sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2190

Chương 2,190 bại lộ (cầu chia sẻ)

Bản chủ rơi vào trạng thái ngủ say về sau, đem chính mình đại đa số quyền hạn đều phân bán phân phối Não Chủ.

Những cái kia chết tiệt đám Não Chủ vừa nát lại ngu xuẩn, bọn hắn ngoại trừ đắm chìm trong Tinh Thần Thế Giới trong mộng đẹp, căn bản không thèm để ý ngoại giới nhất cử nhất động.

Ngược lại là Cửu Ngũ Nhị Thất như vậy Tinh Thần Thể, đối với ngoại giới tràn đầy hứng thú.

Đám Não Chủ có đôi khi sẽ đem quyền hạn phân bán phân phối Cửu Ngũ Nhị Thất như vậy Tinh Thần Thể, dùng cho chấp hành một ít đặc thù nhiệm vụ.

Đã từng có chút không an phận Lưu Phóng Giả, ý đồ xâm nhập bản chủ đầu lâu, những cái kia Lưu Phóng Giả đám đã bị những thứ này nho nhỏ Tinh Thần Thể nhẹ nhõm tàn sát.

Đương nhiên, bọn hắn tựa như Cửu Ngũ Nhị Thất giống nhau, mượn dùng là bản chủ lực lượng.

“Bá á!”

Căn này sáu dài mười hai trượng cốt tiễn tại thoát ly giây cung trong tích tắc, liền đã biến mất rồi.

Dựa theo Cửu Ngũ Nhị Thất tính toán, cốt tiễn sẽ ở mười vạn phần có một cái hô hấp thời gian bên trong, bắn trúng giấu kín tại trong hư không Lưu Phóng Giả.

Vị này Lưu Phóng Giả bản thân cũng tinh thông Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý, hắn là có khả năng tránh đi này một mũi tên.

Cửu Ngũ Nhị Thất không có tính toán Lưu Phóng Giả có thể có thể tránh thoát này một mũi tên xác suất, Lưu Phóng Giả tính mạng đối với nó mà nói, giống như một hạt bụi, nó chút nào đều không có hứng thú.

Quan trọng là..., không thể để cho Lưu Phóng Giả đánh chết La Chinh.

Giấu kín tại trong hư không Địch Tiến, có chút chăm chú thao túng Tiên Trạch, từng bước một đem La Chinh đẩy vào góc chết.

Hắn như bây giờ vậy thủ đoạn, hầu như chẳng khác gì là tự thân xuất mã, không nghĩ tới La Chinh ngoan cường như vậy, cũng là có phần phí trắc trở...

Trong lòng Địch Tiến cảm thán thời khắc, cũng có chút tiếc hận, ai bảo tiểu tử này sinh ra tại cùng mình phe đối địch?

Liền khi hắn phải kết thúc La Chinh tính mạng thời khắc, hắn bỗng nhiên cảm nhận được không gian chấn động lên.

Chủ tu Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý Địch Tiến, đối không gian bén nhạy vượt quá xa mặt khác Lưu Phóng Giả.

Dù cho vẻ này không gian chấn động, cách xa nhau mấy ngàn khoảng cách trăm triệu dặm, nhưng hắn vẫn phát giác vẻ này vi diệu chấn động, mấu chốt là cổ ba động kia là đi tới mình!

“Rất nhanh chấn động, đại khái cần...”

Làm ý nghĩ của Địch Tiến mới vừa lưu chuyển thời khắc, đồng tử tại trong một sát na phóng đại.

Cái kia chấn động truyền đi tốc độ, xa xa nằm ngoài dự đoán của hắn.

Cảm giác nguy hiểm mãnh liệt cảm giác từ phía sau lưng hắn bay lên, hóa thành một tia khí lạnh tràn ngập khi hắn Não Hải.

Giờ khắc này Địch Tiến căn bản không còn kịp suy tư nữa, hoàn toàn là bằng vào bản năng, thân hình uốn éo phía dưới, vận chuyển Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý, đem chính mình cấu tạo ra dùng cho ẩn thân Hư Không Cấp san bằng.

Bởi vì san bằng nguyên nhân, cả người hắn trực tiếp từ trong hư không “bắn ra” đi ra, lảo đảo nghiêng ngã lơ lửng một hồi lâu, này mới dừng thân hình, có chút chật vật...

Nhưng ngay tại hắn bị bắn ra đến về sau, từ sau lưng của hắn có một đạo nhỏ dài bóng trắng xuyên thẳng qua mà qua...

Bóng trắng này tốc độ nhanh đến mức cực hạn, trong Phi Liêm Thành ngoại trừ Địch Tiến phát giác được, không có người thứ hai nhìn rõ ràng.

Chợt bóng trắng này lại lần nữa không vào hư không, vô ảnh vô tung biến mất, không biết xuyên thẳng qua đã đi đâu.

Địch Tiến theo bóng trắng bay vút đến phương hướng trông đi qua, từ khoảng cách này phán đoán, này một cái bóng trắng đến từ ở trên cao, mà cái hướng kia chỉ có một tòa Thiên Nam Cốt Tháp.

Công kích này đến từ chính Thiên Nam Cốt Tháp đỉnh tháp?

Địch Tiến hiện tại ốc còn không mang nổi mình ốc, bị hắn thao túng Tiên Trạch tức thì ngốc Nhược Mộc gà đứng ngay tại chỗ.

La Chinh thừa cơ hội này lập tức cùng Tiên Trạch kéo ra khoảng cách, nhìn chỗ không trong Địch Tiến, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ nghi hoặc, hắn không nghĩ tới ở phía trên trong hư không, lại vẫn cất giấu người, hơn nữa từ khí tức phán đoán, người này đúng là Lưu Phóng Giả?

Nghi ngờ không chỉ là La Chinh, Xi Vưu tộc nhân, còn có Hiên Viên tộc nhân đều dùng ánh mắt kỳ quái nhìn xem phía trên Địch Tiến.

Lưu Phóng Giả căn bản sẽ không tham dự Hoang Thần ở giữa chiến đấu, đây là lệ cũ, tất cả Lưu Phóng Giả đều yên lặng tuân thủ.

Cho dù là Hiên Viên Nhất Tộc cũng kỳ quái, vì cái gì Địch Tiến sẽ bỗng nhiên xuất hiện ở chỗ này?

“Rầm rầm...”

Ở đỉnh đầu mọi người mặt khác một chỗ, một đạo sáng vòng xoáy màu trắng chậm rãi cổn động.

Một đạo thân ảnh từ trong vòng xoáy nổi lên, thân ảnh kia còn không có đi ra vòng xoáy, một thanh âm phẫn nộ đã từ trong đó truyền ra ngoài, “Hiên Viên Nhất Tộc luôn luôn ra vẻ đạo mạo, mở miệng ba câu không rời quy tắc, ngươi giấu kín ở chỗ này, lại điều khiển tộc nhân mình muốn giết Xi Vưu tộc nhân ta, Địch Tiến, nhìn ngươi hôm nay như thế nào cho ta một cái công đạo!”

Thân ảnh của Phù Nhị từ trong vòng xoáy đi ra, sắc mặt âm trầm nhìn chằm chằm vào Địch Tiến.

Hắn đã sớm phát giác được Tiên Trạch không được bình thường, chẳng qua là đại ca một mực ngăn cản, hắn mới chưa từng xuất thủ cứu La Chinh.

Phù Nhị biết đại ca là muốn nhìn một chút cực hạn của La Chinh, nhưng lại không biết, Tiên Trạch sau lưng có Địch Tiến điều khiển, La Chinh chống đỡ có bao nhiêu vất vả!

Tại chất vấn của Phù Nhị phía dưới, sắc mặt của Địch Tiến trở nên rất khó coi.

Hắn nguyên bản suy nghĩ, dựa vào năng lực của chính mình, không khả năng bị Xi Vưu tộc phát hiện...

Cũng không biết ai phía trên Thiên Nam Cốt Tháp bắn chính mình một mũi tên, nếu không phải mình chạy nhanh, giờ phút này sợ là phải bị mũi tên kia quán xuyên.

Tuy rằng may mắn trốn thoát một kiếp, có thể tự mình tính là hoàn toàn lộ hãm.

“Ta, ta...” Địch Tiến cũng cảm giác mình làm qua, nhưng vừa ngẫm nghĩ lại phía dưới, cười hắc hắc nói: “Ta bất quá đang xem cuộc chiến mà thôi, Tiên Trạch là đồ nhi của ta, ta sợ hắn xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, tới nơi đây đang xem cuộc chiến có gì không thể?”

Nghe được Địch Tiến tìm như vậy một cái lấy cớ, Cơ Mi Hiên Viên Nhất Tộc, còn có các trường lão khác đám thở dài một hơi.

Địch Tiến dính vào, bọn hắn cũng không rõ.

Nhưng bây giờ bị Xi Vưu tộc phát giác, tình huống chính là thật không ổn.

Chỉ có thể chết cắn răng không thừa nhận...

Phù Nhị cười lạnh một tiếng, “đang xem cuộc chiến? Ngươi chính là như vậy xem cuộc chiến sao?”

Phù Nhị vừa nói, hướng phía Tiên Trạch lăng không chỉ một cái, một đạo Linh Hồn Chi Lực đánh vào Tiên Trạch Não Hải.

Nguyên bản hồn hồn ngạc ngạc Tiên Trạch ánh mắt nhanh chóng thanh minh, khôi phục bản ngã ý chí Tiên Trạch thân thể đột nhiên run lên, thấy được phía trên Địch Tiến, hắn mặt mũi tràn đầy kỳ quái nói: “Sư phụ? Ngươi tại sao lại ở chỗ này? Mới vừa thật kỳ quái, ta giống như là bị người thao túng...”

Nghe nói như thế, Cơ Mi bất đắc dĩ thở dài một hơi, nhịn không được vuốt vuốt trán của chính mình. Tiểu tử này cố nhiên là kỳ tài, có thể có đôi khi đặc biệt ngu xuẩn, tuyệt không sẽ xem xét thời thế.

Về phần sư phụ của Tiên Trạch Địch Tiến, khóe miệng thì là co quắp một cái.

Đồng thời thanh âm của Phù Nhị lại lần nữa bay tới, “Địch Tiến, ngươi còn có cái gì dễ nói?”

Địch Tiến cau mày nhìn xem Phù Nhị, lại nhìn một chút đồ nhi của chính mình Tiên Trạch, trong lòng cũng là thập phần hối hận.

Sớm biết như vậy như vậy, hắn cũng sẽ không can dự tràng tỷ đấu này rồi...

Dù sao đều là thua, dù sao sẽ không để cho chính mình cùng Hiên Viên Nhất Tộc lâm vào bị động.

Ngay tại lúc này, sau lưng của Địch Tiến trong không gian nổi lên một lăn tăn rung động, từ trong rung động nhàn nhạt truyền tới một thanh âm, “Địch Tiến lão đệ cũng chỉ là một lúc xúc động, Phù Nhị, ngươi tội gì nhờ vào đó hùng hổ dọa người? Bất quá đều chỉ là vì một tòa Thiên Nam Cốt Tháp mà thôi, Cốt Tháp này Hiên Viên Nhất Tộc chúng ta chắp tay nhường cho cũng có thể.”

“Chê cười! Chúng ta thắng trận này đổ ước, Thiên Nam Cốt Tháp nguyên bản là nên thuộc sở hữu Xi Vưu tộc, bây giờ còn nói chắp tay nhường cho, có phải hay không quá vô liêm sỉ?” Phù Nhị lạnh giọng chất vấn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx