sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1950

Bách Luyện Thành Thần chương 1950 phóng thích

Người hành hình trong miệng Đại Tù Trưởng, chính là chỗ này tòa ưng lâu đài Tối Cao Thống Soái.

“Có thể,” La Chinh nhàn nhạt gật đầu.

Vì vậy người hành hình vội vội vàng vàng rời đi, mà mấy vị kia chờ đợi thụ hình Ưng tộc Nhân cũng dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn chằm chằm vào La Chinh.

“Ngươi... Thật sự có thể làm được?”

“Ngươi có thể để cho Vương Ưng cánh gãy trùng sinh?”

“Điều này sao có thể!”

Ít Ưng tộc Nhân kia có chút kích động, bởi vậy ngay tiếp theo thanh âm đều có chút run rẩy.

Bọn họ là cam nguyện bị phạt!

Đả thương Vương Ưng căn bản chính là tội không thể tha thứ được, so với đả thương tánh mạng của bọn hắn còn khó hơn qua.

Cho nên nghe được La Chinh bỗng nhiên làm ra cam kết như vậy, bọn hắn tự nhiên kích động, đồng thời vừa sợ La Chinh là lừa đảo, để cho hắn đám bạch bạch kích động một cuộc.

“Ôi! ——”

Chỉ chốc lát sau, đi đôi với một hồi ưng minh.

Trên bầu trời xuất hiện một đạo màu đen lưu quang, một Hùng Ưng giương cánh xoay một vòng, hướng phía La Chinh bên này chạy như bay tới.

Khi này lưu quang màu đen xuất hiện trong tích tắc, toàn bộ ưng lâu đài trong tất cả Hùng Ưng đều trở nên an tĩnh dị thường, phân bố tại các ngõ ngách trong Hùng Ưng đều cuộn mình cánh, ưỡn ngực bộ phận, như là tiếp nhận kiểm duyệt chiến sĩ một dạng vẫn không nhúc nhích.

“Hùng Ưng này, thật lớn,” La Chinh ngẩng đầu nhìn Hùng Ưng kia.

Cổ của Hùng Ưng này một vòng bộ lông, dĩ nhiên là màu vàng nhạt, mà Hùng Ưng tản mát ra khí thế, đã để cho La Chinh cảm nhận được sự uy hiếp mạnh mẽ, Vương Ưng này... Có được đánh với hắn một trận chi lực!

Trong nháy mắt, Vương Ưng liền đáp xuống đối diện với La Chinh, từ trên lưng của Vương Ưng nhảy xuống một vị hùng tráng Ưng tộc Nhân.

Ưng tộc Nhân kia tháo xuống cái kia kỳ quái áo choàng về sau, lộ ra một cái cái trán rộng rãi người trung niên, vị này chính là ưng lâu đài trong Đại Tù Trưởng.

Đại Tù Trưởng đi đến La Chinh trước mặt, liền dùng Ưng tộc ngôn ngữ hỏi “ngươi có thể để cho Vương Ưng tay cụt mọc lại?”

Cùng kia Ưng tộc Nhân hắn bất đồng, Đại Tù Trưởng cũng không có đối với lời của La Chinh sinh ra hoài nghi, cuối cùng loại chuyện này là cần phải lập tức thực hiện.

“Có thể,” La Chinh gật gật đầu.

Nghe nói như thế, Đại Tù Trưởng sau lưng Vương Ưng kia “ôi!” Một tiếng, hẳn là nghe hiểu lời của La Chinh, một đôi sắc bén mắt ưng gắt gao trừng La Chinh.

Đại Tù Trưởng thật sâu nhìn La Chinh liếc mắt, lập tức hỏi; “Ngoại trừ buông tha những người này tính mạng, ngươi còn có yêu cầu khác sao?”

Tại Đại Tù Trưởng xem ra, tha thứ những người đó tính mạng căn bản chính là chuyện đương nhiên, huống chi những người này cùng vị này Ngoại Lai Giả căn bản không có chút quan hệ nào, đây không tính là yêu cầu.

“Tự nhiên là có,” La Chinh mỉm cười, “đem các ngươi bắt trở về vị nữ tử kia thả.”

Nghe được La Chinh yêu cầu này, Đại Tù Trưởng trên mặt toát ra một tia vẻ chần trừ, “nàng Kill Me đám bọn chúng ưng, là địch nhân của chúng ta.”

“Ta cam đoan nàng sẽ không động thủ lần nữa,” La Chinh nói ra.

Đại Tù Trưởng suy nghĩ một chút, sau đó nhẹ gật đầu.

Coi như là nàng kia được thả ra sau còn muốn náo, cũng không phải là bọn hắn ưng lâu đài đối thủ.

Tại Đại Tù Trưởng dưới sự dẫn dắt, La Chinh đi vào ưng lâu đài hậu phương trên lầu tháp.

Đẩy cửa ra về sau, lúc trước cánh gãy Vương Ưng kia liền nằm ở trong đó, tuy rằng miệng vết thương đã băng bó cực kỳ chặt chẽ, nhưng nó không còn có Cao Tường Thiên Không cơ hội, Vương Ưng này tỏ ra thập phần bi thương.

“Mời,” Đại Tù Trưởng làm một thủ thế.

La Chinh gật gật đầu, nhẹ nhàng vỗ phía dưới, trong tay đã nhiều hơn một miếng tròn vo màu ngà sữa kim đan, từ trong Kim Đan dật tràn ra một cỗ nhu hòa mùi thơm.

Vẻ này mùi thơm tản mát ra, lập tức đưa tới Vương Ưng cùng Đại Tù Trưởng chú ý của.

Này nhũ bạch sắc kim đan vẻn vẹn chỉ là một miếng Ngũ Chuyển Kim Đan mà thôi, là La Chinh tại Hàm gia phù đảo trong dừng lại lúc trao đổi mà đến, có thể để cho Chân Thần chân tay gảy nhanh chóng trùng sinh.

Hiện tại La Chinh cầm lấy quả kim đan này đi về hướng Vương Ưng lúc, cái kia cánh gãy Vương Ưng bỗng nhiên cảnh giác lên, không chỉ có không chịu nuốt vào viên đan dược này, ngược lại làm ra công kích tư thái...

Rơi vào đường cùng, La Chinh quay đầu nhìn về phía Đại Tù Trưởng.

Này Đại Tù Trưởng lập tức móc ra cây sáo, thổi một phen, bọn hắn Ưng tộc thông qua này cây sáo liền có thể cùng Vương Ưng câu thông.

Một ít trận du dương thấp giọng thổi tấu, Vương Ưng kia quả nhiên bình tĩnh rất nhiều, cuối cùng ngoan ngoãn mở ra mỏ ưng.

La Chinh thò tay bắn ra, kim đan liền thẳng bay vụt hướng miệng của Vương Ưng, bị Vương Ưng này một cái nuốt xuống...

Lập tức La Chinh mặt mỉm cười lùi lại ở một bên.

“Ôi!, ôi!,” Đại Tù Trưởng sau lưng cái kia trên cổ dài quá một vòng nhạt lông chim vàng Vương Ưng kêu hai tiếng, trong đôi mắt có một tí thần sắc khẩn trương.

Đại Tù Trưởng cũng mặt mũi đầy khẩn trương nhìn qua Vương Ưng này, đồng thời hỏi “bao lâu... Hữu hiệu?” Tại Đại Tù Trưởng xem ra, coi như là La Chinh Đan Dược này có hiệu quả, cũng không khả năng trong vòng thời gian ngắn dài ra một cái cánh, như vậy hơi bị quá mức tại thần kỳ.

“Lập tức,” La Chinh cười nhạt nói.

Coi như là là Chân Thần ăn hết này cái ngũ chuyển Đan Dược cũng có thể nhanh chóng dài ra chân tay gảy, bất quá học sinh mới chân tay gảy là cần một lần nữa rèn luyện, còn kém rất rất xa trước tứ chi.

Nhưng trong cái thế giới này có thể cánh gãy trùng sinh hầu như có thể nói là kỳ tích.

Hắn tiếng nói vừa vừa dứt, thân thể của Vương Ưng kia đột nhiên lay động, cả người màu đen lông vũ cũng nhanh chóng nổ tung, lập tức từ băng kỹ miệng vết thương phun ra từng sợi huyết dịch, một đạo nhạt năng lượng màu xanh lục tụ tập tại nó cánh gãy xử

Cốt cách, cơ bắp, huyết dịch bắt đầu không ngừng mà tụ tập, lấy mắt thường có thể tra tốc độ một chút dài đi ra!

“Đây, cái này, nhanh như vậy... Đây quả thật là thần tích,” Đại Tù Trưởng con mắt trợn tròn, mặt mũi tràn đầy thật không thể tin biểu lộ.

“Ô ô ôi!,” Đại Tù Trưởng sau lưng Vương Ưng kia cũng hưng phấn kêu lên.

Chỉ chốc lát sau một con mới tinh cánh sinh trưởng, từng đám cây bóng loáng đen nhánh lông vũ cũng dài đi ra!

“Vù vù...”

Vương Ưng kia đạp nước cánh của chính mình, nhấc lên một hồi trận cuồng phong, từ toà nhà hình tháp một bên trong cửa sổ xoay quanh mà ra, thẳng xông về bầu trời.

“Quá, rất cảm tạ...”

Đại Tù Trưởng biểu tình trên mặt kích động đã đến cực hạn, đặt tay phải tại ngực, hướng phía La Chinh nặng nề bái.

Trưởng thành của ít Vương Ưng này tiềm lực vô hạn, mỗi tổn thất một Vương Ưng đối với Ưng tộc Nhân mà nói đều là tổn thất thật lớn, cuối cùng trên nghìn Hùng Ưng trong chỉ có khả năng sinh ra một Vương Ưng!

Làm Vương Ưng kia bay ra tháp sau lầu, cũng đưa tới phía ngoài Ưng tộc Nhân hàng loạt hoan hô, bọn hắn cả đời đều không có thấy qua kỳ tích như thế này, khiếp sợ ngoài lại thập phần hân hoan...

Những cái kia tiếng kinh hô truyền tới trong tai của Mục Ngưng, nàng ngẩng đầu nhìn không trung lên Vương Ưng, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ ủy khuất.

Từ từ mấy ngày trước bái kiến La Chinh một mặt về sau, tên kia cũng không có xuất hiện nữa, hắn đã ly khai ít Đẩu Bồng Nhân này pháo đài?

“Ngược lại là nhẫn tâm, thấy chết mà không cứu được!” Nàng hàm răng cắn chặt, oán hận nói, “coi như là Mục gia cùng La gia là cừu địch thì như thế nào, ta cũng không có coi ngươi như cừu địch...”

Không biết ít Đẩu Bồng Nhân này sẽ nhốt mình tới khi nào, nói không chừng chính mình có một ngày liền bị xử tử, bị những cái kia chết tiệt ưng ăn...

Nghĩ tới đây, càng là bi ai trong lòng, dù cho kiên mạnh như nàng cũng gần muốn rơi lệ, nàng thực không muốn không minh bạch chết tại đây Quỷ Địa Phương.

Nhưng đúng vào lúc này, một đạo thân ảnh lặng yên xuất hiện.

Mục Ngưng phát giác được cái gì, lại lần nữa ngẩng đầu lên liền thấy La Chinh trên mặt mang nụ cười thản nhiên đang nhìn mình.

Chẳng qua là trong mắt của nàng, trong sự vui vẻ kia liền dẫn nhàn nhạt vẻ trào phúng.

“Ngươi còn tới làm gì?” Sắc mặt của Mục Ngưng nhanh chóng nghiêm túc.

Ai biết La Chinh chẳng qua là phất phất tay, nói với ít Đẩu Bồng Nhân kia cái gì, hai Đẩu Bồng Nhân liền đã đi tới, mở ra gian phòng này lao lung.

Mục Ngưng cũng không có trước tiên ly khai lao lung, nàng bỗng nhiên đứng dậy, lui về sau hai bước, trên mặt càng là toát ra vẻ cảnh giác, “ngươi muốn làm gì?”

“Thả ngươi,” La Chinh nhàn nhạt nói.

“Thả ta?” Mục Ngưng quả thực không thể tin được lỗ tai của chính mình.

La Chinh nhún nhún vai, không nói thêm gì nữa, lại lần nữa quay đầu ly khai.

Mục Ngưng đứng ở trong lồng giam phát ra ngốc, La Chinh đến cùng dùng biện pháp gì, để cho ít Đẩu Bồng Nhân này đơn giản thả chính mình?

Bóng lưng của La Chinh biến mất ở chỗ góc cua trong nháy mắt, nàng mới chạy ra khỏi lao lung, đuổi theo...

...

...

Ưng tộc Nhân cử hành trọng thể tiệc tối đáp tạ La Chinh.

Mục Ngưng ngồi ở La Chinh một bên.

Từ Tù nhân biến thành Thượng Khách, tâm tình của Mục Ngưng phập phồng rất lớn, chứng kiến ít Ưng tộc Nhân này đối với La Chinh tôn kính như vậy, càng là để cho nàng trăm mối vẫn không có cách giải, hơn nữa gia hỏa này tựa hồ trong thời gian thật ngắn, đã tập được tiếng nói của Ưng tộc Nhân.

Gia hỏa này theo chân bọn họ câu thông tự nhiên, chính mình nhưng như kẻ điếc bình thường ở trong tiệc rượu ngẩn người.

Nâng ly cạn chén, ăn uống linh đình phía dưới, La Chinh mới bắt đầu hướng Đại Tù Trưởng hiểu rõ cái thế giới này tin tức mấu chốt.

Hắn trợ giúp Ưng tộc mục đích, liền là hy vọng cố gắng hết sức nhanh giải thế giới này chân tướng, hiện tại xem ra, cái thế giới này có thể là cái viên này ngọc tỷ chỗ cấu trúc, trong đó tất nhiên tồn đang nắm trong tay cái viên này ngọc tỷ chỗ mấu chốt.

Ngoại trừ La Chinh chính mình ra, những cái kia Đại viên mãn cũng tiến nhập cái thế giới này.

Tuy rằng kiếm tộc cái vị kia Đại viên mãn quỷ dị đã bị chết ở tại trong sa mạc, nhưng những thứ khác Đại viên mãn chắc hẳn cũng không phải dễ dàng như vậy vẫn lạc.

Những cái kia Đại viên mãn nhất định cũng sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế tìm kiếm trong đó phương pháp, cho nên hắn cũng muốn nắm chắc thời gian.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx