sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2163

Chương 2,163 Nhục Thân Kiếp hàng lâm (Cầu chia sẻ)

La Chinh cũng không rõ ràng lắm nhục thể của chính mình có thể chứa bao nhiêu Hoang Thần Chi Lực, còn cần quán chú bao nhiêu Hoang Thần Chi Lực mới có thể nghênh đón Nhục Thân Kiếp.

Hoang Thần phân giai cũng vì Thượng, Trung, Hạ tam giai, đối ứng Chân Thần Thượng Trung Hạ tam giai.

Loại này phương pháp phân loại cũng là Lưu Phóng Giả đám chế tạo ra, nhưng thuộc về cũng không tính nghiêm cẩn, bởi vì đều là Hạ vị Hoang Thần, thực lực sai biệt phi thường lớn, như Tiểu Vân như vậy có thể hóa thân kích thước vài chục trượng thuộc về Hạ vị Hoang Thần, hóa thành ba bốn trăm trượng cao lớn như cũ là Hạ vị Hoang Thần...

Làm thân thể cao độ vượt qua tám trăm trượng thời điểm, tức thì sẽ bị định nghĩa là Trung vị Hoang Thần.

Nhưng Trung vị Hoang Thần liền tồn tại ngưỡng cửa, đến lúc đó sẽ đánh xuống cái Nhục Thân Kiếp thứ một, nếu như không có cách nào vượt qua Nhục Thân Kiếp, thân thể sẽ trực tiếp vỡ vụn, kết cục thê thảm.

“Nửa tháng, ta lại còn có thể thu nạp Hoang Thần Chi Lực!”

Tại nơi này thu hẹp nạp hoang trong động, La Chinh giãn ra một thoáng thân thể của chính mình, hắn có thể rõ ràng cảm nhận được bản thân biến hóa.

Một cỗ cổ cường đại đến khó có thể cưỡi lực lượng, trong người nhanh chóng lưu chuyển lên, nếu không phải nạp hoang trong động vị trí quá nhỏ, hắn thật đúng là tưởng kích phát Hoang Thần Chi Lực, nhìn xem tự mình tu luyện đến loại trình độ nào.

Tiến vào nạp hoang trước động, Điêu Viễn ngược lại là dặn dò qua La Chinh, ngàn vạn lần không nên lại tại hoang trong động kích phát Hoang Thần Chi Lực.

Nếu là tầm thường huyệt động, hóa thân cự nhân, còn có thể đem trọn cái huyệt động chèn sập, sẽ không phải chịu tổn thương gì, nhưng này nạp hoang động là do trong Cốt Tháp khe hở tự nhiên hình thành, lại lực lượng cường đại cũng đừng hòng khuếch trương chút nào.

Đã từng trong Xi Vưu tộc liền phát sinh qua như vậy bi kịch, một Hoang Thần tại nạp hoang trong động kích phát Hoang Thần Chi Lực, thân thể lập tức khuếch trương lớn hơn gấp trăm lần, cứng rắn đem chính mình “chèn chết” tại nạp hoang trong động.

Vừa suy nghĩ lấy, La Chinh một bên thu nạp tinh thuần Hoang Thần Chi Lực...

“Ồ?”

Cái kia màu vàng nhạt Hoang Thần Chi Lực, lại không cách nào hút vào trong cơ thể mình, tại nạp hoang động chung quanh chậm rãi bàn vòng quanh.

“Rốt cuộc bão hòa?” La Chinh dâng lên ý nghĩ này.

Bất quá nạp hoang ngoài động những người kia còn không biết rõ tình hình, như trước liên tục không ngừng đem Hoang Thần Chi Lực tưới tiêu tại nạp hoang trong động.

“Đủ rồi!”

Thanh âm của La Chinh truyền đưa ra nạp hoang ngoài động.

Nghe nói như thế, Vệ Thông mặt bên trên lập tức toát ra vẻ đại hỉ, “Đủ rồi, đủ rồi, không cần luyện hóa lại Hoang Cốt rồi!”

Tuy rằng Hoang Cốt của Xi Vưu tộc dự trữ không ít, có thể ít Hoang Cốt này không chỉ có muốn cung ứng cho Xi Vưu bổn tộc tộc nhân, còn có hạ hạt ba Đại Tông Môn cũng có không nhỏ nhu cầu.

Một người La Chinh liền tiêu hao mấy trăm vạn Hoang Cốt, là tộc nhân tầm thường hơn mấy chục lần, thậm chí cả hơn trăm lần!

Cho dù là Mão Tuyết thiên tài như vậy, nàng cũng chỉ thu nạp tám mươi vạn mai Hoang Cốt liền bão hòa, tại lúc trước đã bị cho rằng ra Xi Vưu tộc nhân vật một loại yêu nghiệt, hiện tại La Chinh một hơi thu nạp mấy trăm vạn Hoang Cốt, Vệ Thông bọn hắn đã không biết nên cầm con mắt gì đối đãi La Chinh.

“La Chinh huynh, ngươi mà lại trước tiên ở nạp hoang trong động không nên ra ngoài, ta đi thông tri Điêu Viễn trưởng lão!” Vệ Thông ở phía trên nói ra.

Thời gian một nén nhang về sau, Điêu Viễn chính là phi độn tới, từ nạp hoang động chóp đỉnh trong cái khe thăm dò xuống dưới xem La Chinh, nói nói, “lại đang nạp hoang trong động ngây người nửa tháng, tiểu tử ngươi khẩu vị thực lớn!”

La Chinh mỉm cười, chợt hỏi “bước tiếp theo như thế nào độ Nhục Thân Kiếp?”

“Hoang Thần Chi Lực bão hòa về sau, Nhục Thân Kiếp lập tức sẽ hàng lâm, ngươi mà lại đem Đại trưởng lão ban cho mai Hóa Kiếp đan này ăn hết,” nói xong Điêu Viễn liền ném đến một viên sáng trông suốt Đan Dược.

La Chinh thò tay mượn nhờ viên đan dược kia, không có gì do dự, liền đem nhét vào trong miệng.

Hóa Kiếp đan này là dùng để đối kháng Nhục Thân Kiếp sử dụng, cũng là trong tộc Lưu Phóng Giả đám luyện chế.

Thân thể càng là cường đại, Nhục Thân Kiếp cũng thì càng lợi hại, La Chinh thu nạp nhiều như vậy Hoang Thần Chi Lực, nghênh đón Nhục Thân Kiếp chắc hẳn cũng không tầm thường, trong Xi Vưu tộc tự nhiên có chu toàn cân nhắc.

Trong thế giới này tài nguyên thập phần thiếu thốn, luyện chế Hóa Kiếp đan cũng thập phần không dễ, trên Xi Vưu tộc trong vạn người bị ban cho Hóa Kiếp đan bất quá ba người mà thôi, La Chinh thì là người thứ bốn.

Làm La Chinh nuốt vào Hóa Kiếp đan về sau, vẻ này dược lực nhanh chóng tan ra, La Chinh liền cảm giác mình toàn thân bắt đầu co rút lại.

“Răng rắc, răng rắc...”

La Chinh cảm giác cốt cách của chính mình không ngừng mà đè ép, xung đột phía dưới phát ra quái dị tiếng vang.

Đè ép không chỉ là cốt cách, còn có Ngũ Tạng Lục Phủ, còn có như thép như sắt thép cứng rắn cơ bắp, thậm chí kinh mạch, thân thể của hắn đúng là không tự chủ được nhúc nhích.

“Đây là có chuyện gì...” La Chinh lông mày nhíu lại, mặc dù hắn cố hết sức chống cự lại vẻ này co rút lại chi lực, nhưng hai tay cùng bả vai nhịn không được run rẩy.

“Nhục Thân Kiếp đã bắt đầu,” trên mặt của Điêu Viễn hiện ra một vòng vẻ thận trọng.

Hắn đã ở nạp hoang động phía trên ngồi xếp bằng, cầm trong tay một cái màu vàng cẩm nang nhỏ nhẹ nhàng run lên, một khối khối Huyết Mạch Hoang Cốt từ cái này trong cẩm nang lăn ra.

Vệ Thông còn có những người khác ở bên cạnh chứng kiến Huyết Mạch Hoang Cốt này, trong mắt lộ ra vẻ hâm mộ.

Tầm thường Hoang Cốt đối với Xi Vưu tộc nhân mà nói, không tính là trân quý bao nhiêu không, cuối cùng Xi Vưu tộc chi trang bị mấy mảnh Vạn Cổ Hoang Nguyên, đào móc Hoang Cốt loại chuyện này căn bản không cần tộc nhân tự thân xuất mã.

Có thể Huyết Mạch Hoang Cốt tại trong thế giới này số lượng dự trữ quá ít, cho dù là tộc nhân phân phối tới tay số lượng cũng không nhiều.

“Tại độ Nhục Thân Kiếp thời điểm, ngươi muốn đem ít Hoang Thần Chi Lực này đều thu nạp, không được lãng phí mảy may!”

Điêu Viễn vừa nói, thò tay hướng Huyết Mạch Hoang Cốt nhẹ nhàng vồ một cái, từng sợi màu nâu Hoang Thần Chi Lực từ trong Huyết Mạch Hoang Cốt dật tán ra, lập tức cũng hướng phía nạp hoang trong động tưới tiêu mà đi.

“Tê tê tê...”

Giờ phút này La Chinh đã không cách nào nói chuyện, sắc mặt của hắn lạnh lùng, hàm răng “khanh khách” rung động, thân thể như là run cầm cập bình thường lay động.

“Độ Nhục Thân Kiếp thời điểm, thu nạp Huyết Mạch Hoang Cốt, là lớn nhất khảo nghiệm, tộc của ta đệ tử làm tưởng thưởng bình thường chỉ ban cho một phần Huyết Mạch Hoang Cốt, nhưng ngươi cần thập phần, Huyết Mạch Hoang Cốt càng nhiều, ngươi biến thành ra Xi Vưu hoang thể thì càng cường đại, nhưng... Nhục Thân Kiếp cũng sẽ càng phát ra khó khăn! Chuyện này đối với ngươi mà nói, cũng là một đạo chật vật khảo nghiệm,” Điêu Viễn lẩm bẩm nói. ㊣ Baidu Search: ㊣ Dực, nửa @ phù $ sinh \//㊣

Liền ánh mắt của Điêu Viễn đến xem, vị kia già nua chi nhân để cho La Chinh một hơi thu nạp thập phần Huyết Mạch Hoang Cốt, không khỏi nóng vội, nhưng già nua nhân thân vì trong Mẫu Thế Giới cường giả, ánh mắt tự nhiên không phải là Điêu Viễn có thể so sánh được, ngay cả như vậy, Điêu Viễn vẫn mơ hồ có chút lo âu.

“Ba!”

Tiếng nói của Điêu Viễn vừa vừa dứt, liền nghe được nạp hoang trong động truyền đến một đạo nổ tung thanh âm.

Ngực trái của La Chinh băng liệt, từ trái tim của hắn một bên xuất hiện một cái nửa thuớc dài miệng vết thương!

Dòng máu màu vàng óng từ trong cái khe tóe bắn ra, bắn tung tóe tại nạp hoang động trên vách động!

Bây giờ La Chinh đã không rảnh hấp thu trong Huyết Mạch Hoang Cốt Hoang Thần Chi Lực rồi, huống chi trong cơ thể hắn Hoang Thần Chi Lực đã bão hòa, nguyên bản phải là không cách nào nữa thu nạp càng nhiều nữa Hoang Thần Chi Lực.

Thế nhưng là Điêu Viễn thích để xuống Hoang Thần Chi Lực, tại thời khắc này phảng phất có tự chủ ý thức một dạng lại cưỡng ép theo La Chinh bộ ngực miệng vết thương chui vào!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx