sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2171

Chương 2,171 Phi Liêm Thành (Cầu chia sẻ)

La Chinh nhìn Trừng Úy có chút dáng vẻ khẩn trương, liền cười nhạt một tiếng, “tại sao phải để trong lòng? Tất cả mọi người là ngang hàng, tự nhiên dùng ngang hàng luận giao.”

Tuy nói La Chinh là thuần chính huyết mạch nghiệm rõ ràng bản thân, gia nhập Xi Vưu Nhất Tộc.

Nhưng đối với Xi Vưu Nhất Tộc mà nói, hắn vẫn là cái dị loại.

Vô luận là các Đại trưởng lão, hay vẫn là những tộc nhân kia, đối với La Chinh đều có chút kính sợ.

Cuối cùng xác định lai lịch của La Chinh về sau, các tộc nhân biết được hắn là Đại Tù Trưởng đích tôn tử, bởi vậy sinh ra ngăn cách cũng sẽ không bởi vì giống nhau huyết mạch mà biến mất.

Ngược lại là Mão Tuyết khờ khạo ngây ngô, không có chút nào kính sợ bộ dạng, nàng nhún nhún tinh xảo cái mũi, cũng là kỳ quái hỏi Trừng Úy: “Đúng vậy, tại sao phải để trong lòng đây!”

“Cũng đúng...” Trừng Úy dùng ngón cái gõ khấu cái trán cười nói.

Một mặt khác Thượng Long cùng Bích Thanh nhìn La Chinh khiêm tốn gặp người bộ dạng, cũng áp sát tới.

Một phen bắt chuyện phía dưới, những người tuổi trẻ này lẫn nhau ở giữa rất nhanh thì rất quen lên.

Năm người này thực lực, trừ ra La Chinh đến sắp hàng lời nói, Mão Tuyết không thể nghi ngờ là xếp hạng thứ nhất đấy, mà Trừng Úy cùng Thượng Long thì là tương xứng, Bích Thanh yếu lược yếu một ít, cuối cùng Bích Thanh là vì Vệ Hạ vẫn lạc sau lại gia nhập vào, hắn nguyên bổn là không có cơ hội đại biểu Xi Vưu Nhất Tộc xuất chiến.

To lớn cốt thuyền dùng tốc độ cực nhanh ở trên không trên ghé qua.

Tại đây trên không trung phân bố mảng lớn mảng lớn màu nâu đám mây, những thứ này đám mây liền do Hỗn Độn chi Khí biến thành.

Cốt trên thuyền cũng không có gì biện pháp ngăn cản Hỗn Độn chi Khí, mặc cho những thứ này Hỗn Độn chi Khí dũng mãnh vào cốt trên thuyền, nhưng ít đám Hoang Thần này không có phản ứng chút nào, như Mão Tuyết hay vẫn là hít một hơi thật sâu, đi cảm thụ những thứ này đám mây tươi mát...

Thấy một màn như vậy, La Chinh cảm giác mình đối với cấp độ sống định nghĩa vừa muốn sửa lại.

Sinh ra tại những người của thế giới này, tương đối một số cũng chỉ là người bình thường, dù cho dài Thành Hoang Thần, luận thực lực cũng không bằng Chân Thần của Thần Vực.

Trong Thần Vực chỉ có mạnh như thánh Nhân mới có thể chống cự Hỗn Độn chi Khí, nhưng ở cái thế giới này, ai đều chưa từng đem Hỗn Độn chi Khí coi là quan trọng, nhưng những... Này người cũng không phải bờ bên kia cảnh cường giả, cũng không thuộc về vượt cấp sinh linh.

Suy tư thời khắc, cốt thuyền đã chạy ra khỏi đám mây.

Một tòa cao vút Cốt Tháp, ánh vào mọi người tầm mắt.

“Đã đến Thiên Nam Cốt Tháp rồi,” Mão Tuyết cặp kia loan nguyệt giống vậy con mắt nháy thoáng một phát, “lần này ta nhất định phải giúp đỡ Xi Vưu tộc đoạt lại!”

Những năm gần đây này Xi Vưu tộc cùng Hiên Viên tộc vây quanh chỗ này Cốt Tháp Thị Phi không ngừng, đã từng vì chỗ này Cốt Tháp đã xảy ra mấy lần ác chiến, cuối cùng hai tộc tiêu hao quá lớn, mới không thể không dừng tay, đem chỗ này Cốt Tháp tranh chấp gác lại.

Hiện tại cuối cùng đã tới chấm dứt lúc sau.

Trừng Úy, Thượng Long, trên mặt của đám người Bích Thanh cũng hiện ra vẻ thận trọng, một trận chiến này đối với bọn hắn mà nói thật sự là quá trọng yếu.

So sánh dưới La Chinh ngược lại là mặt mũi tràn đầy nhẹ nhõm.

Mục đích của La Chinh là vì ly khai cái thế giới này, nếu là có thể mang đi những cái kia Lưu Phóng Giả, trở thành sự giúp đỡ của chính mình tức thì không thể tốt hơn, chỗ này Cốt Tháp đối với với hắn mà nói, đã là không quan trọng gì rồi, tin tưởng già nua chi nhân cùng Lưu Phóng Giả đám đồng dạng cũng là như thế.

“Tạm thời cho là một cuộc rèn luyện đi,” trong lòng La Chinh âm thầm nói ra.

Ngay tại cốt thuyền tiếp gần Thiên Nam Cốt Tháp thời khắc, từ Cốt Tháp phía trên dài ra một viên nho nhỏ đậu nành, nho nhỏ này đậu nành cuốn phía dưới, nhanh chóng hóa thành một con mắt to.

“Chứng kiến La Chinh rồi, chứng kiến La Chinh rồi,” 9527 thông qua cái kia con mắt, cách khoảng cách rất xa nhìn chăm chú lên cốt trên thuyền La Chinh.

Từ khi rót vào huyết mạch về sau, Não Chủ lại cho 9527 ra lệnh, yêu cầu nó mật thiết quan sát nhất cử nhất động của La Chinh.

Nhưng 9527 chỉ có thể ở Cốt Tháp trong phạm vi quan sát đo đạc, La Chinh ngồi cốt thuyền ly khai Xi Linh Cốt Tháp về sau, nó liền bị mất hành tung của La Chinh, hiện tại lại lần nữa truy tung đã đến La Chinh...

“La Chinh muốn đi tòa thành trì kia, quá xa, quá xa...”

“Ta cũng cần lớn hơn con mắt, mới có thể nhìn rõ ràng hơn.”

“Ùng ục ục...”

Cái kia mắt to từ nắm đấm một kích cỡ, nhanh chóng biến lớn, rất sắp trưởng thành một viên trăm trượng rộng cực lớn con ngươi.

Không trải qua to khoảng trăm trượng vật thể, khảm nạm tại có thể so với Thần Vực độ rộng trên Cốt Tháp, như trước có thể so với bụi bặm còn nhỏ xíu mục tiêu, tự nhiên ai cũng không phát hiện được.

Nhưng 9527 thông qua cái này đại con ngươi, tức thì có thể đem phía dưới thành trì, cùng với nhất cử nhất động của La Chinh thu hết vào mắt.

Chiếc này cốt thuyền vòng qua Cốt Tháp về sau, hướng phía mặt khác một bên tiếp tục thẳng tiến, sau đó không lâu liền hạ thấp tại một tòa thành trì trung ương.

Tòa thành trì này tên là Phi Liêm Thành, là một tòa trung lập thành trì.

Bất quá Phi Liêm Thành này tuy rằng được xưng trung lập, nhưng Hạ Chúc Tông Môn Xi Vưu tộc cùng Hiên Viên tộc, đều tại trong tòa thành trì này sắp xếp thế lực của chính mình, lẫn nhau ở giữa đã ở Minh tranh Ám đấu.

“ ‘Rầm Ào Ào’...”

Cốt thuyền chạm đất đi sau ra một tiếng vang dữ dội.

Tử Ngọc cùng Xi Vưu tộc trưởng lão trước tiên đi xuống cốt thuyền, đám người La Chinh thì là theo sát phía sau.

Cách đó không xa có hai ba mươi Hoang Thần chạy nhanh đến, hướng phía đám người Tử Ngọc trùng trùng điệp điệp cúi đầu, “tham kiến Đại trưởng lão!”

Ít Hoang Thần này chính là một phần của cấp dưới Xi Vưu tộc môn phái Hoang Thần, lần này Xi Vưu tộc đích thân tới, bọn hắn tự nhiên không dám chậm trễ chút nào.

Tử Ngọc liếc nhìn bọn hắn, hỏi “người của Hiên Viên Nhất Tộc đã tới chưa?”

“Đã đến, bọn hắn trong thành chờ,” một người cầm đầu cung kính hồi đáp.

“Mang chúng ta đi,” Tử Ngọc nhàn nhạt nói.

“Vâng!”

Người nọ bái, lập tức mang theo người của chính mình ở phía trước mở đường, Xi Vưu tộc mọi người theo sát phía sau.

Những người này ở đây trên thành trì phương bay vút đi, đưa tới vô số người ghé mắt, người của Phi Liêm Thành đám tự nhiên biết rõ, hôm nay tại bọn họ nơi này có xảy ra chuyện lớn.

Phi Liêm Thành trung ương là một mảnh rộng rãi đất hoang, vô số vỡ đống cốt tích ở trong đó, lại dùng đất bùn đầm, thập phần hình thành.

Ở nơi này mảnh đất hoang phía trên, đứng sừng sững Hiên Viên Nhất Tộc mọi người.

“Xi Vưu tộc đám người kia, là không phải sợ không dám ứng chiến?” Trong Hiên Viên tộc có một tên thân hình tráng hán khôi ngô ồm ồm nói ra.

“Như vậy vừa vặn, tiết kiệm ta ra tay,” tráng hán này một bên, một tên tướng mạo tuấn mỹ thanh niên thản nhiên nói.

Thanh niên này chính là trước đó không lâu trong Xi Linh Cốt Tháp hạ chiến thư Tiên Trạch, vẻn vẹn chỉ là ba tháng, khí thế của Tiên Trạch lại có một phen biến hóa, nhìn ba tháng qua này, Hiên Viên Nhất Tộc cũng không ít trên người hắn dốc hết tài nguyên.

“Đó là không có khả năng, nếu không phải dám ứng chiến, Xi Vưu tộc tương đương trực tiếp buông tha cho Thiên Nam Cốt Tháp, ngươi cảm thấy bọn họ biết sao?” Tiên Trạch bên người một cô gái áo lam cười nói.

Tiên Trạch nhàn nhạt liếc qua cô gái mặc áo lam kia, nhàn nhạt nói: “Có thể hay không, đều cùng các ngươi không có quan hệ gì, một người ta ứng phó như vậy đủ rồi, không biết đám lão gia hỏa phái các ngươi tới làm chi!”

“Ngươi!”

“Ngươi!”

Cái kia đại hán khôi ngô cùng cô gái áo lam, còn có hai người khác nghe nói như thế, lập tức trợn mắt nhìn nhau.

Tiên Trạch này trong Hiên Viên Nhất Tộc là nổi danh ngạo mạn, không chỉ là nhằm vào ngoại tộc, coi như là đối đãi Bản Tộc Nhân hắn cũng là như thế.

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx