sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2125

Chương 2,125 làm giả (Cầu chia sẻ)

La Chinh đem này màu đen Hoang Cốt lung lay thoáng một phát, chợt thu hồi trong Tu Di Giới Chỉ, lập tức khẽ cười nói: “Xin hỏi có thể cho ta một cái đấu giá tư cách sao?”

Liệp Ưng Thương Đội tuy rằng cũng sẽ cử hành loại nhỏ Phách Mại Hội, nhưng sức ảnh hưởng cũng không như Sa Tâm Thành Bán Đấu Giá lớn.

Một ít nhất hiếm thấy trọng bảo, đều là tại Sa Tâm Thành Bán Đấu Giá tiến hành đấu giá, mà Sa Tâm Thành trực tiếp một phần của trên Cốt Tháp đại thế lực.

Những thứ này chiếm cứ Cốt Tháp đại thế lực, chính là cái thế giới này trật tự đế tạo giả, dưới tình huống bình thường sẽ không muốn lấy tham ô La Chinh một khối Huyết Mạch Hoang Cốt kia.

Cho nên La Chinh chỉ cần tranh thủ được Liệp Ưng Thương Đội một cái đấu giá tư cách là được rồi.

Lão giả trong mắt lộ ra vẻ nghi hoặc.

Tuy rằng hắn mới vừa chẳng qua là nhìn thoáng qua, nhưng là cảm giác được trong khối Hắc Sắc Hoang Cốt kia tản mát ra Hoang Thần Chi Lực.

Lão giả này cũng là trong Liệp Ưng Thương Đội lão nhân, Thiên Tâm rách Huyết Mạch Hoang Cốt cùng Thái Âm U Huỳnh Huyết Mạch Hoang Cốt lão giả cũng không phải không có thấy qua, tản ra khí tức cùng La Chinh khối Hoang Cốt này khí tức là hoàn toàn bất đồng.

Nhưng La Chinh trong khối Hắc Sắc Hoang Cốt kia Hoang Thần Chi Lực, xác thực lại rất đặc thù...

“Có thể đem khối Hắc Sắc Hoang Cốt kia cho lão hủ nhìn lại một chút sao?” Lão giả hỏi.

“Cái này... Không tốt lắm đâu?” La Chinh trên mặt toát ra vẻ cảnh giác.

Người bình thường nắm giữ trọng bảo, cũng không muốn lộ ra ngoài, lão giả đại khái cũng hiểu rõ tâm tư của La Chinh, chẳng qua là cười hắc hắc, liền lấy ra một khối màu trắng cốt bài, này cốt bài phía trên điêu khắc một con trông rất sống động liệp ưng.

“Đây là Liệp Ưng Thương Đội chúng ta đấu giá tư cách, nắm giữ khối xương này bài liền có thể ở Sa Tâm Thành Bán Đấu Giá tiến hành đấu giá,” lão giả đem cốt bài đưa cho La Chinh.

Nếu như không có các đại thương đội cốt bài, là không cho phép tại phòng đấu giá bán đấu giá, đây là quy củ.

La Chinh đem cốt bài kế tiếp về sau, nói một tiếng cảm ơn, liền mau mau rời đi Liệp Ưng Thương Đội.

Cho đến La Chinh rời đi, trên mặt lão giả đều treo nụ cười thản nhiên.

Bất quá chờ đến La Chinh mới vừa rời đi, lão giả nụ cười trên mặt đã biến mất không còn một mảnh, “tiểu tử kia Hắc Sắc Hoang Cốt, lai lịch vô cùng đặc thù!”

“Như thế nào cái đặc thù pháp?” Kỷ Ca hỏi, hắn cũng phát giác được khối Hoang Cốt kia khí tức rất đặc biệt, nhưng cũng không biết Hắc Sắc Hoang Cốt này có lai lịch gì.

“Vậy không phải là Thiên Tâm nứt ra huyết mạch hoàng cô, cũng không phải Thái Âm U Huỳnh Huyết Mạch Hoang Cốt, loại này màu đen Hoang Cốt chưa bao giờ xuất hiện qua... Có lẽ là một loại chưa bao giờ bị phát hiện qua Huyết Mạch Hoang Cốt!” Lão giả nói ra.

Bất kể như thế nào...

Lão giả từ trong Hoang Cốt cảm nhận được khí tức thù vì không phàm trần, kết luận đây không phải vật tầm thường.

“Như vậy...” Kỷ Ca hơi kinh hãi.

Lão giả này trong Liệp Ưng Thương Đội địa vị rất cao, liền là bởi vì hắn nhãn lực bất phàm, hắn nói Hắc Sắc Hoang Cốt kia là đồ tốt, vậy nhất định không sai được.

Vì vậy Kỷ Ca hỏi tiếp: “Vậy đậu lão ý tứ của ngài là?”

“Ngươi lập tức dẫn người đem khối Hắc Sắc Hoang Cốt kia đoạt lại, nếu như phản kháng sẽ giết,” lão giả thanh âm lạnh lùng.

“Trong thành giết người?” Kỷ Ca sửng sốt một chút.

Trong Sa Tâm Thành cấm tranh đấu, bất kỳ người nào đều không được vi phạm, ở chỗ này giết người không khỏi quá trắng trợn.

“Cẩn thận một chút thì tốt rồi, bất quá coi như là động tĩnh quá lớn cũng không có việc gì,” lão giả cười lạnh nói.

Liệp Ưng Thương Đội đến cùng trong Sa Tâm Thành cày cấy nhiều năm, chút chuyện này vẫn có thể tiếp tục chống đỡ đấy.

Đã đi ra Liệp Ưng Thương Đội, La Chinh chậm rãi trên đường tới lui, nhưng thần niệm triển khai về sau, nhưng lặng yên chú ý đến sau lưng động tĩnh.

La Chinh hoảng du một hồi lâu, trên mặt có chút buồn bực chi sắc, “còn thế nào chưa xuất hiện, Liệp Ưng Thương Đội này hiệu suất quá chậm...”

Sau một hồi, hắn liền phát giác được sau lưng xuất hiện hai người, hai người này chính là quỷ quỷ túy túy đi theo La Chinh sau lưng.

“Rốt cuộc mắc câu rồi...” La Chinh mỉm cười, chợt liền đi vào góc đường bên cạnh trong hẻm nhỏ.

Tại đây trong hẻm nhỏ ghé qua trong chốc lát, phía trước thì có một người che mặt, ngăn chặn đường đi của hắn.

Sắc mặt của La Chinh biến đổi, muốn lui về phía sau, một cái khác người bịt mặt tức thì ngăn chặn đường lui của hắn.

“Hai vị đại ca, đây là ý gì?” La Chinh ngưng mắt hỏi.

“Đem khối Hắc Sắc Hoang Cốt kia giao ra đây, tha ngươi một mạng,” một người trước mặt thản nhiên nói, trong thanh âm không tình cảm chút nào, mà trong cơ thể hắn Hoang Thần Chi Lực tức thì ở vào bất cứ lúc nào cũng sẽ bùng nổ trạng thái.

Người sau lưng kia đồng dạng cũng là như thế, hai người này cũng đều là trong Liệp Ưng Thương Đội - hảo thủ.

“Các ngươi là... Liệp Ưng Thương Đội hay sao?” La Chinh trên mặt lộ ra vẻ mặt.

“Là hoặc là không phải, ngươi vấn đề này đều không có ý nghĩa,” người cầm đầu kia giơ lên một cánh tay chỉ vào nói nói, “ngoan ngoãn giao ra đây mới có một con đường sống.”

Này người tốt ‘trang bức’...

Trong lòng La Chinh cảm thán một câu, lập tức trên mặt hắn hiện ra vẻ thống khổ, “thế nhưng là khối Hoang Cốt này, là ta vất vả khổ cực...”

“Không cần giải thích cho ta,” người nọ ngăn trở La Chinh tố khổ, dứt lời nhất Tiền nhất Hậu hai người bịt mặt càng đến gần càng gần.

Bọn hắn chỉ lát nữa là phải động thủ, bức tại rơi vào đường cùng, La Chinh lúc này mới bất đắc dĩ đem khối Hắc Sắc Hoang Cốt kia móc ra.

Cầm đầu người bịt mặt chứng kiến khối Hắc Sắc Hoang Cốt này, một chút từ La Chinh trong tay đoạt lại, quan sát một hồi, nhìn chằm chằm vào La Chinh phát ra một tràng cười quái dị, “Bất quá, không nghĩ tới ngươi vẫn như thế thức thời!”

Dứt lời, hai người liền chạy vội rời đi.

Hai vị người bịt mặt vòng mấy con hẻm, người cầm đầu kia đem trên mặt mặt nạ bảo hộ gỡ xuống, đúng là dẫn La Chinh vào thành Kỷ Ca.

“Cái này là La Chinh tiểu tử kia trước đây móc ra khối Hoang Cốt kia, hơi thở xác thực thập phần đặc biệt, trở về lại để cho đậu lão tinh luyện trong đó Hoang Thần Chi Lực, nhìn xem đây là cái gì huyết mạch...” Kỷ Ca lục lọi khối Hoang Cốt này, cả mắt đều là vẻ hưng phấn, như khối Hoang Cốt này thật sự giá trị liên thành, hắn xem như vì Liệp Ưng Thương Đội lập công.

Một mặt khác, La Chinh từ trong hẻm nhỏ đi tới, trên mặt mang nụ cười thản nhiên.

Hắn sớm đoán được Liệp Ưng Thương Đội phải làm như vậy.

Khối kia màu đen Hoang Cốt là La Chinh ngụy tạo.

Hoang Thần Chi Lực là một loại vô cùng tinh khiết lực lượng, truyền thừa tại ít hài cốt này lúc còn sống chủ nhân, lại đã trải qua vô số năm lắng đọng mà tới. /~ nửa ♣ phù * sinh: * vô đạn song? @++

Lực lượng này dễ dàng hấp thu, cũng hết sức dễ dàng bị ảnh hưởng!

Tại thép ròng bộ lạc thời điểm, La Chinh liền đem Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý rót vào trong một khối Hoang Cốt, lại để cho khối Hoang Cốt này tản mát ra đặc biệt khí thế, sau đó lại đem Hoang Cốt này mặt ngoài bôi hắc, một khối đặc biệt ‘Hoang Cốt’ liền chế tạo ra.

Đương nhiên, này cũng không phải cái gì Huyết Mạch Hoang Cốt...

Đem Liệp Ưng Thương Đội qua loa sau khi đi qua, La Chinh liền có thể sử dụng Liệp Ưng Thương Đội cốt bài tiến về trước Bán Đấu Giá tiến hành đấu giá.

Mà Bán Đấu Giá vì bảo hộ tất cả đại Thương đội, cũng chọn dùng không ký tên chế độ, bọn hắn chỉ biết là là thương đội nào tiến hành đấu giá, căn bản không quản cụ thể là ai tới đấu giá!

Như vậy thì có thể bảo đảm an toàn của mình, cũng có thể bảo đảm khối kia Huyết Mạch Hoang Cốt của Linh Sát Lang Thần có thể thuận lợi bán đấu giá ra.

Trong cái thế giới này, La Chinh vô thân vô cố, hết thảy cũng chỉ có thể cẩn thận, cũng may mắn Tiểu Vân giúp hắn bày mưu tính kế, nếu không khối Huyết Mạch Hoang Cốt này ra tay đều là một đại vấn đề.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx