sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1994

Bách luyện thành thần thứ nhất ngàn chín trăm chín mươi bốn chương bờ bên kia cảnh

La niệm quay đầu nhìn chằm chằm la chinh một hồi lâu, mới đưa hắn cùng chung quanh cảnh vật phân cách mở ra.

Đây là một loại thực thần kỳ cảm giác.

Bởi vì la chinh không phải ở vào ẩn nấp trạng thái, mà là thật thật tại tại đứng ở tại chỗ, hơn nữa không có bất luận cái gì che lấp.

“Cha, ngươi như thế nào biến thành cây cột...”

La niệm kỳ quái hỏi.

“Hình như là biến thành ghế dựa,” ngự thần phong ha ha cười nói.

Tịnh vô huyễn sắc mặt bình tĩnh mà nói: “Đây là đạo pháp tự nhiên chân ý biểu lộ, hảo kì diệu trạng thái... Thật sự là khó có thể hình dung loại trạng thái này, khó trách, khó trách kia cụ hài cốt sẽ làm thiên hạ phi công, nói chi chân ý có thể thẳng chỉ sinh mệnh căn nguyên...”

La chinh ánh mắt hơi hơi chợt lóe, sở hữu ý niệm đều tiêu tán, tự hắn trong cơ thể dật tràn ra nói chi chân ý cũng hoàn toàn biến mất.

“Hài cốt? Đó là cái gì?” La chinh lại hỏi.

Tịnh vô huyễn hơi hơi mỉm cười, “Ngươi còn không biết nói tranh mục đích đi? Hoặc là nói, không rõ ràng lắm vì cái gì tiêu thánh cho ngươi tham gia nói tranh?”

La chinh lắc đầu.

Mấy năm nay hắn đã thói quen loại trạng thái này.

Người chung quanh tựa hồ đều biết chân tướng, chỉ có chính mình ở vào ngây thơ vô tri trạng thái.

Mỗi khi chính mình hỏi tới, bọn họ luôn là cao thâm khó đoán lắc đầu, làm chính mình đoán tới đoán đi, cái này làm cho la chinh tương đương vô ngữ.

Vì thế hiện tại la chinh dứt khoát cái gì đều không hỏi, tới rồi kia một bước thời điểm, nên biết đến tổng nên biết.

“Ngươi theo như lời nói tranh, nhất định là về thần đạo tranh luận lạc,” la chinh nghĩ nghĩ sau vẫn là nói.

Tịnh vô huyễn gật gật đầu, “Ngươi nói đúng!”

Thần vực ở hỗn độn trung là một cái độc lập thân thể, hoặc là nói giống như là một tòa cô đảo!

Đạt được vĩnh hằng thọ mệnh đích thực thần càng ngày càng nhiều, đối với thế giới này tự hỏi liền càng ngày càng nhiều, không gian thượng thăm dò, thần đạo thượng thăm dò từ từ...

Có thể tưởng tượng muốn ở thần đạo lúc sau càng tiến thêm một bước, dữ dội gian nan?

Trừ bỏ thiếu bộ phận người đạt được một ít nói chi chân ý tàn thiên ngoại, cơ hồ một bước khó đi.

Bất quá này đó nói chi chân ý tàn thiên, làm một bộ phận thánh nhân, á thánh thậm chí đại viên mãn minh bạch, thần đạo lúc sau thật là tồn tại một cái rộng lớn thế giới, cũng chính là không bờ bến chân ý chi hải...

Như thế nào vượt qua này phiến hải dương, liền biến thành sở hữu chân thần yêu cầu đi tự hỏi vấn đề.

“Nói tranh” mục đích, chính là vì giải quyết vô số thần kỷ nguyên lưu truyền tới nay vấn đề.

Mỗi một lần cử hành nói tranh thời điểm, thần vực các nơi đích thực thần đều sẽ đồng thời dũng mãnh vào trong đó, có chút người mang theo đủ loại kim sắc Phạn văn đi trước.

Bọn họ có chút người giao dịch chính mình quan điểm, biểu đạt chính mình đối thế giới này suy đoán, đối thần đạo mới mẻ độc đáo lý giải, lẫn nhau tranh luận, biện tư, kịch liệt thời điểm, thậm chí sẽ chỉ trích...

Cuối cùng mục đích, chính là hy vọng tìm kiếm đến thần đạo đột phá khẩu.

Nghe xong tịnh vô huyễn nói này phiên lời nói, la chinh lại hỏi: “Kia cùng hài cốt có cái gì quan hệ?”

“Có,” tịnh vô huyễn hơi hơi mỉm cười, “Bởi vì nếu mộc lớn dần hết sức, liền cùng kia cụ hài cốt liên vì nhất thể, mà nếu mộc sở dĩ trở thành phi công chi vực, chính là bởi vì kia cụ hài cốt, hoặc là nói là bởi vì kia cụ hài cốt phóng xuất ra nói chi chân ý, làm tất cả mọi người vô pháp ở trong đó động thủ... Bao gồm thánh nhân!”

“Một khối hài cốt sở có được nói chi chân ý, có thể làm được loại tình trạng này?” La chinh há to miệng.

Tịnh vô huyễn gật đầu.

“Kia cụ hài cốt là cỡ nào cường giả? Nói chi chân ý thế nhưng như thế khủng bố,” la chinh có chút kinh hãi.

Tu luyện một ít thần đạo, sở tản mát ra khí thế đồng dạng cũng có thể có được thập phần độc đáo hiệu quả.

Tỷ như đại thống trị thuật.

Đem đại thống trị thuật tu luyện đến mức tận cùng sau, chân thần sở bao trùm khu vực nội, căn bản là vô pháp cãi lời mệnh lệnh. Thi triển đại thống trị thuật đích thực thần yêu cầu mọi người không được ở trong đó ra tay, này đó đã chịu đại thống trị thuật ảnh hưởng mọi người liền vô pháp cãi lời!

Chính là nếu mộc thượng kia cụ hài cốt không biết chết đi nhiều ít năm, cùng nếu mộc gắn bó nhất thể sau, có thể làm thánh nhân cũng vô pháp ra tay?

Như vậy khối này hài cốt sinh thời... Rốt cuộc nên có bao nhiêu cường đại?

Nghe nói như thế, tịnh vô huyễn hơi hơi mỉm cười, lập tức nói: “Tuy rằng chỉ là suy đoán, nhưng đối với kia cụ hài cốt sinh thời tu vi đã có định luận, kia cụ hài cốt sinh thời chỉ sợ đã cưỡi chân ý thuyền nhỏ vượt qua kia phiến vô biên vô hạn chân ý chi hải.”

“Vượt qua chân ý chi hải?” La chinh ánh mắt toát ra một tia hướng tới chi sắc.

Tuy rằng hắn đem đạo pháp tự nhiên chân ý niệm tụng tám ngàn tự, lĩnh ngộ này thiên chân ý tâm pháp tám phần, nhưng hắn còn không có tại đây chân ý chi trong biển khởi hành!

“Đối, từ chân ý chi hải siêu thoát, thẳng tới bờ đối diện,” tịnh vô huyễn nhàn nhạt nói: “Hắn là bờ đối diện cảnh cường giả.”

“Bờ đối diện cảnh!” La chinh trong đôi mắt tản mát ra một tia tinh quang, “Như vậy hắn là vượt cấp sinh linh sao?”

Tịnh vô huyễn lắc đầu, “Còn không có định luận, này đó thần kỷ nguyên tới nay, kia tôn hài cốt đều bị kiếm tộc coi như thánh vật cúng bái, cho dù là kiếm tộc tự thân chỉ sợ cũng vô pháp tra biết hài cốt lai lịch, cũng chính bởi vì vậy, kiếm tộc mới có thể kêu gọi toàn bộ thần vực người tiến hành nói tranh, kiếm tộc chỉ sợ là đối nói chi chân ý nhất cảm thấy hứng thú một cái tộc đàn...”

La chinh gật gật đầu, “Nguyên lai kiếm tộc đám kia người, còn có như vậy lai lịch.”

“Lúc này đây nói tranh, để ý nghĩa thượng chỉ sợ có điều bất đồng, đặc biệt là đối với ngươi mà nói, la niệm này thiên nói chi chân ý đối với ngươi mà nói, thật sự là quá đúng lúc,” tịnh vô huyễn nhàn nhạt nói.

“Đại sư huynh cùng nhị sư huynh không đi tham gia sao?” La chinh hỏi.

Ngự thần phong bị la chinh đả kích tới rồi, co đầu rút cổ ở một bên lười đến nói chuyện.

Tịnh vô huyễn lắc đầu, “Kia không phải chúng ta nên làm sự, mục tiêu của ta chính là làm cái kia ngu ngốc khống chế lang tuyền rừng rậm,” nói tịnh vô huyễn chỉ chỉ cách đó không xa ngự thần phong.

Ngự thần phong bất mãn, cả giận nói: “Có thể hay không không cần một ngụm một cái ngu ngốc kêu ta sao?”

Tịnh vô huyễn nhún nhún vai bàng, cũng không để ý nhị sư huynh bất mãn.

“Các ngươi hai người khống chế lang tuyền rừng rậm?” La chinh kinh ngạc hỏi.

Tuy rằng la chinh không biết cụ thể hẳn là như thế nào khống chế một tòa cấm địa, nhưng này lang tuyền rừng rậm thân là lục cấp cấm địa, tuyệt đối không phải dễ dàng như vậy bị khống chế, ở không có thánh nhân dưới sự trợ giúp, bằng vào hai người thực lực chấp chưởng này phiến cấm địa, liền tính ngự thần phong cùng tịnh vô huyễn lại lợi hại, đối với bọn họ mà nói đều là gian nan khiêu chiến.

“Đích xác rất khó,” tịnh vô huyễn nhún nhún vai bàng, “Bất quá sư phụ rời đi trước, đã giúp chúng ta nghĩ kỹ rồi đối sách,” nói tịnh vô huyễn chỉ chỉ tiên phủ ngầm.

“Ngươi là nói ngầm chôn dấu đồ vật, đủ để trợ giúp các ngươi khống chế lang tuyền rừng rậm?”

La chinh thình lình nhớ tới, lúc trước hắn triệt rớt tiên phủ kết giới khi, đưa tới một đoàn lang tuyền trong rừng rậm hung vật, tựa hồ tiên phủ phía dưới có thứ gì đối này đó hung vật tản ra mãnh liệt lực hấp dẫn!

“Ngươi biết?” Tịnh vô huyễn sửng sốt.

“Ân, A Phúc cùng ta nói rồi,” la chinh gật gật đầu, “Bất quá cái này mặt rốt cuộc chôn cái gì?”

La chinh cũng rất hiếu kì, tiên phủ phía dưới tồn tại rốt cuộc là cái gì ngoạn ý?

“Này... Ngươi về sau tự nhiên sẽ biết,” tịnh vô huyễn cười hắc hắc, lại không hề đi xuống nói.

La chinh trợn trắng mắt, cũng không có tiếp tục truy vấn, mà là tiếp tục lĩnh ngộ kia thiên nói chi chân ý, vì hai năm sau nói tranh làm chuẩn bị...

Ngự thần phong kia cụ con rối, la niệm đùa nghịch một đoạn thời gian liền cảm thấy chán ngấy, bắt đầu tiến vào tịnh vô huyễn đưa hồ lô trung mạo hiểm.

Kia hồ lô trung chung quy có một phương đại thế giới, có muôn hình muôn vẻ sự vật, thậm chí có võ đạo, có truyền thừa, la niệm chỉ là ngẫu nhiên từ hồ lô trung nhảy ra cấp ninh vũ điệp cáo một cái bình an, đại đa số thời điểm đều ở hồ lô thế giới lang bạt.

Này cái hồ lô nguyên bản chính là một đạo phụ tá tu luyện chí bảo, mấy năm nay hắn tu vi thế nhưng tăng lên bay nhanh, từ thần đan cảnh đến hư kiếp cảnh gần dùng bốn tháng thời gian, từ hư kiếp cảnh lại đến sinh tử cảnh cũng mới hao phí nửa năm, tu vi thế nhưng thẳng truy ninh vũ điệp!

Hàm cửu dì ở hai năm bên trong, từng ra ngoài quá một lần, tìm hiểu phù đảo thượng tin tức, nàng nghe nói tử hồn điện như cũ bị giải tán sau, tâm tình rầu rĩ không vui một đoạn thời gian, chung quy tử hồn điện là nàng tâm huyết, thật vất vả nghịch chuyển tử hồn điện vận mệnh, cuối cùng vẫn là hủy ở chính mình bị thương.

Không biết tịnh vô huyễn hướng hàm cửu dì nói một ít cái gì, nhưng thật ra làm hàm cửu dì rộng mở thông suốt lên...

Tịnh vô huyễn cùng ngự thần phong hai người, mấy năm nay ngẫu nhiên sẽ dừng lại ở tiên phủ trung lĩnh ngộ nói chi chân ý, nhưng càng nhiều mà thời điểm là ở tiên phủ trung ra ra vào vào, mỗi một lần tiến vào tiên phủ, tịnh vô huyễn trong tay cần câu trung, liền nhiều một cái đạm kim sắc ngư tuyến, hắn đem ngư tuyến trói chặt ở tiên phủ trung đình hóng gió thượng sau, liền cùng ngự thần phong lần thứ hai rời đi.

Này ngư tuyến mặt khác một mặt, nhất định là trói chặt ở lang tuyền rừng rậm nơi nào đó, cụ thể là cột vào thứ gì thượng, la chinh hỏi tới, ngự thần phong liền bày ra một bộ ngốc hề hề ra vẻ thần bí khuôn mặt tươi cười, hắn dứt khoát liền không hỏi...

Hai năm...

Đối với chúng thần nhóm mà nói, giống như người thường trong nháy mắt năm tháng.

Thần vực lấy tây, đại tuyết bay tán loạn.

Lẫm đông hàn ý xuy phất dưới, tây cực nếu mộc phía trên sắp nghênh đón sử thượng nhất long trọng một hồi nói tranh, đương đại đa số chân thần cho rằng này một năm nói tranh vẫn là trước sau như một, tranh không ra cái nguyên cớ khi, tình thế lại nhanh chóng diễn biến đến chư thần chuẩn bị không kịp nông nỗi...

Khẩn trương khi thả lỏng chính mình, phiền não khi an ủi chính mình, vui vẻ khi đừng quên chúc phúc chính mình!

Số từ: 2410


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx