sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2244

Chương 2,244 Lạc Tinh Thủ (Cầu chia sẻ)

Bạch Xã Huyễn một kiếm này, cũng thúc giục toàn lực.

Hiện tại này kỳ quái tiểu tử không thể lui được nữa, chỉ có thể cứng rắn thừa hắn một kích này, Bạch Xã Huyễn không tin tưởng hắn còn có thể kéo dài hơi tàn.

“Tích tích tích tích...”

La Chinh kiệt lực ứng đối Lâu Băng, công kích của Lâu Địch huynh muội.

Cho dù sắc mặt của hắn trầm ổn, nhưng đối mặt áp lực lớn thần kỳ!

Mắt thấy Bạch Xã Huyễn tay cầm trọng kiếm tới gần, hắn trên trường kiếm tiếp theo chọn, phá vỡ vô số Hồ Điệp, mấy ngọn phi đao về sau, trường kiếm nghiêng ngã vẽ một cái.

Mũi kiếm thẳng hướng phía Bạch Xã Huyễn trọng kiếm điểm quá khứ.

Kiếm pháp của La Chinh như trước xảo diệu, nhưng hắn bây giờ đối mặt địch nhân, cuối cùng không phải là hoàn vũ hạ trong giới những tên võ giả kia.

Bạch Xã Huyễn chính là coi thường La Chinh một kiếm kia, trực tiếp nện tới.

“Loảng xoảng!”

Trường kiếm của La Chinh cùng cái kia trọng kiếm mới vừa đụng vào, hắn liền cảm nhận được một cổ cự lực sụp đổ kích, thò tay trảo cầm không được, trường kiếm lại rời tay bay ra, đinh ở trên mặt đất không xa.

Đối mặt tay không đeo găng tay (*không vũ khí xịn) La Chinh, Bạch Xã Huyễn không do dự nữa, trọng kiếm lại lần nữa cao cao giơ lên.

Đúng vào lúc này, một mặt khác trên nóc nhà, Minh Vi tức thì đang nhanh chóng chạy như điên tới.

“BA~, BA~, BA~...”

Từng đạo màu xanh thẳm bóng roi, sau lưng Minh Vi không ngừng mà nổ tung.

Nàng mắt thấy La Chinh bị ép vào góc chết, cắn răng phía dưới, đi vòng ngăn trở mình Hắc Bào Nhân kia về sau, muốn ra tay cứu viện!

Minh Vi giống như con chim én nhanh nhẹn, lăng không nhảy dựng phía dưới, vô cùng phong phú co dãn thân hình như cung bình thường căng thẳng, theo thân thể giãn ra phía dưới, trong tay nàng cái thanh kia hoàn dao liền hướng phía Bạch Xã Huyễn chảy ra mà đến!

Cùng lúc đó, đường phố lui về sau, Kim Lão cũng vác đại đao một đường chạy như điên.

Dựa theo ước định lúc trước, Kim Lão dẫn người chủ yếu phụ trách bảo hộ Minh Vi cùng Phù Sơ, cho nên cùng Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc mở sau khi chiến đấu, Kim Lão liền hộ tống này đôi tỷ đệ thối lui về phía sau.

So với Minh Vi, Kim Lão càng thêm không thể chịu đựng La Chinh vẫn lạc tại đây.

Hắn như vậy chạy như điên tới, cầm theo trong tay đại đao cũng là đột nhiên ném.

“Vù vù vù...”

Khoan hậu đại đao từ chính đang chém giết lẫn nhau mọi người trên đỉnh đầu bay qua, cũng là thẳng đến Bạch Xã Huyễn mà tới.

“Ồ?”

Bạch Xã Huyễn cái kia cặp mắt cá chết nháy thoáng một phát, khóe miệng một nụ cười lạnh lùng nổi lên.

Đưa tay, hướng phía sau nhẹ nhàng giơ lên.

Minh Vi phóng mà đến chuôi này hoàn dao lập tức gãy thành hai đoạn...

Chém rụng cái thanh kia hoàn dao về sau, Bạch Xã Huyễn trọng kiếm thuận thế rung động, lại nằng nặng bổ vào Kim Lão ném mà đến trên đại đao.

“Bịch!”

Đại đao mặt đao trực tiếp bị cắt thành hai nửa, lên tiếng rơi xuống.

Bực này Phàm binh sắt thường, căn bản ngăn không được bám vào trọng kiếm lên cổ năng lượng kia, cũng chính là Hỗn Độn Cổ Thần sở ban tặng ân huệ.

“Uổng phí sức lực!” 67. 356

Bạch Xã Huyễn nhổ ra một chữ về sau, lại lần nữa quay người đối mặt La Chinh.

Hắn cảm giác mình như là một người hành hình một dạng rất nhàn nhã cướp đi tiểu tử trước mắt này tính mạng, mà những cái kia Lưu Phóng Giả căn bản vô lực ngăn trở.

Nói trở lại...

Mới vừa xuất thủ giống như là Kim Lão của Xi Vưu tộc, Minh Vi Nữ Oa Tộc.

Hai người này sợ là cái thế giới này lợi hại nhất hai cái Lưu Phóng Giả rồi, bọn hắn khẩn trương như vậy tiểu tử này, xem ra này tiểu tử đích xác là rất trọng yếu.

“Chết đi, hiện tại không ai có thể cứu ngươi rồi,” Bạch Xã Huyễn thản nhiên nói.

“Hô...”

Trong tay hắn trọng kiếm mặt ngoài, lam sắc quang mang hình thành từng vòng đinh ốc, nhìn qua cái kia trọng kiếm đã hóa thành một cây trường thương một dạng ngay mặt hướng La Chinh đánh giết mà đi.

Như bị này đâm trúng một thương, vô luận đổi lại ai cũng là chắc chắn phải chết, thân thể sợ rằng sẽ bị cổ năng lượng kia xoắn thành mảnh vỡ...

“Không ra tay nữa, ngươi cũng không cơ hội xuất thủ rồi...”

La Chinh ngực mảnh xương phía trên, Cửu Ngũ Nhị Thất rốt cuộc nhịn không được, mở miệng nhắc nhở lấy La Chinh.

Hắn đang ngưng kết ra Chân Lý Phương Tinh về sau, tại Cửu Ngũ Nhị Thất dưới sự trợ giúp, nắm giữ Chân Lý Phương Tinh sơ cấp nhất vận dụng ‘Lạc Tinh Thủ’.

Thật muốn nói đến, Lạc Tinh Thủ cũng không phải thật sự là sơ cấp nhất vận dụng.

Như La Chinh như vậy trực tiếp đem Chân Lý Phương Tinh tan ra, tan ra vào cánh tay, dung nhập trường kiếm, đây mới là sơ cấp nhất vận dụng...

Cho nên Cửu Ngũ Nhị Thất một mực có chút bất mãn, không biết La Chinh vì sao muốn làm như thế.

Có thể La Chinh tự nhiên có lo nghĩ của chính mình.

Hắn cũng không rõ ràng lắm Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc rốt cuộc có bao nhiêu mạnh, nếu là chỉ dựa vào Chân Lý Phương Tinh năng lượng có thể ứng phó, hắn tự nhiên không nguyện ý theo ý dùng ra ‘Lạc Tinh Thủ’ như vậy đòn sát thủ.

Huống chi, chẳng qua là bằng vào Chân Lý Phương Tinh năng lượng tăng thêm vũ kỹ của chính mình, dọc theo con đường này coi như là đủ.

Chẳng qua là cho tới bây giờ, La Chinh cũng biết mình không có lựa chọn nào khác.

Hắn giơ lên dưới đầu, một khối hình vuông vức Chân Lý Phương Tinh đã ngưng đi ra, tại lòng bàn tay hắn tản mát ra bích oánh oánh hào quang.

Theo hắn tâm niệm nhất động, cái kia Chân Lý Phương Tinh liền bắt đầu chậm rãi xoay tròn.

“Lạc Tinh Thủ...”

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trong khoảnh khắc đó, cái kia Chân Lý Phương Tinh tốc độ xoay tròn bỗng nhiên nhanh hơn vô số lần.

Cùng lúc đó, đỉnh đầu của mọi người phía trên cũng xuất hiện một cái giống nhau như đúc vòng xoáy, chẳng qua là vòng xoáy này lớn hơn gấp mười lần, từ cái này đinh ốc bên trong xuất hiện một viên thúy điểm sáng màu xanh lục!

“Bạch!”

Cái kia điểm sáng ở trong lốc xoáy hơi quyển kinh thai nghén, tại La Chinh chìa tay nhẹ nhàng phất một cái phía dưới, liền thẳng rớt xuống dưới tới.

Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc đã lấy được “Khư” ân huệ về sau, cơ bản đều là nhất nông cạn vận dụng.

Cùng La Chinh lúc trước giống nhau, bọn hắn chẳng qua là đem cỗ năng lượng này coi như là vũ khí...

Bản thân này chỉ sợ cũng là Khư bổn ý, bởi vì tộc nhân của Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc gọi ra tới Trạm Lam Sắc hào quang, tựa hồ thì không cách nào cải biến mặt khác hình dáng.

Tỷ như ngay từ đầu lâu họ đàn bà hai con dao sắc, tỷ như Lâu Địch “tù điệp” cùng phi đao của Lâu Băng.

Có lẽ là Khư cho rằng, chỉ là dựa vào những thứ này “ân huệ”, Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc chân mà đối kháng người xâm nhập.

Duy nhất có thể cải biến này cổ màu lam Năng Lượng Hình Thái đấy, cũng chỉ có cầm trong tay trọng kiếm Bạch Xã Huyễn.

Bất quá Bạch Xã Huyễn thay đổi hình thái cũng hết sức có hạn, chỉ có thể ở trên trình độ nhất định điều khiển cái này năng lượng, cũng không thể làm được tùy tâm sở dục, cũng không cách nào thúc giục cái này năng lượng, đem vận dụng tại thần thông bên trong...

Thế nhưng là La Chinh nhưng thi triển ra thần thông.

Vì tu hành này ‘Lạc Tinh Thủ’, La Chinh cũng hao phí không ít thời gian. Baidu tẩu tác @ nửa (. * phù) sinh — Bách Luyện Thành Thần

Bất quá cuối cùng sinh ra uy lực, tức thì để cho La Chinh tương đối thất vọng...

Như dùng Cửu Ngũ Nhị Thất theo như lời như vậy, Lạc Tinh Thủ này nếu là “bản chủ” phóng xuất ra, chừng ngàn vạn tinh thần trụy lạc, mỗi một viên tinh thần uy lực càng là lớn vô cùng, có thể trong vòng thời gian ngắn Hủy Diệt Thế Giới.

Có thể vậy cần tích lũy nhiều vô cùng Chân Lý Phương Tinh, đối với bây giờ La Chinh mà nói, hiển nhiên là không thể nào làm được.

Liền đạo ánh sáng này điểm, liền là ngay cả bình thường Hoang Thần đều nện bất tử, cho nên căn bản không dùng, La Chinh cũng chưa từng tại trước mặt người ngoài triển lộ ra.

Bất quá tại Chúng Sinh Bình Đẳng về sau, tất cả mọi người bị ngang hàng đã thành phàm nhân, này ‘Lạc Tinh Thủ’ ước chừng cũng được duy nhất có thể thi triển ra thần thông.

Tại thời khắc này, này không dùng thần thông trở nên cực kì khủng bố rồi...

Một đạo kia lóe ra hào quang óng ánh “ngôi sao” lập tức chiếu sáng khuôn mặt của tất cả mọi người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx