sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2225

Chương 2,225 Âm Nhân (Cầu chia sẻ)

Minh Vi nhìn xem hai tay của chính mình, trên mặt hiện ra trước nay chưa có vẻ mặt ngưng trọng.

“Tại sao có thể như vậy?” Minh Vi sững sờ nói.

Một bên Phù Sơ mặt mũi tràn đầy đều là buồn bực chi sắc, lúc trước Tự Do Phái cùng Bảo Thủ Phái đấu tranh thời khắc, hắn còn tuổi nhỏ, đối với trong Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc rất nhiều thứ đều không biết.

Kim Lão đem hai tay vung lên, hội tụ tại đan điền của chính mình, hít một hơi thật sâu, đúng là muốn mạnh mẽ thúc giục Thể Nội Thế Giới năng lượng.

Nhưng hắn gương mặt đó chợt đỏ bừng, đan điền như là thạch ngưu vào biển, không có phản ứng chút nào.

Phần đông Lưu Phóng Giả đám riêng phần mình đều có thử nghiệm, vô luận là vận dụng Linh Hồn Chi Lực, hay vẫn là lực lượng thuần túy, thậm chí đi cảm ứng bờ bên kia, đều là không phản ứng chút nào...

Cuối cùng, ánh mắt của mọi người hay vẫn là tập trung vào trên thân Tiểu Vân.

Tiểu Vân nhìn xem cái kia tiếng thét chói tai truyền tới phương hướng, thản nhiên nói: “Là Chúng Sinh Bình Đẳng, bọn hắn quả nhiên vẫn là mở ra...”

“Có ý tứ gì?” Minh Vi trầm mặt hỏi, “bọn hắn có thể trực tiếp suy yếu lực lượng của chúng ta?”

Nếu là Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc có được loại thủ đoạn này, bọn hắn căn bản không cần e ngại bất luận kẻ nào, dùng trạng thái của bọn hắn bây giờ chỉ có thể mặc người chém giết, nếu là Diêm Hải hiện tại xuất thủ, nhưng tại một cái nháy mắt thời điểm đem tất cả mọi người giết chết!

Này thần thông quả thực bá đạo không nói đạo lý...

“Không chỉ có suy yếu lực lượng của chúng ta,” Tiểu Vân nói ra: “Bọn hắn cũng giống vậy, hoặc có lẽ là trong cái không gian này toàn bộ sinh linh thực lực, đều bị ngang hàng ở trên một cái trục hoành, cái này là cái gọi là Chúng Sinh Bình Đẳng.”

Minh Vi sửng sốt sau nửa ngày, tờ nào cực đẹp trên dung nhan lộ ra một nụ cười khổ, “là như thế này sao...”

Tiểu Vân gật gật đầu.

Những thứ này Lưu Phóng Giả đám, còn có tất cả đại tộc Hoang Thần trưởng lão, cùng với ít Hoang Thần kia trong tinh nhuệ đám, thực lực bây giờ cũng đều như nhau không hai, hoặc có lẽ là bọn hắn so với bình thường phàm nhân cũng không mạnh hơn bao nhiêu.

“Như cũ là làm phiền nhiều,” trong Tinh Lộc Tộc một tên Lưu Phóng Giả nói ra.

“Hiện tại đã đến bước này, chúng ta cũng không có đường lui, nếu như như Tiểu Vân nói như vậy, còn đây là Chúng Sinh Bình Đẳng, bọn hắn cũng tương tự sẽ không mạnh mẽ hơn chúng ta, bất quá mọi người hay là muốn kịp chuẩn bị,” Minh Vi nói ra.

Nàng ngược lại là rất nhanh tiếp nhận sự thật này, nàng nhẹ nhàng vỗ trên cổ tay vòng ngọc, nàng ngược lại có thể vận dụng Tu Di Không Gian.

Vòng ngọc kia hào quang nhẹ nhàng lóe lên, một cái ánh sáng lung linh vòng tròn liền xuất hiện ở trong tay nàng.

“Bịch!”

Này vòng tròn xuất hiện trong nháy mắt, cũng đã rời tay nặng nề nện xuống đất.

Minh Vi nhíu mày, ý đồ đem vòng tròn từ dưới đất nhặt lên, nhưng này vòng tròn chính là không chút sứt mẻ...

Lực lượng bây giờ của nàng so với phàm nhân không mạnh hơn bao nhiêu, mà vòng tròn chính là trong Mẫu Thế Giới đều nổi tiếng Pháp bảo ‘Chưởng Thiên Hoàn’, Chưởng Thiên Hoàn này xem như tương đối nhẹ một loại Pháp bảo, nhưng trên thực tế sức nặng chỉ sợ cũng có thể so với Nhất Tọa Sơn Mạch.

Dùng lực lượng của phàm nhân đi giơ lên Nhất Tọa Sơn Mạch, căn bản chính là si tâm vọng tưởng...

Những thứ khác Lưu Phóng Giả đám cũng tương tự tiến hành thử nghiệm, có thể những cái kia cao cấp Pháp bảo bản thân sức nặng cũng không nhẹ, bọn họ trước kia tự nhiên năng thành thạo vận dụng, hiện tại đều biến thành một đống phế vật.

Cuối cùng bọn hắn cũng chỉ có thể dùng trên đi một tí so sánh vũ khí thực dụng.

Minh Vi lại lần nữa lấy ra là một thanh biên giới sắc bén màu đen hoàn đao, cái thanh này hoàn đao còn là nàng trước kia sử dụng vũ khí, đã không biết bao nhiêu năm chưa từng sử dụng qua, lúc trước tu vi của nàng còn vô cùng thấp, giữ lại này màu đen hoàn đao đều chỉ là vì lưu một cái kỷ niệm, hiện tại ngược lại có thể có đất dụng võ.

Mà Kim Lão tức thì là một thanh hình dạng cổ quái đại đao, Phù Nhị tức thì là một thanh ngân trường thương màu xám, những thứ này đều là một ít Phàm binh sắt thường.

Một ít Lưu Phóng Giả nếu là không có tiện tay vũ khí, cũng chỉ có thể lẫn nhau ở giữa mượn.

La Chinh trong Tu Di Giới Chỉ tìm kiếm một cái trận, cũng không có phát hiện ra cái gì tiện tay vũ khí.

Hắn lúc trước vì tiến vào Thần Vực, chỉ có thể đem hoàn vũ trong thu được những vũ khí kia lưu tại thiên vị nhất tộc trong, cuối cùng tiến vào Thần Vực về sau, hoàn vũ một trong cắt đều sẽ bị trở lại như cũ thành chân nguyên.

Mà trong Thần Vực lấy được những vũ khí kia, đối với La Chinh mà nói đồng dạng cũng là kia trọng vô cùng.

Ngược lại là Tiểu Vân dường như ảo thuật một dạng móc ra một đống binh khí, cung cấp cho mọi người lựa...

Tiểu Vân quen thuộc Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc, tự nhiên biết bọn hắn sẽ mở ra Chúng Sinh Bình Đẳng, nàng tại Man Thủy Cốt Tháp hai năm qua, mà bắt đầu thu thập một ít “đồng nát sắt vụn”, một ít Nữ Oa Tộc Nhân còn có phần kỳ quái cử động của Tiểu Vân.

Hiện tại bọn hắn mới hiểu được, Tiểu Vân sớm đã dự liệu được.

La Chinh tại một ít chồng chất trong binh khí lựa một phen, cuối cùng lấy được một thanh trường kiếm, còn có một chuôi phi đao mỏng như cánh ve.

Có thể mọi người ở đây chuẩn bị thời khắc, đài cao chỗ sâu trong bóng tối, bỗng nhiên truyền đến một đạo gào rú thanh âm.

“Ô...”

Lúc trước Lưu Phóng Giả đám bọn chúng thần niệm có thể bao trùm cực đại phạm vi, tại trong phạm vi này tất cả mọi thứ, đều trốn không thoát bọn họ điều tra.

Hiện tại linh hồn bị trên diện rộng suy yếu về sau, bọn hắn cũng giống như người mù vậy.

Nghe được cái kia gào rú thanh âm về sau, mọi người nhao nhao theo tiếng kêu nhìn lại, có thể là vì mất hết tu vi, đã liền thị lực cũng trên diện rộng hạ thấp, căn bản nhìn không rõ ràng!

“Ô ô...”

Trong bóng râm một thân ảnh chậm rãi đi tới, cái kia đi lại lung la lung lay, thập phần không cân đối.

Chờ cho bóng người kia chậm rãi đi ra bóng râm về sau, mọi người mới thấy rõ ràng.

“Một Âm Nhân mà thôi,” Hỏa Dung Tộc một tên Lưu Phóng Giả khinh thường nói.

Trong cái thế giới này, Âm Nhân thật sự là quá thường gặp, loại thực lực này một chút nào yếu ớt gia hỏa, hẳn là cái thế giới này tầng dưới chót nhất sinh linh rồi, hơi chút có thực lực đám Hoang Thần đều lười để ý những thứ này tại trên Vạn Cổ Hoang Nguyên du đãng gia hỏa, huống chi những người này chính là trong thế giới này đứng đầu nhất tồn tại.

“Một Âm Nhân mà thôi? Ngươi quên thực lực của ngươi bây giờ rồi hả?” Một gã khác Lưu Phóng Giả phản bác.

Hỏa Dung Tộc cái kia Lưu Phóng Giả lúc này mới nhớ tới lời của Tiểu Vân, nếu là Chúng Sinh Bình Đẳng mà nói, thực lực của Âm Nhân này chẳng phải là khác với chính mình không có mấy? Nghĩ tới chỗ này, trong lòng mọi người rất cảm giác khó chịu.

“Hơn nữa... Không chỉ có một Âm Nhân,” Minh Vi khẽ cắn môi, cau mày nói ra.

“Ô ô ô ô...”

Cái kia từng tòa dưới đài cao phương trong khe hở, nguyên một đám đi lại tập tễnh Âm Nhân chậm rãi đi tới, nơi này Âm Nhân số lượng lại không phải ít!

Những cái kia không có trí tuệ cái xác không hồn, sẽ xé nát bất luận cái gì tiến gần mục tiêu!

“Âm Nhân không có trí tuệ, cũng không có vũ khí, chúng ta vẫn là có ưu thế, chư vị không muốn chọc giận nỗi,” Minh Vi dù cho minh bạch Chúng Sinh Bình Đẳng hàm nghĩa, minh bạch thực lực của chính mình đã không đủ để một mình đảm đương một phía, có thể nàng như trước không chút lựa chọn ngăn cản ở trước mặt.

Ít đám Âm Nhân kia tập tễnh đi một đoạn đường, khi bọn hắn ý thức được trước mắt xuất hiện một đống “đồ ăn” về sau, cầm đầu một Âm Nhân bỗng nhiên phát ra một trận gào thét, tại bản năng thúc giục phía dưới đã hướng phía mọi người nhào đầu về phía trước.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx