sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2120

Chương 2,120 thủ hạ lưu tình (Cầu chia sẻ)

Sắc mặt của La Chinh bình tĩnh lạ thường, Thừa Ảnh Kiếm nhẹ nhàng rung động, lạnh nhạt nói ra: “Hắn là ai, liên quan gì ta? Ta chỉ biết là chính hắn tự tìm cái chết!”

“Ngươi...”

Hồng Bào Thiếu Nữ này hàm răng cắn chặt, nàng không nghĩ tới sẽ đụng phải một cái không sợ trời không sợ đất gia hỏa.

“Ta xem tự tìm cái chết chính là ngươi mới đúng!”

Theo sát phía sau hai gã hộ vệ một trong tên quát lên.

Bọn hắn nhìn đến thanh niên bị giết, sắc mặt cũng là vô cùng khó coi.

Vạn Cổ Hoang Nguyên vô biên vô hạn, mà Thương Lam Tông đúng là vùng này bá chủ.

Bị La Chinh giết thanh niên kia chính là Thương Lam Tông gần trăm năm nay thiên phú cao nhất đệ tử, trước đó không lâu mới vừa bị tông chủ thu làm thân truyền, hiện tại đi ra bên ngoài một chuyến dĩ nhiên cũng làm vẫn lạc...

Nghĩ đến tông chủ lãnh khốc bạo ngược tính cách, này hai gã hộ vệ như thế nào báo cáo kết quả công tác?

“Vù vù vù...”

Hai gã hộ vệ bên ngoài thân lóe ra từng sợi nhạt hào quang màu vàng, thân hình cũng bắt đầu tăng vọt.

Này hai gã hộ vệ thực lực so với người thanh niên kia hơi mạnh hơn một trù, hình thể cao hơn đạt năm khoảng trăm trượng.

Trong nháy mắt, trước mặt của La Chinh liền xuất hiện hai tòa như núi cao tới nam nhân.

“Không muốn giết hắn, hắn đã giết Tiểu Sư Huynh, chúng ta trở lại tông môn tất nhiên sẽ được trách phạt, tóm hắn trở về, có thể chia sẻ sư phụ lửa giận,” Hồng Bào Nữ Tử lạnh kêu lên.

Nàng cũng Thương Lam Tông tông chủ thân truyền đệ tử, cho nên mới có tư cách xưng thanh niên kia làm một âm thanh tiểu sư ca, thiên phú cũng rất cao, nhưng tu vi so với thanh niên kia yếu không ít.

Này hai gã hộ vệ nghe xong, cũng hiểu được Hồng Bào Nữ Tử nói có lý, một người hộ vệ trong đó nhìn chằm chằm vào La Chinh quát lạnh nói: “Tiểu tử, khích lệ ngươi chính là ngoan ngoãn bó tay chịu trói, không muốn làm chống cự vô vị, miễn cho được tra tấn!”

Tại bọn họ xem ra, kiếm pháp của La Chinh hoàn toàn chính xác quỷ dị, uy lực quả thực lớn không nói đạo lý.

Nhưng vừa vặn thanh niên kia đã chết tại dưới kiếm của La Chinh hay vẫn là khinh địch dẫn đến, hiện tại bọn hắn hai người toàn lực ứng phó, La Chinh căn bản không có phần thắng.

“Bó tay chịu trói?” La Chinh hơi nhếch khóe môi lên lên, trong tay Thừa Ảnh Kiếm nhẹ nhàng giơ lên, “các ngươi cảm thấy khả năng sao?”

“Không nên nói nhảm với hắn rồi, phế đi hắn,” một người hộ vệ trong đó nói ra.

Này hai cái cự nhân lại không chần chờ chút nào, một trái một phải, như là hai ngọn núi lớn, hướng phía La Chinh bao bọc mà tới.

Hồng Bào Thiếu Nữ ngưng mắt nhìn chằm chằm La Chinh, nàng từ đầu tới đuôi tại La Chinh trên mặt không có phát hiện chút nào bối rối, vẫn luôn vô cùng lãnh đạm, tự nhiên, không biết tự tin của hắn từ đâu tới đây? Hoặc có lẽ là hắn cầm giữ có cái gì đặc biệt dựa?

Coi như cái kia hai tên to lớn hộ vệ phóng tới La Chinh thời khắc, La Chinh trong tay Thừa Ảnh Kiếm mặt ngoài bỗng nhiên lóe ra hai loại thay nhau sáng bóng.

Một đạo vì màu xanh, một đạo vì màu xám, đó chính là Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý!

Tuy rằng La Chinh còn không có hoàn toàn khống chế Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý, thế nhưng là La Chinh dung hợp Thừa Ảnh Kiếm kiếm hồn, cả hai đã hóa làm một thể, La Chinh tự nhiên lĩnh ngộ trong đó thần thông.

“Thiện ác cuồng loạn!”

Này này đây Thừa Ảnh Kiếm hóa ra linh hồn công kích.

“Ong ong...”

Cái kia hai gã hộ vệ lập tức cảm giác đầu óc của chính mình bị búa tạ oanh kích một dạng bọn hắn trong linh hồn thiện niệm cùng ác niệm bị đồng thời kích phát, tư duy tại thời khắc này hỗn loạn vô cùng, hai người trong đôi mắt lộ vẻ mờ mịt thất thố chi sắc.

Trình độ này giao phong, một cái thất thần, đủ để rốt cuộc thắng bại!

Chỉ thấy La Chinh thân hình như yến vút không, trường kiếm trong tay thanh mang bỗng nhiên mà tăng mạnh rồi, hai đạo trăng non giống vậy kiếm quang làm nhiều việc cùng lúc (tay năm tay mười).

“Phốc, phốc!”

Đi đôi với hai đạo tiếng rên truyền đến.

Này hai gã hộ vệ trên cổ của đồng thời xuất hiện một đạo tế tế dấu vết, cái kia cái đầu cực lớn chợt từ trên cổ chảy xuống.

Cho đến bọn hắn đã chết, cái kia hai cặp mắt khổng lồ trong như cũ là vẻ mặt mờ mịt, linh hồn của bọn hắn như trước chỗ ở trong hỗn loạn.

“Ào ào ào...”

Sau đó này trong cơ thể hai người Hoang Thần Chi Lực cũng bắt đầu điên cuồng dật tán, thân hình cấp tốc thu nhỏ lại, khôi phục thành người bình thường lớn nhỏ.

La Chinh tay cầm Thừa Ảnh Kiếm, nhàn nhạt lườm Hồng Bào Thiếu Nữ liếc mắt.

Hồng Bào Thiếu Nữ nổi bồng bềnh giữa không trung, ngây ngốc nhìn xem hai gã hộ vệ không đầu thi thể, trong lúc nhất thời có chút không phản ứng kịp.

Tiểu Sư Huynh cùng này hai gã hộ vệ liền trong thời gian thật ngắn, biến thành một người chết...

Mà đối phương chẳng qua là một Chân Thần mà thôi...

Tu luyện người của Chân Thần không phải nói thực lực đều quá bình thường sao?

Ít nhất tại trong Thương Lam Tông, có rất ít người lựa chọn tu luyện Chân Thần, chỉ có số rất ít thiên tài hội cố gắng sáng lập Thể Nội Thế Giới, đó cũng chỉ là phụ tá thủ đoạn.

Gia hỏa này vì cái gì có thể mạnh như vậy?

Biểu hiện của La Chinh hoàn toàn lật đổ nàng hiểu thường thức!

Nàng giờ mới hiểu được, La Chinh vì biểu hiện gì một mực rất thong dong bình tĩnh.

Cho đến La Chinh này thoáng nhìn, nàng nhịn không được rùng mình một cái, hiện tại chỉ còn lại có nàng một cái!

Thực lực của nàng kém xa tít tắp Tiểu Sư Huynh, càng không bằng cái kia hai gã hộ vệ, người này sẽ để cho chính mình bình yên ly khai?

“Vèo!”

La Chinh thân hình bồng bềnh tới, trong tay Thừa Ảnh Kiếm thẳng đến tại mi tâm của Hồng Bào Thiếu Nữ.

Mặc kệ này bốn người đến từ chính thế lực kia, chỉ có diệt sát bọn hắn mới có thể tuyệt hậu hoạn.

Nhưng La Chinh cũng không phải người hiếu sát, nàng này chẳng qua là giúp đỡ thanh niên kia mỉa mai vài câu mà thôi, cũng không ra tay với chính mình, cho nên La Chinh cũng có chút do dự, hắn cần muốn một cái giết người đàn bà này lý do, liền nhàn nhạt mà hỏi: “Không có ý định phản kháng?”

Nhìn chăm chú lên La Chinh biểu tình lãnh đạm, Hồng Bào Nữ Nhân đúng là cắn răng một cái, đột nhiên ngẩng đầu, ưỡn ngực quật cường nhìn chằm chằm vào La Chinh.

Thừa Ảnh Kiếm sắc bén mũi kiếm đã vạch phá trán của nàng.

Nhìn xem máu tươi tại cô ấy là gương mặt minh diễm động nhân chảy xuôi, hai mắt của La Chinh ở chỗ sâu trong lòe ra một tia vẻ bất đắc dĩ.

Trong tay Thừa Ảnh Kiếm nhẹ nhàng một chuyến, đã thu vào Tu Di Giới Chỉ, thân hình ở giữa không trung lộn một vòng, hướng phía Vạn Cổ Hoang Nguyên một bên bay trốn đi.

Hồng Bào Thiếu Nữ chứng kiến bóng lưng của La Chinh hoàn toàn biến mất về sau, mới thở ra một hơi, từ trên không trung chậm rãi hạ, quỳ ngồi trên mặt đất, toàn thân bại liệt vô lực, nàng mới vừa là ở Quỷ Môn quan đi một lượt.

Để cho Hồng Bào Thiếu Nữ kia chạy thoát, xem như vì chính mình chôn xuống không nhỏ tai hoạ ngầm, chẳng qua là La Chinh rất khó vi phạm lưng nguyên tắc của chính mình.

Bất quá Vạn Cổ Hoang Nguyên khổng lồ như vậy, mặc kệ kia là cái gì phá tông môn thực lực như thế nào, muốn tìm được chính mình hay vẫn là xác xuất nhỏ sự kiện, hơn nữa hắn chưa chắc sẽ một mực dừng lại ở đằng kia trong thôn xóm...

...

...

Trong bộ lạc, Phù Sơ đang tại điều nghiên La Chinh tặng cho Tu Chân Pháp Môn của hắn.

Tu Chân Pháp Môn này là La Chinh lấy từ ở Tiên Phủ Tàng Thư Các, coi như là vô cùng có đặc điểm một môn thần thông.

Phù Sơ một bắt đầu là rất không vui, cuối cùng để cho hắn dài Chân Thần là chủ ý của Tiểu Vân tỷ tỷ... ㊣ Baidu Search: ㊣ Dực, nửa @ phù $ sinh \//㊣

Nhưng hắn Kì Kinh Bát Mạch bị phong ấn dưới tình huống không cách nào tu luyện Hoang Thần, tựa hồ cũng chỉ có này đường có thể đi rồi, ôm có chút ít còn hơn không ý tưởng, hắn liền điều nghiên một phen.

Không nghĩ tới hắn chẳng qua là nhìn mấy lần, đã bị quyển này Tu Chân Pháp Môn cho hấp dẫn.

Trong Thần Vực Tu Chân Pháp Môn xem như kế thừa tại Xi Vưu, mà tu luyện Chân Thần ở trong hỗn độn, cũng chủ yếu, chỉ là ở Hỗn Độn dưới đáy bởi vì ‘Hoang Cốt’ tồn tại, lâm vào mạt lưu...

Mà La Chinh lấy ra bộ này Tu Luyện Pháp Môn, chính là chú ý bắc hôn chế, tự nhiên cũng là tinh túy trong tinh túy.

Thiên phú của Phù Sơ nguyên bổn chính là bất phàm, hắn cẩn thận nghiên tiếp tục đọc, cũng cảm giác một cánh cổng hướng hắn từ từ triển khai!

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx