sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2152

Chương 2,152 Lưu Phóng Giả (Cầu chia sẻ)

Đại trưởng lão bản thân thấy một màn như vậy, cũng có chút ngây dại.

Những người khác đối với Tịnh Huyết Nghi Thức không là rất biết, chỉ biết là khối ngọc thạch này có thể khảo thí ra Huyết Mạch Thuần Độ, nhưng lại không biết nguyên lý trong đó.

Nhưng Đại trưởng lão nhưng là hiểu, bởi vì này ngọc thạch là phụ thân của nàng ban cho cho nàng.

Khối Minh Huyết Thạch này chất liệu thập phần yếu ớt, nhưng nó có thể kích phát ra trong huyết mạch lực lượng, nếu là giấu ở trong huyết mạch lực lượng càng là cường đại, có thể thúc giục nó biến sắc.

Minh Huyết Thạch không chỉ có có thể nghiệm Xi Vưu tộc huyết mạch, những chủng tộc khác huyết mạch giống nhau có thể nghiệm đi ra, có thể bày ra pháp trận bất đồng, biến ảo màu sắc cũng là bất đồng.

Đại trưởng lão bản thân là bát phẩm trên huyết mạch, cũng chính là chuẩn cửu phẩm huyết mạch, đã từng nàng đem máu của chính mình nhỏ tại trên Minh Huyết Thạch, Minh Huyết Thạch hiện lên ra một mảnh đỏ thẫm!

Đó là bởi vì nàng là phụ thân truyền nhân đời thứ nhất, Huyết Mạch Thuần Độ hoàn toàn không phải kia Xi Vưu tộc nhân hắn có thể so sánh được!

Hiện tại Minh Huyết Thạch màu sắc đã hóa thành đỏ thẫm, thế nhưng là rách nát rồi, điều này đại biểu cái gì?

“La Chinh, ngươi ở lại chỗ này, ta đi một lát sẽ trở lại,” Đại trưởng lão nhìn hắn một cái thật sâu, thò tay hướng phía cái kia vỡ thành từng cục Minh Huyết Thạch nhẹ nhàng phất một cái, tất cả Minh Huyết Thạch mảnh vỡ lập tức nhét vào trong tay nàng.

“Vèo!”

Cô ấy là mềm mại vòng eo nhẹ nhàng uốn éo, hóa thành một đạo bạch quang hướng phía xa xa bỏ chạy.

Lúc này thời điểm trong quảng trường lại lần nữa vang lên một hồi xì xào bàn tán...

Ít Xi Vưu tộc nhân này cũng không ngốc, bọn hắn tự nhiên thấy rõ La Chinh chỗ đặc thù, thậm chí có không ít người còn tâm thần bất định bất an nhìn lấy La Chinh.

“Tiểu tử ngươi, làm sao làm được, vậy mà có thể đem Minh Huyết Thạch làm cho nát!” Điêu Viễn ha ha cười nói.

Không nói trước Minh Huyết Thạch nghiền nát, vừa rồi Minh Huyết Thạch biến ảo màu sắc đủ để xếp vào cửu phẩm hàng ngũ.

Muốn biết nhiều như vậy năm qua Xi Vưu tộc có thể đứng hàng cửu phẩm, tính cả Đại trưởng lão cũng chỉ có chính là hai người mà thôi!

“Ta cũng không biết,” La Chinh cũng là mặt đầy buồn bực.

Đại trưởng lão tại trong hang động này xuyên qua một hồi, lại trốn vào một cái hẹp động nhỏ huyệt bảy ngoặt tám lượn quanh, chỉ chốc lát sau liền đi tới một cái ngọc bích trước mặt.

Nàng đứng vững về sau, nhẹ giọng hô: “Cha.”

“Tử Ngọc, có chuyện gì?” Ngọc bích về sau truyền tới một thanh âm nhàn nhạt, thanh âm này tựa hồ dị thường mỏi mệt, nhưng ẩn chứa một cỗ trang nghiêm.

“Minh Huyết Thạch nát,” Tử Ngọc thản nhiên nói.

“Nát liền nát đi, Minh Huyết Thạch này chất liệu hết sức yếu ớt, hơi không cẩn thận thì sẽ bị đánh nát, dùng những năm này coi như là bình thường, ngày khác vi phụ lại vì ngươi tạo một khối,” thanh âm kia thản nhiên nói, cũng không có để ở trong lòng.

Nghe nói như thế, lông mày của Tử Ngọc khẽ nhíu một chút, tiếp tục nói: “Minh Huyết Thạch cũng không phải bị đánh nát đấy.”

“Ồ? Cái kia là như thế nào bể?” Thanh âm kia có chút kỳ quái hỏi.

“Hôm nay Điêu Viễn mang về một tên người ngoại tộc, Điêu Viễn nói vậy người ngoại tộc có được tộc của ta huyết mạch, cho nên ta đem Tịnh Huyết Nghi Thức nói trước, không nghĩ tới này người ngoại tộc thực trắc huyết mạch về sau, Minh Huyết Thạch màu sắc đỏ tươi, sau đó liền rách nát rồi...” Tử Ngọc đem trên Tịnh Huyết Nghi Thức chuyện phát sinh nói một lần.

“Minh Huyết Thạch là ở trên Tịnh Huyết Nghi Thức bể tan tành?” Thanh âm kia lập tức ngưng trọng vài phần, “một người ngoại tộc huyết mạch, có thể làm cho Minh Huyết Thạch nghiền nát!”

“Điều này nói rõ cái gì?” Tử Ngọc kỳ quái hỏi.

“Nói rõ tên kia huyết mạch xa xa không chỉ thập phẩm!” Trong thanh âm kia cảm giác mệt mỏi vô ảnh vô tung biến mất, thay vào đó thì là vẻ hưng phấn.

Tử Ngọc hay vẫn là mặt mũi tràn đầy không hiểu hỏi: “Không chỉ có thập phẩm? Cha, ngươi không phải đã nói, Xi Vưu tộc chúng ta huyết mạch tổng cộng chỉ có chín phẩm sao?”

“Ha ha, đối với đối với các ngươi mà nói đích xác chỉ có chín phẩm, trong thế giới này Xi Vưu tộc nhân cao nhất cũng chỉ có thể đạt tới cửu phẩm, bởi vì... Chúng ta bọn này Lưu Phóng Giả đám huyết mạch cũng không tính được nhiều tinh khiết,” trong thanh âm kia toát ra một tia vẻ bất đắc dĩ.

Huyết mạch là từ cha mẹ, tổ tông chỗ đó kế thừa mà tới.

Trong thế giới này tuyệt đại nhiều mấy Xi Vưu tộc nhân, đều là từ mấy vị Xi Vưu tộc Lưu Phóng Giả trên người kế thừa mà tới.

Phụ thân của Tử Ngọc liền là một gã đến từ chính Mẫu Thế Giới Lưu Phóng Giả, cho nên huyết mạch của Tử Ngọc liền xa xa so với kia Xi Vưu tộc nhân hắn tinh khiết nhiều!

Nhưng nếu là Tử Ngọc cùng hắn nữ nhi của Xi Vưu tộc nhân hắn, huyết mạch tức thì sẽ bị nhược hóa.

Tuy nói ngẫu nhiên cũng có cực kì cá biệt kỳ tích, đản sinh ra con huyết mạch có khả năng trội hơn Tử Ngọc, nhưng khả năng này thật sự là quá nhỏ...

“Ta ban cho khối Minh Huyết Thạch kia của ngươi, nhiều nhất chỉ có thể trắc ra thập phẩm huyết mạch, bởi vì thập phẩm đối với cho các ngươi mà nói, đã là dư xài rồi, không nghĩ tới có người vậy mà có thể làm cho khối Minh Huyết Thạch này vỡ vụn, ta muốn đi gặp Người đó,” thanh âm kia thản nhiên nói.

Lông mày của Tử Ngọc đột nhiên nhảy lên, “phụ thân muốn xuất quan?”

Ngọc bích đằng sau thanh âm trầm mặc một hồi, cười nhạt một tiếng: “Chúng ta những thứ này Lưu Phóng Giả, đều bị Hỗn Độn Cổ Thần nguyền rủa, cũng là trốn ở trong Cốt Tháp mới có thể bảo tồn một cái mạng, bế quan cũng bất quá là một cái lấy cớ mà thôi...”

“Oanh long long long long...”

Khối bích ngọc kia mặt ngoài không ngừng mà da bị nẻ, vết rạn lan truyền phía dưới, cả khối ngọc bích nhanh chóng sụp đổ xuống.

Từ ngọc bích sau liền xuất hiện một tên thân hình người trung niên gầy gò, người trung niên này hai mắt trầm tĩnh, chỉ là có một cỗ đậm đà vẻ mệt mỏi lái đi không được, mặt mày ở giữa cùng Tử Ngọc có chút giống nhau.

Chứng kiến phụ thân dung mạo, Tử Ngọc cũng ngây ngẩn cả người.

Vô số năm đến nay, Tử Ngọc chưa bao giờ thấy qua phụ thân dung mạo.

Từ khi nàng biết chuyện trở đi, nàng đã biết rõ phụ thân của chính mình tại khối ngọc này bích đằng sau.

Nhưng nàng vĩnh viễn chỉ có thể nghe được thanh âm của phụ thân, chưa từng thấy qua phụ thân một mặt, dù cho mẹ của nàng qua đời, phụ thân liền chưa từng ly khai qua đạo này ngọc bích.

Trong Cốt Tháp những thứ khác Lưu Phóng Giả cũng là như thế, bọn hắn đều đem chính mình bao ở ngọc bích bên trong, rất ít chưa từng mặt đường...

Đã từng có một lần, Xi Vưu tộc tao ngộ nguy cơ sinh tử thời điểm, trong Cốt Tháp một gã khác Lưu Phóng Giả từng rời đi ngọc bích, xuất thủ một lần.

Tử Ngọc nhớ rõ tên kia Lưu Phóng Giả triển lộ ra không thể tưởng tượng nổi lực lượng, trong nháy mắt liền đem mấy trăm Hiên Viên tộc người xoắn thành mảnh vụn, hóa giải Xi Vưu Nhất Tộc nguy cơ. Tẩu tác { nửa - / - phù = (. *) + sinh - Bách Luyện Thành Thần

Điều này nói rõ phụ thân cũng không phải là không thể ly khai này ngọc bích, chỉ là hắn không muốn mà thôi...

Đối với cái này trong lòng Tử Ngọc một mực có chút canh cánh trong lòng, cuối cùng đã lớn như vậy, nàng thậm chí ngay cả bộ dáng của cha cũng không biết.

Nàng vạn vạn không nghĩ đến phụ thân lại bởi vì La Chinh làm cho nát Minh Huyết Thạch, rời đi rồi ngọc bích!

Trong lúc nhất thời nàng sững sờ ngay tại chỗ, ngơ ngác nhìn cái khuôn mặt lạ lẫm này bàng.

Người trung niên trên mặt hiện ra nụ cười bất đắt dĩ, tiến lên khẽ vuốt Tử Ngọc tờ nào trắng nõn mà tràn ngập co dãn đôi má, thản nhiên nói: “Không phải là phụ thân không muốn rời đi ngọc bích, chúng ta thân là Lưu Phóng Giả, bao giờ cũng đều được Hỗn Độn Cổ Thần nguyền rủa dày vò, chỉ có thể tận lực co rúc ở trong không gian nhỏ hẹp này...”

“Ừ,” Tử Ngọc nháy mắt một cái, phụ thân dung mạo tuy rằng lạ lẫm, có thể thanh âm này nàng tức thì vô cùng quen thuộc.

Hắn dù sao cũng là phụ thân của chính mình, bị nhốt ở cái thế giới này cũng là bất đắc dĩ, rất nhanh Tử Ngọc liền bỗng nhiên rồi, sau đó nàng liền dẫn phụ thân đi gặp La Chinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx