sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1980

Bách luyện thành thần thứ nhất ngàn chín trăm tám mươi chương Vùi Lấp Thần Thành

Nàng lấy tốc độ cực nhanh xông về La Chinh, cái đó hoàn mỹ đến không có tỳ vết nào thân thể lấy vô cùng phú nhận tính tư thái, đem La Chinh nhào ra tu luyện tháp bên ngoài.

Ninh Vũ Điệp lôi kéo La Chinh cánh tay, cũng bị mang rời khỏi.

Mọi người thần thái mỗi người bất đồng...

Tô Linh Vận nhìn Huân như thế chạy để, kinh ngạc lấy tay bụm miệng.

La Niệm há to miệng, lăng lăng nhìn ngoài cửa một màn kia.

Ninh Vũ Điệp kia khéo léo lông mày đã thật chặc nhíu lại, ngay sau đó toát ra thở phì phò biểu lộ, ba bước cũng làm hai bước, tiến vào tu luyện tháp, đem tu luyện tháp đại môn “phanh” một tiếng đóng lại, đồng thời khiển trách: “Tiểu hài tử nhìn cái gì vậy!”

“Cũng không phải là cố ý muốn nhìn thấy,” La Niệm không phục bĩu môi, “lại nói ta cũng mười sáu tuổi...”

La Niệm khi còn bé là ở vân điện lớn lên, khi đó thượng mà còn có một ít vân điện chơi bạn.

Sau đó La Chinh không yên lòng, đem La Niệm mang vào tiên phủ sau, ngày liền không có tốt như vậy qua.

Mặc dù hắn trầm mê ở phá dịch phạm văn cùng tu luyện trong, nhưng mười lăm mười sáu tuổi cuối cùng là huyết khí phương cương tuổi, đã đến tình yêu đầu tiên tuổi, đối với thế gian này hết thảy sự vật cũng tràn ngập tò mò, tổng hy vọng ở tiên phủ bên ngoài xông xáo một phen.

Hắn đề cập tới mấy lần, Ninh Vũ Điệp đều là lấy hắn quá nhỏ mà cự tuyệt.

Trên thực tế bây giờ La Niệm cũng không có rời đi tiên phủ điều kiện...

Nếu là tiên phủ kết giới mở ra, bọn họ tất cả mọi người còn cần trốn vào tu luyện tháp, nếu không sẽ rách mổ thành một chùm oành chân nguyên, biến mất ở nơi này thế giới.

Đây là Thứ cấp sinh linh giới hạn, nếu không có đại thần thông căn bản không có thể thoát khỏi, ngay cả La Chinh cũng là đàng hoàng lĩnh ngộ thần đạo, mới đắc ý lén qua, La Niệm không thể nào đi trước thần vực.

Mà quay về đến hoàn vũ cũng không phải một món chuyện đơn giản.

Bây giờ tiên phủ truyền tống tiết điểm trói định ở La Chinh cấn chữ lệnh bài thượng, còn muốn muốn đi vào đại diễn chi vũ trung, sợ là muốn mại quá mịt mờ khoảng cách, tìm được đại diễn chi vũ nhập khẩu mới có thể đi vào.

Có thể nói Ninh Vũ Điệp đám người kia ở tiến vào tiên phủ một sát na, thì đồng nghĩa với bước chân vào một tòa “cô đảo”, rời đi tiên phủ chỗ ngồi này cô đảo, bọn họ đều đưa không cách nào sống sót.

...

Yêu Dạ tộc vốn là cũng chưa có nhân tộc nhiều như vậy lễ tiết cùng quy củ, Huân càng là thiếu hụt sự căng thẳng của nữ nhân.

Nàng tưởng niệm La Chinh, tự nhiên sẽ muốn phương thiết pháp biểu đạt ra tới.

Tỷ như bây giờ nàng giống như tám móng cá một loại quấn La Chinh, hoàn toàn không có cố kỵ những người khác ánh mắt.

Tô Linh Vận cùng Mộ Minh Tuyết chờ nữ thấy một màn này, trên mặt cũng toát ra ngượng ngùng vẻ, đưa mắt nhìn sang vừa.

“哐 khi, 哐 khi, 哐 khi...”

Luyện Thần Tử không biết cớ gì, phá thiên hoang rời đi luyện khí phường, thấy La Chinh trở về tiên phủ, kia kim loại đầu xác thượng lóe ra nhàn nhạt ánh sáng, hắn là có lời muốn cùng La Chinh nói, nhưng chú ý tới một màn này sau, hắn lại lặng lẽ rút về luyện khí phường trung...

Cách đó không xa Ngọc bà bà thấy một màn này, cũng cùng Ninh Vũ Điệp một loại tức giận, trong miệng cẩn thận lẩm bẩm, “nữa ** cũng không về phần ban ngày ban mặt, bất thành thể thống, bất thành thể thống...”

“Ta không muốn muốn cái này phúc thân thể” Huân nắm thật chặc la chinh, ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng nói.

La Chinh sửng sốt, ngay sau đó sẽ hiểu Huân ý tứ, hắn chậm rãi ngồi dậy, đem Huân ôm vào trong ngực cười nói: “Nói gì ngu thoại?”

“Cái này thân thể đối với ta mà nói, chính là trở ngại, đã không có cái gì ý nghĩa,” Huân đạo.

Đã từng Huân lấy tàn hồn tư thái theo ghé vào La Chinh trong cơ thể, theo ghé vào kiếm của hắn kiếm linh thân thể trung, nương theo La Chinh đi qua một đoạn đoạn năm tháng, cũng đã trải qua vô số lần ma luyện.

Lần đầu tiên cùng La Chinh tách ra, nàng liền tương đối không có thói quen, mà lần này thời gian dài hơn...

Vì lấy được tiến vào thần vực cơ hội.

Hai năm qua nhiều thời gian, nàng một mực đang tu luyện trong tháp lấy gần như điên cuồng tư thái tu luyện.

Nàng là giới chủ tu vi, tu võ đạo vốn là lấy Sát Lục làm chủ, muốn bằng vào tự thân ngộ tính, lĩnh ngộ sát thần đạo.

Nhưng là thiếu hụt một ít tiên quyết điều kiện nàng, căn bản khó có thể chân chính bước vào đạo này.

Hơn nữa cho dù là nàng thật sửa xuất thần cách, cũng không cách nào rời đi tiên phủ, chỉ cần rời đi tiên phủ sẽ gặp thạch bản trừng phạt, đắp bởi vì nàng chẳng qua là chính là Thứ cấp sinh linh.

Điều này làm cho Huân tương đối không cam lòng!

“Làm sao sẽ không có ý nghĩa đây, đứa ngốc,” La Chinh đưa ngón tay ra gật một cái Huân cái trán.

Huân kia yêu dị màu đỏ con ngươi trung ánh mắt còn là thật tình như thế, “muốn phụng bồi ngươi mới có ý nghĩa, cho nên linh hồn là đủ rồi, ta phải nghĩ biện pháp đem thân thể xử lý!”

Nhìn Huân giống như là nói thật, La Chinh vội vàng khuyên: “Vậy cũng không được, hơn nữa linh hồn của ngươi đồng dạng là Thứ cấp sinh linh, coi như nằm vùng ở trong cơ thể ta, sợ vẫn như cũ sẽ rách mổ...”

“Vậy ngươi thụ ta thần đạo, để cho ta vào thần vực, để cho ta bạn ngươi chừng, hoặc là ngươi không muốn rời đi, liền ở lại tiên phủ trung...” Tâm tư của nàng cũng không phức tạp, cơ hồ là muốn cái gì nói gì, vì vậy như đồng nói một loại vô kỵ.

Nhìn Huân như vậy ngây thơ lạn mạn bộ dáng, La Chinh trong lòng cũng có một tia xao động chậm rãi dũng động đứng lên.

Trong lòng cảnh thượng La Chinh tự nhiên đối với mình dục niệm khắc chế tựa như, nhưng thật vất vả trở về tiên phủ, La Chinh lòng của cảnh cũng hoàn toàn thanh tĩnh lại.

Bất quá cái này ban ngày ban mặt, cái này tiên phủ trung cũng không phải chỉ có hắn và Huân hai người, cuối cùng phải có chút thể thống...

Liên tiếp mấy ngày, Hàm Cửu di đều không từng rời đi thiên thính, một mực ở trong thiên thính lĩnh ngộ La Niệm phá mổ ngày đó chân ý tâm pháp.

Giống như á thánh loại này đại năng chi sĩ tới lĩnh ngộ, có lẽ một sát na là đủ rồi, có lẽ mấy năm cũng không đủ, thậm chí bế quan một hai thần kỷ nguyên cũng là chuyện thường xảy ra, La Chinh cũng phân phó ai cũng không nên quấy rầy nàng.

La Chinh đối với kia đạo chi chân ý cũng rất có hứng thú.

Bất quá lần này nếu trở lại, cũng không nóng lòng nhất thời, nhiều nhất hắn để cho La Niệm nữa viết một thiên cũng không có gì vấn đề.

Trong khoảng thời gian này đối với La Chinh mà nói cũng tương đối phong phú, ban ngày hắn chỉ đạo La Niệm tu luyện võ đạo, La Niệm hoặc có một ít không hiểu vấn đề, La Chinh tất nhiên đếm từ số một giải đáp. Trừ lần đó ra, La Niệm cũng đem mấy năm này phá dịch một ít màu vàng phạm văn nội dung cho La Chinh xem ma.

Những thứ kia màu vàng phạm văn nội dung thiên kỳ bách quái, thiên soa vạn biệt, trong đó có giá trị nhất không thể nghi ngờ chính là ngày đó đạo chi chân ý toàn thiên tâm pháp, nhưng hắn một ít nội dung, là để cho La Chinh đối với “vượt cấp sinh linh” có một cách đại khái đích hiểu rõ.

Đã từng những thứ kia vượt cấp sinh linh cơ hồ là khó có thể tưởng tượng, là cái gì hình dáng, lại là lấy bực nào trạng thái tồn tại, hoàn toàn không thể suy nghĩ.

Nhưng y theo những thứ kia màu vàng phạm văn trung nội dung suy đoán, La Chinh phát hiện những thứ này vượt cấp sinh linh cũng không có trong tưởng tượng thần bí, bọn họ trên thế giới cũng có điện đường, cũng có phức tạp xã hội quan hệ, giống nhau cũng sẽ tử vong, cũng có cường giả, có đối với cường giả kính sợ lòng vân vân.

La Niệm cũng cùng La Chinh trao đổi mình một ít quan điểm, tiểu tử mặc dù tu vi không sâu, nhưng hắn ở tàng thư các trung hoạch ích lương nhiều, hắn kiến thức chi uyên bác, sợ rằng rất nhiều sống rất nhiều thần kỷ nguyên chân thần môn, đều không thể ngắm kỳ hạng bối.

Màn đêm phủ xuống, La Chinh là ở ôn nhu hương trung bồi hồi.

Ngày đầu tiên đắc tội Ninh Vũ Điệp, nàng ước chừng một thiên đô không có để ý tới La Chinh, cái này ghen tính tình sợ là đổi không hết, chẳng qua là La Chinh lừa gạt thật lâu, mới để cho nàng phá thế mỉm cười...

...

...

Thần vực Cực đông.

Tràn đầy vô biên tế sa mạc trên, hơn mười người khoác sâu màu đen đấu bồng ở trong đó nhanh chóng đi về phía trước.

Những người này đều vì trung vị chân thần...

Cầm đầu thân người sau treo một thanh trường kiếm, vóc người cao ngất, bước chân vững vàng.

Đang vì thủ người nọ dưới sự dẫn dắt, bọn họ ở sa mạc thượng phát hiện một sâu đạt triệu trượng thiên khanh.

Tất cả mọi người theo cái đó thiên khanh trợt xuống về phía sau, đấu bồng màu đen trung nhất thời truyền tới từng trận thanh âm kinh ngạc.

“Là Cốt Ngọc Thần Thành...”

“Cả tòa Cốt Ngọc Thần Thành cũng vùi lấp rơi xuống, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

Người cầm đầu kia ở chảy xuống đến đáy hố sau, tựa đầu thượng đầu oành vén lên, lộ ra một tờ tràn đầy anh khí mặt, hắn nhìn một cái phía trước vùi lấp rơi thần thành, ngay sau đó thản nhiên nói: “Tìm được trước bia đá lại nói.”

Dứt lời, hắn thứ nhất dẫn đầu đi về phía trước.

Khẩn trương lúc buông lỏng mình, phiền não lúc an ủi mình, vui vẻ lúc đừng quên chúc phúc mình!

(2 tuần vừa rồi đang thi học kỳ, sắp bị ngược thành cẩu luôn rồi hic hic hic)

Số chữ: 2908


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx