sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2235

Đệ 2, 235 chương bỏ con (Cầu chia sẻ)

Tiểu Vân ngước nhìn trên tường thành bóng đen, cái kia gương mặt trắng trong mộc mạc bàng còn bình tĩnh, chẳng qua là hai con ngươi chỗ sâu cừu hận đã ức chế không nổi, miêu tả sinh động.

Nàng cùng Phù Sơ chịu quá nhiều khổ sở rồi, mà Phù Sơ khi đó vẫn còn nhỏ, tuyệt đại đa số khó khăn đều là do nàng người chị này gánh chịu.

Mất cha đau khổ, mất mẹ đau khổ...

Trơ mắt nhìn xem thúc phụ của chính mình một nhà tiếp nhận hình phạt, bị này tòa cối xay khổng lồ nghiền nát bấy.

Đáp cứu mình ba người anh, bị loạn tiễn bắn thành gai nhím.

Những ngày qua từng màn tại trong lòng nàng không ngừng mà xẹt qua, như độc xà cắn xé lấy nội tâm của nàng.

Nàng báo thù động cơ quá mãnh liệt, nàng chỉ có thể liều mạng áp lực nội tâm cừu hận.

Tìm được ‘La Chinh’ này đối tượng thích hợp lúc, nàng kích động muôn phần, liền là muốn nghĩ hết tất cả biện pháp, hy vọng La Chinh trợ giúp chính mình.

Nếu như không phải là cân nhắc đến La Chinh nhân phẩm đàng hoàng, nàng thậm chí cân nhắc ra bán mình hết thảy, thậm chí nhục thể của chính mình.

Chờ đợi trong đoạn thời gian đó, nàng cũng là lo được lo mất.

Không nghĩ tới hết thảy đều so với chính mình tiến hành thuận lợi...

Cứ như vậy, nàng từng bước một bước vào cái không gian này, rốt cuộc về tới cố hương của chính mình, hiện tại nàng báo thù thời gian đến.

“Lầu dì, không nghĩ tới chúng ta gặp lại, là ở tình cảnh như thế phía dưới chứ?” Khóe miệng của Tiểu Vân có chút uốn lượn, cái kia gương mặt trắng trong mộc mạc bàng trên hiện ra mỉm cười, nàng rất hưởng thụ giờ khắc này.

Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc tộc quần không lớn, dù cho Tự Do Phái cùng Bảo Thủ Phái lẫn nhau là địch, nhưng giúp nhau ở giữa đều có thể trèo lên bối phận, cho nên Tiểu Vân gọi bóng đen kia làm một âm thanh “lâu dì”.

Đương nhiên, Tiểu Vân không có nửa phần coi nàng như trưởng bối đối đãi ý tứ.

Cái kia lâu họ nữ tử ở trên tường thành nhìn chăm chú lên Tiểu Vân trong chốc lát, lập tức thì thào nói ra: “Đích xác thật không ngờ... Ta không nghĩ tới Tự Do Phái các ngươi sẽ đọa rơi vào trình độ như vậy, cuối cùng chọn một bước này, dẫn những thứ này ngoại tộc đến tàn sát ta tộc...”

Nghe nói như thế, Tiểu Vân đang muốn trả lời lại một cách mỉa mai, không nghĩ tới sau lưng bỗng nhiên bay tới thanh âm của Phù Sơ.

“Sa đọa?” Phù Sơ chậm rãi đi đến bên cạnh của Tiểu Vân, mặt mũi tràn đầy kích động nhìn qua trên tường thành người nói: “Ta không biết cái gì gọi là làm sa đọa, ta chỉ biết là các ngươi giết ta cha mẹ, vì rất cao minh báo thù này, chúng ta không có lựa chọn nào khác!”

Từ hắn ghi việc bắt đầu, đối với Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc sẽ không có quá lớn quy chúc cảm, chỉ tồn tại cừu hận, cho nên hắn chưa bao giờ cảm thấy cái gì gọi là sa đọa.

Người mặc hắc bào lâu họ nữ tử nhìn chăm chú Phù Sơ liếc mắt, so sánh với Tiểu Vân, kỳ thật Phù Sơ càng trọng yếu hơn, bởi vì hắn mới có thể chặt đứt những Trớ Chú Chi Liên kia...

“Chỉ là vì trả thù sao? Ngươi thân là Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc phá nguyền rủa người, nhưng lại ngay cả sứ mạng của chính mình cũng không biết, ngươi lại thế nào biết cái gì gọi là làm cừu hận,” lâu họ nữ tử thanh âm trong truyền đến một tia tiếc nuối giọng điệu.

“Ngươi cái gọi là sứ mạng, chẳng qua là ý chí của Hỗn Độn Cổ Thần, mà chúng ta vĩnh viễn hướng tới tự do, như vậy tranh luận chắc hẳn không có cần thiết tiếp tục nữa,” Tiểu Vân thản nhiên nói.

Tự Do Phái cùng Bảo Thủ Phái ở giữa tranh luận, có thể nói là đầy rẫy, ai đúng ai sai đã không trọng yếu.

“Đích xác... Không có cần thiết,” lâu họ nữ tử nhẹ giọng nói ra, mắt thấy nàng tiếng nói vừa vừa dứt, chính là nhanh chóng hạ lệnh, “bắn chết cái đó gọi con của Phù Sơ!”

Diêm Hải vung dưới tay, trên tường thành mấy người riêng phần mình móc ra một chút màu đen tên nỏ, nhao nhao nhắm ngay Phù Sơ lên (cò) cơ quan!

Khoảng cách của song phương nguyên bản là quá gần, như vậy khoảng cách dưới, nỏ uy lực và độ chính xác đều là tốt nhất.

Lâu họ nữ tử biết rõ tầm quan trọng của Phù Sơ, đám người Minh Vi đồng dạng cũng biết.

Huống chi bọn hắn luôn luôn rõ ràng Diêm Hải người này quỷ kế đa đoan, tại tình như vậy cảnh dưới, có thể nói là từng giây từng phút đều tại đề phòng.

“Né tránh!”

Minh Vi thân hình chợt lóe lên, túm chặt Phù Sơ, đưa hắn xô ngã xuống đất sau còn liên tiếp lăn vài vòng.

“Cốc cốc cốc thành khẩn...”

Liên tiếp mấy mũi tên nhọn, đều đóng vào sau lưng của Minh Vi cùng Phù Sơ. 67. 356

“Hừ, chỉ có ngươi đám sẽ bắn tên sao?” Kim Lão cười lạnh một tiếng.

Hắn người đứng phía sau đám lật dưới tay, mỗi trong tay người đều có một thanh lên dây cung màu đen cung nỏ.

“Coong coong coong coong...”

Một hồi dày đặc dây cung toác ra thanh âm vang lên.

Hơn hai mươi chi kiếm khí màu đen, hóa thành một trận màu đen giọt mưa, hướng phía trên tường thành bắn tới.

“Phốc, phốc!”

Diêm Hải bên người hai tên Lưu Phóng Giả né tránh không kịp, phát ra hai tiếng kêu thảm thiết, thẳng từ trên tường thành ngã xuống.

Mà Diêm Hải tự mình thì là né tránh cực nhanh, nhanh chóng giấu kín tại phía dưới thành tường.

Về phần toàn thân bao phủ tại dưới hắc bào lâu họ nữ tử, đúng là đứng tại chỗ không tránh không né, mặc cho những cái kia mũi tên nhọn xuất tại trên áo khoác của nàng.

Không biết nàng này áo choàng vì cái gì chế tạo, những cái kia mũi tên nhọn bắn chụm trên người nàng, mà bắt đầu nhao nhao hạ xuống, không cách nào xuyên thấu tầng kia áo choàng.

“Hừ...”

Phía sau áo choàng lâu họ nữ tử hừ lạnh một tiếng, cũng quay đầu nhảy dưới tường thành.

“Làm sao bây giờ!” Diêm Hải hỏi.

“Mang theo nhân mã của ngươi, đưa bọn chúng ngăn trở tại tường thành ra,” lâu họ nữ tử đạm mạc nói.

“Nhân mã của ta? Ta ở đâu còn có người nào ngựa...”

Diêm Hải lộ ra một nụ cười khổ.

Đuổi theo theo hắn mà đến những cái kia Lưu Phóng Giả, lúc trước cũng đã hao tổn bảy tám phần, vừa rồi lại hao tổn hai người.

Hiện tại hắn cái gọi là đội ngũ, chỉ còn lại có Hiên Viên Nhất Tộc hai tên Lưu Phóng Giả, tăng thêm Diêm Hải cũng không quá đáng ba người! Để cho bọn hắn ba người ngăn cản Minh Vi suất lĩnh mấy trăm người? Hơn nữa Chúng Sinh Bình Đẳng về sau, thực lực của mọi người không sai biệt lắm, coi như là Diêm Hải cũng không có niềm tin tuyệt đối đối phó ít Hoang Thần kia?

“Vậy đi chết đi, dù sao ngươi cũng là vô ích phế vật, chẳng qua là hi vọng các ngươi có thể tự giết lẫn nhau, không nghĩ tới các ngươi quá vô dụng, nhất định chính là bị bọn hắn thiên về một bên hành hạ đến chết,” lâu họ nữ tử dứt lời về sau, chính là hướng phía sau cực mau lui đi.

Mà đứng tại chỗ Diêm Hải, thân thể chính là nguội lạnh một nửa.

Đến lúc này, hắn mới hiểu được, mình bị Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc hoàn toàn lợi dụng.

Kỳ thật dùng Diêm Hải chi thông minh, người ngoài là rất khó lợi dụng hắn, chỉ là hắn cũng nóng lòng ly khai cái thế giới này, trong lòng cũng tồn tại trở ngại Xi Vưu tộc cùng Nữ Oa Tộc tâm tư, mới có thể dễ dàng đã đáp ứng Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc.

Hắn không nghĩ tới chính mình dễ dàng như vậy bị ném bỏ...

“Ngươi...”

Nhìn xem lâu họ nữ tử bóng lưng, Diêm Hải trong mắt tràn đầy vẻ phẫn hận.

“Đại ca, làm sao bây giờ? Liền dựa vào chúng ta đưa bọn chúng ngăn cản ở bên ngoài?” Diêm Hải bên người, một Hiên Viên Nhất Tộc Lưu Phóng Giả hỏi.

Bọn hắn một đường đi theo Diêm Hải mà đến, cũng hoàn toàn không nghĩ tới tao ngộ cục diện như vậy.

“Còn ngăn cản cái rắm, chúng ta đi!”

Diêm Hải trong đôi mắt lóe ra một tia ánh sáng lạnh.

Hắn có thể suất lĩnh Hiên Viên Nhất Tộc nhiều năm như vậy sừng sững không ngã, cuối cùng là một phương nhân kiệt.

Nếu như hắn đều trở thành vứt đi, làm sao có thể còn bán mạng cho Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc? Hắn chính là quyết định thật nhanh, dẫn đầu mình hai tên tộc nhân hướng mặt khác một bên bỏ chạy mà đi, bất quá dùng hắn trừng mắt tất báo tính tình, chuyện này tuyệt đối không có khả năng dễ dàng như thế chấm dứt.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx