sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2274

Chương 2,274 chấn nhiếp (Cầu chia sẻ)

Tiếng nói hạ xuống về sau, phía sau lưng của La Chinh lại lần nữa triển khai một đôi Lôi Sí.

Chẳng qua là bây giờ Lôi Sí càng là rộng chừng hai vạn trượng, ở trong mắt mọi người, La Chinh triển khai này một đôi Lôi Sí, vắt ngang nửa bầu trời.

La Chinh không hề muốn cùng này ít Đại Viên Mãn Chân Thần dây dưa.

Thời gian kéo dài càng lâu, đối với hắn càng là bất lợi.

Tuy nói tại Hỗn Độn dưới đáy đi một lượt, lại bái Phục Hi ban tặng thực lực của hắn đã có trường túc tình trạng.

Có thể nếu có Á Thánh, thậm chí Thánh Nhân tự mình chạy đến, tưởng muốn thuận lợi trốn về Tiên Phủ liền không dễ dàng như vậy rồi.

“Đùng!”

Cái kia rộng chừng hai vạn trượng Lôi Sí chấn động phía dưới, La Chinh to lớn thân hình nhẹ nhàng một chuyến, chuẩn bị phi độn mà đi.

Mà tất cả mọi người bị khí thế của La Chinh chấn nhiếp, lại không có một người dám ra tay ngăn trở...

Ngay tại lúc này, Đường Vãn chợt quát một tiếng, “không nên thả hắn đi! Coi như là hắn trở nên lớn, cũng chỉ thường thôi!”

Lần này bọn hắn Đường gia đã tổn thất hai tên Đại Viên Mãn Chân Thần, nếu như còn đem La Chinh cho thả chạy, Đường Vãn thật không biết trở về như thế nào hướng đường luân báo cáo kết quả công tác?

Nhưng mà Đường Vãn mới vừa mở miệng nói chuyện, La Chinh thân thể cao lớn bỗng nhiên phóng ra một bước.

Hắn quơ bàn tay to lớn, đã vào đầu hướng phía Đường Vãn đập tới...

La Chinh tu luyện Hoang Thần đã có đã lâu, đối với này thân thể khổng lồ khống chế tự nhiên, tuy nói xem ra khổng lồ cồng kềnh, trên thực tế nhưng vô cùng linh hoạt, Tốc Độ Chi Khoái xa xa ra ngoài dự liệu của Đường Vãn.

Chờ cho Đường Vãn khi phản ứng lại, hắn đã vô pháp tránh đi La Chinh Nhất Ba Chưởng này, chỉ có thể đem chiếc kia kiếm thật lớn thuẫn ngăn cản ở trước mặt.

“Loảng xoảng!”

Đường Vãn cây kiếm kia thuẫn, trong Thần Vực cũng là nhập lưu Hồng Mông Chí Bảo, tại La Chinh Nhất Ba Chưởng này phía dưới, lập tức tứ phân ngũ liệt.

Lực lượng khổng lồ xuyên thấu qua kiếm thuẫn lan tràn đến trên người Đường Vãn, Đường Vãn kia giống như diều đứt dây thẳng nhập vào Nhất Tọa Sơn Mạch trong...

“Oanh long long long long...”

Đường Vãn thẳng đụng vào một tòa núi lớn phía trên.

Ngọn núi lớn kia trong khoảnh khắc sụp đổ.

Sụp đổ không chỉ có ngọn núi lớn này, dọc theo Phương Thiên Vực này đường biên giới hiện lên hình quạt lan tràn ra ngoài, một tòa lại một ngồi núi lớn bắt đầu lần lượt sụp đổ.

Này liên tiếp lại có trên trăm tòa núi lớn sụp đổ...

Nếu như là kia Đại Viên Mãn Chân Thần của hắn, ngạnh kháng La Chinh Nhất Ba Chưởng này, chỉ sợ đã là mất mạng.

Đường Vãn ở dưới tình thế cấp bách vận chuyển Hậu Thổ Thần Đạo, đem bản thân gánh nổi lực lượng dịch chuyển ở trong đại sơn, xem như miễn cưỡng bảo vệ một cái mạng.

Nhưng hắn hiện tại thậm chí ngay cả từ trong đá vụn chui ra ngoài lực lượng đều không có!

Chứng kiến kết quả của Đường Vãn, hiện trường càng thêm yên tĩnh.

Tại Đại Viên Mãn Chân Thần trong mắt, thực lực của Đường Vãn gần với Mục Huyết Dung cùng Đông Phương Thái Thanh, thậm chí so với Phương Hận Thiếu đều mạnh trên một đường.

Đường Vãn đều bị La Chinh Nhất Ba Chưởng phiến nửa chết nửa sống, mặt khác Đại Viên Mãn Chân Thần động thủ bây giờ, há không phải cùng tự tìm cái chết không thể nghi ngờ?

Gió biển hô lạp lạp thổi lất phất, những cái kia núi lớn nứt vỡ về sau, lưu động nước biển chảy ngược mà đến phát ra hoa lạp lạp tiếng nước chảy...

Coi như là Mục Huyết Dung, tại thời khắc này cũng ngậm miệng mong.

Đông Phương Thái Thanh từ xa xa phi độn mà đến, sắc mặt của hắn nhìn qua vô cùng nhợt nhạt. 67. 356

La Chinh một quyền kia ném ra đến, đập hắn đã bay trên trăm dặm xa.

Hắn cái kia bàn tay sắt, hiện tại đã hóa thành nguyên bản lớn nhỏ, nhưng ở thiết thủ trên mu bàn tay, đã che kín một mảnh dài hẹp nhỏ vụn vết rạn, hiển nhiên La Chinh một quyền kia để cho hắn nhận lấy thương không nhẹ.

Đông Phương Thái Thanh dùng ánh mắt phức tạp dừng ở cái kia thân thể cao lớn.

Lúc này đây vây bắt La Chinh, đang chuẩn bị chưa đủ.

Cho dù Hào Môn Liên Minh vô cùng coi trọng, lại để cho tất cả Đại viên mãn dốc toàn bộ lực lượng, nhưng bọn họ thủy chung dùng làm mục tiêu chẳng qua là một Chân Thần, tu vi tối đa cũng chẳng qua là Đại viên mãn cảnh.

La Chinh đích xác chẳng qua là Đại viên mãn cảnh, nhưng thực lực bây giờ chỉ sợ cũng liền Á Thánh đều khó chống lại...

Bọn hắn hiện tại một cùng ra tay, cũng không cách nào lưu lại La Chinh, chỉ biết bằng thêm tử thương!

Trước mắt bao người, La Chinh hóa thành độn quang chạy như bay.

Cái kia ít Đại Viên Mãn Chân Thần đám đều đứng thẳng đứng ở chỗ cũ, đồng thời nhìn về phía Đông Phương Thái Thanh, bọn hắn cũng muốn biết hiện tại phải nên làm như thế nào.

“Cùng!” Đông Phương Thái Thanh trầm mặt vẫy vẫy tay.

Vì vậy này ít Đại Viên Mãn Chân Thần đám, cũng chỉ có thể “cẩn thận” theo đuôi sau lưng La Chinh.

Cẩn thận cho phép, này ít Đại Viên Mãn Chân Thần càng là cùng La Chinh kéo ra khoảng cách không nhỏ, vạn nhất gia hỏa này thay đổi chủ ý, bọn hắn cũng tốt chạy tứ tán.

Tuy nói bọn họ là đánh không lại La Chinh, nhưng đào tẩu còn không có vấn đề quá lớn.

Tại là một đám Đại Viên Mãn Chân Thần bao la đi theo La Chinh đằng sau, giống như hộ giá hộ tống vậy

La Chinh tại xẹt qua Hoa Thiên Mệnh thời khắc, ánh mắt lặng yên lườm hắn, lập tức lặng yên vận dụng chân nguyên truyền âm nói: “Thiên Mệnh huynh.”

Hoa Thiên Mệnh nghe thế một tia chân nguyên truyền âm về sau, chính là phiêu nhiên nhi khởi.

Chân nguyên truyền âm sẽ ở truyền đi trong quá trình truyền lại sóng chấn động bé nhỏ, ở đây này ít Đại Viên Mãn Chân Thần đều có thể phát giác được.

Vì để tránh cho mặt khác Đại Viên Mãn Chân Thần phát hiện, Hoa Thiên Mệnh tận lực xông vào tất cả Đại Viên Mãn Chân Thần phía trước nhất, như vậy hắn hướng La Chinh chân nguyên truyền âm chấn động liền sẽ không vì những người khác phát giác, hơn nữa Hoa Thiên Mệnh những năm này biểu hiện, luôn luôn đều là kẻ tài cao gan cũng lớn.

Người ngoài nhìn Hoa Thiên Mệnh theo sát sau lưng La Chinh, cũng sẽ cho rằng Hoa Thiên Mệnh không hề quá e ngại La Chinh.

“La Chinh huynh những năm này không thấy, bước tiến dài đã để cho Thiên Mệnh xấu hổ,” Hoa Thiên Mệnh bờ môi nhẹ nhàng khẽ động, dùng chân nguyên truyền âm nói ra.

“Ngươi mai phục ở đó một nhà hào phú?” La Chinh hỏi.

“Đông Phương gia,” Hoa Thiên Mệnh nói.

Nghe được cái này đáp án, La Chinh hơi cảm thấy ngoài ý muốn.

Hắn trong Đại Diễn Chi Vũ liền từng nghe sao vĩ nhắc qua, Hoa Thiên Mệnh có số mạng của chính mình.

Không nghĩ tới đã đến Thần Vực về sau, hắn quả nhiên cùng mình rời đi một cái hoàn toàn khác nhau đường, vậy mà lại ẩn núp trong Đông Phương gia...

Nhưng nghĩ tới Đông Phương gia, trong tâm của La Chinh có chút nhảy dựng.

Ngày đó hắn trong lòng đất cùng mẫu thân gặp nhau, sau đó vận dụng Linh Ô dưới việc tu luyện, trực tiếp bị mẫu thân đưa ra Thần Vực.

Mẫu thân chính là nói cho hắn biết, những cái kia Thánh Nhân đã tìm được mẫu thân, cho tới bây giờ, La Chinh cũng không biết mẹ vận mệnh bao nhiêu, nàng có phải hay không là bị Đông Phương Thuần Quân bắt đi?

“Ngươi đang ở đây Đông Phương gia, có từng nghe nói qua Lê Lạc Thủy người này?” La Chinh bỗng nhiên mở miệng hỏi.

“Lê Lạc Thủy?” Hoa Thiên Mệnh không từng nghe nói qua cái tên xa lạ này, chính là hồi đáp: “Chưa từng nghe nói qua, Lê Lạc Thủy này là ai?” Quyển sách say nhanh đổi mới Baidu Search { nửa } [ ^ phù ^}{^ sinh ]

Nghe được lời của Hoa Thiên Mệnh, tâm cảnh của La Chinh khẽ hơi trầm xuống một cái.

Hắn sợ nhất là Lê Lạc Thủy trực tiếp vẫn lạc, so sánh dưới hắn tình nguyện mẫu thân là bị Đông Phương Thuần Quân hắn bắt đi, ít nhất như vậy La Chinh còn có cơ hội...

“Nàng là mẫu thân của ta,” La Chinh hồi đáp.

“Mẫu thân...” Hoa Thiên Mệnh hơi sững sờ.

“Mười năm trước, mẫu thân vì cứu ta đem ta cưỡng ép đưa đến, nàng có khả năng rơi vào Đông Phương Thuần Quân trong tay,” La Chinh lại nói.

Ánh mắt của Hoa Thiên Mệnh hơi lóe lên, trầm ngâm một chút mới lên tiếng: “Những năm này, ta rất được Đông Phương Thuần Quân coi trọng, có thể tùy ý ra vào Đông Phương gia Phù Đảo bất kỳ địa phương nào, ngoại trừ Phù Đảo hậu điện, ta ngược lại thật ra nghe Đông Phương gia một vị Á Thánh phàn nàn qua Thuần Quân Đại Thánh đắm chìm trong nữ sắc, những năm này không muốn phát triển...”

Thu được Hoa Thiên Mệnh chân nguyên truyền âm về sau, ánh mắt của La Chinh bỗng nhiên sáng ngời.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx