sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2106

Chương 2,106 Hốt Lão (Cầu chia sẻ)

Tại một ít Thánh Nhân đám bọn chúng nhìn chăm chú phía dưới, Đông Phương Thuần Quân trong nháy mắt liền biến mất ở trước mặt mọi người.

Tại chỗ Thánh Nhân hai mặt nhìn nhau, hồn nhiên không biết chuyện gì xảy ra.

Đông Phương Thuần Quân đem các loại Thánh Nhân đám triệu tập cùng một chỗ, thương thảo chính là chuyện cực kỳ trọng yếu.

Hiện tại Đông Phương Thuần Quân bỗng nhiên ly khai, lại là cần làm chuyện gì?

Khoảng cách Thời Gian Hải dùng đông ba vạn dặm có một tòa Ngân Dực Thần Thành.

Ngân Dực Thần Thành này thuộc về chúc vu trong Thần Vực cái nào đó Tuyến hai gia tộc, bất quá tại một số cái Thần Kỷ Nguyên trước bị Đông Phương gia cưỡng ép trưng dụng.

Một cái Tuyến hai gia tộc nào dám đối kháng Đông Phương gia như vậy hào phú? Chẳng qua là giận mà không dám nói gì.

Bất quá Đông Phương gia cũng chướng mắt chính là một tòa Thần thành, tuy nói Ngân Dực Thần Thành thuộc về Đông Phương gia, nhưng Ngân Dực Thần Thành tiền lời hay vẫn là về cái kia Tuyến hai gia tộc tất cả.

Thân ảnh của Đông Phương Thuần Quân liền xuất hiện trong Ngân Dực Thần Thành.

Bất quá toàn bộ bên trong tòa thần thành không có bất kỳ người nào biết được sự hiện hữu của hắn, đã liền ngân dực cấm cũng chưa từng gây ra.

Thân hình của hắn sau khi lóe lên, thẳng trốn vào Ngân Dực Thần Thành một Tòa Kiến Trúc trong.

Tại kiến trúc này trong có một tên thân hình gầy gò lão giả.

Tên lão giả này còng lưng eo, đang tại đem một ít tài liệu phân loại.

“Lão già kia, tay chân lanh lẹ điểm!” Bên cạnh có một tên Trung vị Chân Thần quát lớn.

Nơi đây chính là trong Ngân Dực Thần Thành tiếng tăm lừng lẫy một gian Luyện Đan Phường, lão giả này trong Luyện Đan Phường này đã cần cù làm việc rất nhiều cái Thần Kỷ Nguyên rồi.

Bởi vì làm người quá mức trung thực, thường xuyên bị người đến kêu đi hét.

Bất quá tay của lão nhân bàn chân nhanh nhẹn, tức thì tri thức uyên bác, hơn nữa hầu như không cần tiền công, cho nên một mực lưu trong Luyện Đan Phường này.

Mọi người cho là hắn là có cũng được không có cũng được tồn tại, trên thực tế sớm đã là không thể thiếu tồn tại.

“Hô...”

Đông Phương Thuần Quân xuất hiện ở trong Luyện Đan Phường.

Trong Luyện Đan Phường mấy Chân Thần chợt thấy hơn nhiều một người, lập tức sửng sốt một chút.

Có Chân Thần quát lớn: “Ngươi là ai! Dám am hiểu ta Tiền gia trọng địa!”

Luyện Đan Phường này thuộc về Tiền gia sản nghiệp, mà Tiền gia chính là trong Ngân Dực Thần Thành chính là cái kia Tuyến hai gia tộc.

Tuy nói Ngân Dực Thần Thành trên danh nghĩa thuộc về Đông Phương gia, nhưng trong thực tế hay vẫn là một phần của Tiền gia.

Đông Phương Thuần Quân che giấu tu vi, những thứ này Chân Thần Môn tự nhiên không biết hắn vi hà nhân, bỗng nhiên chạy ở đây, hắn ở đâu có cái gì tốt sắc mặt?

Đông Phương Thuần Quân hoàn toàn đem các loại người như không có gì, vài bước đi về hướng vị kia đang tại phân lấy dược liệu ông lão, trên mặt hiện ra vẻ cung kính, chắp tay nói ra: “Hốt Lão, vì lúc nào gọi ta đến đây?”

Nếu có người chứng kiến Đông Phương Thuần Quân thần thái như thế đối với người nói chuyện, nhất định sẽ đã giật mình.

Đông Phương Thuần Quân hắn chính là Thánh Nhân trong Nhân Vật Lãnh Tụ, tại trong Thần Vực chính là cực hạn trong cực hạn, lúc nào cần như thế đối đãi người?

Phân chọn dược liệu vị lão nhân kia cũng không có ngẩng đầu, cái kia gầy trơ cả xương ngón tay thập phần linh xảo tại một đống trong dược liệu xuyên thẳng qua, đem bên trong một ít chất lượng hơi kém dược liệu chọn lựa ra, chỉ nghe hắn thản nhiên nói: “Ta cảm ứng được Lạc Thủy tồn tại, ta biết phương vị của nàng rồi.”

“Cái gì!”

Thanh âm của Đông Phương Thuần Quân khẽ run lên, trên mặt hiện ra vẻ kích động.

“Ngươi không có lỗ tai dài sao? Ngươi đến tột cùng là người phương nào, dám...” Một tên Trung vị Chân Thần cảm giác mình bị trần truồng không để mắt đến, người xa lạ này lại lướt qua mình cùng lão gia hỏa kia bắt chuyện.

“Om sòm!”

Sắc mặt của Đông Phương Thuần Quân trầm xuống, chìa tay nhẹ nhàng phất một cái.

Một cỗ lực lượng vô hình cái lồng gắn vào tên kia Trung vị Chân Thần trên người của, cái kia Trung vị Chân Thần chỉ mới nói nửa câu liền két một tiếng dừng lại.

Sau đó mặt ngoài thân thể xuất hiện từng tầng một sặc sỡ vết rạn, như là phong hóa pho tượng một loại, nhanh chóng chiết xuất, hóa thành bụi bặm, tiêu tán trên không trung...

Trong Luyện Đan Phường này mặt khác Chân Thần Môn, thấy một màn như vậy đều trợn tròn mắt, không có một người dám nhúc nhích.

Vừa rồi lực lượng của Đông Phương Thuần Quân cực kỳ mạnh mẽ, có thể lực lượng cường đại như vậy hoàn toàn không có phóng xuất ra bất kỳ uy thế gì, đã liền Luyện Đan Phường người ở phía ngoài đều chưa từng kinh động, có thể đem lực lượng khống chế đến loại trình độ này, gia hỏa này là bực nào cường giả?

Tại chỗ Chân Thần Môn lập tức cho ra đáp án, không quản hắn là cảnh giới gì cường giả, lấy đi tánh mạng của bọn hắn, khẳng định phải so với nghiền chết một con kiến đơn giản như vậy.

Hốt Lão ngẩng đầu nhàn nhạt liếc qua, ngón tay chỉ vào không trung.

Một chút xíu bụi bặm lại lần nữa xuất hiện, không ngừng mà ngưng tụ, tổ hợp, hóa ra hai chân, quần áo, bộ lông...

Bị Đông Phương Thuần Quân tiêu diệt Chân Thần kia rốt cuộc lại hoàn hoàn chỉnh chỉnh xuất hiện mọi người trước mặt, Chân Thần này nhìn nhìn chính mình, hoàn toàn không biết xảy ra cái gì sự tình!

“Ngươi chính là như vậy, tính tình quá nóng nảy,” Hốt Lão thản nhiên nói.

Đông Phương Thuần Quân hồn nhiên không thèm để ý, chẳng qua là vội vàng hỏi: “Lạc Thủy nàng ở nơi nào!”

“Lạc Thủy nàng một mực tiềm phục ở dưới mặt đất, hơn nữa nàng vận dụng ‘Địa Minh’ mở ra đơn độc không gian, cho nên ta một mực không phát hiện được sự hiện hữu của nàng, nàng chỗ ở không gian, cùng Thần Vực không có bất kỳ tương liên,” Hốt Lão như trước không nhanh không chậm nói ra: “Bất quá ta mới vừa nhưng đã nhận ra, nàng bại lộ phương vị của chính mình.”

“Ở đâu!” Đông Phương Thuần Quân hỏi tiếp.

Hắn không muốn biết Lạc Thủy là như thế nào ẩn nấp mình, cái này cũng không trọng yếu.

“Hàm gia tổ địa, Lục Nhâm Thần Thành phía bắc bên ngoài mười vạn dặm dưới mặt đất,” Hốt Lão nói ra.

“Đa tạ Hốt Lão!” Đông Phương Thuần Quân chắp tay nói ra, dứt lời hắn sẽ phải rời khỏi.

Hốt Lão nhưng là nhàn nhạt theo dõi hắn nói ra: “Nhớ kỹ lời hứa của ngươi, không nên vi phạm.”

Nghe nói như thế, Đông Phương Thuần Quân trong ánh mắt tinh quang lóe lên, cười nói: “Tự nhiên sẽ không quên!” Sau đó hắn liền rời đi nơi đây.

Hốt Lão trong tay vân vê một cây dược liệu, trên mặt lóe ra một vòng nụ cười thản nhiên, “hy vọng ngươi không được quên...”

Đông Phương Thuần Quân sở dĩ lựa chọn đứng ở Hiên Viên Vệ bên này, hay là bởi vì Lạc Thủy nữ nhân này, nếu là Đông Phương Thuần Quân đắc thủ, là có khả năng lại lần nữa phản bội Hiên Viên Vệ đấy, Hốt Lão rất rõ ràng Đông Phương Thuần Quân loại này tính cách của người.

Lúc này thời điểm Hốt Lão mới phát hiện trong Luyện Đan Phòng, tất cả Chân Thần đều dùng sợ hãi ánh mắt nhìn mình chằm chằm.

Những thứ này Chân Thần Môn thế nhưng là không nghĩ tới, ngày bình thường nhẫn nhục chịu đựng lão gia hỏa, lại bị cái kia nhóm cường giả như thế tôn trọng!

Hơn nữa lão gia hỏa này lại có thần thông như thế, rõ ràng đã hóa thành bụi Chân Thần, hắn tiện tay chỉ một cái phía dưới, lại có thể nhẹ nhõm phục hồi như cũ, này là bực nào thủ đoạn?

“Đừng xem, làm chuyện của chính mình đi,” Hốt Lão thản nhiên nói.

Từ trong thanh âm của hắn ẩn chứa một đám thần thức cường đại chấn động, những thứ này thần thức ở trong khoảnh khắc xâm nhập chúng trong đầu của Chân Thần, chuẩn xác bôi biến mất bọn hắn một phần trí nhớ.

Những thứ này Chân Thần Môn thân thể khẽ run lên, trong đôi mắt toát ra một chút hoang mang.

Nhưng cái này không biết giải quyết thế nào giằng co khoảng gần trong tích tắc, liền khôi phục lại sự trong sáng, nhưng vừa rồi chuyện đã xảy ra đã quên sạch sẽ.

Nhất là tên kia bị nát bấy Trung vị Chân Thần, đối với Hốt Lão lại lớn tiếng rầy nói: “Lão gia hỏa, ngươi còn dám lười biếng...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx