sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2206

Chương 2,206 phối hợp (Cầu chia sẻ)

Người này Thượng Vị Chân Thần chính là La Chinh năm đó từ địa lao từ thả ra Đại Chủy Quái Ngô Ngữ.

Hắn cùng với Cực Ác Lão Nhân hai vị trong Thần Vực thanh danh rất kém cỏi, Cực Ác Lão Nhân vội vã thu hồi mình bộ hạ cũ, khôi phục năm xưa vinh quang, tự nhiên vội vội vàng vàng chạy về trong Trường Không Vực.

Mà Ngô Ngữ tức thì lưu tại trong Thương Ma Vực, chỉnh hợp trong Thương Ma Vực một ít bọn ác nhân, lôi kéo ra một đám thế lực.

Thương Ma Vực này tuy rằng cằn cỗi, nhưng những này qua hắn cuối cùng mười phân khoái hoạt.

Cho nên hắn có thể ở nơi này đụng phải cô gái này, cũng không tính là trùng hợp.

Bị Tiên Phủ nhốt lâu như vậy, Đại Chủy Quái Ngô Ngữ tự nhiên cũng biết, trong Lang Tuyền Sâm Lâm duy nhất thích hợp ở chỉ sợ cũng chỉ có toà Tiên Phủ kia rồi.

Cho nên nghe được cô gái trước mắt này nói như thế, trong lòng hắn có chút nhảy dựng, đã là như thế hỏi.

“Ta không biết, ta chỉ biết là trong Lang Tuyền Sâm Lâm có một toà Tiên Phủ,” nữ tử hé miệng hồi đáp.

“Trong cấm địa còn có một toà Tiên Phủ?”

“Trong Lang Tuyền Sâm Lâm yêu vật hoành hành, có ai năng lực kia, ở trong đó kiến tạo Tiên Phủ...”

“Ha ha ha...”

Chung quanh những cái kia hung thần ác sát lũ tiểu tử, lập tức lại cười vang lên.

Tuy rằng tại bọn họ xem ra, nữ nhân này là thuộc về lão đại, nhưng ở bị lão đại ăn tươi lúc trước trêu chọc một phen tổng là cũng được.

Trong lòng Đại Chủy Quái Ngô Ngữ như như gương sáng, cái này chính là xác định, đây là nữ nhân của La Chinh!

Phải biết rằng lúc trước ly khai địa lao, Ngô Ngữ cùng Cực Ác Lão Nhân cũng đều là dùng Tâm Ma thề, cả đời dốc sức tại La Chinh...

Đương nhiên, cái này không có nghĩa là Ngô Ngữ không thể nuốt nữ nhân này, cuối cùng hắn tâm ma thệ nói chẳng qua là nhằm vào La Chinh, không nhằm vào La Chinh người bên cạnh.

Nhưng hắn còn thật không dám nuốt...

La Chinh tên kia bối cảnh có nhiều biến thái, Ngô Ngữ rất rõ ràng.

Chú ý thánh đồ, tiêu thánh chi tử...

Nếu mình thật đem nữ nhân này ăn, ngày sau để lộ ra chút nào tiếng gió, kết quả của hắn có bao nhiêu thảm dùng đầu ngón chân đều có thể suy nghĩ cẩn thận.

Huống chi Ngô Ngữ này tuy rằng cũng là những kẻ cùng hung cực ác, nhưng cũng không phải người vong ân phụ nghĩa.

Hắn có thể ly khai cái kia nhốt hắn mấy cái Thần Kỷ Nguyên đáng chết lao, hay là muốn cảm tạ La Chinh đấy.

Dưới mắt nếu là có thể đem nữ nhân này đưa đến Tiên Phủ, tiễn đưa trả cho La Chinh kia, đến lúc đó có thể bán đi một người tình, nói không chừng còn có thể để cho La Chinh trả cái tâm đó ma lời thề!

Nghĩ tới đây, Ngô Ngữ cái kia há to mồm có chút một phát, hỏi “ngươi nói trong Tiên Phủ chính là cái người kia, gọi là La Chinh?”

Cô gái này nguyên bản cũng đã thập phần tuyệt vọng, chợt nghe lời này, thần sắc nao nao, không kềm hãm được gật đầu, một cặp con ngươi ầng ậc nước trợn tròn, ngơ ngác nhìn chằm chằm vào Đại Chủy Quái cái kia gương mặt xấu xí.

“Lão đại, thực có một người như vậy vật?” Một bên tên kia Trung Vị Chân Thần hỏi.

Ngô Ngữ gật gật đầu, “người nọ... Xem như ân nhân của ta.”

“Ân nhân...”

Trên mặt của nữ tử này lập tức chảy lộ ra nét mừng, nàng cũng không nghĩ tới vào lúc đó có thể quanh co khúc khuỷu.

“Ta có thể dẫn ngươi đi Lang Tuyền Sâm Lâm, có thể rừng rậm này chính là Thần Vực cấm địa, có hay không có thể đi, ta cũng không cách nào cam đoan, chỉ có thể dẫn ngươi đi thử thời vận...”

Ngô Ngữ nói như thế.

Trong khoảng thời gian này trong Lang Tuyền Sâm Lâm đã xảy ra dị biến, ngay tiếp theo cả Thương Ma Vực đều liên tục nhiều ngày xuất hiện dị tượng.

Lang Tuyền Sâm Lâm này thân là cấm địa, có thể từ bất kỳ chỗ nào ly khai, nhưng chỉ có thể từ cửa vào tiến vào, có thể cửa vào đều bị phong bế về sau, cũng chỉ có thể từ trong Phù Đảo truyền tống vào đi.

Cho nên hắn cũng không cách nào mang cô gái này tiến vào bên trong.

Chỉ là nghĩ đến bắc thánh thần thông quảng đại như vậy, tăng thêm toà Tiên Phủ kia đứng thẳng ở trong, tổng là có thể thử vận khí một chút.

Cô gái này nghe nói như thế, tự nhiên là mừng rỡ.

Về phần đuổi theo theo Ngô Ngữ đám người kia, thì là hoàn toàn bó tay rồi, bọn hắn ngược lại là không nghĩ tới này mạc danh kỳ diệu nhô ra nữ tử, lại cùng lão đại cũng là có nguồn gốc đấy...

...

...

Lang Tuyền Sâm Lâm ở chỗ sâu trong, có một vũng thúy hồ nước màu xanh lục.

Hồ này giống như một viên Bảo Thạch, khảm nạm tại rừng rậm này trung ương.

Tại đây ‘Bảo Thạch’ trung ương, trôi một cái màu vàng “Ngư Phiêu”, này Ngư Phiêu tản ra một cỗ mùi thuốc nồng nặc vị, loại mùi thuốc này vị đối với bất luận cái gì hung vật, đều có sức hấp dẫn trí mạng.

Không biết này bên dưới hồ nước phương có đồ vật gì đó, đúng là đang chọc cái này Ngư Phiêu, lại để cho cái này Ngư Phiêu phập phồng phập phồng lấy...

Mà ở này Ngư Phiêu phía trên, liên tiếp một cái trong suốt dây câu.

Con cá này tuyến một đường kéo dài đến bên hồ, kéo dài đến rừng cây, đại thụ, một mực dọc theo mấy triệu dặm đường, kéo dài đến trong Tiên Phủ!

Hôm nay đám người Ninh Vũ Điệp, đều bị nhốt ở trong Tu Luyện Tháp, không thể ra tháp một bước!

Mà cả trong Tiên Phủ huyết khí ngút trời, khắp nơi di tán một cỗ mùi máu tanh nồng nặc!

Tiên Phủ ngay phía trước trên quảng trường, tan tành cánh, xương chim, dài đến dài mấy trăm trượng viên hầu tay cụt, tan vỡ đầu lâu, thậm chí bốn phía chảy óc...

Nếu là tâm lý yếu ớt người, thấy một màn như vậy chỉ sợ nhịn không được nôn mửa.

Mà ở giữa quảng trường, Vũ Thái Bạch đã cởi bỏ áo.

Cái kia nguyên bản hơi có vẻ nhã nhặn Vũ Thái Bạch, hiện tại toàn thân bắp thịt của tăng vọt, cơ bắp ở giữa cái kia cao ngất máu Quản Trung Lưu phun đầy rực rỡ sắc thái.

Một cỗ cực kỳ mạnh mẽ mà bạo ngược lực lượng, ở trong cơ thể hắn điên cuồng lưu chuyển lên, tản ra một cỗ không người địch nổi khí phách!

“Xử lý xong này một nhóm,” Vũ Thái Bạch bóp bóp nắm tay, thanh âm truyền vào trong Tiên Phủ bộ phận.

Trong Tiên Phủ cái kia bát giác đình ở bên trong, Tịnh Vô Huyễn tay cầm cần câu, cái kia gương mặt non nớt ngắm nhìn xa xa, từ trong cặp mắt hắn có chút khẩn trương, “không thể quấy nhiễu đến trong hồ nước đồ vật, không nên quấy rầy đến Ngự Thần Phong, mảy may cũng không có thể, Cửu di, tiếp tục đem những hung vật kia đưa đến Tiên Phủ đến!”

Lần trước bọn hắn ý đồ đạt được Lang Tuyền Sâm Lâm chưởng khống quyền, nhưng vẫn bị thất bại.

Về sau Vũ Thái Bạch mang theo La Yên tiến vào Tiên Phủ về sau, Tịnh Vô Huyễn cải biến phương án, mà Vũ Thái Bạch thì tại cái phương án này trong đóng vai nhân vật vô cùng trọng yếu.

Khoảng cách Tiên Phủ mấy triệu dặm bên ngoài Hàm Cửu Di, đi cà nhắc giẫm ở một cây trên ngọn cây.

Tại trong phạm vi tầm mắt của nàng, rậm rạp chằng chịt tính bằng đơn vị hàng nghìn hung vật, chính từ bốn phương tám hướng tuôn đi qua, thẳng đến cái hồ kia mà đi.

Những thứ này hung vật đều là trong Lang Tuyền Sâm Lâm cường đại nhất hung vật!

Những cái kia huyết sắc, thậm chí còn có màu vàng Khỉ Đột Khổng Lồ, cùng với trên bầu trời lan tràn dài mấy trăm trượng lang tuyền chim, cho dù là Đại viên mãn cũng khó có thể nhẹ nhõm ứng phó.

Bất quá Hàm Cửu Di đã sớm bố trí đã đến hết thảy.

Nàng tạo nên một cái “Tử Thiên Tuyệt Địa”, phía thế giới này đã đem cả cái ao hồ hoàn toàn ngăn cách bên ngoài.

Tử Thiên Tuyệt Địa cửa ra vào, tức thì liên tiếp tại trong Tiên Phủ.

“Ừ!”

Hàm Cửu Di khẽ gật đầu, đầu ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái.

Từng đợt tử khí hướng bốn phương tám hướng tỏ khắp mà đi, lập tức đem vô số hung vật cái lồng gắn vào Tử Thiên Tuyệt Địa bên trong.

Khoảnh khắc...

Ừn ùn kéo đến hung vật, trong nháy mắt bị cưỡng ép dịch chuyển tại trong Tiên Phủ cái kia cái quảng trường khổng lồ bên trên.

Tất cả phóng tới cái kia ao hồ hung vật, đều bị truyền vào trong Tiên Phủ, sau đó giao cho Vũ Thái Bạch tiến hành giết chết!

Đương nhiên, Vũ Thái Bạch cũng sẽ mượn nhờ Tiên Phủ bản thân đại trận, cuối cùng hắn gánh nổi áp lực là lớn nhất, trong khoảng thời gian này hắn đã tàn sát không biết bao nhiêu hung vật...

“Vù vù...”

Vũ Thái Bạch lực lượng trong cơ thể đột nhiên bộc phát, những hung vật kia tại trước mặt hắn, chính là dễ như trở bàn tay bình thường bị thu gặt mất sinh mệnh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx