sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1953

Bách Luyện Thành Thần chương 1253 Thần Điện

Mục Ngưng cùng rất nhiều hào trong môn thiên tài giống nhau. ān n ǎ s.

Từ ra đời bắt đầu từ ngày đó, hầu như mỗi thời gian một nén nhang đều bị sắp xếp xong xuôi.

Nàng chẳng phân biệt được ngày đêm khắc khổ tu luyện, lại cực độ sùng bái tỷ tỷ của chính mình, đối với bên người một ít việc vặt rất ít chú ý, một lòng chỉ muốn trở thành vị Mục Huyết Dung thứ hai của Mục gia.

Mục Ngưng rất ít bình tĩnh đi hiểu rõ trên thế giới này mặt khác mỹ hảo.

Những ngày này coi như là trong sinh mệnh nàng hơi có cơ hội, nàng cảm giác thời gian của chính mình thoáng cái chậm lại, đối với bên người phát sinh chuyện tình cảm thụ cũng hoàn toàn khác nhau.

“Con rắn kia không khỏi quá tàn bạo, vì cái gì nhất định phải dùng Đồng Nam Đồng Nữ là thức ăn?” Mục Ngưng nhíu mày nói ra.

La Chinh nhàn nhạt lườm Mục Ngưng liếc mắt, “Mục gia Đại Tiểu Thư, lúc nào đa sầu đa cảm như vậy rồi hả?”

“Ngươi!” Mục Ngưng hung hăng trừng mắt liếc La Chinh.

La Chinh mặt mũi tràn đầy bình tĩnh nhìn cái kia hai mẹ con, thản nhiên nói, “chuyện như vậy, vô luận là tại Thần Vực, hay vẫn là hoàn vũ ở bên trong, hầu như mỗi ngày đều trình diễn ngàn vạn lần, Mục gia Đại Tiểu Thư nhìn đến tự nhiên là tươi.”

Nghe nói như thế, trong lòng Mục Ngưng khẽ run lên, nhìn về phía từ trong cặp mắt La Chinh toát ra thần sắc phức tạp.

Tỷ tỷ nói hắn là Người nhập cư trái phép, đến từ chính Đại Diễn Chi Vũ.

Từ hoàn vũ trong từng bước một leo đến Thần Vực, hắn đoạn đường này đến cùng từng có dạng gì trải qua?

Đối với La Chinh càng ngày càng hiếu kỳ phía dưới, trong lòng càng là có một cảm giác khác thường.

Ngày thứ hai.

Ưng lâu đài trong bị thẩm định tuyển chọn ra tới những hài đồng kia đưa tới lưng chim ưng.

Mấy trăm Hùng Ưng từ ưng lâu đài trong bay lên trời. Nhìn nhanh nhất chương tiết liền lên tiểu nói ān n ǎ s.

Phía trước nhất tức thì do mười ba Vương Ưng đầu lĩnh, La Chinh cùng Mục Ngưng phân biệt ngồi ở hai Vương Ưng phía trên.

Tại Đại Tù Trưởng dưới sự dẫn dắt, bọn hắn hướng tây bắc biên bay lượn một khoảng cách, liền đến một tòa hình tròn sơn khẩu.

Đó là một ngọn núi lửa không hoạt động, miệng núi lửa trăm ngàn năm qua trầm tích, tạo thành một cái xinh đẹp hồ nước, mà ở hồ chung quanh đã có rơi xuống không ít Hùng Ưng, Ưng tộc Nhân kia bộ tộc của hắn đã đến.

Ưng tộc năm cái bộ tộc, phân biệt là khang, oa, tổ, lang, ngô này năm Đại Bộ Tộc.

La Chinh cùng Mục Ngưng chỗ ở bộ tộc vì Khang thị bộ tộc.

“Như thế nào có hai tên Ngoại Lai Giả?” Sào thị bộ tộc Đại Tù Trưởng nhìn chằm chằm vào La Chinh cùng Mục Ngưng nói ra.

Tiến vào cái thế giới này Ngoại Lai Giả không chỉ có La Chinh cùng Mục Ngưng, ngoại trừ những cái kia Đại viên mãn bên ngoài, còn có kia Chân Thần hắn.

Những bộ tộc này đối với những thứ này Ngoại Lai Giả mười phần cảnh giác, tựa như Mục Ngưng như vậy, một ít Chân Thần không nói hai lời liền ra tay giết người, tự nhiên đưa tới những thứ này dân bản địa phản kháng.

Sào thị bộ tộc liền gặp phải hai Chân Thần tập kích, cuối cùng lên đường trong tộc mười một Vương Ưng, mới đưa hai Chân Thần kia giết chết!

Bọn hắn đối với mấy cái này bỗng nhiên xuất hiện ngoại tộc Chân Thần tự nhiên không có ấn tượng tốt gì.

“Bọn họ là bằng hữu của chúng ta,” Khang thị bộ tộc Đại Tù Trưởng nói ra.

“Bọn hắn là địch nhân.”

“Không cho phép bọn hắn bước vào Thiên Luân Thần Điện, nếu là chọc giận con rắn kia, chúng ta đều sẽ bị diệt tộc.”

Mặt khác bốn bộ tộc Đại Tù Trưởng nhao nhao phát ra ý kiến phản đối.

Khang tộc Đại Tù Trưởng quay đầu lại nhìn một cái La Chinh, đây là đã sớm dự liệu đến sự tình.

Đợi cho La Chinh hướng Đại Tù Trưởng gật gật đầu về sau, khang tộc Đại Tù Trưởng liền đem mặt khác bốn tên Đại Tù Trưởng mang sang một bên, lấy ra trong tay những cái kia kim đan. Nhìn nhanh nhất chương tiết liền lên tiểu nói ān n ǎ s.

Không lâu sau, mấy vị kia Đại Tù Trưởng đám lại lần nữa trở về, nhìn về phía nét mặt của La Chinh cùng Mục Ngưng liền phát sinh biến hóa.

Những thứ này kim đan đối với bọn hắn mà nói quá trọng yếu, dẫn bọn hắn hướng Thiên Luân Thần Điện, liền có thể thu được những thứ này thần kỳ như thế kim đan, khoản giao dịch này không thể nghi ngờ là phi thường tính toán, Đại Tù Trưởng đám cũng không nói thêm gì nữa.

Sau đó Ưng tộc Đại Tù Trưởng đám không ngừng mà thét to phía dưới, tất cả mọi người về tới Hùng Ưng trên lưng.

Đi đôi với một hồi du dương thấp giọng, tất cả Hùng Ưng giương cánh bay lên không, tình cảnh rất là đồ sộ...

“CHÍU... U... U!”

Có một Vương Ưng kích xạ phía dưới, trong nháy mắt liền bay đến đội ngũ phía trước nhất.

Vương Ưng này đầu so với những thứ khác Vương Ưng nhỏ một vòng, trên cổ lông chim lóe ra đỏ như máu ám quang, xẹt qua La Chinh bên người thời điểm, con ưng kia mắt chẳng qua là nhàn nhạt quét La Chinh liếc mắt, chợt kích bắn đi!

“Con ưng này hảo lợi hại,” Mục Ngưng nhìn chằm chằm vào cái kia nho nhỏ Vương Ưng nói ra.

La Chinh gật gật đầu, trong Ưng tộc này những cái kia trưởng thành Vương Ưng cho uy hiếp của La Chinh không nhỏ, nếu là thật đánh nhau, La Chinh cũng không phải rất sợ hãi.

Nhưng đối mặt con này tiểu Vương Ưng, La Chinh không có nắm chắc tất thắng.

Bất quá Vương Ưng này đều muốn làm mình bị thương, cũng hết sức khó khăn, chớ nói chi là lấy đi tánh mạng của hắn.

Trên nghìn Hùng Ưng trên không trung bay lượn, thỉnh thoảng còn có thể truyền đến hài đồng kinh tiếng huyên náo.

Ngũ đại bộ tộc của Ưng tộc tổng cộng cống hiến người thứ mười bảy hài đồng, những hài đồng này ngay từ đầu cưỡi Hùng Ưng, còn cảm thấy hết sức ngạc nhiên vui.

Nhưng thời gian lâu dài, phong cảnh nhìn chán ngán, mà bắt đầu nháo đằng.

Tại chỗ Ưng tộc các nam nhân đều là vẻ mặt nặng nề biểu lộ, như vậy sinh ly tử biệt, hầu như thường cách một đoạn thời gian muốn lặp lại một lần.

Trên đường nghỉ ngơi trong quá trình, Mục Ngưng chứng kiến một tên trong đó bé trai một mực kêu khóc không thôi, liều mạng kêu la mẹ, nàng liền tiến lên lấy ra một cái gương nhỏ, cái viên này cái gương nhỏ tại Mục Ngưng trong tay có thể biến ảo ra đủ mọi màu sắc, lập tức đem bé trai chú ý lực hấp dẫn.

Chờ cho đám Hùng Ưng lại lần nữa thời điểm cất cánh, Mục Ngưng dứt khoát đem bé trai một chút ôm vào trong ngực, cùng mình ngồi chung một Hùng Ưng.

Mấy giờ, bay qua một mảnh kia sông núi, hồ nước, La Chinh lại thấy được cái kia mảnh khổng lồ Trùng hải!

Những cái kia to lớn côn trùng vẫn ở chỗ cũ trong đó không biết ngày đêm ngọ nguậy...

“A! Nơi đây như thế nào có to lớn như vậy côn trùng,” Mục Ngưng mặt mũi tràn đầy kinh ngạc nhìn qua phía dưới.

Nàng tiến vào cái thế giới này sau trực tiếp xuất hiện ở lãnh địa của Ưng tộc Nhân ở bên trong, xem như so với La Chinh may mắn rất nhiều tự nhiên chưa từng gặp ít Thiên Luân Trùng này.

Tuy rằng La Chinh hiện tại với cái thế giới này hiểu được không ít, nhưng đối với những con trùng này lai lịch cũng tương tự hết sức tò mò.

Những thứ này hình thể khổng lồ côn trùng, mặc dù là thả trong Thần Vực cũng là một cỗ không cách nào coi nhẹ hung vật.

Cái gọi là nước cạn khó nuôi Giao Long, Bình Dương khó giấu mãnh hổ, theo lý thuyết trong thế giới như vậy tồn tại một hai điều như vậy cự trùng cũng đã cao nhất rồi, nhưng này trong biển Trùng hình như có thiên điều, vạn điều Thiên Luân Trùng khổng lồ tụ tập, tự nhiên làm cho người ta khó hiểu.

Lướt qua Trùng hải về sau, chính là như là đại địa mặt sẹo giống vậy hạp thung lũng mang, qua hạp cốc về sau, liền về tới cái kia mảnh rộng lớn sa mạc.

Thể lực của Hùng Ưng cũng là có hạn, tiếp tục bay hai ba canh giờ nhất định phải ngừng nghỉ một lát.

Ưng tộc Nhân thường xuyên tiến về trước trong sa mạc Mục Ưng, tự nhiên là rất tinh tường con đường này rồi.

Vừa đi vừa nghỉ hao phí hai ngày hai đêm thời gian, ưng trên lưng mọi người rốt cuộc chứng kiến trơ trụi trên sa mạc xuất hiện một mảnh hạt màu vàng kiến trúc.

Xem ra chỗ đó đã từng là một tòa thành thị, đã trải qua không ngừng mà tuế nguyệt về sau, những nhà kia cơ hồ đều sụp đổ, chỉ để lại trơ trụi vách tường quật cường sừng sững không ngã, trải qua bão cát cùng năm tháng tẩy lễ.

Mà ở này tòa thành thị Trung Ương Địa Đái, lại có một tòa thật to tế đàn, tế đàn đằng sau thì là một tòa nguy nga đại điện.

Đám Hùng Ưng tại các tù trưởng triệu hoán dưới, nhao nhao hướng phía phía dưới cúi xông tới, đều xếp cánh, dừng lại ở tế đàn phía dưới.

La Chinh từ Hùng Ưng trên lưng nhảy xuống, ngẩng đầu nhìn ra xa tòa tế đàn này.

Ở giữa bàn thờ, một cái Hắc Sắc Đại Xà khổng lồ pho tượng bàn ở phía trên, này ngoại hình của Hắc Sắc Đại Xà cùng ngọc tỷ lên con rắn nhỏ giống như đúc!

“Là con rắn kia,” Mục Ngưng theo sát sau lưng La Chinh nói ra.

“Thiên Luân Vương Xà,” La Chinh gật gật đầu, Ưng tộc Nhân là xưng hô như vậy con rắn này đấy.

Các tù trưởng cùng kia Ưng tộc Nhân hắn cũng nhao nhao nhảy xuống lưng chim ưng, sau đó lại đem những hài đồng kia đám cũng ôm xuống.

Những hài đồng này đám khóc sướt mướt muốn tìm mẹ, náo loạn một đường, hiện tại mệt mỏi cả đám đều ngủ ngã trái ngã phải, ngây thơ trên khuôn mặt nhỏ nhắn lộ vẻ bình tĩnh chi sắc, bọn hắn cũng không biết mình kế tiếp đem đối mặt vận mệnh!

Mục Ngưng nhìn xem trong ngực ngủ say bé trai cái kia gương mặt thiên chân vô tà, trong mắt lộ ra vẻ bất nhẫn, chính là nói nhỏ; “Không có cứu vớt những hài tử này phương pháp xử lý sao?”

“Đi một bước, nhìn một bước,” La Chinh nhàn nhạt đáp lại nói.

Hắn cũng không biết Thiên Luân Vương Xà này là bực nào hung vật.

Nếu như ngọc tỷ trong hung vật này cùng Thời My kia bình thường cường đại, đừng nói hắn cứu không được, coi như là những cái kia Đại viên mãn đã đến giống nhau không dùng.

Đúng lúc này đợi, hắn trên bầu trời truyền đến một tiếng “chiêm chiếp” tiếng chim hót.

Phương xa chân trời bay tới một mảnh áng mây, phân biệt rõ ràng phía dưới, những cái kia áng mây là do bàn tay giống vậy năm màu chim con tạo thành, tại những cái kia năm màu chim con trên đứng đấy một số người.

“Là Huyền Điểu Tộc đã đến,” Đại Tù Trưởng nói ra.

Cùng lúc đó, La Chinh cũng lưu ý đến một mảnh kia áng mây trong đứng vững vàng ba vị Đại Viên Mãn Chân Thần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx