sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2264

Chương 2,264 Đạo Bia (Cầu chia sẻ)

Thần Vực lớn như vậy, vẻn vẹn bằng vào điểm ấy manh mối, quả quyết là không đoán ra được đấy.

Đông Phương Thuần Quân dứt lời, chợt hỏi “Vậy mười ba cái đại vực, ngươi còn có ghi chép?”

“Tự nhiên có ghi chép lại, cái kia mười ba cái không gian thông đạo liên thông tại đại vực trong phạm vi, ta cũng có nhớ kỹ!” Mục Hải Cực hồi đáp.

“Làm tốt lắm,” Đông Phương Thuần Quân gật gật đầu, sau đó đối với bên cạnh một tên canh phòng nói ra: “Thiên Kiếm có hay không trở về?”

Thủ vệ kia chắp tay nói ra: “Thiên Kiếm đã trở về, còn có Đông Phương Thái Thanh cũng đã từ cấm địa trở về!”

“Gọi bọn hắn đến Thần Loan Điện đến, nói ta triệu tập bọn hắn,” Đông Phương Thuần Quân nói ra.

“Vâng!”

Thủ vệ kia tiếp khẩu dụ của Đông Phương Thuần Quân, hóa thành một đạo lưu quang vội vã mà đi.

“Mười ba cái đại vực phạm vi quá lớn, ta cũng phái sai người trước ngựa đi tuần tra! Đối phương nếu như tặng người tiến đến, như vậy người này tu vi... Không phải là Á Thánh, hoặc là Thánh Nhân, chúng ta còn có cơ hội tìm được hắn tìm tòi kết quả, ta đi thông báo đường luân bọn hắn!” Mục Hải Cực dứt lời, liền trốn vào trong hư không trở về mình Phù Đảo.

Nếu như là Thánh Nhân, hoặc là Á Thánh trở về Thần Vực, căn bản không cần đả thông không gian thông đạo, đưa người nhập đại vực trong.

Cho nên dựa theo Đông Phương Thuần Quân cùng Mục Hải Cực phỏng đoán, tu vi của người này hẳn là Chân Thần.

Có thể là một gã đản sinh vu Chân Thần của Thần Vực, là như thế nào chạy đến ngoại vực trong hỗn độn, không có bị Hỗn Độn ăn mòn mà chết dưới tình huống, hiện tại lại bị trả lại, vấn đề này cũng có chút quỷ dị, bọn hắn không thể không tra.

Trong Thần Loan Điện...

Đông Phương Thái Thanh sừng sững tại chỗ, cúi đầu quan sát lóe ra ngân quang thiết thủ.

Chỉ chốc lát sau, Thần Loan Điện ngoài có tiếng bước chân truyền đến.

Một tên tư thế oai hùng sát thoải mái thanh niên, đã chậm rãi đạp vào trong điện.

Chứng kiến thanh niên kia, sắc mặt của Đông Phương Thái Thanh lập tức âm trầm xuống, mở miệng lạnh kêu lên: “Ngươi rõ ràng còn chưa có chết?”

Thanh niên này chính là Hoa Thiên Mệnh.

Hôm nay Hoa Thiên Mệnh trong Đông Phương gia địa vị đã là xưa đâu bằng nay.

Đông Phương Thuần Quân hôm nay lười biếng tại thăm dò Thâm Uyên Ma Vực, tứ đại trong cấm địa, Hào Môn Liên Minh cũng chỉ có thể lựa chọn Thâm Uyên Ma Vực...

Vì vậy thăm dò Thâm Uyên Ma Vực tiến trình, chỉ có thể giao cho những vãn bối này rồi.

Hoa Thiên Mệnh trong Thâm Uyên Ma Vực lũ lập kỳ công, tại bước vào Đại viên mãn về sau, càng là khám phá Thâm Uyên Ma Vực trong tầng thứ hai một đạo đặc thù bí cảnh.

Bây giờ Hoa Thiên Mệnh rất được Đông Phương Thuần Quân nể trọng.

“Yên tâm, ta chắc chắn sẽ không chết ở trước mặt ngươi,” Hoa Thiên Mệnh cái kia cặp mi nhẹ nhàng giơ lên, cười cười phía dưới, mặt mũi tràn đầy đều là tiêu sái chi sắc.

Đông Phương Thái Thanh trong Đông Phương gia, chính là là trừ Thánh Nhân, Á Thánh sau đích đệ nhất nhân.

Đông Phương gia mặt khác Đại viên mãn so với hắn chênh lệch quá lớn, căn bản là không có cách cùng hắn cạnh tranh. Chờ cho tiếp theo Thánh Nhân Sơn hàng lâm, Đông Phương Thái Thanh ắt sẽ đấu võ Thánh Nhân Chi Vị, mà Đông Phương gia chỉ sợ cũng phải to lớn nâng đỡ!

Nhưng mà theo ‘Thiên Kiếm’ cũng chính là sự xuất hiện của Hoa Thiên Mệnh, để cho Đông Phương Thái Thanh mơ hồ cảm thấy uy hiếp.

Thời gian mấy năm này, Đông Phương Thuần Quân triệu kiến Thiên Kiếm mấy lần, lần thứ nhất liền ban cho Thanh Hoàng Đối Kiếm cho Thiên Kiếm, về sau Thiên Kiếm cùng Đông Phương Nghênh Thanh đại hôn, Đông Phương Thuần Quân càng là ban cho phù tang kết lệnh, đây coi như là tán thành Thiên Kiếm vì Đông Phương gia nhân vật trọng yếu!

Không chỉ có như thế, Đông Phương gia tài nguyên cũng bắt đầu đối với Thiên Kiếm đại phúc độ nghiêng, mà tu vi của Thiên Kiếm cũng là tiến triển cực nhanh!

Tại Thượng Vị Chân Thần thời điểm, đã là Thế bất khả đáng xu thế, hiện tại bước vào Đại viên mãn về sau, đã để cho Đông Phương Thái Thanh vô cùng bất an.

Đông Phương Thái Thanh cảm giác được địa vị của chính mình dao động, tự nhiên khắp nơi nhằm vào Thiên Kiếm.

Hắn từng âm thầm truy tra qua Thiên Kiếm, phát hiện lai lịch của Thiên Kiếm thập phần không rõ ràng, gia hỏa này mỗi lần từ cấm địa trở về về sau, thì sẽ lặng yên ly khai Thời Gian Hải, biến mất một đoạn thời gian, mà biến mất trong khoảng thời gian này, thì có một tòa thậm chí vài tòa Thần thành hủy diệt, thủ hộ những thần kia thành phiến đá biến mất... 67. 356

Đông Phương Thái Thanh từng đem chính mình quan sát được những thứ này, bẩm báo cho Đông Phương Thuần Quân cùng với Đông Phương gia kia trưởng bối hắn.

Có lẽ là biểu hiện của Thiên Kiếm quá hoàn mỹ, Đông Phương Thái Thanh những suy đoán này cùng hoài nghi căn bản không có khiến cho coi trọng.

Thậm chí còn có trưởng bối khuyên nhủ Đông Phương Thái Thanh: Hiện tại Đông Phương gia đúng là lùc dùng người, không nên ghen ghét hiền tài, Thiên Kiếm mặc dù là ngoại nhân, nhưng cuối cùng đã cưới Đông Phương Nghênh Thanh, cũng nên đưa hắn coi như là đồng tộc nhân.

Những trưởng bối kia cho rằng Đông Phương Thái Thanh ghen ghét Thiên Kiếm, này để cho Đông Phương Thái Thanh cảm thấy vô cùng biệt khuất.

Hai người này gặp nhau, nơi nào sẽ có tốt ngôn ngữ?

Ngay tại hai người đối chọi tương đối gay gắt thời khắc, thân ảnh của Đông Phương Thuần Quân đã xuất hiện trong Thần Loan Điện.

“Tham gia Đông Phương Đại Thánh,” Hoa Thiên Mệnh chắp tay hành lễ.

“Tham gia đại thúc bá,” Đông Phương Thái Thanh cũng thở phì phò hướng Đông Phương Thuần Quân chắp tay thở dài, nhưng ánh mắt hay vẫn là lưu trên người Thiên Kiếm, mặt mũi tràn đầy đều là bất thiện chi sắc.

“Hai người các ngươi nhanh chóng chuẩn bị, dẫn người tiến đến truy tra một người,” Đông Phương Thuần Quân nhàn nhạt nói.

“Là vì chuyện gì?”

Đông Phương Thái Thanh cùng Hoa Thiên Mệnh thoáng có chút nghi hoặc.

Trong Thần Vực này còn có Thánh Nhân không cách nào truy xét đến tồn tại?

“Có khách không mời mà đến từ ngoại vực mà đến, hắn khả năng xuất hiện ở mười ba cái đại vực một trong cái,” Đông Phương Thuần Quân tiếp tục nói, “nhiệm vụ của các ngươi là đưa hắn tìm ra.”

Trong lòng Hoa Thiên Mệnh cùng Đông Phương Thái Thanh tất cả giật mình.

“Ngoại vực mà đến, nhân vật như vậy chẳng phải là...” Trong lòng Đông Phương Thái Thanh lẩm bẩm.

Có thể từ trong hỗn độn tiến vào người của Thần Vực vật, ít nhất đều là Thánh Nhân Cấp Bậc tồn tại, để cho hắn đám những thứ này Đại viên mãn đi tìm người, đây không phải tìm người mà là tìm cái chết...

Đông Phương Thuần Quân đương nhiên nhìn ra Đông Phương Thái Thanh nghi kị, lập tức nói nói, “đối phương chẳng qua là một Chân Thần, tu vi nhiều nhất là Đại viên mãn.”

Nghe nói như thế, Hoa Thiên Mệnh cùng Đông Phương Thái Thanh càng thêm buồn bực...

Chân Thần có thể bình yên vô sự từ trong hỗn độn phản hồi? Đây rốt cuộc là cái quỷ gì?

Bất quá hai người đều không có biểu lộ ra, nếu như Đông Phương Thuần Quân phân phó, bọn hắn tự nhiên hoàn thành mệnh lệnh là đủ.

Hai người tuân lệnh về sau, giúp nhau ở giữa liếc nhau một cái, chợt thối lui ra khỏi Thần Loan Điện.

...

...

La Chinh tại hàng lâm nơi đây về sau, nguyên bổn định kích hoạt Cấn Tự Lệnh mau mau rời đi.

Cuối cùng cái kia không gian thông đạo xuyên thấu Mục Hải Cực Đại Cực Chi Vũ, rất có thể đưa tới phiền toái...

Nhưng rất nhanh La Chinh đã bị xa xa một cỗ hết sức hùng hậu đạo uẩn hấp dẫn.

“Này cổ đạo uẩn, không giống là Chân Thần tản mát ra,” La Chinh thoáng có chút kỳ quái.

Tò mò, La Chinh tung bay dựng lên, ngự không phi độn đi về phía trước.

Vượt qua hai ngọn núi về sau, La Chinh ở nơi này ở dưới chân núi thấy được một tòa cao lớn tấm bia đá. 360 tìm tòi: (. *) ☆ Dực nửa ^ phù ^ sinh //☆=

“Cái đó là... Đạo Bia!”

Phiêu lơ lửng trên không trung La Chinh sạch bóng hơi lóe lên.

Hắn biết trong Thần Vực phân bố ba nghìn khối Đạo Bia, ở trong đó ghi chép Tam Thiên Thần Đạo, cũng là Xi Vưu có ba nghìn tuyệt học.

La Chinh từng ở Hàm gia tổ địa được chứng kiến ít Đạo Bia này Phỏng Chế Phẩm.

Lợi dụng hắn Não Hải trong Vô Lượng Xích, có thể nhanh chóng lý giải trong Đạo Bia đạo uẩn, đem đạo bao hàm phục chế đến Vô Lượng Xích trong.

Nhưng vô luận là từ trên thân Chân Thần lấy được đạo uẩn, hay là từ Phỏng Chế Phẩm trong lấy được đạo uẩn, cũng có thể là không lành lặn...

Mà đầy đủ nhất Thần Đạo đạo uẩn, nhất định đến từ chính những thứ này chân chính Đạo Bia.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx