sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2000

Bách luyện thành thần đệ hai ngàn chương Lạc Thủy Thất Phạn Tự

Này đó thủ vệ nhóm nhìn chằm chằm La Chinh trong tay nguyên bản Phạn văn sửng sốt một hồi lâu.

Trước hết phản ứng lại đây thủ vệ nhìn La Chinh ánh mắt cũng tôn kính lên, chỉ vào La Chinh màu xanh lá trang giấy thật cẩn thận mà thỉnh cầu nói: “Ta, ta có thể thác ấn một phần sao?”

Màu xanh lá trang giấy thượng Phạn văn thượng, cũng không có ký lục cái gì quan trọng tin tức, La Chinh nhưng thật ra chả sao cả, liền gật đầu đáp ứng.

Thủ vệ không nghĩ tới La Chinh sẽ đáp ứng, tức khắc vui mừng quá đỗi, liên thanh nói lời cảm tạ dưới nhanh chóng từ trên người lấy ra một trương màu vàng nhạt thạch phiến.

Này khối thạch phiến phản diện vẽ một đạo đơn giản thần văn, chính diện tắc cái gì đều không có.

Nếu là đem này thạch phiến một mặt nhắm ngay người nào đó, kích hoạt kia nói thần văn sau, có thể đem đối phương bộ dạng thác ấn ra tới.

Có thể thác ấn không chỉ có là người mặt, nếu nhắm ngay núi lớn, có thể đem một tòa núi lớn bộ dạng thác ấn ra tới, nhắm ngay con sông có thể thác ấn con sông, sử dụng lên tương đương phương tiện.

Cho nên không ít chân thần đều bị mấy khối, dùng để thác ấn một ít không tồi kim sắc Phạn văn...

Chỉ thấy kia thủ vệ đem thạch phiến chính diện nhắm ngay La Chinh trong tay màu xanh lá trang giấy, trong tay truyền đến một cổ năng lượng dao động sau, thạch phiến mặt trái thần văn chi gian chảy xuôi ra một tia ánh sáng, đồng thời chính diện liền hiện ra một quả giống nhau như đúc Phạn văn.

“Di, đây là cái gì, nhưng thật ra thú vị thực,” La Chinh nhìn đến kia thạch phiến, trên mặt toát ra tò mò chi sắc, hắn là trước nay chưa thấy qua loại này ngoạn ý.

“Đây là thác ấn thạch,” tên kia thủ vệ cười cười, “Ở chúng ta nếu mộc vực cũng là tầm thường chi vật, ta có thể đưa ngươi một ít.”

Dứt lời thủ vệ thân thủ dưới, trong tay đã nhiều một chồng màu vàng nhạt thạch phiến, đúng là hắn theo như lời thác ấn thạch.

Loại này thạch phiến nguyên nơi sản sinh chính là nếu mộc phía dưới biển rộng bên trong, chân thần nhóm đem thác ấn thạch từ đáy biển cắt sau, vớt đi lên, đem này tước thành hơi mỏng thạch phiến phụ lấy thần văn có thể được đến bực này kỳ lạ năng lực.

Bất quá thác ấn thạch là có nhất định có tác dụng trong thời gian hạn định, một khối thác ấn thạch rời đi nếu mộc vực kia phiến biển rộng hai năm tả hữu, liền sẽ hoàn toàn mất đi hiệu lực.

Cho nên thác ấn thạch không có thể ở thần vực trung rộng khắp truyền lưu, La Chinh tự nhiên là chưa thấy qua.

La Chinh hơi hơi mỉm cười, đem kia một chồng thạch phiến nhận lấy, nói lời cảm tạ lúc sau liền chuẩn bị vào thành...

Ai biết còn không có cất bước, liền nhìn đến đám kia thủ vệ, còn có mấy chục vị chân thần đều mắt trông mong mà nhìn chính mình.

Bọn họ đều dùng mang theo một tia đáng thương ánh mắt nhìn La Chinh, không cần bọn họ mở miệng, La Chinh đều có thể minh bạch bọn họ ý tứ, những người này đều tưởng thác ấn hắn kia cái nguyên bản Phạn văn.

Tuyệt đại đa số chân thần khả năng cả đời cũng chưa gặp qua nguyên bản Phạn văn.

Loại này hiếm lạ sự tình làm cho bọn họ đụng phải, hơn nữa La Chinh lại phi thường khẳng khái hào phóng nguyện ý làm người thác ấn, ai nguyện ý buông tha cơ hội như vậy?

Đừng nói bọn họ, liền tính là trên tường thành bạch y lão giả cùng người trẻ tuổi, tại đây một khắc đều có kéo xuống thể diện chạy xuống tới thác ấn xúc động!

“Các ngươi... Có thể thác ấn hắn kia cái Phạn văn,” La Chinh bĩu môi nói, lập tức cúi đầu liền đi.

Như vậy trong chốc lát công phu đã hấp dẫn nhiều người như vậy, thật sự làm những người này một đám thác ấn đi xuống, hắn chỉ sợ đừng nghĩ vào thành!

Kiếm tộc loại này thần trong thành không khí thập phần tường hòa.

Có lẽ là phi công nơi nguyên nhân, nơi này Chân thần nhóm thiếu một tia lệ khí, sẽ không tùy ý bùng nổ cái gì tranh chấp —— liền tính thật sự có cái gì xung đột, đại gia lẫn nhau chi gian cũng chỉ có thể giương mắt nhìn, nhiều nhất chỉ có thể dùng miệng da giáo huấn đối phương.

Kể từ đó, nếu mộc vực Chân thần nhóm có thể đem càng nhiều thời giờ dùng cho tu luyện cùng lĩnh ngộ, tương đối mặt khác vực càng thêm cùng thế vô tranh.

Bởi vì nói tranh duyên cớ, thần trong thành hai sườn trên đường phố chen đầy thần vực các nơi Chân thần.

Phạn văn nguyên bản làm một kiện thương, ở thần vực trung liền lưu truyền rộng rãi, các đại thần trong thành đều có người đối này tiến hành giải đọc, thậm chí cho nhau giao dịch.

Lúc trước ở hàm gia tổ mà trung, La Chinh liền từng kiến thức quá.

Hiện tại những người này cơ hồ tất cả đều chạy đến nếu mộc vực tới, tự nhiên hảo không náo nhiệt.

Ven đường đều có chân thần đem một chồng điệp hình dạng khác nhau kim sắc Phạn văn bày biện ở hai sườn giao dịch, một ít hàng thông thường đều là tùy ý bày biện trên mặt đất, mà một ít hiếm thấy kim sắc Phạn văn, tắc dùng tinh xảo trong suốt ngọc phiến kẹp lên, vì không cho người tùy ý thác ấn, ngọc phiến mặt ngoài cũng mơ hồ hóa xử lý quá, liếc mắt một cái vọng qua đi, chỉ có thể nhìn đến một cái đại khái kim sắc Phạn văn hình dạng, tự nhiên là phòng ngừa người khác tùy ý thác ấn.

Nhìn đến này đó rực rỡ muôn màu thần văn, La Chinh tức khắc tới hứng thú.

Đại đa số thần văn trung nội dung không hề giá trị, khả năng hao phí vô số năm phá giải sau, nghênh đón chỉ là công dã tràng vui mừng, cho nên rất nhiều chân thần cho dù kiềm giữ một ít quý hiếm Phạn văn, cũng sẽ không hao phí đại lực khí đi phá giải.

Nhưng vấn đề này đối với La Niệm tới nói, không là vấn đề.

Dù sao tiểu tử này phá giải một đạo Phạn văn như ăn cơm uống nước giống nhau đơn giản, không hiểu rõ người sợ cho rằng hắn là vượt cấp sinh linh giáng thế, như thế nghịch thiên năng lực không cần thật sự lãng phí.

Vạn nhất nào đó Phạn văn chất chứa Đạo chi chân ý, thậm chí một ít kỳ lạ trân quý nội dung, vậy kiếm quá độ...

Cho nên La Chinh vừa nghĩ, ánh mắt giống như là một cây đao tử bên đường đảo qua đi.

Mà ở La Chinh phía sau, tên kia bạch y lão giả cùng người trẻ tuổi đã lặng yên đi theo La Chinh phía sau.

“Hắn tựa hồ muốn mua một ít Phạn văn?” Người trẻ tuổi đầy mặt cổ quái chi sắc.

Ở bọn họ trong mắt, La Chinh tuyệt phi người bình thường, như thế nào sẽ đối này đó hàng thông thường cảm thấy hứng thú?

Bạch y lão giả cũng lắc lắc đầu, “Ta cũng nhìn không thấu người này, có lẽ hắn là muốn nhặt của hời một ít tương đối hẻo lánh Phạn văn đi?”

“Nhặt của hời? Lão nhân ngươi ở nói giỡn sao? Ngươi lại không phải không biết bọn người kia trong tay có thể có cái gì thứ tốt, bọn họ này đó thiên môn hiếm thấy Phạn văn cơ hồ đều là vô pháp phá giải, căn bản là không nhiều ít giá trị!” Người trẻ tuổi khinh thường cười nói.

Bạch y lão giả khẽ gật đầu, nhìn La Chinh bóng dáng nhàn nhạt nói: “Đối với ngươi ta mà nói, thật là vô pháp phá giải, chính là nói không chừng nhân gia cố tình có thể đâu...”

Thực mau, La Chinh hành động đã bị hai người cấp ngôn trúng.

La Chinh bước chân bỗng nhiên liền ngừng ở một cái sạp trước mặt.

Quán chủ là một vị cả người đen tuyền trung niên nhân, trên mặt còn trường một tầng tinh mịn lông tơ.

Thần vực trung trừ bỏ nhân loại ở ngoài, còn có không ít chủng tộc, bất quá này đó chủng tộc tu thành chân thần sau, trừ phi cố tình giữ lại chính mình chủng tộc đặc thù, cũng cùng người bình thường vô dị.

Này trung niên nhân tủng lôi kéo đầu, nửa híp một đôi mắt, nhìn qua không hề sinh khí, nhưng kia nheo lại tới trong ánh mắt tắc cất dấu khôn khéo ánh sáng màu.

Ở La Chinh trước mặt bày một loạt tinh xảo hộp gấm, hộp gấm mặt ngoài hiện ra từng đạo mơ mơ hồ hồ kim sắc Phạn văn, tổng cộng có bảy cái nhiều.

Này đó kim sắc Phạn văn...

Đương La Chinh chú ý tới cầm đầu một quả kim sắc Phạn văn sau, hắn tâm niệm hơi hơi nhảy dựng.

Này cái kim sắc Phạn văn La Chinh từng gặp qua.

Chuẩn bị tới nói, hắn ở tiên phủ trung gặp qua này cái kim sắc Phạn văn một nửa!

Lúc ấy La Niệm nói cho La Chinh, này kim sắc Phạn văn hẳn là cũng là một loại chân ý tâm pháp...

Nề hà bởi vì chỉ có một nửa duyên cớ, La Niệm mặc dù là phá dịch ra tới cũng là đứt quãng, bởi vậy trong đó nói chi chân ý cũng là đứt quãng, cho nên căn bản không có phá dịch giá trị.

Hiện tại hắn thế nhưng thấy được này cái hoàn chỉnh kim sắc Phạn văn!

Càng quan trọng là, La Chinh sở tu đạo pháp tự nhiên chân ý là một tổ sáu cái, mà này trung niên nhân trước mặt bảy cái kim sắc Phạn văn nhìn qua cũng là một tổ!

“Hay là này cũng là một tổ hoàn chỉnh chân ý tâm pháp?” La Chinh trong lòng kinh hoàng lên.

Cách đó không xa bạch y lão nhân cùng người trẻ tuổi nhìn đến La Chinh kìm nén không được kích động chi sắc, trên mặt đều toát ra một bộ cổ quái biểu tình.

“Ta có chút làm không hiểu thứ này...”

“Gia hỏa này đối Phạn văn nghiên cứu như thế thấu triệt, như thế nào liền Lạc thủy bảy Phạn tự cũng không biết!”

Lạc thủy bảy Phạn tự, nói chính là này một tổ bảy cái Phạn văn.

Lần đầu tiên xuất hiện là mười bảy cái thần kỷ nguyên trước, ở vào thần vực phía tây một cái trứ danh đại giang “Lạc thủy” bên cạnh, này bảy đạo kim sắc Phạn văn sau khi xuất hiện, lúc ấy ở thần vực trung khiến cho không nhỏ chấn động.

Số từ: 2111


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx