sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2255

Chương 2255 Bát Quái Lục (Cầu chia sẻ)

Lông mày của La Chinh nhẹ nhàng giơ lên, trên mặt ngược lại có chút vẻ nghi hoặc, chính là mở miệng hỏi: “Ngươi cũng hiểu được Tam Thiên Thần Đạo?”

Vừa rồi Phục Hi còn đang cười nhạo La Chinh, vậy mà truy cầu Dung Đạo loại này rất ngu cử động.

Hiện tại lại nói cho chính mình biết, hắn có thể tùy ý chọn một cửa Thần Đạo?

Nói cách khác Phục Hi cũng tu luyện Tam Thiên Thần Đạo?

Đều nói Tam Thiên Thần Đạo là Xi Vưu mà sáng tạo, Phục Hi vậy mà cũng hiểu?

Nghe được La Chinh hỏi lại, Phục Hi mặt lộ vẻ một tia xấu hổ, “Tam Thiên Thần Đạo ta phải không hiểu, nhưng là nắm giữ thất thất bát bát, lúc trước Xi Vưu mở khơi dòng về sau, ta đã từng thử qua Dung Đạo...”

Đại thế giới tu luyện pháp là do Nữ Oa sáng chế, tại là có Nữ Oa Tạo Nhân lời nói.

Mà Tam Thiên Thần Đạo tức thì do Xi Vưu sáng chế, mà trước đó, mọi người chẳng qua là đem năng lượng nào đó tu luyện đến mức tận cùng, để sáng lập Thể Nội Thế Giới, cũng không có một cái nào sơ lược quy nạp.

Khi đó Xi Vưu vì truy tìm Dung Đạo đại nhất thống, gắng đạt tới dung hợp trong Mẫu Thế Giới tất cả năng lượng.

Có thể lúc kia đối với các loại bác tạp năng lượng cũng không có phân loại, Xi Vưu hao phí một quãng thời gian không ngắn, bằng vào hắn siêu cường thiên tư, rốt cuộc một số một cửa đích thu thập đủ rồi, chính là nhóm ra ba nghìn số lượng, vị chi Tam Thiên Thần Đạo.

Cũng bởi vì này Tam Thiên Thần Đạo phương pháp phân loại, đưa tới Dung Đạo dậy sóng.

Thoát thai từ thái cổ đám người kia vật, hoặc nhiều hoặc ít đều đang truy đuổi tìm Chân Lý Thần Thông, tự nhiên nguyện ý thử nghiệm “Dung Đạo”.

Nhưng cuối cùng phát hiện con đường này là đi không thông...

Đừng nhìn Phục Hi hiện đang cười nhạo “Dung Đạo”, liền từ hắn bây giờ đối với Chân Lý Thần Thông khát vọng đến xem, năm đó hắn thế nhưng là thập phần cuồng nhiệt!

Xi Vưu chỗ hàng Tam Thiên Thần Đạo, hắn tổng cộng nắm giữ 2, 630 cửa, hơn nữa dựa theo hắn quy nạp, Xi Vưu Tam Thiên Thần Đạo trong có không sai biệt lắm ba trăm cửa Thần Đạo là tái diễn, tỷ như Ly Thủy Thần Đạo cùng huyền băng Thần Đạo chẳng qua là năng lượng biểu hiện bất đồng, trên thực tế lấy từ ở cùng một loại năng lượng...

Hắn vất vả khổ cực nắm giữ những thứ này, cuối cùng nhất là không thu hoạch được gì, không có thể đem những năng lượng này thống nhất lại, tự nhiên rất cảm thấy thất vọng.

Thất vọng ngoài hắn quay tới liền cười nhạo tất cả ý định Dung Đạo người, về sau đã liền Xi Vưu cũng thừa nhận, đem Tam Thiên Thần Đạo dung hợp vào nhau, hóa ra Dung Đạo đại nhất thống năng lượng là chuyện không thể nào.

Cho nên nhìn thấy La Chinh sỏa hề hề đã dung nạp mấy trăm loại Thần Đạo, tự nhiên muốn trào phúng mấy câu.

La Chinh tự nhiên không biết ý nghĩ trong lòng của Phục Hi, hắn suy tư một chút về sau, lập tức nói ra: “Ta chọn Trảm Tình Thần Đạo.”

Lúc trước La Chinh không ngừng mà dùng Linh Ô mạch lạc Thần Cách, nhưng hắn tại Thần Đạo lên lục lọi một mực dừng bước không tiến, hiện tại hắn muốn trở về Thần Vực, tự nhiên muốn vội vàng cần tăng cao tu vi, lựa chọn một số Thần Đạo đột phá.

“Có thể,” Phục Hi nhẹ gật đầu.

Vừa rồi hắn dưới sự điều tra đã phát hiện La Chinh Chủ Thần Cách là Trảm Tình Thần Đạo, cho nên đối với lựa chọn của La Chinh không hề cảm thấy bất ngờ.

Lập tức Phục Hi nhẹ nhàng vỗ phía dưới, một trương màu xám trắng bản vẽ phiêu hốt mà ra, treo lơ lửng ở hắn cùng với trên đầu La Chinh tích lưu lưu chuyển không ngừng.

La Chinh ngẩng đầu nhìn lên phía dưới, liền thấy cái kia đồ trong giấy hiện lên một cái thật lớn Bát Quái, mà ở Bát Quái trong tức thì có vô số màu xám trắng trạch lưu động, tại đây Bát Quái xoay tròn phía dưới, tản mát ra một cỗ huyền diệu khí tức...

“Đây là cái gì?” La Chinh ngạc nhiên nói.

“Còn đây là Bát Quái Lục,” Phục Hi trên mặt hiện ra vẻ đắc ý.

Thế nhân đều biết Phục Hi có được Thái Cổ Bát Bảo, theo thứ tự là Long Hà Đồ, Quy Lạc Thư, Thanh Thệ Thảo, Phượng Hoàng Cầm, Luyện Yêu Hồ, Bát Quái Lục, Thiên Địa Qua, Trường Sinh Bộ! Này bát bảo mỗi một kiện một mình lấy ra, đều đủ để đưa tới vô số cường giả ngấp nghé, thậm chí cả điên cuồng.

“Có tác dụng gì?” La Chinh lại hỏi.

“Lập tức ngươi sẽ biết,” dứt lời Phục Hi nhẹ nhàng chỉ một cái, Bát Quái Lục kia tích lưu lưu chuyển nhanh chóng, vào đầu hướng phía La Chinh bao trùm xuống.

Làm La Chinh bị này Bát Quái bao phủ trong nháy mắt, thân thể của hắn đột nhiên chấn động, trong đôi mắt đã tràn đầy ngốc trệ chi sắc, linh hồn của La Chinh đã đoạn tuyệt cùng ngoại giới hết thảy cảm giác, hoàn toàn lâm vào một cái hắc bạch phân minh trong thế giới.

Phục Hi nhìn chằm chằm vào ngốc Nhược Mộc gà La Chinh, cười nhạt một tiếng, “dùng Bát Quái Lục giúp ngươi đột phá, xem như tiện nghi tiểu tử ngươi!”

Tiếng nói hạ xuống, trong hai mắt hắn toát ra một tia mê ly chi sắc, toàn bộ người lúc này lâm vào trảm tình thái độ, ngón trỏ cùng ngón giữa khép lại phía dưới, hướng phía Bát Quái Lục nhẹ nhàng điểm một cái. 67. 356

“CHÍU... U... U!”

Này một đạo kiếm khí liền xuất vào trong Bát Quái Lục.

Sau khi làm xong, hắn lui về phía sau mấy bước, ỷ tựa vào mộ trên tấm bia.

Phục Hi sở dĩ bán thể diện này, cũng không phải là bởi vì La Chinh bản thân.

Nếu như La Chinh gặp may mắn bị “Không” nhìn trúng, chọn làm Đại Lý Nhân, tương lai cuối cùng sẽ có một phen Đại Tác Vi...

Phục Hi nhìn không tới tương lai tranh cảnh, nhưng có thể làm ra một ít dự phán.

Hắn thề phải làm cái kia chung yên chi chủ, vì thế hắn bỏ ra giá cả to lớn, tiểu tử này tương lai có lẽ có thể trợ giúp chính mình một tay.

Cái kia mảnh xám trắng trong thế giới, La Chinh lẳng lặng trôi lơ lửng ở trong đó.

Khi hắn bị nhét vào thế giới này về sau, cảm giác suy nghĩ của chính mình trở nên chậm chạp.

Trên đỉnh đầu Bát Quái chậm rãi chuyển động dưới, La Chinh đều có một loại tưởng phải ngủ say cảm giác.

Nhưng lại tại này chậm rãi trong suy nghĩ, hắn cảm nhận được một cỗ yên lặng, mà ở này yên lặng phía dưới, hắn cảm giác mình suy tư cùng một chỗ đều trở nên vô cùng rõ ràng.

“Loại cảm giác này thật sự là huyền diệu...”

“Dưới loại trạng thái này tu luyện, tiến cảnh nhất định không chậm.”

“Phục Hi món pháp bảo này cũng không tệ...”

La Chinh không biết Bát Quái Lục lai lịch, bất quá nhìn Phục Hi bộ dáng kia, hắn cũng biết Bát Quái Lục này sợ là không như bình thường bảo vật.

Ở nơi này yên tĩnh dưới trạng thái, trên đỉnh đầu cái kia cái thật lớn Bát Quái bên trong, bỗng nhiên có một đạo kiếm khí biểu bắn ra!

Chứng kiến cái kia một đạo kiếm khí, ánh mắt của La Chinh cũng là hơi lóe lên.

“Thật là tinh thuần một đạo kiếm khí! Này tích chứa trong đó Trảm Tình Thần Đạo, đúng là tinh thuần như vậy, ta nhìn không thấu...”

La Chinh mặc dù đối với Trảm Tình Thần Đạo có rất sâu tạo nghệ, nhưng hắn cuối cùng đạt không đến Đại viên mãn cấp bậc này.

Phục Hi dùng chỉ thay kiếm đánh ra bên trong một tia kiếm khí tích chứa Trảm Tình Thần Đạo sao mà huyền ảo? La Chinh tự nhiên nhìn không thấu.

Này một đạo kiếm khí tựa như suy nghĩ của La Chinh một dạng cực kỳ chậm chạp di động tới.

Làm Kiếm Khí này va chạm tại Bát Quái lên lập tức, liền từ một đạo biến thành hai đạo, va chạm lần nữa phía dưới, tức thì từ hai đạo biến thành bốn đạo, Kiếm Khí này chính là đang không ngừng phân liệt lấy...

“Mỗi một lần va chạm, trong Kiếm Khí kia Trảm Tình Thần Đạo yếu đi một tí...” Từ trong cặp mắt La Chinh toát ra sạch bóng.

Bốn đạo...

Tám đạo...

16 Đạo...

Làm Kiếm Khí kia bể thành một trăm hai mươi tám đạo kiếm khí lúc, lông mày của La Chinh đột nhiên giơ lên.

“Kiếm ra vô ngã?”

Lúc này thời điểm La Chinh rốt cuộc có thể thấy rõ trong Kiếm Khí này tích chứa Trảm Tình Thần Đạo, bởi vì không ngừng phân liệt phía dưới, Kiếm Khí đã suy yếu đến hắn có thể thấy rõ tình trạng.

Coi như La Chinh mới vừa thấy rõ thời khắc, một trăm hai mươi tám đạo kiếm khí vậy mà lại bắt đầu dung hợp...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx