sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2195

Chương 2,195 thuyết phục (Cầu chia sẻ)

La Chinh bước vào cái kia giống như cầu vồng thông đạo, ngay sau đó thì có một cỗ đạm nhã mùi thơm xông vào mũi.

Hắn phóng tầm mắt nhìn, liền thấy một mảnh sắc thái sặc sỡ thế giới...

“Cái này... Là Cốt Tháp bên trong?” La Chinh kinh sợ.

Lúc trước La Chinh tiến vào Cốt Tháp của Xi Vưu tộc, chỉ cảm thấy chỗ đó hết thảy đều hết sức đơn sơ.

Trong Cốt Tháp bộ phận tự nhiên hình thành huyệt động, Xi Vưu tộc ở trong đó che đi một tí cung điện cùng phòng ở, tài liệu cũng đều là chấp nhận.

Có thể trong Man Thủy Cốt Tháp này rộng lớn trong huyệt động, chỉnh chỉnh tề tề trồng lấy thành từng mảnh màu xanh biếc thực vật, màu vàng nhạt bụi hoa làm đẹp, xa xa còn có một tòa tòa núi lớn, thác nước nước chảy, các thức kiến trúc xa hoa, liền như tiên cảnh vậy.

“Ha ha, tự nhiên là rồi,” Vậy mềm dẻo tiếng cười nhàn nhạt truyền lại mà tới.

Tại trước mặt La Chinh cách đó không xa, đứng vững vàng một tên dáng người cao gầy nữ tử, cô gái này mặc một bộ tố màu trắng váy dài, ngồi ở một trương rộng rãi trước ghế.

Cô gái này dung nhan tú lệ, giữa lông mày dường như ngậm lấy một đầm nước mùa xuân, tản ra nhàn nhạt tinh quang.

Vô luận là thực lực, hay vẫn là danh khí, cô gái này trong cái thế giới này vượt quá xa mặt khác Lưu Phóng Giả.

Cho dù là có được ngũ tinh danh hiệu Xi Vưu Vệ Kim Lão, cũng không phải cô gái này đối thủ, cũng là bởi vì nàng, Nữ Oa Tộc mới có thể vững vàng chiếm cứ Đệ Nhất Đại Tộc danh hiệu.

Nhưng cô gái này khí tức cực độ thu liễm, liếc mắt nhìn qua, liền như là chưa từng tu luyện qua người bình thường bình thường!

La Chinh đang đánh giá cô gái kia đồng thời, nàng kia cũng quan sát La Chinh.

“Qua nhiều năm như vậy, Xi Vưu tộc các ngươi một điểm khởi sắc đều không có, ngoại trừ mấy cái lão quái bên ngoài, trẻ tuổi đều là hàng nhập lậu, Kim Lão quỷ lúc này đây ngược lại là lộ ra một cái học trò đắc ý?” Nữ tử tinh mắt cỡ nào, liếc mắt liền nhìn ra La Chinh chi tiết.

Nàng rất rõ ràng trong cái thế giới này bồi dưỡng một tên Thượng vị Chân Thần có bao nhiêu khó khăn, đáng quý hơn chính là, La Chinh tựa hồ đồng thời lĩnh ngộ hai loại Đạo Chi Chân Ý.

Kim Lão mặt lộ vẻ vẻ xấu hổ cười cười...

Xi Vưu tộc ở cái thế giới này phát triển, hoàn toàn chính xác không bằng Hiên Viên Nhất Tộc cùng Nữ Oa Nhất Tộc, có thể hay không phát triển đến bây giờ quy mô, hoàn toàn là dựa vào của bọn hắn bọn này Lưu Phóng Giả chỗ dựa.

“Nói trở lại, nếu là thật đối liên nhân cảm thấy hứng thú, trong tộc của ta cũng không thiếu xuất sắc nữ tử, ngược lại là có thể an bài bọn nhỏ gặp mặt một lần?” Cô gái này ngược lại là thật đối với La Chinh đã có một chút hứng thú, lại theo đề tài này nói ra.

Lúc này đây đã liền La Chinh cũng là mặt lộ vẻ vẻ xấu hổ.

Kim Lão cười hắc hắc, “những chuyện này, thì nhìn bọn nhỏ ý tứ của chính mình, ta lần này đến thật là có chuyện quan trọng!”

Đàn bà ánh mắt từ trên thân La Chinh thu hồi lại, lập tức nói ra: “Nói đi!”

Mỗi một cái Lưu Phóng Giả nội tâm đều cực độ khát vọng ly khai cái thế giới này.

Nhưng bọn họ đã làm đủ loại thử nghiệm về sau, không hẹn mà cùng lựa chọn buông tha cho.

Hỗn Độn Cổ Thần cấu trúc lao lung, há lại dễ dàng trốn thoát như vậy hay sao?

Có thể chỉ cần có cho dù là cực kỳ bé nhỏ khả năng, bọn hắn đều không để lại dư lực thử nghiệm.

“Lời này sợ rằng phải từ thân thế của La Chinh nói lên, La Chinh, ngươi tới nói đi,” Kim Lão bỗng nhiên dùng chân nguyên truyền âm nói ra.

Đàn bà khẽ cau mày, nàng không biết thanh niên này thân thế có cái gì trọng yếu, đáng giá như vậy cố lộng huyền hư?

La Chinh khẽ gật đầu, sau đó cũng đã chân nguyên truyền âm nói: “Ta cũng không phải người của thế giới này, ta đến từ chính Thần Vực.”

Nữ tử có chút nghe không hiểu, nàng đem đầu hơi méo, vặn lông mày hỏi “Thần Vực, là địa phương nào?”

“Trên đỉnh đầu thế giới kia,” La Chinh nói ra.

Nghe đến chỗ này, nữ tử trên mặt mới hiển lộ ra vẻ kinh ngạc, “ngươi đến từ chính chiếc thuyền kia?”

Tại đàn bà trong mắt, trên Man Thủy Cốt Tháp bị trói buộc thế giới kia, chính là một chiếc to lớn thuyền.

Nàng không nghĩ tới La Chinh sẽ đến từ chính chỗ đó!

La Chinh gật gật đầu, trên mặt toát ra một tia vẻ bất đắc dĩ, “bất quá chiếc thuyền này, bị các ngươi trói buộc, hiện tại không cách nào ly khai...”

Nữ tử vẫn còn có chút làm không rõ ràng, hỏi tiếp: “Ngươi nói ngươi đến từ chính chiếc thuyền kia, tại sao lại tiến vào Xi Vưu Nhất Tộc?” Nói xong nàng cảm thấy nghi ngờ nhìn chằm chằm vào Kim Lão.

Kim Lão mặt lộ vẻ một nụ cười khổ, liền là nói: “Bởi vì chiếc thuyền kia, là tộc ta Đại Tù Trưởng Xi Vưu xây dựng tạo, mà La Chinh thì là Đại Tù Trưởng đích tôn tử!”

Đàn bà lông mi đột nhiên nhảy lên, lại lần nữa dò xét từ trên xuống dưới lấy La Chinh, trong con ngươi lóe ra một tia sáng khác thường, nàng đối với hứng thú của La Chinh ngược lại là càng phát ra nồng nặc.

“Nghe có điểm giống là đầm rồng hang hổ,” nữ tử lắc đầu cười nói, tựa hồ có hơi không thể tin tưởng.

La Chinh tịnh không để ý nàng có tin tưởng hay không, chẳng qua là tiếp tục nói: “Đây không phải là là trọng yếu nhất, quan trọng là... Ta muốn trở lại nơi đó, đồng thời Nữ Oa Tộc phải buông ra chiếc thuyền kia!”

Người bình thường tại trước mặt nàng, cũng không dám nói thế với.

Nữ tử nhiều hứng thú nhìn xem La Chinh, đi tới trước, tờ nào xinh đẹp tuyệt trần hai mắt đe dọa nhìn La Chinh, “ta thật vất vả đem chiếc thuyền này trói buộc lại, không nghĩ tới nó dám còn muốn tránh thoát, nếu là đem chiếc thuyền này kéo dài tới cái thế giới này, Nữ Oa Tộc ta thế nhưng là có thể thu được không ít tài nguyên, ngươi nói ta sẽ để cho nó chạy thoát sao?”

“Huống chi... Cho dù ngươi là thật sự đến từ chính chiếc thuyền kia, ngươi cảm thấy bằng thực lực của ngươi, có thể ly khai cái thế giới này?” Nữ tử bổ sung.

Coi như là La Chinh cùng Kim Lão theo như lời toàn bộ thuộc hạ thực, thuyền này thật sự thuộc về Xi Vưu Nhất Tộc, La Chinh cũng có được Xi Vưu Trực Hệ Huyết Mạch, như trước không thể thay đổi bất cứ chuyện gì.

Nàng làm sao có thể bằng La Chinh dăm ba câu, liền đem chiếc thuyền kia để cho chạy?

La Chinh mặt mũi tràn đầy trầm ổn nhìn chằm chằm vào nữ tử nói ra: “Cho nên Xi Vưu Nhất Tộc ta mới có thể mời ngươi cùng chung ly khai cái thế giới này, tin tưởng ngươi cũng sẽ làm ra lấy hay bỏ!”

Đối với Lưu Phóng Giả mà nói, mở ra cái thế giới này vĩnh viễn là chuyện trọng yếu nhất, những thứ khác đều là cành lá nhánh cuối.

“Thật sự là nói khoác mà không biết ngượng Tiểu gia hỏa,” đàn bà ánh mắt vượt qua La Chinh, đã rơi vào trên thân Kim Lão, nàng là càng nghe càng cảm thấy lời của La Chinh thập phần không hợp thói thường.

Bất quá tính cách của Kim Lão, nàng cũng biết, đường đường Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ dù sao sẽ không mang theo một cái miệng đầy lừa dối Tiểu gia hỏa đến lừa dối chính mình?

“Xin nghe La Chinh nói,” Kim Lão vẫy vẫy tay.

La Chinh cũng không để ý cô gái này phản ứng, tiếp tục nói: “Ta tại hàng lâm cái thế giới này lúc, lại đụng phải Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc.”

“Chúng ta hàng năm đều có thể nhìn đến bọn hắn, đám quỷ nhát gan này gần nhất đều hàng lâm qua Man Thủy Cốt Tháp ta, này không phải là cái gì rất ly kỳ sự tình,” nữ tử nhàn nhạt đáp lại nói.

“Ta gặp bất đồng,” La Chinh có chút lắc đầu.

La Chinh đem chính mình tao ngộ Tiểu Vân cùng chuyện của Phù Sơ thuật lại một lần.

Theo La Chinh giảng thuật thời khắc, nữ tử trên mặt dần dần hiện ra nửa tin nửa ngờ chi sắc, chờ cho La Chinh sau khi nói xong, nàng mới nhìn chằm chằm vào Kim Lão dùng hoài nghi khẩu khí nói ra: “Kim Lão quỷ, này chính là ngươi nói cái kia một khả năng nhỏ nhoi?”

Kim Lão gật đầu nói: “Đúng, ngươi không muốn nắm cơ hội này sao?”

La Chinh cũng nhìn chằm chằm cô gái này.

Cô gái này thân là trong Nữ Oa Tộc người quyết định, thái độ của nàng quyết định hết thảy.

Nữ tử trầm ngâm trong chốc lát, cái kia gương mặt tú mỹ trên tách ra như hoa giống vậy dáng tươi cười, “tuy rằng nghe cảm giác như là thêu dệt vô cớ, bất quá ta cho rằng, rất cần phải có thử một lần.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx