sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2267

Chương 2,267 trùng hợp (Cầu chia sẻ)

Mục Huyết Dung có chút khó hiểu nhiệm vụ này.

Chẳng qua là Mục Hải Cực tự mình hạ lệnh, nàng không thể không tự mình đi một chuyến.

“Hẳn là cực kỳ trọng yếu manh mối, cho nên mới phải để cho ta đám Lao Sư Động Chúng đuổi bắt Chân Thần này,” Phương Hận Thiếu nhàn nhạt hồi đáp: “Ta nghe gia chủ nói, Đông Phương gia chuẩn bị phong cấm này mười ba cái đại vực không gian!”

“Phong cấm mười ba cái đại vực?” Mục Huyết Dung hơi kinh hãi.

Một cái đại vực diện tích cũng không nhỏ, cho dù là Thánh Nhân tự mình ra tay cũng không khả năng hoàn toàn phong cấm đi.

Trừ phi mượn nhờ một ít Thần vật, tựa như Đông Phương gia mượn nhờ Phù Tang Thần Mộc, Kiếm tộc mượn nhờ Nhược Mộc ngược lại có thể phong tỏa một phương đại vực Không Gian Pháp Tắc.

Phong cấm về sau, có thể cấm vận dụng Đại Na Di, cùng với thi công đường hầm vận chuyển.

Chứng kiến nét mặt của Mục Huyết Dung, Phương Hận Thiếu thản nhiên nói: “Bọn hắn lần nữa vận dụng thống ngự phiến đá!”

“Vì đuổi bắt một Chân Thần, phong cấm mười ba cái đại vực không gian,” Mục Huyết Dung ánh mắt hơi lóe lên, “Chân Thần này đến cùng là thần thánh phương nào?”

Phương Hận Thiếu nhún nhún vai, “không rõ ràng lắm, nhưng nhà ta gia chủ sắc mặt cũng không quá được, chắc hẳn hoàn toàn chính xác rất trọng yếu chứ?”

Hai người nghị luận một phen về sau, thẳng bay tới phía trước trốn mà đi.

Cùng một thời gian...

Thống ngự phiến đá phía trước, Đông Phương Thuần Quân đã giơ lên ngọn bút, ở trên tảng đá Long Phi Phượng Vũ, viết quy tắc.

Trên thực tế dựa theo chúng thánh đường quy định, sửa chữa thống ngự trên tấm đá quy tắc phải trải qua chúng thánh đường tất cả Thánh Nhân đồng ý.

Bất quá bây giờ chúng thánh đường đã thùng rỗng kêu to!

Kiếm tộc cùng Huyền Nguyệt Gia Tộc càng thêm đã trầm mặc, hai đại gia tộc này Thánh Nhân đã cực nhỏ của mọi người trong thánh đường xuất hiện, bây giờ chúng thánh đường đồng đẳng với Đông Phương Thuần Quân Nhất Ngôn đường.

Mà thống ngự phiến đá cũng như hắn tư vật một dạng theo hắn vận dụng.

“Ô... Ô... Ô... N... G ——”

Theo Đông Phương Thuần Quân viết hoàn tất, cái kia cái quy tắc nổi lên một vệt kim quang, điều quy tắc này đã có hiệu lực.

Phong cấm mười ba cái đại vực không gian, cũng không phải là cái gì rất bá đạo quy tắc, tiêu hao Thần Vũ Tệ số lượng cũng không nhiều.

Có thể sắc mặt của Đông Phương Thuần Quân cũng không dễ nhìn.

Thần Vực chi người ngoại lai, hơn nữa là tu vi hầu như không cách nào lường được cường giả, cái này để cho Đông Phương Thuần Quân tương đối kiêng kị.

Hiện tại bước thứ nhất muốn điều tra được bọn hắn đến cùng đưa người phương nào tiến vào Thần Vực, cho nên viết điều quy tắc này liền trở nên vô cùng tất yếu rồi.

...

...

“Vị bằng hữu kia, nếu là không ngại, có thể nhập Phương Thiên Thành ta, Phương Gia ta đối với tất cả người qua đường mới đều có thu hút chi tâm,” Vậy tên gọi Thượng Vị Chân Thần của Lão Thất tự biết thực lực của La Chinh nổi bật, sớm đã bỏ đi trong lòng ác niệm, thay đổi vẻ mặt nhiệt liệt dáng tươi cười đi theo La Chinh sau lưng.

La Chinh hấp thu xong Thần Đạo về sau, liền chuẩn bị tìm một cái chỗ bí mật, vận dụng Cấn Tự Lệnh trở về Tiên Phủ, không có nghĩ tới tên này sẽ đuổi kịp chính mình.

“Không có hứng thú,” La Chinh lạnh kêu lên, trong lòng tính toán như thế nào thoát khỏi người này.

“Phương Gia ta quyết định chỉnh đốn Thần Vực coi như là có hạn hào phú, dù cho ở trên đảo nổi, cũng đứng đầu trong danh sách, cơ hội như vậy cũng không nhiều...” Này ‘Lão Thất’ ngược lại là thập phần có kiên nhẫn, sau lưng La Chinh lải nhải khuyên lơn.

“Ta đã nói rồi, không có hứng thú, nếu như ngươi là đi theo ta nữa đừng trách ta,” ánh mắt của La Chinh bỗng nhiên lạnh lẽo, một đám sát cơ đã phù ở trên mặt.

Chứng kiến La Chinh bỗng nhiên trở mặt, trong lòng Lão Thất lập tức khẽ run rẩy, ngượng ngập nở nụ cười rốt cuộc dừng bước, chỉ có thể đưa mắt nhìn La Chinh đã đi ra.

Nhưng vào thời khắc này, chân trời đã có hai vệt độn quang kích xạ mà đến! 67. 356

“Vù vù ——”

Người đến đúng là Phương Hận Thiếu cùng Mục Huyết Dung.

“Hai tên Đại Viên Mãn Chân Thần?”

Lão Thất nhìn lại phía dưới, trong lòng lập tức khẽ run rẩy.

Tuy nói Lão Thất này tại Phương Gia cũng có chút địa vị, có thể cuối cùng là không có tư cách tiến vào Phù Đảo, hắn cũng không nhận ra Phương Hận Thiếu.

Nhưng vô luận hai người này là ai, cũng không phải Lão Thất có thể lạnh nhạt.

“Nơi đây do Phương Gia ai chủ sự?” Phương Hận Thiếu nổi bồng bềnh giữa không trung, một đạo rất có thanh âm uy nghiêm đã khuếch tán ra.

Lão Thất trên mặt hiện ra vẻ cung kính, hướng phía trên bầu trời Phương Hận Thiếu nói ra: “Là ta, ta chịu trách nhiệm quản lý chỗ này Đạo Bia! Xin hỏi các hạ là vị nào?”

“Ta là Phương Hận Thiếu,” Phương Hận Thiếu báo ra danh hào của chính mình, lập tức hắn lại hỏi, “hôm nay còn có Người xa lạ xuất hiện?”

Nghe được Phương Hận Thiếu mấy chữ, Đạo Bia chung quanh lập tức vang lên một mảnh ông ông thanh.

Trong Phương Thiên Vực, Phương Gia những cường giả kia đám thế nhưng là tiếng tăm lừng lẫy tồn tại, Phương Hận Thiếu mặc dù không phải là Thánh Nhân, có thể thân là Phương Gia mạnh nhất Đại viên mãn, trong Phương Thiên Vực cũng là như sấm bên tai tồn tại, từng đạo ánh mắt kính sợ lập tức quăng bắn lên.

Phương Hận Thiếu tựa hồ rất hưởng thụ loại ánh mắt này, trên mặt cũng để lộ ra một tia tốt sắc.

“Người xa lạ?” Lão Thất hơi sững sờ, cơ hồ là không kềm hãm được quay đầu nhìn về phía bước nhanh rời đi La Chinh.

Hôm nay đích xác cứ như vậy một người xa lạ...

Cùng một thời gian, Mục Huyết Dung cặp kia sắc bén hai mắt đã mất ở chỗ không xa bóng lưng của La Chinh.

Nàng mới vừa cảm thấy những thứ này có chút không đúng, chẳng qua là La Chinh ẩn nặc tu vi, nàng cũng không có đặc biệt để ý.

“Ngươi, đứng lại!” Mục Huyết Dung giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng phiêu tới.

Có thể nàng mới vừa lên tiếng phía dưới, La Chinh đã nhảy lên một cái, bay tới phía trước trốn mà đi!

Trong lòng La Chinh cũng là than thở một tiếng, thật sự là oan gia ngõ hẹp, tự lựa chọn một cái không gian thông đạo, lại đụng phải Mục Huyết Dung cùng Phương Hận Thiếu, đây không khỏi cũng thật trùng hợp...

Hắn tự nhiên không biết, chính mình hàng lâm Thần Vực đồng thời, Phù Đảo bên kia đã sắp nhanh chóng làm ra phản ứng.

Cơ hồ là không cần nghĩ ngợi, hắn đã xông lên trời, bay tới phía trước trốn mà đi.

Mục Huyết Dung cùng Phương Hận Thiếu liếc nhau, người nọ không chỉ có không dừng bước lại, còn muốn còn muốn đào tẩu?

“Đuổi theo!”

Sắc mặt của hai người trầm xuống, đã hóa thành hai vệt độn quang mau chóng đuổi theo, chỉ để lại tên kia gọi ‘Lão Thất’ Thượng Vị Chân Thần tại chỗ ngẩn người.

“Hưu hưu hưu ——”

Giờ phút này La Chinh đã không hề ẩn nấp tự thân tu vi, dùng tốc độ cực nhanh chạy nhanh về phía trước.

Mục Huyết Dung cùng Phương Hận Thiếu hai người, tức thì cắn chặt tại La Chinh đằng sau.

Ba người độn tốc cực nhanh, thoáng thời gian hai nhịp hô hấp, bọn hắn đã bay vút đếm rõ số lượng mười rặng núi.

Tuy rằng ba người đều là Đại viên mãn, nhưng La Chinh cuối cùng vừa vừa bước vào viên mãn cảnh, độn tốc yếu lược chậm một bậc, giữa bọn họ khoảng cách chính không ngừng mà gần hơn.

“Tiếp tục như vậy không được...”

La Chinh cau mày, một cỗ Không Gian Pháp Tắc khí tức tại phía trước hắn khuếch tán ra, muốn thi triển Đại Na Di.

Có thể khi hắn đang muốn chui vào không gian thông đạo trong tích tắc, trên bầu trời quỷ dị xuất hiện một đạo sấm sét, thẳng bổ xuống...

“Ầm!”

Này một đạo sấm sét, càng đem La Chinh cấu trúc không gian thông đạo đánh cho nát bấy!

La Chinh cũng nhận được này một đạo sấm sét ảnh hướng đến, rên khẽ một tiếng, chỉ có thể cứng rắn thừa này một đạo sấm sét, bởi vì độn tốc cũng chợt hạ xuống.

Nhân cơ hội này, Mục Huyết Dung cùng Phương Hận Thiếu nhất Tiền nhất Hậu, đã đem La Chinh bao kẹp ở giữa.

“Cả Phương Thiên Vực không gian đều bị phong cấm rồi, ngươi còn định thi triển Đại Na Di...” Mục Huyết Dung nhân cơ hội này, chặn đường tại La Chinh phía trước, khi nàng nhìn thấy La Chinh tướng mạo thời khắc, cặp kia lá liễu vậy lông mi lập tức nhảy lên, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ ngoài ý muốn, “thật sự là oan gia ngõ hẹp, nguyên lai muốn đuổi bắt Chân Thần là ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx