sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2127

Chương 2,127 Phách Mại Hội (Cầu chia sẻ)

Huyết Mạch Hoang Cốt là chú ý truyền thừa.

Hỗn Độn dưới đáy những cái kia khổng lồ khó có thể tưởng tượng Cốt Tháp, cơ hồ đều bị có được huyết mạch gia tộc sở chiếm cứ.

Những thứ này đại thế lực ngược lại lại bá chiếm mảng lớn mảng lớn Vạn Cổ Hoang Nguyên, không trong thời gian mấy năm, bọn hắn tích lũy Hoang Cốt số lượng là người bình thường không cách nào tưởng tượng.

Nhưng đối với những thứ này có được huyết mạch gia tộc mà nói, bình thường Hoang Cốt đã không vừa mắt bọn hắn rồi, bọn hắn cần chính là nhà mình huyết mạch Hoang Cốt, cho nên thường thường biểu hiện tài đại khí thô, cam lòng hao phí giá tiền rất lớn đi mua sắm.

Trọng yếu hơn chính là, La Chinh khối Hoang Cốt này đầu cũng không nhỏ!

“Trong khối Hoang Cốt này chất chứa máu gì mạch!” Trong đó một người trung niên hỏi.

La Chinh sắc mặt bình tĩnh, chỉ nói: “Ngươi có thể tự mình nhìn.”

Người trung niên kia bỗng nhiên đứng dậy, vừa sải bước đến La Chinh trước mặt, ánh mắt ngưng tụ tại Huyết Mạch Hoang Cốt này phía trên.

Chỉ thấy hắn ngón tay gảy liên tục, tại Hoang Cốt này mặt ngoài phát ra liên tiếp gõ đánh thanh âm.

Chỉ chốc lát sau, một cỗ huyết sắc Hoang Thần Chi Lực liền xuất hiện...

“Hắn tinh luyện Hoang Thần Chi Lực thủ pháp, cùng Tiểu Vân lại bất đồng,” La Chinh nghĩ thầm.

Tiểu Vân vận dụng là lịch tuyền pháp, không biết người này vận dụng vậy là cái gì thủ pháp, nhưng hiệu quả luôn không sai biệt lắm.

Cái kia cỗ huyết sắc Hoang Thần Chi Lực chậm rãi dật tán ra, không ngừng mà xoay quanh phía dưới, biến thành một con sói hình dạng.

Ba người trung niên kia chứng kiến nho nhỏ này Huyết Lang, ngay ngắn hướng kêu thành tiếng.

“Linh Sát Lang Thần!”

“Quả nhiên là!”

“Thật sự là đúng dịp! Ha ha!”

Ba vị người trung niên trên mặt lộ ra vẻ hưng phấn.

Lời này La Chinh nghe không rõ, trực tiếp hỏi: “Cái gì đúng dịp?”

“Bắc nghiêng trong Cốt Tháp Huyết Lang gia tộc đang tại bốn phía cầu mua Huyết Mạch Hoang Cốt của Linh Sát Lang Thần, rất Huyết Mạch Hoang Cốt của gần Linh Sát Lang Thần giá tiền thế nhưng là tăng vọt!” Người trung niên nói ra.

Huyết Mạch Hoang Cốt số lượng vốn lại ít, rất nhiều người móc ra về sau, đều là trân tàng trong tay, tìm được cơ hội thích hợp mới ra tay.

Như trong Huyết Lang gia tộc có chút trưởng bối cùng cường giả tưởng muốn trùng kích bình cảnh, chỉ cần muốn trắng trợn mua sắm nhà mình Huyết Mạch Hoang Cốt, lúc này Huyết Mạch Hoang Cốt thường thường có thể bán xuất ra nhiều tiền.

“Thì ra là thế,” La Chinh khẽ gật đầu.

Kỳ thật trong lòng La Chinh mơ hồ vẫn còn có chút lo lắng.

Tiểu Vân cảnh cáo La Chinh, Liệp Ưng Thương Đội kia nếu là chứng kiến khối Huyết Mạch Hoang Cốt này, sợ rằng sẽ sát nhân đoạt bảo.

Nhưng Sa Tâm Thành Bán Đấu Giá tức thì không lại...

Hiện tại La Chinh trên mặt nổi thực lực, thì không cách nào giữ được khối Huyết Mạch Hoang Cốt này đấy, nếu như đối phương thật muốn cướp đoạt làm sao bây giờ?

Rất nhanh La Chinh phát hiện mình quá lo lắng, ba người trung niên này rất nhiệt tâm giúp đỡ La Chinh bắt đầu đánh giá giá quy định rồi.

Một khối Huyết Mạch Hoang Cốt tuy có giá trị không nhỏ, có thể phòng đấu giá này một phần của trong Cốt Tháp đại thế lực, như vậy Huyết Mạch Hoang Cốt còn chưa đủ để để cho hắn đám mạo hiểm nện chiêu bài nhà mình nguy hiểm đến cướp đoạt.

“Nếu là bình thường, một khối Hoang Cốt của Linh Sát Lang Thần, có thể đổi được năm mười khối thông thường Huyết Mạch Hoang Cốt,” trung niên nam nhân nói ra, hắn này lý thuyết “một khối” ước chừng là lớn chừng quả đấm một khối, xem như Hoang Cốt tiêu chuẩn đơn vị, “nhưng bây giờ bởi vì Huyết Lang gia tộc nguyên nhân, phỏng đoán có thể đổi được sáu mươi lăm khối trở lên!”

La Chinh khối Huyết Mạch Hoang Cốt này một cái cao hơn người, hiện lên hình tam giác, bọn hắn đo đạc thoáng một phát, mới lên tiếng: “Ngươi khối Huyết Sắc Hoang Cốt này, đại khái có thể hóa giải thành hai trăm khối lớn chừng quả đấm Hoang Cốt, giá quy định ta có thể giúp ngươi định là một vạn hai nghìn khối Hoang Cốt, như thế nào?”

“Một vạn hai ngàn khối!” Lông mày của La Chinh có chút giơ lên.

Dựa theo Tiểu Vân từng nói, La Chinh đã từng đại khái đã tính toán một chút, không sai biệt lắm chính là trên vạn khối Hoang Cốt, không nghĩ tới người trung niên này định giá cao hơn chính mình.

Không nghĩ tới người trung niên này tiếp tục nói: “Đây chỉ là giá quy định mà thôi, Bán Đấu Giá cạnh tranh, sự tình gì cũng có thể phát sinh, cuối cùng giá sau cùng rất có thể xa xa không chỉ cái giá tiền này.”

La Chinh nhẹ gật đầu, lập tức lại hỏi: “Nếu như Huyết Mạch Hoang Cốt này chỉ có người của Huyết Lang gia tộc có thể tu luyện, vì sao những người khác sẽ cạnh tranh?”

Bị La Chinh hỏi lên như vậy, người đàn ông trung niên kia hơi sững sờ, đại khái là không nghĩ tới La Chinh bỗng nhiên toát ra như thế ngây thơ vấn đề.

Mặt khác một vị trung niên ngược lại là cười hắc hắc, “những người khác cạnh tranh đi, tự nhiên là vô ích, bản thân không có huyết mạch của Linh Sát Lang Thần, căn bản là không có cách hấp thu trong đó Hoang Cốt chi lực! Bất quá Huyết Lang gia tộc vì Hoang Cốt của Linh Sát Lang Thần, có thể là bất kể giá cao, bọn hắn nguyện ý hao phí giá tiền rất lớn thu mua, tự nhiên sẽ có người theo chân bọn họ việc buôn bán, những khâu này cũng không phải là ngươi có thể chấm mút!”

Đại Gia Tộc cùng Đại Gia Tộc ở giữa giao dịch, liên quan đến vấn đề rất nhiều.

Người bình thường đã tìm được Huyết Mạch Hoang Cốt, cũng chỉ có thể đem giao dịch ra ngoài, thông qua tầng tầng giao dịch, cuối cùng chảy về phía những đại gia tộc kia...

“Ta hiểu được,” La Chinh gật đầu.

Sau đó La Chinh đem Hoang Cốt này lưu tại trong phòng kế, đi theo cái kia trắng nõn nữ tử đã đi ra.

Lúc này thời điểm trắng nõn đàn bà thái độ đã khách khí rất nhiều, “bên này Bán Đấu Giá có thể vì ngươi an bài phòng nghỉ, ngươi có thể ở trong đó chờ đợi bán đấu giá kết quả, bất quá ngươi cũng có thể tham gia đấu giá.”

“Đấu giá?” La Chinh khẽ lắc đầu.

Trong tay hắn Hoang Cốt đã hấp thu xong hết rồi, ở đâu có Hoang Cốt đi mua đồ?

Ước chừng là nhìn ra tâm tư của La Chinh, trắng nõn nữ tử mỉm cười, “phòng đấu giá chúng ta có một quy củ, nếu là khối kia Huyết Mạch Hoang Cốt của Linh Sát Lang Thần đi đầu bán đấu giá ra, ngươi là có thể trực tiếp vận dụng cái kia bút Hoang Cốt đấy, chỉ cần sau khi sự việc xảy ra tính toán là được rồi.”

“Thì ra là thế,” La Chinh cười nhạt một tiếng, “đã như vậy, ta cũng muốn nhìn một chút trên Phách Mại Hội có thứ gì tốt.”

“Ta có thể vì ngươi an bài vị đưa,” trắng nõn nữ tử mỉm cười nói.

Không lâu sau, La Chinh liền tiến nhập một cái trong phòng khách rộng rãi.

Ước chừng là thời gian còn sớm, người trong đại sảnh cũng không nhiều, La Chinh tìm một xó xỉnh chỗ ngồi xuống đến, lập tức nhắm mắt lại chờ đợi Phách Mại Hội bắt đầu.

Nửa canh giờ trôi qua, liên tiếp liền có người tiến vào trong đại sảnh rồi.

Có thể tiến vào nơi đây tham gia bán đấu giá, hơn phân nửa là trong Sa Tâm Thành nhân vật có mặt mũi, thực lực cũng so với bình thường Hoang Thần lợi hại không ít.

La Chinh ánh mắt lặng yên quét xuống một cái, liền lưu ý đến sáu, bảy người tản mát ra cường đại Hoang Thần Chi Lực, thực lực của những người này so với hắn tại trên Vạn Cổ Hoang Nguyên đụng phải bốn người kia còn mạnh hơn rất nhiều! Quyển sách say nhanh đổi mới Baidu Search { nửa } [ ^ phù ^}{^ sinh ]

Thời gian dần qua phòng khách này cũng náo nhiệt lên, những người này ở đây chờ đợi ngoài, đã ở bàn luận viển vông, mà La Chinh tức thì vểnh tai lắng nghe.

“Tháng này Phách Mại Hội, nghe nói muốn đấu giá mấy cái đại vật!”

“Cốt Tháp lại có động tĩnh, nghe nói Thiên Tâm Cốt Tháp cùng Nguyệt Lan Cốt Tháp lại có giao chiến!”

“Mỗi lần đêm trước đại chiến, Hoang Cốt giá cả đều tăng vọt, đáng thương chúng ta những người này rồi...”

Thiên Tâm Cốt Tháp, Nguyệt Lan Cốt Tháp...

Trong thế giới này đại thế lực, giữa hai bên cũng có chiến tranh sao? Xem ra tựa hồ còn rất nhiều lần, La Chinh nghĩ ngợi.

Đúng vào lúc này, một tên thân mặc cẩm y, tóc tai bù xù ông lão từ đại sảnh một bên đi tới, đứng ở trên đài, ánh mắt có chút quét xuống một cái liền nói: “Hoan nghênh chư vị quang lâm Sa Tâm Thành một tháng một lần Phách Mại Hội.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx