sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2197

Chương 2,197 đám Lưu Phóng Giả khẩn trương (Cầu chia sẻ)

Tiểu Vân cuối cùng xuất từ ở Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc, tuy nói tu vi không cao, có thể tầm mắt kiến thức cũng không phải là người tầm thường có thể so sánh.

Cho nên giờ phút này nàng cũng không có quá mức bối rối.

Nàng dĩ nhiên minh bạch, La Chinh đem Lưu Phóng Giả đám đã mang đến...

Dựa theo Tiểu Vân tư tưởng, La Chinh tiến vào trước cái nào đó đại thế lực, ở trong đó đứng vững gót chân về sau, đưa bọn chúng đôi tỷ muội này tiếp nhập trong Cốt Tháp tạm lánh.

Chờ cho tránh đi một tua này Tài Quyết Chi Quang về sau, lại ung dung mưu tính chạy trốn chi kế.

Cuối cùng Tiểu Vân cũng biết, tiến vào Cốt Tháp đã là cực kỳ không dễ, huống chi tiếp xúc những cái kia Lưu Phóng Giả?

Nàng căn bản không nghĩ tới, La Chinh có thể trong vòng thời gian ngắn tiếp xúc tới Lưu Phóng Giả, hơn nữa trong vòng thời gian ngắn tập kết đến số lượng như vậy Lưu Phóng Giả!

Trên thực tế lúc này đây hành động, Lưu Phóng Giả đám cơ hồ là dốc toàn bộ lực lượng.

Này chỉ sợ là mấy trăm vạn năm đến, Lưu Phóng Giả đám lớn nhất một lần dị động.

Lúc này đây hành động, bọn hắn cũng là trải qua vô số phân tích, chọn lựa tốt nhất phương án.

Những thứ này Lưu Phóng Giả đám chưa từng cùng Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc chính diện giao phong qua, cho nên không rõ ràng lắm bọn hắn thực lực chân chính.

Sau khi thương nghị, Kim Lão quỷ cùng đám người Minh Vi Nữ Oa Nhất Tộc làm ra quyết định, tập hợp bọn hắn mạnh nhất năng lực, trước mang đi La Chinh trong miệng vậy đối với “tỷ đệ”.

Đối với Lưu Phóng Giả đám mà nói, loại này hiếm có cơ hội là giá trị cho bọn họ làm như vậy.

Điều kiện tiên quyết là, La Chinh theo như lời nói thật sự.

Nếu như La Chinh lừa gạt nhiều như vậy Lưu Phóng Giả, kết quả của hắn cũng có thể nghĩ.

“Ngươi, ngươi thành công... Ta không nghĩ tới ngươi sẽ mang nhiều như vậy người đến,” Tiểu Vân sững sờ nhìn chằm chằm vào La Chinh nói ra.

La Chinh khẽ mỉm cười nói: “Không có cách nào đây là quyết định của bọn hắn, bọn hắn cảm thấy dẫn các ngươi nhập trong Cốt Tháp, thì không cách nào tránh đi Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc tai mắt đấy, cho nên còn không bằng đối kháng chính diện!”

Tiểu Vân nghe nói như thế, nghiêng đầu suy nghĩ một chút, mỉm cười, “các ngươi nghĩ thực phức tạp!”

Bất quá thật có khả năng này.

Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc có lẽ không cường đại, nhưng bọn họ có được chỗ này ngục giam quyền hạn, nếu muốn cùng bọn họ đối kháng thật không phải là dễ dàng như vậy.

“Vèo...”

Trên bầu trời thân ảnh màu trắng trốn xuống dưới, đã rơi vào Tiểu Vân trước mặt.

Đó chính là Nữ Oa Tộc người đàn bà kia, cũng trong thế giới này cường đại nhất Lưu Phóng Giả.

La Chinh đã biết nàng gọi Minh Vi.

Vô luận là Nữ Oa Tộc người, hay vẫn là người ngoại tộc, thậm chí những cái kia Lưu Phóng Giả đám, đều xưng hô nàng là Minh Vi Môn Chủ.

Nguyên lai Nữ Oa Tộc trong Mẫu Thế Giới liền có mấy ngàn tên thực lực cường đại “môn chủ”, mà Minh Vi chính là một cái trong số đó!

Minh Vi hạ, Kim Lão, cùng với những chủng tộc khác vài tên Lưu Phóng Giả cũng nhao nhao chậm lại.

Từ biết được tin tức này, cho tới hôm nay dốc toàn bộ lực lượng, những thứ này Lưu Phóng Giả đám đã nhẫn nhịn một đoạn thời gian, hiện tại cũng là bọn hắn khẩn trương nhất thời điểm.

Nếu như chứng minh La Chinh “nói dối”, hoặc là này đôi tỷ đệ nói dối, kỳ vọng của bọn hắn thì sẽ hoàn toàn thất bại, đây là bọn hắn vô pháp tiếp nhận đấy.

Cho dù là Minh Vi cái kia gương mặt tú mỹ bên trên, cũng mơ hồ có chút vẻ khẩn trương, nàng quan sát một chút Tiểu Vân lập tức hỏi “ngươi, chứng minh như thế nào ngươi là Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc?”

“Ta không cách nào chứng minh,” Tiểu Vân hồi đáp.

Nghe nói như thế, những thứ này Lưu Phóng Giả đám sắc mặt lập tức biến đổi, dường như hy vọng tại trong một sát na thất bại vậy

Nhưng mà Tiểu Vân lại ở phía sau bổ sung một câu, “đệ đệ của ta có thể chứng minh.”

Vì vậy ánh mắt của tất cả mọi người đều đồng loạt nhìn về phía Tiểu Vân sau lưng Phù Sơ.

Nhìn xem nhiều như vậy bờ bên kia cảnh cường giả nhìn mình chằm chằm, thần sắc của Phù Sơ có chút khẩn trương, hắn hướng phía mọi người gật gật đầu nói: “Ta đích xác có thể chứng minh.”

“Chứng minh cho ta nhìn,” Minh Vi trong bình tĩnh mang theo một tia không thể ngỗ nghịch uy nghiêm.

Phù Sơ “ừ” một tiếng, đi tới Minh Vi trước người, lập tức ngón trỏ cùng ngón trỏ tương giao, ngón cái cùng ngón cái tương giao, chính giữa bày biện ra một đạo màu nâu nhạt màn ánh sáng.

Tuy rằng này bên trong màn sáng còn vẫn một mảnh Hỗn Độn.

Có thể tại chỗ Lưu Phóng Giả đám ánh mắt của nhất thời sáng lên rồi.

Những thứ này Lưu Phóng Giả đều là vượt qua bờ bên kia cảnh Đại Năng Chi Sĩ, đối với năng lượng lý giải vượt xa tầm thường Hoang Thần cùng Chân Thần, vẻn vẹn từ trong quầng sáng kia dật tán năng lượng đến xem, bọn hắn đã phát giác được trong đó bất phàm.

Đợi cho màn sáng này chậm rãi trở nên thanh tịnh về sau, Phù Sơ nói với Minh Vi: “Ngươi xem, những thứ này là sau lưng các ngươi Trớ Chú Chi Liên!”

Minh Vi ánh mắt theo màn sáng trông đi qua, Kim Lão cùng Lưu Phóng Giả cũng nhao nhao nặn tới.

Tại đây bên trong màn sáng, bọn hắn chứng kiến từng cái màu vàng con sâu nhỏ trươc sau như một, hướng phía xa xa lan tràn mà đi.

Minh Vi hít một hơi thật sâu, “ta một mực có thể cảm ngộ được như vậy một sợi dây xích tồn tại, nhưng hôm nay cũng là lần thứ nhất trông thấy...”

Một tên Lưu Phóng Giả thông qua Phù Sơ thấy được trói buộc mình cái kia Trớ Chú Chi Liên, từ trong tay của hắn bộc phát ra một cái xích tia chớp màu vàng, tia chớp này hóa thành một đạo nhảy lên không chỉ điện quang dao, này điện quang dao trong ẩn chứa lực lượng cực kỳ kinh khủng, dường như có thể hủy diệt đất trời vậy

“Tạch...!”

Này Lưu Phóng Giả không chút lựa chọn hướng phía Trớ Chú Chi Liên vung vẩy mà đi.

Đáng tiếc hai loại năng lượng ở giữa cũng không có chút nào cùng xuất hiện, Lưu Phóng Giả điện quang dao như là chém vào không trung một dạng từ Phù Sơ màn ánh sáng trong xem ra, trói buộc Lưu Phóng Giả cái kia Trớ Chú Chi Liên không chút sứt mẻ.

Phù Sơ nụ cười nhạt nhòa cười xong, “thông qua thủ đoạn như vậy, là không thể nào cắt đứt Trớ Chú Chi Liên đấy.”

Tên kia Lưu Phóng Giả mặt không cảm giác gật gật đầu, hắn làm sao không biết Trớ Chú Chi Liên không dễ dàng như vậy chặt đứt, chẳng qua là lần thứ nhất chứng kiến cái đồ chơi này, luôn tránh không được tưởng muốn thử một chút.

“Có chặt đứt phương pháp của nó sao?” Minh Vi nhìn qua Phù Sơ, sắc mặt đã hòa ái rất nhiều, đọng ở mỉm cười trên mặt có chút mê người.

“Thật là có,” Phù Sơ nháy mắt một cái nở nụ cười, hắn tuổi còn nhỏ, có thể được nhiều cường giả như vậy vây quanh, trong lòng luôn tránh không được vẻ đắc ý, lập tức nói ra: “Trong Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc chúng ta, đại ước chừng ba mươi người có thể đứt rời Trớ Chú Chi Liên, mà ta chính là một cái trong số đó!”

“Vậy ngươi bây giờ có thể đứt rời sao?” Kim Lão nhanh hỏi tiếp.

Phù Sơ khoa trương nhún nhún vai, “đứt rời Trớ Chú Chi Liên cần tại chỗ đặc thù, hơn nữa tu vi hiện tại của ta còn chưa đủ!”

“Tu vi? Ngươi muốn tu luyện Chân Thần?” Lông mày của Minh Vi nhíu lại.

Nàng trên người Phù Sơ cũng không có phát giác được Hoang Thần Chi Lực, đồng thời cảm giác được tiểu tử này ý đồ ngưng tụ chân nguyên.

Nếu là tu luyện Hoang Thần, vấn đề này liền rất đơn giản, Hoang Cốt thậm chí cả Huyết Mạch Hoang Cốt đối với Lưu Phóng Giả đám mà nói đều không đáng giá nhắc tới, nhưng là muốn bồi dưỡng một Chân Thần, liền có chút khó khăn...

“Đúng,” Phù Sơ gật gật đầu, “bất quá tiến cảnh quá bình thường.”

Bọn hắn phản bội chạy trốn về sau, một đường trôi giạt khắp nơi, ở đâu có cơ hội gì tu luyện?

Dù cho yên ổn tại Tấn Thiết Bộ Lạc về sau, La Chinh truyền thụ cho hắn một bộ tu luyện chân nguyên pháp môn, có thể thế giới này cũng không thích hợp tu luyện chân nguyên, dù cho khoa trương thiên phú không tồi, có thể tu vi hiện tại khoảng cách chứng nhận Thần Vũ người đều sẽ không bao giờ.

Lúc này Kim Lão, còn có mặt khác vài tên Lưu Phóng Giả ánh mắt tức thì hội tụ tại trên thân Minh Vi.

Minh Vi nhếch miệng, cười nhạt một tiếng, “tuy rằng ta từ không thu học trò, nhưng chuyện này giao cho ta đi!”

“Đó là không thể tốt hơn nữa, người nơi này chỉ sợ không có người so với Minh Vi Môn Chủ càng thích hợp, cuối cùng Đại thế giới tu luyện pháp từ tộc của ngươi mà ra,” một bên Kim Lão cười hắc hắc nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx