sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2164

Chương 2,164 chôn sâu dưới mặt đất (Cầu chia sẻ)

Lúc trước La Chinh thu nạp qua một mai Huyết Mạch Hoang Cốt, để cho La Chinh cảm giác nhục thể của chính mình ở bên trong, tựa hồ có một thứ gì đó tưởng muốn nảy sinh ra vậy

Cả cái quá trình cũng không còn thống khổ gì.

Có thể đạo này màu nâu Hoang Thần Chi Lực từ trong vết thương chui vào, lập tức như là nung đỏ dao nhỏ cắt thịt một dạng truyền đến một đạo nóng bỏng xé rách cảm giác.

“Ây...”

La Chinh cắn chặc hàm răng, nhịn không được lạnh hừ lên.

Vô luận là Điêu Viễn, hay vẫn là tên kia già nua chi mọi người từng nhắc nhở qua chính mình, Nhục Thân Kiếp thống khổ khó có thể chịu được, mà La Chinh cũng đã làm xong đầy đủ chuẩn bị tâm lý.

Cuối cùng tới tương tự thống khổ hắn đã trải qua mấy lần, trong đó có một chút thống khổ căn bản không thể chịu đựng được, hắn đều rất đã tới.

Nhục Thân Kiếp nói đáng sợ như vậy, nhưng cuối cùng chẳng qua là thân thể tầng diện thống khổ mà thôi.

Có thể hiện tại hắn trải qua phía dưới mới phát hiện, thống khổ này tuy rằng phát sinh ở nhục thể của chính mình phía trên, nhưng thẳng chí linh hồn!

“Ba!”

Trên lưng La Chinh, lại nứt toác ra một vết thương, màu vàng máu tươi hóa thành một đạo máu tươi, đánh ở trên vách tường, đồng thời lại có càng nhiều Hoang Thần Chi Lực theo miệng vết thương nặn vào.

“Hí...”

Hắn cắn răng hít vào một hơi khí lạnh.

Theo thời gian một chút xíu trôi qua, La Chinh mặt ngoài thân thể văng tung tóe miệng vết thương cũng càng ngày càng nhiều.

Giờ phút này cả người hắn xem ra giống như là bị lăng đã muộn một dạng từ đầu đến chân, toàn thân đều hiện đầy từng miệng vết thương, lớn lên có một hai xích, ngắn thì có hai ba tấc, không có một cái nào hoàn hảo chỗ, mà trong Huyết Mạch Hoang Cốt Hoang Thần Chi Lực tức thì theo miệng vết thương liên tục không ngừng chui vào vào bên trong đó.

“Phần thứ hai Huyết Mạch Hoang Cốt...” Điêu Viễn lại lần nữa móc ra một cái màu vàng túi gấm, hơn mười người lớn chừng quả đấm màu nâu Hoang Cốt từ trong đó lăn xuống đi ra.

Hai trăm khối Huyết Mạch Hoang Cốt làm một phần, La Chinh thu nạp thập phần Huyết Mạch Hoang Cốt liền phải tiêu hao hai nghìn khối...

Mà bây giờ cả trong Xi Vưu tộc Huyết Mạch Hoang Cốt cũng chỉ có một vạn đến khối, nói cách khác một người La Chinh phải tiêu hao Xi Vưu tộc dự trữ một phần mười số lượng Huyết Mạch Hoang Cốt!

La Chinh bên ngoài thân cơ bắp văng tung tóe xong hết rồi, Nhục Thân Kiếp có một cái tạm thời dừng lại.

Hắn thoáng thở dài một hơi, tĩnh tọa bất động đứng nguyên tại chỗ, thân thể của hắn chỉ muốn khẽ nhúc nhích bắn ra thoáng một phát, toàn thân đều truyền đến đau đớn kịch liệt.

Bất quá lần này bình tĩnh vẻn vẹn gắn bó mấy hơi thở, đây bất quá là bão tố trước một lát yên lặng mà thôi.

“BA~!”

Rất nhanh, La Chinh cũng cảm giác được trước ngực truyền đến một đạo nổ tung thanh âm, một cây xương sườn vậy mà không có dấu hiệu nào đứt gãy...

Cốt cách của La Chinh tu luyện đến bây giờ trình độ này, so với Hồng Mông Chí Bảo đều chắc chắn.

Tầm thường Chân Thần căn bản không đủ để rung chuyển nhục thể của hắn, có thể Nhục Thân Kiếp này hàng lâm phía dưới, cứng rắn như vậy xương cốt của lại không hề có sức kháng cự, không ngừng mà co rút lại phía dưới, cứ như vậy đứt gãy...

“Răng rắc!”

Lại một đường nổ tung thanh âm truyền đến, lúc này đây gãy mất là xương đùi.

Cái kia nổ tung thanh âm càng ngày càng nhiều, càng ngày càng dày tụ tập, dường như pháo đồng dạng tại La Chinh trong cơ thể nổ bung, mỗi một lần cốt cách nổ thời khắc, chung quanh miệng vết thương lại sẽ phun ra một đạo huyết sương mù.

Mặc dù là tại Thần Vực, La Chinh cũng chưa từng bị như vậy thương nặng, Nhục Thân Kiếp này, có thể so với từ Quỷ Môn quan đi một lần, La Chinh hoài nghi mình có hay không chống đỡ được!

Theo bên trong thân thể của La Chinh xương cốt của bắt đầu đứt gãy, tự thân xương sống không cách nào chèo chống chính mình, nguyên bản ngồi xếp bằng La Chinh cũng mềm nhũn nằm trên mặt đất, xương cốt toàn thân đứt từng khúc phía dưới, hắn đã liền bò dậy khí lực đều không có.

Mà nguyên bản cưỡng ép chui vào La Chinh trong cơ thể Hoang Thần Chi Lực, không hoàn toàn mà chui vào La Chinh bể tan tành trong xương cốt, này lại lần nữa liên hồi La Chinh chịu đau đớn.

Nạp hoang động phía trên, Điêu Viễn mặc mặc mà chú ý đây hết thảy.

Nhục Thân Kiếp là một loại kiếp nạn, nhưng cũng là một cái cơ hội.

Nếu là nhịn không quá này cái kiếp nạn, thân thể sẽ hoàn toàn tan vỡ, thân vẫn đạo tiêu.

Nếu như là chịu đựng qua này cái kiếp nạn, tức thì sẽ đạt được tân sinh, cũng có thể có Xi Vưu Xi Vưu tộc hoang thể.

Hết thảy thì nhìn La Chinh chịu đựng không chịu đựng quá khứ!

“Nhục thể của ngươi quá cường hãn, khó trách muốn ban cho ngươi thập phần Huyết Mạch Hoang Cốt...” Điêu Viễn vừa nói, vừa đem phần thứ ba Huyết Mạch Hoang Cốt luyện hóa.

Nhục Thân Kiếp là một cái cách gọi, thân thể cường đại tới trình độ nhất định, liền sẽ tự động vỡ vụn một lần, từ ngoại đến nội, tổng cộng chia làm ngũ kiếp, liền vì nứt ra thịt kiếp, xương vỡ kiếp, [ chặt gân - stun ] kiếp, sôi máu kiếp cùng với tổn thương tủy kiếp, cái này là thân thể ngũ kiếp.

Quá trình này người ngoài thì không cách nào nhúng tay, bởi vì Nhục Thân Kiếp không hề giống là thiên kiếp như vậy thuộc về nhân tố bên ngoài bố trí.

Vừa rồi Điêu Viễn nghe được La Chinh trong cơ thể truyền đến cốt cách vỡ vụn thanh âm, thì biết rõ La Chinh đang tại độ tầng thứ hai kiếp nạn.

Nếu là đem núi thịt ngũ kiếp độ qua đi, cả người sẽ được cải tạo, giống như là tái tạo một lần, mà mới sinh ra trong thân thể, tức thì sáp nhập vào Huyết Mạch Hoang Cốt lực lượng, sẽ có Xi Vưu Xi Vưu Nhất Tộc hoang thể!

Tất cả cốt cảm tấc cản phía sau, La Chinh tê liệt trên mặt đất vẫn không nhúc nhích.

Khoảnh khắc, La Chinh kinh mạch trong cơ thể bắt đầu đứt gãy...

Loại trình độ này thống khổ, đã để cho La Chinh chết đi sống lại, hắn trừ bỏ bị động thừa nhận, cơ hồ không có mặt khác phản kháng thủ đoạn.

Mà đang ở La Chinh độ Nhục Thân Kiếp trong quá trình, hắn chưa từng chú ý tới, trong cơ thể mình tung tóe bắn ra những cái kia kim sắc huyết mạch, đúng là lặng yên sáp nhập vào nạp hoang động trong vách tường.

Này trong vách tường có thật nhiều mịn cốt văn, Xi Vưu tộc lợi dụng những thứ này cốt văn đạo chảy Hoang Thần Chi Lực.

Nhưng giờ phút này La Chinh màu vàng máu tươi theo cốt văn bắt đầu chậm rãi chảy xuống dưới, thấm vào này cốt cách trong thật nhỏ trong cái khe.

Nạp hoang động phía dưới, như cũ là Cốt Tháp một số, dòng máu màu vàng óng theo này thật nhỏ khe hở không ngừng mà hướng dưới Cốt Tháp phương tốc độ cao dòng nước chảy...

Mười trượng...

Trăm trượng...

Ngàn trượng...

Vạn trượng...

Trăm vạn trượng...

Đứng sững ở bên ngoài Cốt Tháp, đó là này cái xương thú một số mà thôi, dưới mặt đất ước chừng còn có một phần sáu chiều dài, ước là bốn trăm vạn trượng.

Những Kim Sắc Huyết Dịch kia của La Chinh chảy xuống dưới như thế trường khoảng cách xa về sau, liền sáp nhập vào sâu chôn dưới đất một đoạn trong hài cốt, này một đoạn hài cốt so với Cốt Tháp còn dài hơn gấp mấy lần, hài cốt này chính là Hỗn Độn Cổ Thần Xương Sống!

Hài cốt của Hỗn Độn Cổ Thần có một nửa sâu chôn dưới đất, lộ ở bên ngoài những Cốt Tháp kia, chính là nó trong lồng ngực từng đám cây cao ngất xương sườn!

“Tích tí tách...”

Cái kia dòng máu màu vàng óng giọt rơi vào Xương Sống nội bộ khoang trống ở bên trong, hội tụ thành lớn chừng bàn tay một khối huyết đoàn, này huyết đoàn dường như bất thình lình mở ra linh trí một dạng liền tại Xương Sống nội bộ trong không gian cổn động, bắt đầu không ngừng mà nhảy về phía trước nhảy, tốc độ cao tiến lên...

Phảng phất có một cỗ lực lượng đặc biệt, nhiếp lấy này đoàn dòng máu màu vàng óng tốc độ di động nhanh đến khó có thể tưởng tượng, mấy ngàn tỉ dặm lộ trình bất quá thời gian nửa nén hương liền vượt qua.

Khi này màu vàng huyết đoàn đến căn này Xương Sống phần cuối về sau, xông vào một cái đầu cực lớn cốt bên trong...

Sâu chôn dưới đất đầu lâu là như thế khổng lồ, dường như hé miệng, liền có thể đem Thần Vực một cái nuốt vào, này chính là cái kia tên xương sọ của Hỗn Độn Cổ Thần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx