sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2239

Chương 2,239 cấm thông hành (Cầu chia sẻ)

Lão giả ngẩng đầu nhìn lại, lập tức hai tay thở dài, thành khẩn hồi đáp: “Ta tộc xác thực mặt lâm đại địch xâm lấn.”

Mộ bia trên đỉnh thanh niên cười hắc hắc, “ngươi nói những cái kia đại địch, chính là cái thế giới này Lưu Phóng Giả chứ?”

“Đúng là,” lão giả còn nói thêm.

“Vậy các ngươi hiện tại bái phỏng ta, là muốn mời ta ra tay?” Người trẻ tuổi lại hỏi.

Lão giả trong nội tâm khẽ thở dài một cái, chính là nhẹ gật đầu.

Người trẻ tuổi kia xem ra điên điên khùng khùng, có thể thực lực chân chính sợ là khó có thể đánh giá...

Quan trọng nhất là hắn cũng không có giống mặt khác Lưu Phóng Giả như vậy, bị giam tại trong thế giới kia, mà là xuất hiện ở Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc không gian sinh tồn trong.

Lão giả cũng không rõ ràng lắm chủ nhân như vậy an bài dụng ý, có thể người trẻ tuổi này làm vô số năm hàng xóm, có lẽ xem ở phần nhân tình này trên mặt sẽ đáp ứng ra tay?

“Lão Quái Vật Chúng Sinh Bình Đẳng lợi hại như vậy, ta cũng không thể thoát khỏi, bây giờ ta như người thường, ra tay cũng là chuyện vô bổ a, hắc hắc...” Người trẻ tuổi nghiêng đầu sáng ngời não cười nói.

Nghe nói như thế, lão giả trên mặt lóe ra phức tạp biểu lộ, lập tức khụy hai chân xuống, lại hướng hắn quỳ xuống, “kính xin các hạ có thể giúp đỡ Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc ta!”

“Tộc trưởng!”

Bên cạnh tóc tím Hắc Bào Nhân lập tức nóng nảy.

Này Thủ Mộ Nhân nói tất cả, Chúng Sinh Bình Đẳng về sau, tu vi của hắn cũng tương tự bị suy giảm, tộc trưởng tội gì còn muốn như vậy cầu hắn?

Chứng kiến phản ứng của lão giả, Thủ Mộ Nhân sắc mặt không có biến hóa chút nào.

Hắn xoay người một cái phía dưới, liền từ trên bia mộ nhảy xuống, kính từ khi lão giả bên người đi qua, đồng thời “chậc chậc” hai tiếng, thanh âm ung dung truyền đến: “Lúc trước ta cùng Khư đánh chính là một cái đánh bạc, để cho ta nhốt ở chỗ này vạn ức năm, chính là đã đến giờ này ngày này, ta vẫn không thể nào khám phá này một huyền bí...”

Nghe nói như thế, lão giả và tóc tím trong lòng Hắc Bào Nhân đều là nhẹ nhàng máy động.

Này Thủ Mộ Nhân cũng là bị nhốt ở chỗ này?

Nếu là như vậy, hắn nhưng thật ra là cùng Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc đối lập với nhau tồn tại, nói cách khác, hắn không chỉ có sẽ không giúp trợ Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc, thậm chí sẽ mượn nhờ cơ hội này chạy trốn?

Làm ra phán đoán như vậy về sau, lão giả và tóc tím trong lòng Hắc Bào Nhân tự nhiên tràn đầy tâm thần bất định.

Thủ Mộ Nhân đã nhận ra hai người cảm xúc, xoay đầu lại cười nhạt một tiếng, “cùng các ngươi bộ tộc này tiếp giáp lâu như vậy, Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc các ngươi phát sinh điểm này chuyện hư hỏng, ta vô cùng rõ ràng, không thể không nói, các ngươi Bảo Thủ Phái thật là trung thành và tận tâm, tận trung cương vị công tác, nhưng đáng tiếc các ngươi không biết... Khư lão quái vật này đối với cái này ngục giam cũng không có như vậy để tâm.”

“Có ý tứ gì?” Lão giả chậm rãi đứng lên, đối với Thủ Mộ Nhân lời nói thập phần ân cần.

Này dính đến lúc trước Bảo Thủ Phái cùng Tự Do Phái tranh chấp...

Lúc trước Tự Do Phái hy vọng ly khai cái thế giới này thời điểm, song phương lúc ban đầu cũng không có đánh đập tàn nhẫn, mà là triển khai dài đến mấy năm biện luận.

Tự Do Phái cốt lõi nhất quan điểm chính là, chủ nhân đã bỏ đi bọn họ, buông tha cho cái thế giới này rồi, bọn hắn Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc cũng là có cũng được không có cũng được tồn tại.

Mà Bảo Thủ Phái tức thì kiên trì, chủ nhân sớm muộn có một ngày sẽ trở về, bọn hắn phải kiên trì sứ mạng của chính mình.

Cái này sứ mạng, lão giả một mực kiên trì tới nay Trời...

“Bởi vì như vậy ngục giam không chỉ một,” Thủ Mộ Nhân nhún vai, “Khư tại hỗn độn dưới đáy cấu trúc sáu bảy mươi cái như vậy ngục giam, hắn đang không ngừng lặp lại quá trình này, bất quá đều thất bại, các ngươi bảo vệ cái này ngục giam cũng bất quá là hắn một cái thất bại phẩm một trong, hiểu chưa?”

“Thất bại phẩm? Thất bại ở đâu? Cái này ngục giam từ đầu tới đuôi, đều không có một người chạy trốn ra ngoài!” Lão giả thanh âm mơ hồ có chút run rẩy, thái độ càng là giọng nói và vẻ mặt đều nghiêm khắc.

Một người hao phí suốt đời tâm huyết đi thủ hộ đồ vật, vẻn vẹn chỉ là một cái thất bại phẩm, thả ở trên thân ai đều có chút không tiếp thụ được, huống chi Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc hao tổn ở chỗ này vô số năm rồi!

Cái này để cho bọn hắn bộ tộc này làm sao có thể đủ tiếp nhận?

Thủ Mộ Nhân hay vẫn là bộ kia lười nụ cười lười biếng, nhìn xem lão giả dáng vẻ kích động nhịn không được thở dài: “Mấy Hỗn Độn Cổ Thần này, hiện tại đã sớm biến thành toàn bộ hỗn độn căn cơ sở tại, ngươi thật sự cho rằng ‘Khư’ ăn no căng bụng, bố trí một cái ngục giam, sau đó trảo một số người nhốt ở chỗ này? Những cái kia Lưu Phóng Giả có tư cách này sao?”

Dù cho mạnh như Minh Vi, Kim Lão người như vậy, lại làm sao có thể nhập pháp nhãn của Hỗn Độn Cổ Thần? 67. 356

So sánh với Hỗn Độn Cổ Thần phía dưới, những thứ này Lưu Phóng Giả liền tiểu lâu la cũng không bằng...

Thốt ra lời này, lập tức đem lão giả cho ế trụ.

Hoàn toàn chính xác...

Bọn hắn chí cao vô thượng chủ nhân, xác nhận trong hỗn độn chí cường tồn tại, hắn vì sao phải đem các loại Lưu Phóng Giả nhốt ở chỗ này?

Thế nhưng là Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc sẽ không phỏng đoán chủ nhân ý đồ, đây là đại bất kính đấy, cho nên bọn hắn chưa bao giờ từng suy nghĩ vấn đề này.

“Chủ nhân... Tại sao phải sáng tạo thế giới này, vì cái gì... Muốn sáng tạo chúng ta?” Lão giả chật vật hỏi vấn đề này.

Vấn đề này là đã từng là Tự Do Phái thường xuyên treo ở trên bờ môi đấy, lão giả mơ hồ có chút minh bạch Tự Do Phái lập trường rồi...

Thủ Mộ Nhân cười nhạt một tiếng, “ngươi không cần biết rõ những thứ này, dù sao chủ nhân của các ngươi đều buông tha cho, các ngươi cũng không cần giãy giụa chống cự, những cái kia Lưu Phóng Giả muốn rời khỏi, liền để cho bọn hắn ly khai, mọi người thật vui vẻ hảo tụ hảo tán cũng không tệ.”

“Một bên nói bậy nói bạ!” Tóc tím Hắc Bào Nhân nhịn hồi lâu, rốt cuộc nhịn không được quát lớn.

Lão giả cũng nói: “Thủ hộ cái này ngục giam, là Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc chúng ta chức trách, cũng là chủ nhân sáng tạo nguyên nhân của chúng ta, coi như là như lời ngươi nói, chủ nhân buông tha cho nơi đây chúng ta cũng sẽ không buông tha cho! Nếu là ngươi không muốn trợ giúp chúng ta, như vậy liền cáo từ!”

Lão giả hướng phía Thủ Mộ Nhân trùng trùng điệp điệp cúi đầu, sau đó liền xoay người rời đi.

Tóc tím Hắc Bào Nhân cũng là theo sát phía sau, trong mắt của hắn, tộc trưởng thuần túy chính là vẽ vời cho thêm chuyện ra, cầu ai cũng không cần phải cầu cái này nói chuyện không đâu gia hỏa.

Mắt thấy hai người sẽ phải rời khỏi, Thủ Mộ Nhân nói ra: “Tuy nói cảm thấy kiên trì của các ngươi rất nhàm chán, bất quá, ta ngược lại thật ra thưởng thức kiên trì người.”

Hắn nói xong vươn vai một cái, cả người cốt cách lập tức vang lên kèn kẹt, “ta ở chỗ này thời gian cũng quá lâu, dù sao khối này phá bia cũng tham không xuất ra thứ quỷ gì đến, ta cũng muốn hoạt động một chút.”

Nghe nói như thế, lão giả lập tức dừng bước, xoay đầu lại sững sờ nhìn qua Thủ Mộ Nhân, hoàng hôn hai mắt lập tức phát sáng lên, “ngươi nguyện ý giúp chúng ta?”

...

Một mặt khác...

Minh Vi, đám người La Chinh dừng bước.

Một Hắc Bào Nhân sừng sững tại bọn họ phía trước, tại bên người của Hắc Bào Nhân này, từng cái màu xanh thẳm Hồ Điệp vây quanh Hắc Bào Nhân kia phiên phiên khởi vũ.

Những thứ này Hồ Điệp tuy xinh đẹp dị thường, nhưng tích chứa trong đó lấy trí mạng năng lượng.

“Nơi đây, cấm thông hành,” Hắc Bào Nhân kia nhàn nhạt nói.

Tiếng nói hạ xuống, này hai bên đường phố trên nóc nhà, liên tiếp cũng có thân ảnh của Hắc Bào Nhân lồi hiện ra tới.

Một ít Hoang Thần cùng Lưu Phóng Giả đám nhịn không được lui lại mấy bước, bọn hắn lần thứ nhất muốn đối kháng chính diện Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc, tự nhiên mười phần khẩn trương.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx