏ ngòm lan truyền phía dưới liền hung hăng chém vào cái kia bàn tay sắt trên lòng bàn tay.

“Đinh!”

Đi đôi với một tiếng giòn dã, cái tay kia lại không tổn thương chút nào, thậm chí ngay cả một vòng dấu vết đều chưa từng lưu lại.

“Dừng tay đi, Mục Huyết Dung,” Đông Phương Thái Thanh một ít song trầm ổn hai mắt nhìn chằm chằm vào Mục Huyết Dung nói ra.

“Dựa vào cái gì ngăn ta?” Mục Huyết Dung lạnh giọng chất vấn.

Cùng lúc đó, Hàm Thiên Tiếu cũng lặng yên xuất hiện sau lưng Mục Huyết Dung, mở miệng nói ra: “Vô luận La Thiên Hành đến từ chính đâu, hắn cuối cùng là chúng ta người của Hàm gia, các thứ chuyện rõ ràng sau lại làm định đoạt không muộn!”

Tại Hàm gia tam nữ thuyết phục phía dưới, Hàm Thiên Tiếu một mực rất do dự có hay không phải ra tay ngăn trở, bản thân hắn liền không thích La Thiên Hành tiểu tử này, căn bản lười để ý sống chết của hắn.

Bất quá chứng kiến Đông Phương Thái Thanh đều ra mặt, hắn thân là Hàm gia tộc trưởng như không xuất hiện nữa không khỏi không thể nào nói nổi!

Đông Phương Thái Thanh nhàn nhạt liếc qua Hàm Thiên Tiếu, trong mắt có một tí vẻ khinh thường, đồng thời trầm ổn nói: “Như lời ngươi nói, tiểu tử này lai lịch thật có vấn đề, bất quá hắn cuối cùng là Đông Phương gia ta Thánh Hoàng nhìn trúng người, chân tướng tra rõ ràng cũng không muộn, trì hoãn một tay, không cần phải vội vã giết hắn!”

Trong mắt của Đông Phương Thái Thanh, La Chinh chẳng qua là thịt cá trên thớt gỗ, mặc kệ có vấn đề gì hắn đều đi không được, làm gì vội vã như thế?

“Há,” Mục Huyết Dung mặt không cảm giác đáp lại một tiếng, đem huyết sắc đoản kiếm từ Đông Phương Thái Thanh cái kia bàn tay sắt trong rút ra.

Bất quá nàng tại rút ra đoản kiếm trong tích tắc, trong đôi mắt huyết quang lóe lên, trên đoản kiếm ánh sáng đỏ ngòm điên cuồng xoay tròn phía dưới, hóa thành một đạo máu chùy càng lại độ hướng phía La Chinh vào đầu đâm tới!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx