sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2141

Đệ 2, 141 chương âm mưu (Cầu chia sẻ)

Trừng Úy liền đang suy tư thời khắc, ngay phía trước bỗng nhiên bay phi ra một điểm đen nho nhỏ.

Điểm đen kia nhanh chóng tiến gần đồng thời, thân hình cũng nhanh chóng khuếch trương, chờ cho đối phương tới gần thời khắc, thân hình cũng hóa thành hơn nghìn trượng lớn nhỏ cự nhân!

Này cự nhân Hoang Thần Chi Lực tinh thuần vô cùng, bên ngoài thân càng là lóe ra hào quang màu vàng kim nhạt!

“Hiên Viên hoang thể!”

Chứng kiến này không ngừng tiến gần cự nhân, Trừng Úy trên mặt toát ra vẻ cảnh giác, một cái tay cầm lấy Trúc Kiếm, thân thể hơi nghiêng về phía trước, làm ra tư thế đề phòng.

Hoang Thần của Hiên Viên Nhất Tộc huyết mạch kích phát về sau, bên ngoài thân liền sẽ hiện ra tầng một màu vàng nhạt.

Người đến nhất định có được Hiên Viên Nhất Tộc huyết mạch.

“Tám Hoang Thần trong khoảnh khắc bị ngươi đồ diệt sạch sẽ, Xi Vưu tộc tân tấn thiên tài Trừng Úy, thật sự là danh bất hư truyền!” Hiên Viên tộc người nọ cười to nói.

Trừng Úy nhàn nhạt nhìn đối phương, lạnh rên một tiếng, “nếu là ngươi nếu muốn cùng ta ước chiến, Trừng Úy ta tự nhiên phụng bồi, không biết phái những tiểu lâu la này xuất mã là có ý gì?”

Người nọ cười hắc hắc, “chẳng qua là để cho ngươi nóng người mà thôi, nếu như thả ngươi vào được, đương nhiên sẽ không tha ngươi sẽ rời đi cái mảnh này Vạn Cổ Hoang Nguyên!”

“Có ý tứ gì?” Trừng Úy sắc mặt khẽ biến thành hơi trầm xuống một cái.

Đừng nhìn Xi Vưu Nhất Tộc cùng Hiên Viên Nhất Tộc tại trên Vạn Cổ Hoang Nguyên này tranh lợi hại.

Có thể chết tuyệt đại đa số đều là những cái kia đào móc Hoang Cốt người ngoại tộc, vô luận nhận lấy Chuẩn Nhập Lệnh của Xi Vưu tộc, hay vẫn là nhận lấy Chuẩn Nhập Lệnh của Hiên Viên tộc, cuối cùng đều làm cho đối phương Hạch Tâm Tử Đệ đồ sát, trở thành những cái kia Hạch Tâm Tử Đệ lịch luyện pháo hôi mà thôi...

Mà song phương Hạch Tâm Tử Đệ chính thức giao thủ số lần cũng không nhiều, thậm chí song phương sẽ cố tình tránh đi, tránh cho phát sinh xung đột quá lớn.

Cuối cùng hai tộc Hạch Tâm Tử Đệ đều là tiêu hao số lượng không ít Huyết Mạch Hoang Cốt bồi dưỡng, chết mất một cái đều tổn thất không nhỏ.

Hiện tại Trừng Úy chợt nghe đối phương lời này, trong lòng lập tức bay lên một đạo dự cảm bất tường.

Hiên Viên tộc người kia lớn chừng cho rằng Trừng Úy không sống được, cười hắc hắc nói: “Rất đơn giản a, chỗ này Thiên Nam Cốt Tháp tranh giành lâu như vậy, là thời điểm lại để cho Hiên Viên Nhất Tộc chúng ta vào ở!”

“Giết ta, các ngươi có thể vào ở trong đó? Có phải hay không nghĩ quá đơn giản rồi hả?” Trừng Úy cười lạnh nói.

Cái thế giới này cạnh tranh quá kịch liệt.

Dựa theo Huyết Mạch Truyền Thừa Bảng theo số lần xuống, tất cả đại tộc đều có cường giả tọa trấn trong đó.

Hiên Viên cùng Xi Vưu hai tộc đều là bài danh mấy hai mấy ba đại tộc, nhưng tại bọn họ phía trên còn có Nữ Oa Nhất Tộc, trừ lần đó ra còn có mặt khác đại tộc...

Nếu là Hiên Viên tộc cùng Xi Vưu tộc thật sự vì một tòa Thiên Nam Cốt Tháp liều đích ngươi chết ta sống, cuối cùng hậu quả chính là ngao cò đánh nhau ngư ông đắc lợi, mặt khác đại tộc chỉ sợ cũng sẽ thừa lúc vắng mà vào, đây là hai đại tộc cũng không muốn thấy.

Cho nên hai đại tộc đều khó có khả năng vì một tòa Thiên Nam Cốt Tháp tranh ngươi chết ta sống.

Giết một Trừng Úy hắn, Hiên Viên tộc cũng không khả năng vào ở Thiên Nam Cốt Tháp.

“Đương nhiên là có thể,” Hiên Viên tộc người kia cười nói: “Chỉ muốn đem Xi Vưu tộc các ngươi trẻ tuổi Hạch Tâm Tử Đệ tiêu diệt mấy cái như vậy, Thiên Nam Cốt Tháp này chúng ta tự nhiên năng thắng trở về, ha ha ha...”

“Có ý tứ gì?” Trừng Úy sắc mặt khẽ biến thành hơi trầm xuống một cái.

“Dù cho ngươi quý vi Xi Vưu tộc đệ tử, chỉ sợ còn không biết, Hiên Viên tộc chúng ta cùng Xi Vưu tộc các ngươi đã lập thành đổ ước, dùng Trung vị Hoang Thần làm hạn định, tại dưới Thiên Nam Cốt Tháp phương đánh lôi đài, người thắng liền có thể vào trú Thiên Nam Cốt Tháp!” Hiên Viên tộc người nọ thản nhiên nói: “Nghe nói một phương có thể phái năm người, bất quá Xi Vưu tộc trẻ tuổi ở bên trong, xếp hạng thứ hai Vệ Hạ, xếp hạng thứ bốn Phong Long, chỉ sợ đều là mất mạng tham gia! Hiện tại xếp hạng thứ ba Trừng Úy, phỏng đoán mất mạng tham gia, ha ha ha ha!”

Ở trong tiếng cười điên dại, xa xa lại có hai cái chấm đen nổ bắn ra mà tới.

Này hai cái chấm đen thân hình nhanh chóng tăng vọt, cũng hóa thành hơn nghìn trượng lớn nhỏ hai Hoang Thần, bên ngoài thân đồng dạng lóe ra kim quang, lại là hai vị Hiên Viên tộc người!

Nghe được lời của người nọ, trong tâm của Trừng Úy đã cuốn lên sóng to gió lớn, hắn nhìn chằm chằm đối phương hỏi “các ngươi giết Phong Long cùng Vệ Hạ?”

Xi Vưu tộc trẻ tuổi ở bên trong, có thiên phú nhất đúng là năm người thứ tự là Mão Tuyết, Vệ Hạ, Trừng Úy, Phong Long cùng Đồ Bạch.

Trong đó Vệ Hạ quan hệ với Trừng Úy mật thiết nhất, bọn hắn thường xuyên ở mảnh này trong Vạn Cổ Hoang Nguyên rèn luyện...

Nghe ý tứ của người nọ, Vệ Hạ đúng là chịu khổ đối phương độc thủ, cái này để cho Trừng Úy như thế nào không kinh hãi?

Mà Trừng Úy cũng nghe rõ ý của đối phương, chính là Xi Vưu tộc cùng Hiên Viên tộc mới vừa làm ra ước định, mà ở ký kết ước định đồng thời, Hiên Viên tộc liền làm ra hành động, dùng tốc độ nhanh nhất đem trẻ tuổi trước trong năm người hai người gạt bỏ.

Hiên Viên tộc đánh cho một cái thời gian chênh lệch, bởi như vậy, liền cực lớn suy yếu Xi Vưu tộc tinh nhuệ chiến lực, Hiên Viên tộc hy vọng chiến thắng tăng nhiều!

Vệ Hạ chết rồi, Phong Long chết rồi, hiện tại đến phiên mình rồi...

“Thật là ác độc tâm tư,” Trừng Úy suy nghĩ minh bạch một điểm này về sau, ý niệm duy nhất chính là “trốn”!

“Vù vù...”

Hắn to lớn thân hình thay đổi phía dưới, hướng phía Vạn Cổ Hoang Nguyên một mặt khác bắn tới.

Hiên Viên tộc người nọ trên mặt lộ ra một nụ cười lạnh lùng, “nếu đã tới, thì không thể để cho ngươi đào tẩu.”

Dứt lời, ba người cũng hướng phía Trừng Úy mau chóng đuổi theo.

...

...

La Chinh tự nhiên không biết trong Vạn Cổ Hoang Nguyên phát sinh những sự tình này.

Hắn vẫn còn hết sức chuyên chú đào xới Hoang Cốt...

Mấy cái canh giờ, hắn đã tích lũy hơn ba vạn khối Hoang Cốt.

Dựa theo hiệu suất như vậy, một tháng tiến vào Vạn Cổ Hoang Nguyên mấy lần, sợ là có thể tính gộp lại mấy chục vạn khối Hoang Cốt.

Cũng khó trách những người này nguyện ý mạo hiểm mạo hiểm tiến vào nơi đây, như vậy thu thập Hoang Cốt hiệu suất cao vô số lần, chỉ là đem hơn ba vạn khối Hoang Cốt này hấp thu hết, chỉ sợ cũng có thể để cho hắn hóa thân cao trăm trượng lớn nhỏ.

Nếu như tiếp tục một tháng như thế nào?

“Ừ?”

Làm La Chinh lại một lần nữa phóng thích thần niệm thời khắc, hắn đã nhận ra một tia khác thường, trái tim cũng hơi hơi máy động.

Hắn rõ ràng cảm nhận được dưới đất một khối Hoang Cốt tản mát ra đặc thù lực lượng.

“Là Huyết Mạch Hoang Cốt!”

La Chinh được chứng kiến một lần Huyết Mạch Hoang Cốt, cũng biết Đạo Bất Đồng Huyết Mạch Hoang Cốt tản ra khí tức mỗi người không giống nhau.

“Vèo!”

Thân hình hắn chợt lóe lên, liền hướng phía phía dưới đào xới.

Khối Huyết Mạch Hoang Cốt này cũng không có tiềm giấu ở quá sâu địa phương, chẳng qua là dưới mặt đất khoảng hai trượng.

La Chinh thận trọng đem những hài cốt kia gạt ra về sau, liền từ trong hài cốt kéo ra khỏi một khối màu nâu Hoang Cốt...

“Khối Hoang Cốt này khí tức...”

Làm La Chinh va chạm vào khối Hoang Cốt này lập tức, hắn liền cảm nhận được một cỗ hết sức cảm giác thân thiết.

“Chẳng lẽ trong Hoang Cốt này ẩn chứa Xi Vưu Huyết Mạch Hoang Cốt?” Trong lòng La Chinh có chút kích động.

La Chinh bản thân có được Xi Vưu Huyết Mạch, nhưng trên thế giới này Huyết Mạch Hoang Cốt quá ít, trước đây La Chinh đào móc đến một khối Huyết Mạch Hoang Cốt về sau, cũng không có đụng phải khối thứ hai, chớ nói chi là hay vẫn là Xi Vưu Huyết Mạch Hoang Cốt.

Kích động ngoài, La Chinh duỗi tay tại khối Hoang Cốt này mặt ngoài nhẹ nhàng kích thích, lại phụ tá thần niệm đem bên trong Hoang Thần Chi Lực vẽ ra một đám.

“Bá...”

Một ít sợi màu nâu Hoang Thần Chi Lực lặng yên hóa hình, dần dần ngưng tụ thành ba đầu sáu tay hình dạng.

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx