sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2170

Chương 2,170 xuất phát (Cầu chia sẻ)

Đại bộ phận tộc nhân Xi Vưu Hoang Thể, chỉ có thể hóa ra hai đầu bốn tay.

Nhưng Huyết Mạch Thuần Độ đạt ngũ phẩm trở lên người, tức thì có cơ hội hóa ra ba đầu sáu tay, chẳng qua là xác suất nhỏ nhất.

Hiện trong Xi Vưu tộc ngoại trừ Lưu Phóng Giả chi người bên ngoài, có được ba đầu sáu tay vẻn vẹn chỉ có năm sáu người mà thôi.

Hơn nữa ngoại trừ Đại trưởng lão là lần thứ nhất Nhục Thân Kiếp liền nảy mầm ba đầu sáu tay bên ngoài, những người khác lần thứ nhất Nhục Thân Kiếp lúc cũng chỉ là hai đầu bốn tay, lần thứ hai Nhục Thân Kiếp mới đạt được ba đầu sáu tay...

La Chinh Huyết Mạch Thuần Độ xa cao hơn nhiều tộc nhân tầm thường, dài Thành Trung vị Hoang Thần sau có được ba đầu sáu tay, cũng hoàn toàn trong dự liệu.

“Hai cái đầu lâu này trong Não Hải rỗng tuếch, cũng không có linh hồn tồn tại, hay vẫn là được khống tại linh hồn của chính mình...”

Lần thứ nhất hóa ra Xi Vưu Hoang Thể, La Chinh cũng có chút không thích ứng, cuối cùng trên thân chính mình thoáng cái nhiều hơn hai hai tay cùng hai cái đầu.

Lục Chích Thủ cánh tay khẽ nâng lên, hắn cúi đầu trong nháy mắt, ba cái đầu cũng đồng thời buông xuống.

Ba cặp mắt bao quát phía dưới, La Chinh có thể vật nhìn cũng nhiều hơn.

“Thú vị... Xem ra cần tốn một quãng thời gian thích ứng, Ừ? Đây là cái gì?”

Đúng vào lúc này, hắn phát hiện mình trong cơ thể mơ hồ còn có thứ gì muốn nảy sinh sinh ra.

Tại lồng ngực của hắn xương sườn Trung Ương Địa Đái, ẩn giấu một khối hình thoi mảnh xương, này mảnh xương cũng là lần này thoát thai hoán cốt sau mọc ra.

Trước đây La Chinh một mực để chú ý lực tại ba đầu sáu tay phía trên, hiện tại ngược lại là chú ý tới.

“Này mảnh xương là cái gì?”

Ý nghĩ của La Chinh tại đây mảnh xương trên đảo qua, không có phản ứng chút nào.

Suy nghĩ một hồi lâu, hắn cũng không còn phát hiện này mảnh xương chỗ đặc thù, chẳng lẽ hóa ra Xi Vưu Hoang Thể về sau, đều sẽ có được khối xương này mảnh?

Hắn tản mất Hoang Thần Chi Lực về sau, thân thể bắt đầu nhanh chóng thu nhỏ lại, lập tức bay xuống đã đến già nua chi nhân trước mặt.

“Cảm giác như thế nào?” Già nua chi nhân hỏi.

“Rất tốt,” La Chinh khẽ cười nói, “chính là Nhục Thân Kiếp quá trình quá thống khổ, chênh lệch điểm chết đi, hơn nữa Nhục Thân Kiếp này nói với các ngươi cũng có chút bất đồng, ngũ kiếp về sau... Vì cái gì lại làm lại một lần?”

Điêu Viễn đã đem độ kiếp chú ý sự hạng đều báo cho La Chinh biết, mà La Chinh cũng chiếu vào làm.

Lần thứ nhất thân thể ngũ kiếp hàng lâm, La Chinh rõ ràng cũng đã vượt qua được, không nghĩ tới lại bỗng nhiên bắt đầu lại, La Chinh căn bản không có chuẩn bị tâm lý.

Già nua chi nhân sắc mặt phức tạp nhìn La Chinh liếc mắt, sắc mặt phức tạp nói: “Nguyên lai ngươi còn không biết...”

La Chinh đích xác không biết mình gặp phải huyết tủy quán thể, “biết rõ cái gì?”

“Ngươi đang ở đây độ Nhục Thân Kiếp lúc, hẳn là sáp nhập vào kia huyết mạch của hắn,” già nua chi nhân giải thích nói.

“Kia huyết mạch của hắn?” La Chinh nhìn nhìn thân thể của chính mình, hắn đích xác không có phát giác khác thường nào, “giống như cũng không có thay đổi gì.”

Già nua chi nhân cũng dò xét từ trên xuống dưới La Chinh, cũng không nhìn ra như thế về sau.

Trong Nạp Hoang Động hoàn toàn chính xác còn có máu của Hỗn Độn Cổ Thần tủy, có thể cấy ghép Hỗn Độn Cổ Thần huyết mạch có dị thường gì, kịp thời già nua chi nhân kiến thức rộng rãi, hắn cũng phân biệt không được, huống chi đó vốn là cũng chỉ là già nua người suy đoán mà thôi.

“Ngươi mới vừa vượt qua Nhục Thân Kiếp, còn cần củng cố, việc này trước không đi tìm tòi nghiên cứu...”

Rất nhanh, La Chinh khởi tử hoàn sinh tin tức lại lần nữa truyền khắp cả Xi Vưu Nhất Tộc.

Những cái kia Lưu Phóng Giả đám cố nhiên là hết sức cao hứng, mà Tử Ngọc tức thì lại lần nữa an bài đám người Mão Tuyết chặt chẽ chiêng trống tu hành, chuẩn bị cùng Hiên Viên Nhất Tộc ước chiến.

Thời gian ba tháng này, La Chinh như trước không gián đoạn hút vào Hoang Thần Chi Lực.

Ngoại trừ tu luyện bên ngoài Hoang Thần, La Chinh cũng mật thiết chú ý Thể Nội Thế Giới...

Lúc trước mẫu thân đem số lượng đông đảo Linh Ô rót vào La Chinh Thể Nội Thế Giới ở bên trong, La Chinh dùng hết đại bộ phận Linh Ô, đem Cường Hóa Tự Thân Thần Cách.

Nhưng còn có tương đương số lượng Linh Ô lưu tồn.

Ít Linh Ô này như là con chuột một dạng sinh tồn ở La Chinh Thể Nội Thế Giới lòng đất.

Chỉ cần Linh Ô không tiếp xúc Hỗn Độn Chi Hải, chúng liền sẽ không bị hoá khí, ít Linh Ô này không ngừng mà phân liệt, sinh sôi nảy nở, số lượng đã ở ổn định gia tăng.

Thường cách một đoạn thời gian, La Chinh cũng sẽ đem ít Linh Ô này khu nhập Hỗn Độn Chi Hải, để cho nó hóa thành màu nâu sương mù, tiếp tục Cường Hóa Tự Thân Thần Cách, như vậy tuần hoàn qua lại, tu vi ngày ngày tăng cường.

Trong đoạn thời gian này, già nua chi nhân ngẫu nhiên cũng tới chỗ tu luyện thăm hỏi La Chinh, mỗi lần đều hỏi thăm thân thể của La Chinh có hay không biến hóa đặc thù.

La Chinh tự nhiên cảm thấy kinh ngạc, bất quá thân thể của hắn hoàn toàn chính xác không có gì biến hóa đặc thù.

Duy nhất hơi cảm thấy kỳ quái chính là, bộ ngực hắn cái viên này mảnh xương.

Làm La Chinh thu nạp Hoang Thần Chi Lực thời điểm, này cái nho nhỏ hình thoi mảnh xương, tổng có thể đem đại bộ phận Hoang Thần Chi Lực dẫn đạo quá khứ.

Nhưng La Chinh một phen nội thị phía dưới, này mảnh xương lại không có phản ứng chút nào, đối với chuyện nơi này La Chinh cũng không có miệt mài theo đuổi.

Thời gian ba tháng thoáng một cái đã qua...

Cốt Tháp ngay phía dưới, mấy trăm Xi Vưu tộc nhân nối đuôi nhau ra.

“Mão Tuyết, La Chinh, Trừng Úy, còn long, bích thanh, các ngươi năm người theo ta cùng chung tiến đến,” Tử Ngọc thản nhiên nói.

Mà trước mặt của Tử Ngọc có một chiếc to lớn cốt thuyền.

Trong thế giới này kia tài liệu của hắn đều dị thường hi hữu, duy chỉ có xương cốt cơ hồ là vô cùng vô tận đấy, mà những thứ này xương cốt đã trải qua vô số năm đều chưa từng mục nát, chất liệu cũng là thập phần chắc chắn, tự nhiên thích hợp dùng để chế tạo một ít gì đó, tỷ như chiếc này dài đến ngàn trượng thuyền lớn.

“Rốt cuộc chờ cho cái ngày này,” Mão Tuyết mỉm cười, thân hình nhẹ bồng đã rơi vào chiếc kia cốt trên thuyền.

Đám người La Chinh cùng Trừng Úy không nói hai lời, cũng nhảy lên cốt thuyền.

Ngoại trừ tham chiến năm người ra, mấy vị Trưởng lão của Xi Vưu tộc cũng cùng nhau đi tới.

Cốt Tháp của Xi Vưu tộc cũng không cần những trưởng lão này đi bảo vệ, cuối cùng trong Cốt Tháp đều có Lưu Phóng Giả đám tọa trấn, Kỳ Tha Chủng Tộc không có khả năng xâm phạm.

Ngược lại là Phù Nhị có chút lo âu an nguy của La Chinh, hy vọng có một tên Lưu Phóng Giả cùng nhau đi tới.

Nhưng mà đề nghị của Phù Nhị bị Đại trưởng lão bác bỏ, cuối cùng hiện tại Xi Vưu Nhất Tộc cùng Hiên Viên Nhất Tộc tranh chấp, chẳng qua là những thứ này bọn hậu duệ tranh chấp, không có liên lụy đến Lưu Phóng Giả trên người chúng, nếu là Lưu Phóng Giả đám ra mặt, tình huống lại bất đồng, rất có thể đưa tới Hiên Viên Nhất Tộc đo lường được, tình huống ngược lại phiền toái. ㊣ Baidu Search: ㊣ Dực, nửa @ phù $ sinh \//㊣

Mà Lưu Phóng Giả đám đều là vượt qua bờ bên kia cảnh đại năng, thật sự có nguy cơ gì phía dưới, đã đi ra Cốt Tháp sau bọn hắn cũng có thể thi triển Đại Na Di ngay lập tức đi đến.

“Tạch tạch tạch...”

Chiếc này cốt thuyền to lớn thân tàu phát ra một tiếng nhỏ nhẹ tiếng vỡ vụn, sau đó liền bay lên không, hướng phía phía nam chậm rãi bỏ chạy.

Đứng ở kẹp trên nền Mão Tuyết, cặp con ngươi linh động kia trên người La Chinh lặp đi lặp lại dò xét, lập tức cười hỏi “ngươi gọi La Chinh đúng không?”

La Chinh khẽ vuốt cằm.

“Ta là Mão Tuyết!” Mão Tuyết cười hỏi, “nghe nói ngươi đều chết ở trong Nạp Hoang Động, vì cái gì còn có thể khởi tử hoàn sinh?”

“Mão Tuyết, làm sao nói chứ?” Một bên Trừng Úy vội vàng ngăn cản, đồng thời giải thích nói: “La Chinh huynh không cần để ý, Mão Tuyết chính là cái này tính cách.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx