sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2172

Chương 2,172 Hoang Khí (Cầu chia sẻ)

Tính tình của Tiên Trạch này cố nhiên là thập phần chán ghét, nhưng vô luận là thiên phú hay là huyết mạch, đều là vượt xa cùng giai Hoang Thần.

Hiên Viên Nhất Tộc tự nhiên đem cho rằng bảo bối bình thường đối đãi.

Có đến vài lần, Tiên Trạch mạo phạm tộc Trung trưởng lão đều chưa từng bị xử phạt, cuối cùng trong Hiên Viên tộc Lưu Phóng Giả cũng che chở người này...

Cô gái áo lam cùng tráng hán khôi ngô cùng người đại biểu Hiên Viên Nhất Tộc xuất chiến, thực lực của bọn hắn tự nhiên không yếu, có thể so với Tiên Trạch vẫn là có chênh lệch không nhỏ.

Dù cho Tiên Trạch tại bọn họ trước mặt lớn lối như thế, bọn hắn cũng chỉ là dám phẫn nộ không dám nhiều lời.

“Đến rồi!”

Có người nói một câu.

Bầu trời xa xăm trên một đám người trùng trùng điệp điệp bay xuống mà tới.

Mũi chân của Tử Ngọc nhẹ nhàng gõ đấy, phóng ra vài bước, cái kia cặp mắt đẹp đe dọa nhìn Hiên Viên Nhất Tộc mọi người, lãnh đạm nói: “Xi Vưu Nhất Tộc ta, hôm nay phó ước.”

Trong Hiên Viên tộc một tên mặc trường bào màu vàng óng trung niên nam tử, chậm rãi đi tới, hai mắt ngưng tụ tại Tử Ngọc trên mặt, cười ha ha một tiếng, “một thời gian không thấy, Tử Ngọc Đại trưởng lão thế nhưng là lại trở nên càng xinh đẹp hơn!”

Trung niên nam tử này chính là trong Hiên Viên tộc Đại trưởng lão, Cơ Mi.

Nghe được lời của Cơ Mi, Tử Ngọc ánh mắt lãnh đạm, “nếu là không có chuyện gì khác, liền mau mau nhập chính đề a.”

Cơ Mi cũng không phải để trong lòng thái độ của Tử Ngọc, mỉm cười nói: “Đó là tự nhiên! Hai chúng ta tộc đấu tranh lâu như vậy, cuối cùng là phải một cái kết quả, xác định Thiên Nam Cốt Tháp này thuộc sở hữu về sau, miễn đi ngày sau tranh chấp, nếu có thể ở chung hòa thuận là tốt nhất, cũng là đại gia đều hy vọng đấy, Hiên Viên Nhất Tộc ta đệ tử hoang tại tu luyện, kính xin quý tộc thủ hạ lưu tình!”

Cơ Mi này một phen, nghe Xi Vưu tộc nhân trợn mắt nhìn thẳng.

Đổ ước là Hiên Viên Nhất Tộc nói lên, ngay sau đó liền tại trên Vạn Cổ Hoang Nguyên đánh chết Xi Vưu tộc Tinh Anh Tử Đệ, song phương còn chưa từng giao thủ, Xi Vưu tộc liền bị tổn thất nặng, hiển nhiên là Hiên Viên tộc sớm có chuẩn bị, đến lúc này còn nói chuyện như vậy, thật là dối trá có thể.

Lần này ước chiến quy củ rất đơn giản, song phương riêng phần mình phái ra năm tên Trung vị Hoang Thần, phương nào năm người trước bị thua, coi như là thua.

Song phương chuẩn bị một phen, lẫn nhau ở giữa cũng kéo ra khoảng cách nhất định.

Cuối cùng Hoang Thần xuất chiến, động một cái hóa thành nghìn hơn trượng cự nhân, cần cũng đủ lớn sân bãi mới có thể thi triển.

Tại mảnh đất hoang này xa xa, đã vây tụ không ít người.

Một khi Thiên Nam Cốt Tháp thuộc sở hữu xác định, Thiên Nam Cốt Tháp này chung quanh Vạn Cổ Hoang Nguyên, thành trì, cũng sắp cùng nhau thuộc sở hữu thắng lợi phía kia.

Trong Phi Liêm Thành này rắc rối phức tạp thế lực cũng hết sức chú ý kết quả, cuối cùng này sẽ ảnh hưởng đến bọn hắn ngày sau sinh tồn...

“BA~, BA~, BA~...”

Tiên Trạch đem ngón tay của chính mình các khớp bóp bùm bùm vang dội, đồng thời nói ra: “Đại trưởng lão, để cho ta trực tiếp xuất chiến không, đối diện phái ra năm cái phế vật, một người ta có thể toàn bộ xong!”

Cơ Mi nhàn nhạt lườm Tiên Trạch liếc mắt.

Làm càn như vậy quái đản gia hỏa luôn làm cho người ta ghét, muốn nói Cơ Mi có thích bao nhiêu Tiên Trạch, vậy khẳng định là lời nói dối.

Không biết làm sao tiểu tử này thiên phú thật sự là cao, lần này ước chiến Hiên Viên tộc công tác chuẩn bị nhiều năm như vậy, mấu chốt nhất vẫn là bởi vì bọn họ trong tộc ra một Tiên Trạch, có người này ở đây, Xi Vưu tộc căn bản không có khả năng chiến thắng, bởi vì bọn họ căn bản tìm không thấy có thể đối kháng người của Tiên Trạch.

“Ngươi cuối cùng một cái bên trên,” Cơ Mi trực tiếp bác bỏ quyết định của Tiên Trạch, “cái thứ nhất, đàm hiên ngươi lên!”

Nghe nói như thế, Tiên Trạch lập tức không làm, “Đại trưởng lão, ngươi có ý tứ gì? Nếu là không tin thực lực của ta, cũng đừng có lôi kéo ta tới đây, để cho ta đã đến nơi đây lại không hơn ta lên sân khấu, vậy ta còn không bằng về ngủ tốt rồi!”

“Ngươi nếu là nguyện ý về ngủ, bây giờ đi về thì tốt rồi,” Cơ Mi một bộ dáng không sao cả.

Cơ Mi hiểu rõ tính tình của Tiên Trạch, gia hỏa này thích nhất làm náo động, hắn căn bản không có khả năng ly khai.

Tiên Trạch trên mặt toát ra một tia vẻ bất đắc dĩ...

Nếu là bình thường người chỉ sợ cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đợi gặp, có thể Tiên Trạch này cuối cùng không phải nhân vật bình thường, hắn trong cơn tức giận thầm nói: “Ngủ là ngủ! Bất quá ta lười phải trở về ngủ! Liền ngủ ở chỗ này!”

Dứt lời hắn chính là xoay người một cái, cứ như vậy lại trên mặt đất, làm thật sự như vậy nằm nhắm mắt ngủ.

“Hiên Viên Nhất Tộc tiểu tử kia, đang làm gì đó?”

“Nằm trên đất là có ý gì? Không dám ra chiến?”

“Gia hỏa này thật là không phân trường hợp a...”

Xi Vưu tộc mọi người cũng là có chút há hốc mồm, hoàn toàn không biết Tiên Trạch kia là chuyện gì xảy ra.

Xa xa vây xem một ít đám Hoang Thần, nói nhỏ, có ít người nở nụ cười.

Các tộc nhân của Hiên Viên tộc trên thể diện không nhịn được, sắc mặt của Cơ Mi càng là hết sức khó coi, hết lần này tới lần khác hắn lại trị không được Tiên Trạch, cũng chỉ có thể Mở 1 mắt, Nhắm 1 mắt.

Tử Ngọc đương nhiên nhận ra Tiên Trạch chính là lần trước hạ chiến thư người nọ, loại người này làm xảy ra cái gì quái dị cử động đều không kỳ quái.

“Trận chiến thứ nhất, do Bích Thanh xuất chiến,” Tử Ngọc nhẹ giọng nói ra.

“Vâng!”

Bích Thanh lên tiếng về sau, bồng bềnh bay ra.

Trong tay hắn cầm lấy một cây màu xanh biếc gậy trúc, một bên đi về phía trước đồng thời, thân thể trong Hoang Thần Chi Lực đã bị kích phát.

Trong nháy mắt, thân hình tăng vọt, hóa thành một ngàn hai trăm trượng cự nhân, ngật đứng ở tiền phương của Xi Vưu tộc nhân, mà trong tay hắn gậy trúc cũng hóa thành dài hơn ngàn trượng.

“Này màu xanh gậy trúc cùng Trừng Úy cái thanh kia Trúc Kiếm bình thường chất liệu, cũng có thể hóa đại hóa tiểu...” La Chinh ánh mắt có chút lập loè, “ngược lại là quên mất, ta không có vũ khí...”

La Chinh hiện tại cũng có thể hóa thành cự nhân.

Thừa Ảnh Kiếm của hắn tuy lợi hại, nhưng đó là từ trong Thần Vực truyền xuống đấy.

La Chinh tuy rằng dung hợp Thừa Ảnh Kiếm kiếm hồn, có thể còn vô pháp phát huy ra hoàn toàn uy lực, càng không cách nào đem hóa đại hóa tiểu.

Nếu như hóa thành cự nhân về sau, luôn không khả năng cầm lấy Thừa Ảnh Kiếm xuất chiến không?

Mấy thước dài Thừa Ảnh Kiếm tại cự trong tay người, so với cây tăm còn muốn nhỏ, hắn cũng không thể cầm lấy cây tăm đâm người chứ?

Tưởng muốn nơi đây, La Chinh liền nhỏ giọng hô nói, “Đại trưởng lão.”

Tử Ngọc quay đầu đến nhìn qua La Chinh hỏi, “La Chinh có chuyện gì không?”

“Ta còn thiếu một thanh vũ khí,” La Chinh chỉ vào Bích Thanh trong tay gậy trúc nói nói, “loại này có thể biến lớn làm nhỏ đi vũ khí.”

Nghe được La Chinh lời này, Tử Ngọc ngược lại là vỗ đầu một cái, trên mặt hiện ra vẻ áy náy cười nói, “càng đem như vậy chuyện trọng yếu quên mất!”

Xi Vưu tộc nhân mỗi đột phá một cảnh giới, trong tộc đều phong thưởng một kiện vũ khí.

Chẳng qua là La Chinh sau khi đột phá, đã xảy ra quá nhiều biến cố, bận rộn phía dưới mọi người đúng là đều quên.

Một bên Điêu Viễn liền nói: “La Chinh ngươi là am hiểu sử dụng kiếm chứ?”

La Chinh gật gật đầu.

Điêu Viễn mỉm cười, trong tay ánh sáng màu xanh lóe lên, từ tay hắn trong đã nhiều hơn một thanh bích oánh oánh trường kiếm.

Thanh trường kiếm này cũng là một thanh Trúc Kiếm, nhưng toàn thân tản ra màu xanh biếc tinh quang, so với Trừng Úy cái thanh kia Trúc Kiếm tướng mạo tốt hơn nhiều lắm.

Chợt nghe Điêu Viễn nói nói, “đây là bội kiếm của ta, dùng Hoang Cốt cùng minh trúc luyện chế, chúng ta xưng là Hoang Khí, có thể theo chủ nhân biến hóa mà biến hóa, tiếp hảo!”

Hắn nói mà đem cái thanh này tinh xảo Trúc Kiếm ném cho La Chinh.

“Cám ơn!”

La Chinh cầm lấy chuôi này Trúc Kiếm một phen tường tận xem xét.

Vận dụng Hoang Cốt có thể luyện chế ra thần kỳ như vậy vũ khí, không thể không nói ở mảnh này cằn cỗi trong thế giới, hoàn toàn chính xác cũng không thiếu kinh diễm tuyệt luân thiên tài.

“Ầm ầm...”

Không nghĩ tới La Chinh mới vừa tiếp nhận thanh kiếm này, liền nghe được một hồi kịch liệt nổ vang truyền đến, Bích Thanh cùng Hiên Viên Nhất Tộc đàm hiên không ngờ phân ra được thắng bại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx