sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2268

Chương 2,268 thông truyền (Cầu chia sẻ)

Nhược Mộc nhất hành, La Chinh biến mất đem gần mười năm lâu.

Có thể Mục Huyết Dung một khắc đều không có quên La Chinh gia hỏa này...

Chỉ cần thấy được La Chinh gương mặt đó, đã từng cái kia khuất nhục một màn lập tức lơ lửng ở nàng Não Hải trong.

Như thế tranh cường háo thắng nàng, quả quyết vô pháp tiếp nhận thất bại như vậy, bị một cái Hạ Vị Chân Thần làm nhục sỉ nhục đủ để để cho nàng minh nhớ một đời.

Nàng thậm chí cam tâm tình nguyện tùy ý loại này cừu hận tại trong lòng sinh trưởng tốt, một lần hóa thành tâm ma của chính mình.

“Ngươi đã bước vào Đại viên mãn!” Mục Huyết Dung ngoài ý muốn ngoài, lại khiếp sợ tại La Chinh tu vi tăng lên tốc độ.

Nàng là trơ mắt nhìn gia hỏa này từ Hạ Vị Chân Thần nhanh chóng kéo lên, lại ngắn ngủn mười năm tu thành Đại viên mãn, nàng trong lúc nhất thời có chút khó có thể tiếp nhận.

“Cái này... Làm sao có thể!”

Phương Hận Thiếu cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ không thể tin được.

Bọn hắn những nhà giàu có này trong nhân vật đứng đầu, đã thấy rất nhiều trong Thần Vực đỉnh cấp thiên tài.

Có một ít ngày mới tu vi tăng lên tốc độ cũng là cực nhanh.

Dựa vào nhà giàu có tài nguyên, từ Hạ Vị Chân Thần dài Thành Thượng Vị Chân Thần không hơn mười năm trước mà thôi.

Người như vậy cũng không hề ít, ít nhất Phương Gia, Mục gia thì có mấy vị.

Thế nhưng là thời gian mười năm, tu thành Đại viên mãn, tốc độ như vậy khiến cho Phương Hận Thiếu cùng Mục Huyết Dung có chút khó đón nhận.

Tu thành đại viên mãn độ khó, so với dài thành Chân Thần độ khó lớn hơn trên một triệu lần!

Trong Thần Vực Chân Thần số lượng nhiều vô cùng, Thượng Vị Chân Thần cũng chiếm cứ tương đối lớn tỉ lệ, có thể Đại Viên Mãn Chân Thần số lượng tức thì hết sức thưa thớt, vẻn vẹn chỉ là so với Thánh Nhân cùng Á Thánh hơi nhiều.

Tựa như Đạo Bia phía dưới cái kia ít Thượng Vị Chân Thần, một lòng tưởng muốn bước vào Đại viên mãn cảnh.

Lại nói tiếp những thứ này đỉnh phong Thượng Vị Chân Thần khoảng cách Đại viên mãn vẻn vẹn chỉ có một bước xa, thế nhưng là một bước này, muốn vượt qua là cả rãnh trời, tuyệt Đại nhiều mấy Thượng Vị Chân Thần cuối cùng cả đời cũng không bước qua được!

Cho nên trong Thần Vực có “vừa bước vào viên mãn, bán bộ được gọi là thánh” lời nói.

Bởi vì Đại viên mãn về mặt thực lực chẳng qua là yếu hơn Á Thánh một ít, bọn hắn đều có tư cách tiến vào Thánh Nhân Sơn, tranh đoạt phong thánh cơ hội.

Mà ở Thần Vực trong lịch sử, Đại viên mãn phong thánh ví dụ chỗ nào cũng có.

Trên thực tế nếu như không phải là trợ giúp của Phục Hi, La Chinh tưởng muốn tu thành Đại viên mãn cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy, mặc dù thiên phú của hắn nổi bật, cũng cần tại trên Trảm Tình Thần Đạo vượt qua Vô Hình Vô Tướng cùng hư vô quy nhất hai đại gông cùm xiềng xích!

Trọng yếu hơn chính là, La Chinh một lòng nghiên cứu “Dung Đạo”, tại trên Trảm Tình Thần Đạo càng là dừng bước không tiến.

Nếu như không có tao ngộ Phục Hi, tưởng muốn tu thành Đại viên mãn, không biết hay vẫn là ngày tháng năm nào chuyện...

Cũng may mắn Phục Hi ra tay giúp đỡ, càng là mượn trợ giúp hắn ‘Bát Quái Lục’ để cho La Chinh rút ngắn thật nhiều lĩnh ngộ Trảm Tình Thần Đạo thời gian!

“Ngoài ý muốn sao?” La Chinh nhàn nhạt nhìn chăm chú lên Mục Huyết Dung.

“Đích xác thật bất ngờ,” Mục Huyết Dung nhẹ nhàng hít một hơi, nhìn chằm chằm vào La Chinh gương mặt đó, nàng nhìn thấy La Chinh một màn kia nụ cười thản nhiên, trong lòng đích lửa vô danh mà bắt đầu hừng hực dâng lên, nhưng thanh âm của nàng như trước bảo trì bình tĩnh, “nếu như không phải là bởi vì lập trường bất đồng, ta đích xác sẽ bội phục ánh mắt của muội muội, vẻn vẹn mười năm quang cảnh đã bước vào Đại viên mãn, thiên tài như vậy hoàn toàn chính xác xưa nay chưa từng có, chỉ sợ cũng là Hậu Vô Lai Giả...”

Nàng vừa nói, một bên xòe hai tay.

Từ hai cánh tay của nàng chỗ cổ tay hiện ra hai đạo huyết sắc ký hiệu (*phù văn), lập tức thì có hai thanh Huyết Sắc Đoản Kiếm từ hai tay trong “dài” đi ra.

“Đáng tiếc,” Mục Huyết Dung cười lạnh một tiếng, trong đôi mắt sát cơ nhanh chóng nồng nặc lên.

La Chinh sau lưng Phương Hận Thiếu, trong tay tức thì nhiều một cái lớn chừng bàn tay màu xanh mâm tròn, tại đây màu xanh vòng tròn chung quanh quấn quanh lấy một vòng màu xanh nhánh cây.

Phương Hận Thiếu một tay che ở này màu xanh trên vòng tròn, những cái kia màu xanh nhánh cây lập tức bắt đầu bốc cháy lên... 67. 356

Làm nhánh cây này thiêu đốt hết sức...

Trong Hải Mãnh Vực.

Đường Vãn cùng hai tên Đại Viên Mãn Chân Thần hướng phía chỗ mục đích cao độ phi độn.

Đường Vãn phát giác được Tu Di Giới Chỉ của chính mình trong truyền đến một tia giống nhau, thò tay vỗ, trong tay nhiều một cái giống nhau như đúc màu xanh mâm tròn, mà hắn khối này màu xanh trên vòng tròn màu xanh nhánh cây cũng đang không ngừng thiêu đốt lên.

“Nhanh như vậy?” Đường Vãn nhìn xem trên vòng tròn thiêu đốt nhánh cây, con ngươi to trừng.

“Làm sao vậy, Đường Vãn?” Đường gia một gã khác Đại viên mãn hỏi.

“Là Phương Thiên Vực,” Đường Vãn nhìn chằm chằm vào màu xanh mâm tròn chép miệng một cái nói nói, “Mục Huyết Dung cùng Phương Hận Thiếu tìm được mục tiêu rồi, chúng ta rút lui!”

Bọn hắn lúc này đây Đại viên mãn dốc toàn bộ lực lượng, tổng cộng trang bị mười ba khối màu xanh mâm tròn.

Này màu xanh trên vòng tròn quấn quanh nhánh cây, là từ Phù Tang Thần Mộc trên hái xuống đấy, hơn nữa là từ một cái chạc cây trên thu thập.

Một khi ai tìm được mục tiêu về sau, thì sẽ đem màu xanh vòng tròn nhánh cây nhen nhóm.

Phù Tang Thần Mộc lên nhánh cây có một cái đặc tính, chỉ cần là lấy từ cùng một cái chạc cây lên nhánh cây, vô luận cách xa nhau cỡ nào khoảng cách rất xa, trong đó một nhánh cây thiêu đốt, kia cành cây của hắn đều bị đốt!

Cho nên tại Phương Hận Thiếu đốt lên nhánh cây về sau, mặt khác mười hai khối màu xanh trên vòng tròn nhánh cây cũng bắt đầu thiêu đốt.

Căn cứ trên vòng tròn thiêu đốt phương vị, dựa theo ước định lúc trước, bọn hắn có thể đoán được là ai đã tìm được mục tiêu nhân vật!

Kỳ Môn vực trong...

Hoa Thiên Mệnh ngật đứng ở một tòa trên đỉnh núi, chi tiết lấy trong tay mâm tròn.

“Thiên Kiếm đại ca, thế nào?”

Hoa Thiên Mệnh phía sau là hai Đông Phương gia Đại viên mãn.

Mấy năm qua này, Hoa Thiên Mệnh tại Đông Phương gia lũ lập kỳ công, đặc biệt là trong Thâm Uyên Ma Vực, càng là nhiều lần cứu người cùng nước lửa ở giữa.

Cho nên Hoa Thiên Mệnh mặc dù là vãn bối, nhưng uy tín khá cao.

“Là đinh bốn vị,” Hoa Thiên Mệnh nhìn chằm chằm vào trên vòng tròn nhánh cây bắt đầu thiêu đốt phương hướng, “Phương Thiên Vực! Chúng ta đi!”

Dứt lời, Hoa Thiên Mệnh mang theo hai tên Đại viên mãn tật bắn đi.

Đối với nhiệm vụ lần này, Hoa Thiên Mệnh cũng rất là tò mò.

Đến tột cùng là ai đáng giá Hào Môn Liên Minh đại động can qua như vậy, thậm chí không tiếc vận dụng thống ngự phiến đá phong cấm mười ba đại vực không gian?

Hắn mơ hồ có chút dự cảm, chỉ sợ có một số việc muốn nói trước...

Bay linh đại vực...

Hoàng long vực...

Vân Phong vực...

Nguyên bản phận tán tại mười ba cái đại vực trong Đại viên mãn đám, đều hoả tốc hướng phía trong Phương Thiên Vực tiến đến.

Nhưng là bởi vì phong cấm đại vực không gian nguyên nhân, một dạng với bọn hắn cùng La Chinh, cũng tương tự nhận lấy thống ngự phiến đá quy tắc hạn chế.

Không cách nào thông qua Truyền Tống Môn, cũng không cách nào vận dụng Đại Na Di.

Tất cả xúc động Không Gian Pháp Tắc cử động, đều bị thống ngự phiến đá trừng phạt.

Tất cả Đại viên mãn chỉ có thể dùng tốc độ nhanh nhất, xuyên thủng một cái khác đại giới trong lại tiến hành truyền lực, đến cùng Phương Thiên Vực tiếp giáp đại vực về sau, từ tiếp giáp đại vực trong tiến vào Phương Thiên Vực.

...

...

“Vèo!”

Mục Huyết Dung hai thanh Huyết Sắc Đoản Kiếm nhẹ nhàng khẽ quấn, nàng đã hóa thành một đạo tia máu, thẳng đến La Chinh mà tới.

Đối mặt công kích của Mục Huyết Dung, La Chinh sớm có phòng bị.

Lăng không lơ lửng La Chinh thân thể bỗng nhiên ngửa ra sau, ở phía sau ngưỡng đồng thời, trường kiếm sôi nổi nơi tay, một đạo cầu vòng xỏ xuyên qua mà ra!

“Vụt!”

Đi đôi với một đạo thanh thúy nổ mạnh.

La Chinh chém ra một đạo cầu vòng điểm tại trên Huyết Sắc Đoản Kiếm của Mục Huyết Dung, từ ngàn trượng trên không dưới khúc xạ đi.

“Ầm ầm...”

Đạo này tầm thường cầu vồng, lập tức đem phía dưới Nhất Tọa Sơn Mạch từ đó bổ ra.

“CHÍU... U... U!”

Chém ra một kiếm này về sau, La Chinh ổn định thân hình, lại không có chút nào ham chiến ý tứ, đúng là trốn bán sống bán chết!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx