sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2166

Chương 2,166 quyết định (Cầu chia sẻ)

Làm 9527 số Tiểu Quang Cầu sau khi phản ứng, nó lập tức biến đến mức dị thường hưng phấn.

“Xoát...”

Trong nháy mắt, nó lại lần nữa trở về đến Não Hải trung ương.

“Ô... Ô... Ô... N... G... Ô... Ô... Ô... N... G...”

9527 vây quanh vòng tròn ồn ào lên, đem huyên náo ý thức quán chú cho mỗi một Não Chủ.

Những cái kia rơi vào trạng thái ngủ say đám Não Chủ, rốt cuộc bất đắc dĩ tỉnh lại, có một ít Não Chủ còn đang oán trách.

“9527, ngươi đang cãi cái gì...”

“Không phải đã nói, các ngươi những tiểu tử này không thể đơn giản quấy rầy ta sao của chúng ta?”

“Chờ một chút! Đó là cái gì?”

Rốt cuộc có đầu não chú ý tới một đạo kia đinh ốc phát sinh biến hóa.

“Có người thông qua được, đoàn kia huyết dịch thông qua được,” 9527 vui sướng nói, nó dùng tốc độ cực cao vây quanh quầng sáng xoay tròn, đem ý thức của chính mình phản hồi cho mỗi một vị Não Chủ.

Ít đám Não Chủ này nhao nhao nhìn chăm chú lên một đạo kia màu xanh đinh ốc.

“Đây lại là thật sự?”

“Nguyên bản phải là không hề hy vọng, vậy mà thật sự...”

“Đây là người nào huyết dịch...”

Quầng sáng lên đám Não Chủ cũng sôi trào.

Nguyên bản thập phần trầm tĩnh Não Hải thế giới, trong nháy mắt này trở nên náo nhiệt, Não Hải trong vô số ý thức không ngừng mà lưu chuyển phía dưới, dần dần khôi phục năm xưa sức sống.

“Này đoàn huyết dịch là từ cây thứ sáu xương sườn trong thu thập được!” 9527 ong ong nói ra.

“Cây thứ sáu xương sườn, bị Xi Vưu tộc chiếm cứ, người này đến từ chính Xi Vưu tộc?”

“Quan sát người này!”

“Nhất định phải quan sát...”

...

...

Không có ai biết Địa Để Thế Giới ở bên trong, Hỗn Độn Cổ Thần Não Hải trong tồn tại suy nghĩ như vậy.

Nạp hoang động chỗ động khẩu, Điêu Viễn như trước thần sắc khẩn trương thăm dò xuống dưới này.

“La Chinh bây giờ là loại nào Nhục Thân Kiếp?”

Tử Ngọc Đại trưởng lão hàng lâm tại một bên, nàng nhìn xuống một cái mắt, giờ phút này La Chinh một không thể động đậy được bắn ra.

Điêu Viễn sau khi suy nghĩ một chút mới lên tiếng: “[ chặt gân - stun ] kiếp đã xong hết rồi, phỏng đoán xuống là Phí Huyết Kiếp.”

“Phóng ra mấy phần Huyết Mạch Hoang Cốt?” Tử Ngọc lại hỏi.

“Phần thứ năm,” Điêu Viễn sau khi trả lời, sau khi suy nghĩ một chút lập tức nói ra: “Đại trưởng lão, nếu không lúc này đây không cần dành cho như vậy nhiều Huyết Mạch Hoang Cốt, chờ cho vượt qua Nhục Thân Kiếp về sau, lại lần nữa thu nạp cũng có thể chậm rãi bổ sung tới.”

Điêu Viễn lo lắng La Chinh không pháp luật qua Nhục Thân Kiếp, hắn thân là người từng trải, rất rõ ràng Nhục Thân Kiếp có bao nhiêu thống khổ, mà ở độ Nhục Thân Kiếp thời điểm thu nạp Huyết Mạch Hoang Cốt càng nhiều, loại thống khổ này cũng sợ đã gia tăng gấp hai rồi.

Trán của Tử Ngọc hơi vi túc, nàng xem La Chinh lặng yên không tiếng động bộ dạng cũng có chút bận tâm, nhưng cuối cùng Tử Ngọc vẫn lắc đầu một cái.

“Bọn hắn chuyện quyết định, chúng ta hay vẫn là không nên tự tiện sửa đổi, La Chinh... Cuối cùng cùng chúng ta có sự bất đồng rất lớn,” Tử Ngọc nhàn nhạt nói.

Ngày đó trắc ra huyết mạch của La Chinh về sau, La Chinh vận dụng chân nguyên truyền âm cùng phụ thân đám người bọn họ câu thông cái gì.

Tử Ngọc tò mò, cũng vận dụng chân nguyên truyền âm hỏi thăm qua phụ thân phù hai.

Nhưng phụ thân cũng không có nói cho chính mình biết, chẳng qua là an ủi, nên biết thời điểm, nhất định sẽ để cho nàng biết.

Tử Ngọc minh bạch La Chinh hàng lâm, có lẽ sẽ mang đến cho Xi Vưu tộc trình độ nhất định cải biến, nàng không biết này cải biến sẽ là cái gì, nhưng trong nội tâm cuối cùng đã có chờ mong.

Đúng lúc này đợi, nạp hoang trong động bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng rên, lập tức thì có một đoàn sương mù từ nạp hoang trong động di tràn ra tới.

“Phí Huyết Kiếp rồi...”

Thân thể ngũ kiếp, hiện tại La Chinh vượt qua [ chặt gân - stun ] kiếp sau, cả người gân mạch đã đứt từng khúc, kế tiếp chính là đạo thứ bốn Nhục Thân Kiếp.

Trong cơ thể hắn sở hữu tất cả máu dịch thể dường như nước nấu sôi một dạng tại trong cơ thể của hắn không ngừng mà sôi trào!

Những cái kia huyết dịch sôi trào từ miệng vết thương của hắn trong chảy ra, liền hóa thành bốc hơi sương mù, hướng phía nạp hoang ngoài động phiêu tán mà đi.

Cơ mặt của La Chinh xé rách, đã liền đôi má cốt cũng đứt gãy, cho dù là vô cùng thống khổ, cũng không cách nào thông qua biểu tình trên mặt xem ra đến, hắn như là một cỗ thi thể bình thường nằm trên mặt đất, thống khổ lớn hơn nữa cũng không cách nào để cho hắn sinh ra kịch liệt phản ứng...

Nhưng loại này xâm nhập linh hồn thống khổ, không có chút nào suy giảm.

Hơn nữa bởi vì La Chinh cường đại linh hồn, cùng càng thêm cảm giác bén nhạy, càng là để cho hắn nếm được cái gì gọi là cực hạn tra tấn.

“Cổ Thần... Đều là vận dụng thủ đoạn như vậy tu luyện, khi đó mỗi một người đều phải tiếp nhận như thế tra tấn,” La Chinh tại Não Hải trong thở dài, như vậy trả giá quá lớn, hơn nữa hơi chút không chú ý, thân thể hoàn toàn nứt toác, thì sẽ tại chịu đủ tra tấn bên trong chết đi...

Dưới so sánh, hay vẫn là vận dụng “Đại thế giới tu luyện pháp” Được, ít nhất tất cả mạo hiểm đều tập trung trong đan điền, cũng xa còn lâu mới có được thống khổ như vậy.

“Xoẹt xẹt...”

Huyết dịch đang sôi trào phía dưới, nạp hoang động phía trên Điêu Viễn lại lần nữa quán chú từng đạo Hoang Thần Chi Lực.

Nhìn từ ngoài, bọn hắn cũng không biết La Chinh gặp nhiều phiền toái lớn, thống khổ lớn hơn nữa, nguy hiểm đi nữa tình trạng, cũng chỉ có một mình hắn đi đối mặt, đây cũng là Nhục Thân Kiếp chỗ đáng sợ.

“Vù vù...”

Vừa lúc đó, một đạo vô hình ý thức vượt qua vạn khoảng cách trăm triệu dặm, lặng yên hàng lâm tại trong Cốt Tháp.

Này một đạo vô hình ý thức đến từ chính sâu trong lòng đất, là trong đó một vị Não Chủ thả ra ý thức.

Cho dù là ý thức của Não Chủ, bởi vì khoảng cách thái quá mức xa xôi, cũng không cách nào điều tra quá mức cẩn thận, bất quá chúng lại có kia thủ đoạn của hắn.

Ý thức của Não Chủ này xác định “tiêu bản” phương vị về sau, rất nhanh thì trốn vào La Chinh chỗ ở nạp hoang trong động, ngay tại La Chinh chính đối diện, trên vách tường cốt khe hở phía trên ngưng ra một cái nho nhỏ hạt giống, hạt giống này chỉ có cây kim một kích cỡ, nhưng mà trong nháy mắt nhanh chóng khuếch trương, rất nhanh liền biến thành đậu nành một kích cỡ.

Làm nho nhỏ này đậu nành từ đó vỡ ra về sau, từ đậu nành trung ương xuất hiện một cái tiểu ánh mắt!

“Thấy được...”

“Chính là người này!”

“Hắn cũng không phải Lưu Phóng Giả, hơn nữa còn rất trẻ!”

Sâu trong lòng đất, Hỗn Độn Cổ Thần Não Hải trong thế giới, ít đám Não Chủ kia thông qua nho nhỏ này con mắt quan sát La Chinh.

“Hắn ở đây độ Nhục Thân Kiếp.”

“Cái thế giới này Hoang Thần, đều mơ tưởng độ Nhục Thân Kiếp, thế nhưng là đạo thứ ba chân lý sửa đổi về sau, dùng thân thể độ bờ bên kia đã là không thể nào...”

“Gia hỏa này dựa vào cái gì có thể thông qua kiểm tra đo lường?”

Đám Não Chủ thập phần nghi hoặc. ㊣ Baidu Search: ㊣ Dực, nửa @ phù $ sinh \//㊣

Đã từng nhiều như vậy ưu tú Lưu Phóng Giả, đều không thể thông qua kiểm tra đo lường, trước mắt người trẻ tuổi kia hẳn là trong Xi Vưu Nhất Tộc Lưu Phóng Giả hậu đại, dù cho huyết mạch phát sinh biến dị, cũng rất khó so với Lưu Phóng Giả đám càng thêm ưu tú.

Có thể là thông qua liền là thông qua, hiện tại đám Não Chủ chỉ có thể mật thiết quan sát, hy vọng có thể từ đó tìm được đáp án.

“Mọi người hãy nghe ta nói, ta có một cái đề nghị,” một vị Não Chủ ý tưởng đột phát rồi, ít đám Não Chủ này nắm trong tay suy nghĩ của Hỗn Độn Cổ Thần, bọn hắn cũng có hết sức thông tuệ tư duy, “dù sao hắn đã thông qua được kiểm tra đo lường, gia hỏa này nếu như tại độ Nhục Thân Kiếp, chúng ta cũng có thể mượn cơ hội này rót vào một ít Huyết Mạch chi Lực cho hắn như thế nào?”

Độ Nhục Thân Kiếp thời điểm, rót vào chất chứa huyết mạch Hoang Thần Chi Lực, nếu là thuận lợi độ kiếp, có thể nảy mầm Huyết Mạch Hoang Thể...

Đây là thông hành cách làm.

Hỗn Độn Cổ Thần so với Lưu Phóng Giả đám càng hiểu hơn một bộ này.

Nhưng mà... Huyết mạch của La Chinh cùng Hỗn Độn Cổ Thần cũng không giống nhau.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx