sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2226

Chương 2,226 giết chóc (Cầu chia sẻ)

Âm Nhân này chạy nước rút thời khắc, tay chân cùng sử dụng, trên mặt đất nằm rạp xuống bò sát.

Tốc độ này lúc trước trong mắt của đám người Minh Vi, có thể nói như ốc sên một dạng chút nào đều sẽ không coi vào đâu.

Có thể hiện tại xem ra tốc độ đúng là không Từ từ đã!

“NGAO!”

Âm Nhân này điên cuồng tru lên, đã phóng tới Minh Vi.

Minh Vi một hai chân đứng thẳng tắp, trong tay hoàn đao chăm chú cầm nắm bắt, mắt nhìn thấy Âm Nhân hướng đến bên cạnh trong nháy mắt, nàng hai chân đột nhiên đạp một cái, thân thể lộn một vòng, trong tay hoàn đao liền đeo vào trên đầu của Âm Nhân!

Này hoàn đao cũng là một cái vòng tròn, chẳng qua là trong ngoài đều mở dao, thập phần sắc bén.

Đem hoàn vỏ bọc trên về phía sau, Minh Vi đột nhiên kéo một phát, cổ của Âm Nhân này lên tiếng mà đứt, đầu lăn trên mặt đất.

Một bộ động tác sạch sẽ lưu loát, những thứ khác Lưu Phóng Giả cùng với đám Hoang Thần thấy một màn như vậy, cũng nhịn không được nữa trầm trồ khen ngợi.

Minh Vi cuối cùng là Minh Vi, dù cho hiện tại thực lực mức độ lớn suy giảm, mẫn nhiên như mọi người vậy trở thành phàm nhân, có thể nàng đã từng là rèn luyện cùng kinh nghiệm bày ở chỗ này, thực lực như trước không thể xem thường.

Chẳng qua là nàng chặt đứt Âm Nhân này đầu đồng thời, từ Âm Nhân kia chỗ cổ phun tràn ra phần lớn hiến máu, nàng chính là khó có thể tránh đi, một ít nâng hiến máu tại nàng áo quần màu trắng trên càng tăng thêm một tia tiêu sát.

Nguyên bản mọi người thấy ít Âm Nhân kia đều hết sức tuyệt vọng, mới vừa nghe đến lời của Minh Vi, lại chứng kiến Minh Vi như thế nhẹ nhõm xưa cũ chém giết một Âm Nhân, những thứ kia Lưu Phóng Giả đám lập tức dâng lên tin tưởng.

Coi như là tu vi bị nạo, lực lượng bị nạo, thậm chí Linh Hồn Chi Lực đều bị nạo, nhưng bọn họ còn có được kinh nghiệm phong phú, đã từng cũng tu luyện qua một ít mấy vị lợi hại võ!

“Chính là không có trí tuệ Âm Nhân, lại tính là cái gì! Mọi người lên!”

Kim Lão bực bội quát một tiếng, khiêng cây đại đao kia cũng xông tới.

“Viêm Long Đao Pháp!”

Chỉ thấy Kim Lão trong tay đại đao đột nhiên một chuyến, cái kia đại đao như rồng quán nhật, thẳng đem một Âm Nhân mở ngực bể bụng, sau đó Kim Lão đem đại đao đột nhiên rút ra, hai tay nhéo một cái, đại đao xoay nhanh phía dưới, “phốc phốc phốc”, đầu lâu của ba Âm Nhân ngay ngắn hướng bay ra...

Viêm Long Đao Pháp này Đại Khai Đại Hợp, cũng là tuyệt diệu phi phàm.

“Đao pháp này cũng là truyền thừa tại Mẫu Thế Giới chứ?” La Chinh chứng kiến đao pháp này cũng là thập phần quen mắt, hắn không có nghĩ tới những thứ này Lưu Phóng Giả đám không chỉ có tu vi cường đại, đã liền cơ bản nhất võ cũng như thế tuyệt diệu...

Ngoại trừ bên ngoài Kim Lão, như thương pháp của Phù Nhị cũng tương đối lợi hại, trường thương lướt qua, như Du Long Hí Thủy, trong vòng ba trượng, ít Âm Nhân kia căn bản không thể tới gần người.

Trong bóng tối đám Âm Nhân như thủy triều dũng mãnh tiến ra, số lượng đúng là càng ngày càng nhiều.

Tại chỗ Lưu Phóng Giả đám nhao nhao triển lộ ra kinh người võ, bọn hắn giống như sắp xếp bền chắc không thể gảy đê đập, đem ít Âm Nhân này vững vàng ngăn cản ở phía trước.

Nhưng rất nhanh, La Chinh liền nghe được sau lưng truyền đến hét thảm một tiếng.

Nguyên lai ngoại trừ phía trước, càng nhiều nữa Âm Nhân lại hướng phía sau lặng yên xông lại!

Mọi người tất cả chú ý lực đều tập trung ở phía trước, chờ cho bọn hắn phản ứng lúc tới, một đoàn Âm Nhân lại đã đem người phía sau bao vây.

Một Hoang Thần của Nữ Oa Tộc không tránh kịp, cuối cùng bị ba bốn Âm Nhân xô ngã xuống đất, điên cuồng cắn xé.

“Lăng Hà!”

Minh Vi quay đầu thấy một màn như vậy, trên mặt càng lộ vẻ vẻ nôn nóng.

Lăng Hà này là trong Nữ Oa Tộc một tên tinh nhuệ đệ tử, mấy năm này bộc lộ tài năng liền bộc phát ra thực lực kinh người, cũng là Minh Vi hết sức coi trọng một cái hậu bối.

Mắt thấy trong tộc của mình đệ tử bị ít Âm Nhân kia ngã nhào, trong lòng Minh Vi lo lắng, có thể nàng đối mặt Âm Nhân số lượng cũng không ít, ở đâu lại có thể bứt ra tương trợ?

Đúng vào lúc này, một đạo tế tế lưu quang bay đi.

“Phốc!”

Đi đôi với một tiếng rên, thì đã ghim vào trên thân Lăng Hà trên trán của Âm Nhân.

Đồng thời một đạo thân ảnh theo sát tới, từ thân ảnh kia trong tay tiêu xạ ra vài đạo sắc bén kiếm quang về sau, lồng ngực của mấy Âm Nhân kia, trên cổ liền nhiều hơn một lỗ máu, tùy cơ hội chậm rãi ngã lệch ở một bên.

“Đứng lên đi,” La Chinh hướng trên mặt đất Lăng Hà đưa tay ra.

Ít Âm Nhân kia nhào lên một trận cắn xé, trên người của Lăng Hà cũng đầy là vết thương, nhưng cũng không nguy hiểm đến tánh mạng, chẳng qua là thập phần chật vật.

Bị La Chinh giải cứu về sau, Lăng Hà cũng là một bộ kinh vừa chưa định bộ dạng.

“La Chinh?”

Nơi xa Minh Vi thấy một màn như vậy, cũng là có chút ngoài ý muốn.

Cái thế giới này đám Hoang Thần mặc dù có tu luyện võ, nhưng đa số hay vẫn là vì to lớn thân thể chuẩn bị, nước của ít Hoang Thần kia chuẩn vẫn còn có chút thô ráp...

Minh Vi biết La Chinh cũng không phải đến từ cái thế giới này, thật không nghĩ đến kiếm pháp trong tay của hắn lại sẽ là như thế tuyệt diệu tuyệt luân.

La Chinh cứu lăng hà về sau, lại đem cái thanh kia phi đao mỏng như cánh ve rút ra, cánh tay nhẹ nhàng một kéo, lại lần nữa phóng tới vồ giết tới đám kia Âm Nhân...

“Ít Âm Nhân này đại đa số đều là nằm rạp xuống mà đi, tốc độ mặc dù nhanh, nhưng đem cổ của bọn hắn bại lộ ra...”

Như thế suy nghĩ phía dưới, trường kiếm của La Chinh lượn vòng, chính là hướng phía trên cổ của ít Âm Nhân này xẹt qua!

Tiểu Vân chuẩn bị những thứ này “đồng nát sắt vụn” mặc dù là phàm phẩm, nhưng thanh kiếm này cũng là thập phần sắc bén, vận dụng thuận buồm xuôi gió.

“Phốc phốc phốc phốc phốc phốc...”

Lưỡi kiếm kia lướt qua, tại trên gáy ít đám Âm Nhân này lưu lại từng đạo vết máu.

Những thứ này hung mãnh Âm Nhân bò không được vài bước, đầu hơi dựng ngược lên, lúc này tê liệt trên mặt đất, trong miệng phát ra gào khan âm thanh, nhưng thân thể dĩ nhiên tê liệt, chỉ chờ mất máu tươi hầu như không còn.

La Chinh thủ đoạn như vậy, hiệu suất đúng là cao kinh người.

Tuy nói đến từ chính hậu phương Âm Nhân số lượng phần đông, có thể một mình hắn xông vào ít Âm Nhân này bên trong, tay nâng kiếm rơi, mấy thời gian mười hơi thở, thì có bảy tám mươi Âm Nhân tê liệt tại La Chinh trong tay, một người hắn thế nhưng là chặn đến từ chính phía sau không sai biệt lắm một nửa số lượng Âm Nhân!

Một ít Lưu Phóng Giả cũng phát hiện chỗ cao minh của La Chinh, bọn hắn lúc trước này đây đủ loại thủ đoạn đánh chết Âm Nhân, hoặc là động xuyên trái tim, hoặc là nện vỡ đầu, hiệu suất tự nhiên không cao.

Bây giờ nhìn La Chinh chẳng qua là cắt cản phía sau cái cổ, hiệu suất cao kinh người, nguyên một đám ngầm hiểu, bội phục ngoài lập tức noi theo lên.

Không đến một nén hương thời gian, đám người kia đúng là tru diệt ba bốn nghìn Âm Nhân!

“Ô ô ô gào khóc NGAO...”

Nhưng mà, số lượng của Âm Nhân cũng không hẳn như vậy giảm bớt, ngược lại càng ngày càng nhiều!

“Cứu mạng!”

Ngay tại lúc này, một Hoang Thần trưởng lão của Tinh Lộc Tộc đột nhiên lớn tiếng kêu cứu.

Trưởng lão này trực tiếp bị túm vào một đoàn Âm Nhân bên trong, trong nháy mắt, đã bị ít Âm Nhân kia kéo đi, vô ảnh vô tung biến mất, chỉ có thể ở cái kia hỗn loạn tiếng gào thét trong phân biệt ra được đứt quảng “cứu mạng” hai chữ, cuối cùng thanh âm cũng đã biến mất. Quyển sách say nhanh đổi mới Baidu Search { nửa } [ ^ phù ^}{^ sinh ]

“A a...”

Tinh Lộc Tộc người trưởng lão này bị bắt đi đồng thời, một mặt khác lại có một Hoang Thần bị bắt đi.

Liên tiếp bắt đầu xuất hiện thương vong, lại để cho trong lòng mọi người bắt đầu trầm trọng.

“Ca sát!”

Minh Vi đem hoàn dao nặng nề cắt xuống đi, trực tiếp đem phần gáy của một Âm Nhân bẻ gãy.

Máu tươi vẩy ra phía dưới, nàng tờ nào vô cùng phong phú mị lực trên mặt hiển lộ ra sát khí mãnh liệt, “tiếp tục như vậy không được, chúng ta không thể một mực ngừng lại ở chỗ này!”

Nàng vờn quanh một vòng, liền là nói: “Kim Lão, Phù Nhị, toa văn...” Nàng vừa nói, ánh mắt đã rơi vào xa xa chính đang chém giết lẫn nhau trên thân La Chinh, lúc này mới mở miệng nói: “Còn có La Chinh! Các ngươi đều tới đây, chúng ta hướng tiền phương đánh ra!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx