sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1979

Bách luyện thành thần thứ nhất ngàn chín trăm bảy mươi chín chương so tài thương pháp

La niệm toát ra một tia giảo hoạt vui vẻ, mơ hồ còn có một ti đắc ý.

Nhìn la niệm hơi có vẻ bướng bỉnh dáng vẻ, la chinh trong lòng thầm than, hắn mười sáu tuổi thời điểm, tâm cảnh nhưng là so la niệm nặng nề nhiều.

Đó cũng là đến từ với phụ thân ban cho áp lực, hắn mới lưng đeo áp lực một đường đi về phía trước.

La niệm cũng không ở phụ thân tính toán bên trong, nếu có thể mau mau thật vui vẻ lớn lên đi xuống, cũng là la chinh một đại tâm nguyện.

“Chỗ tốt?” Hàm Cửu di mi mục đang lúc vui vẻ nồng nặc, sau đó hỏi: “Ngươi muốn cái gì, ta nếu là có, tự nhiên theo ngươi!”

Nghe nói như thế, la niệm đầu óc chuyển đích thật nhanh, “ta muốn một thanh!”

“?”

La chinh hơi sửng sờ.

Ninh vũ điệp nhún vai một cái, đối với la chinh nói: “Con trai ngươi si mê tu luyện pháp, thường đi tu luyện tháp cùng huân so tài.”

“Hắn có thể cùng huân cùng nhau so tài?” La chinh trong mắt lộ ra ngạc nhiên vẻ.

Trước kia la chinh cũng không có nhìn ra la niệm có tu luyện võ đạo thiên phú, cho dù bây giờ, la niệm tu vi cũng chỉ chẳng qua là mới vừa vào thần đan cảnh, khoảng cách rách sinh tử, khuếch trương thần hải còn có khoảng cách không nhỏ.

Năm đó la chinh có tư nguyên dù sao quá ít, hết thảy đều muốn dựa vào mình đi tranh thủ.

Nhưng ninh vũ điệp đám người tiến vào tiên phủ trước, cũng làm tốt lắm đầy đủ chuẩn bị, mà tiên phủ trung những thứ này tư nguyên càng là có thể tùy ý điều dụng.

Cho nên la niệm tốc độ tu luyện cũng không coi là mau, ngược lại là rất chậm rất chậm...

“So tài chiêu thức mà thôi,” ninh vũ điệp lại cười nói.

“Coi như là so tài chiêu thức cũng không quá có thể đi,” la chinh nhìn la niệm nói.

Huân thương pháp cũng không phức tạp, nhưng vận dụng cũng cực kỳ đáng sợ, giữa hai người căn bản khó có thể so tài.

“Cha luôn là xem nhẹ người!” La niệm bất mãn, cầm cặp mắt nhìn chằm chằm la chinh, “nếu không phải là huân di kia đem thật tốt quá, nói không chừng ta còn có thể thắng nàng! Ta còn để cho luyện thần tử giúp ta chế tạo quá mấy đem, nhưng vẫn là không bằng huân di đích kia đem!”

“Thật là như thế?” La chinh còn là mặt vẻ hoài nghi.

Huân sử dụng sát lục thánh thương là yêu dạ tộc thánh vật, cho dù luyện thần tử luyện chế ra nữa ưu tú, chỉ sợ cũng khó có thể cùng huân sát lục thánh thương địch nổi.

“Hừ!” La niệm chẳng qua là hừ một tiếng, tựa hồ không thèm với hướng la chinh giải thích.

Hàm Cửu di rồi mới lên tiếng: “Ta không cần vũ khí, trong tay, ngược lại có một ít, bất quá...”

Nàng vừa nói đưa tay nhẹ nhàng vung lên, liên tiếp thì có sáu bảy đem, đồng thời đầu ngón tay bắn ra dưới, một luồng lũ màu tím sương mù mâm lượn quanh dưới, đem những thứ này trôi lơ lửng trên không trung.

Á thánh tài sản phong phú, những thứ này đều vì nhập phẩm hồng mông chí bảo, mơ hồ từ nhọn toát ra hơi thở cũng thập phần cường đại.

Ninh vũ điệp, ngọc bà bà cùng mộ minh tuyết đám người mặc dù không cần, nhưng một cái trông thấy những thứ này, trong đôi mắt cũng toát ra lửa nóng vẻ, các nàng dĩ nhiên hy vọng la niệm có thể chọn một thanh hảo.

“Bất quá điều này sức nặng, chỉ sợ không phải niệm nhi có thể giá ngự,” hàm Cửu di nói tiếp.

Thần vực trung vật chất so hoàn vũ trung nặng rất nhiều lần, những thứ này ở thần vực trung cho dù là chứng thần võ giả vận dụng cũng rất miễn cưỡng, chớ nói chi là chỉ có thần đan cảnh la niệm.

Sau đó hàm Cửu di đưa tay lần nữa phất một cái, một thanh tinh màu xanh nhạt xuất hiện ở trước mặt mọi người, nàng đem kia nhẹ nhàng đẩy, cái này cánh chậm rãi hướng la niệm trôi quá khứ, “cái thanh này không vực thần bản thân không có chút nào sức nặng, hẳn thích hợp niệm mà, bất quá bởi vì không có sức nặng, cho nên không có chút nào thủ cảm, phải cần một khoảng thời gian tới thích ứng!”

Nhìn chậm rãi tung bay mà đến, la niệm đem kỳ nắm trong tay.

“Hô hô!”

Hắn thuận tay một vòng dưới, kia đem nhẹ nhàng như gió xe một loại quơ múa, kia nhọn vũ động dưới, mơ hồ muốn đem không gian chung quanh tê liệt.

“Hảo! Thành giao! Ta chấp thuận ngươi xem chân ý tâm pháp!” La niệm cười đã bắt trứ vọt ra khỏi thiên thính, “ta đi tìm huân di liễu.”

Hàm Cửu di muốn xem ma cái này thiên chân ý tâm pháp, những người khác cũng rối rít thối lui ra khỏi căn này thiên thính.

Đóng lại thiên thính phía sau cửa, la chinh lúc này mới hỏi: “Đúng rồi, niệm nhi muốn đi đâu tìm huân so tài pháp? Vì sao không có thấy nàng?”

Lần này la chinh trở về, duy chỉ có còn không có thấy huân.

“Nàng đang tu luyện trong tháp tu luyện,” ninh vũ điệp nhìn la chinh một cái, chợt hồi đáp.

Vô luận là tô linh vận, còn là ninh vũ điệp, ngưỡng hoặc huân, đều có mình tính tình, các nàng ở chỗ này khổ chờ la chinh, quan hệ chung đụng ngược lại cũng sự hòa thuận.

Nhưng ít nhiều gì còn có một chút nho nhỏ ma sát, không thể nào thật giống như khuê mật một loại như vậy không câu nệ.

Bất quá mộ minh tuyết ngược lại ngoại lệ.

Cho nên mộ minh tuyết vô luận là cùng ngọc bà bà, còn là cùng ninh vũ điệp, tô linh vận quan hệ quan hệ cũng tốt vô cùng, ngay cả la niệm cũng cùng mộ minh tuyết nhất thân cận.

Về phần huân...

Ở tiên phủ trung tồn tại cảm tương đối thấp.

Nàng tuyệt đại đa số thời gian cũng dùng ở tu luyện trong tháp, thỉnh thoảng đi ra, cũng chỉ là đơn giản trao đổi mấy câu, hỏi qua la chinh có hay không trở lại, sau đó sẽ độ trở lại tu luyện trong tháp...

La niệm đối với huân có chút ngạc nhiên, rất tình cờ dưới tình huống xông vào tu luyện trong tháp, liền thấy huân đem một thanh song nhọn quơ múa như thương long xuất hải, tò mò la niệm liền đối luyện sinh ra một tia hứng thú, vì vậy vốn là đối với võ đạo không có chút nào hứng thú hắn cũng bắt đầu tu luyện.

Khi la chinh đẩy ra tu luyện tháp cửa, liền nghe đến hô hô tiếng xé gió truyền tới.

“Huân di, hôm nay ta lấy được một thanh hảo, cùng ngươi so chiêu lời của, cũng sẽ không hư hại!”

La chinh liền thấy la niệm đem kia không vực thần quơ múa hổ hổ sinh phong, hướng một mặt khác xông tới.

Bên kia, một đạo cao gầy lả lướt thân hình quơ múa sát lục thánh thương nhẹ nhàng chuyển một cái, đã cực kỳ dứt khoát chiêu thức chiếc ở la niệm kia một, hai cây ở trong một sát na công ra mấy lần, từng tiếng thúy vang đang ở tu luyện tháp tầng thứ nhất không ngừng vang vọng.

“Niệm nhi pháp như thế nào?”

Ninh vũ điệp con kia bạch nếu dê chi tay nhỏ bé, lặng lẽ bắt lại la chinh cánh tay của cười nói.

“Đối với ý hiểu thật không tệ,” la chinh không tự chủ gật đầu một cái.

Huân áp thấp tu vi dưới, thuần túy lấy chiêu thức thượng so tài xác có thể áp chế la niệm, nhưng la niệm từng chiêu từng thức đều có nhưng lấy chỗ, xa xa ngoài la chinh dự liệu ở ngoài.

“Đinh đinh đương đương...”

Lần lượt thay đổi dưới, la niệm hết sức đắc ý, “cái thanh này sẽ không tùy tiện hư hại liễu! Hắc hắc, cái thanh này so huân di hẳn lợi hại hơn!”

Mặc dù la niệm là một hài tử, tu vi cũng xa xa không đủ nhìn, nhưng tính cách hết sức nghiêm túc huân, chuyên tâm cùng la niệm so tài dưới cũng không có phân tâm lưu ý trước cửa, nàng ngược lại kỳ quái hỏi: “Luyện thần tử tên kia luyện khí thuật tiến bộ nhanh như vậy? Cái này... Không thể nào là hắn luyện được đi?”

Trước luyện thần tử vì la niệm chế tạo bảy tám can liễu, la niệm lại không có pháp lấy chân nguyên hộ, ở huân sát lục thánh thương tàn phá hạ, không bao lâu không phải là đoạn rơi, chính là nhọn băng...

La niệm tiện tay máy động đâm dưới, không gian chung quanh cũng mơ hồ có bị đâm xuyên dấu hiệu!

Nơi này chính là thần vực, ngay cả huân đều không thể làm được điểm này, la niệm dễ dàng có thể làm được, trong tay hắn cái thanh này nhất định không phải phàm vật, thậm chí muốn vượt qua xa huân trong tay sát lục thánh thương.

“Tên kia nào có bản lãnh này,” la niệm bỉu môi nói, “là Cửu di đưa cho ta! Hắc hắc!”

“Cửu di? Trong phủ người đến?” Huân trong lòng hơi kinh hãi.

“Đúng vậy, cha ta mang về!” La niệm tiếp tục nói.

Nghe nói như thế, huân cơ hồ là theo bản năng hướng cửa nhìn sang, nơi nào còn có cùng la niệm so tài hăng hái?

Nàng cái nhìn này dưới, liền trông thấy cửa la chinh, thân thể cũng là hơi cứng đờ.

Đang lúc này, la niệm đâm ra một đã khiến cho già rồi, không cách nào rút lui trở lại.

Huân mím môi giác lộ ra đơn thuần nụ cười, cũng không thèm nhìn tới một cái, một cái tay xảo diệu một lượn quanh, liền lấy nắm được liễu không vực thần mũi nhọn, thuận thế xé ra dưới, cái này không vực thần đã từ la niệm trong tay thoát ra khỏi, hướng một bên bắn nhanh đi, “ba” đích một tiếng, “đinh” ở trên vách tường.

“Huân di ngươi ăn gian...” La niệm thấy một màn này có chút ủy khuất.

Huân nơi nào để ý tới la niệm, nàng liền hóa thành một đạo tật phong, hướng la chinh lao thẳng tới đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx